Thần tọa

Chương 1530: Kinh thiên chi chiến (6)


Trước sau hai nhóm 40 danh Thái thượng trưởng lão Quỷ Thần cảnh đầu tiên là bị Lâm Hi giết chết 21, 22 tên, lại ở trong chiến đấu với trưởng lão Quỷ Thần cảnh của Vạn Ma lĩnh cùng Tiên La phái tổn thất một số, còn lại hiện tịa bất quá là 17, 18 tên. Nếu như không phải là bọn hắn kịp thời chạy tới, sợ rằng ngay cả những người này cũng đều bị giết sạch.

Thái thượng trưởng lão Quỷ Thần cảnh mấy ngàn năm mới xuất ra một cái, hơn nữa tư chất, thiên phú đều là trăm vạn không có một. Tổn thất nhiều trưởng lão như vậy, ba phái như thế nào mà không kinh không giận.

- Tiểu bối, ngươi dám!

Thanh âm kinh sợ cùng tức giận lẫn lộn ù ù như sấm, mây đen trên bầu trời mơ hồ hiện ra ba đạo thân ảnh cao ráo, ánh mắt như điện, thân thể tức giận tới mức run rẩy.

Chưởng môn ba phái Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A liên thủ xưa nay chưa từng có trong lịch sử!

Thượng không cả Tiên La sơn thiên hôn địa ám, nhật nguyệt vô quang, tam đại thần khí tái hiện trước mắt mọi người, uy lực mạnh mẽ kinh thiên động địa. Tam đại chính đạo lãnh tụ liên thủ thi triển, uy áp phát ra chồng chất, thật giống như là ngàn vạn dãy núi áp qua.

'Ma cao một thước, đạo cao một trượng', tam đại tiên đạo lãnh tụ mới vừa xuất hiện, Lâm Hi vẻ mặt rùng mình, cái eo thẳng lên giống như là một cây thanh trung bị đè ép cong bắn ngược trở về, khớp xương ca lạt ca lạt giòng vong, khí tức trên người vốn là cường đại lại lần nữa tăng vọt một đoạn!

- Vạn Lôi,... Đại tiên thuật!

Lâm Hi hai mắt nghiêm nghị, giống như lôi điện, thân thể vĩ ngạn tán phát ra khí tức giống như cửu thiên thần ma đỉnh thiên lập địa. Đột nhiên ném ra một cái, miếng thần khí của Lôi Đình đại thế giới kia lập tức phóng lên cao, lấy thế lôi đình vạn quân hướng về phía trước nghênh đón.

Ầm!

Một tiếng vang thật lớn, hư không do tam đại chính đạo lãnh tụ liên hợp lực lượng thi triển phong tỏa cư nhiên bị Lâm Hi dùng lôi đình thần khí ngạnh sinh sinh oanh mở. Lực lượng bạo trướng chi pháp hắn thi triển trong Phân Quang Tróc Ảnh đại tiên thuật vốn là đã vượt xa tất cả cường giả Quỷ Thần cảnh ở chỗ này, lại phối hợp với lôi hệ thần khí, khí thế lúc này quả thực không cách nào địch nổi.

- Phốc!

Sát na thần khí va chạm nhau, tam phái Chưởng giáo tâm thần kích động, mạnh mẽ phun ra một búng máu, nhất tề đánh bay ra ngoài.

- Chưởng môn!

Một mảnh tiếng sợ hãi kêu lên, cao thủ của Tiên Đạo đại liên minh vốn là thấy Chưởng giáo của mình xuất hiện còn âm thầm mừng rỡ, không nghĩ tới tam phái Chưởng môn nhất tề liên thủ lại còn không phải là đối thủ của Lâm Hi, nhất thời hoảng sợ thất sắc.

- Ông!

Không đợi cho mọi người có phản ứng, thân ảnh của Lâm Hi đột nhiên biến mất trên hư không, xuất hiện ở trước người Chưởng môn Thái A phía trên bầu trời.

- Oanh!

Lâm Hi dùng sức đánh một cái, liền ở trong một phiến kinh hô đem Chưởng môn Thái A phái từ thiên không nện xuống, giống như là một viên vẫn thạch nện vào trong lòng đất thật sâu.

Lại lóe lên một cái, tàn ảnh biến mất, Lâm Hi lập tức xuất hiện trước người Chưởng môn Đâu Suất cung, giữa trước sau cách cơ hồ là không có.

- Tiểu tử, ngươi dám!

Chưởng môn Đâu Suất cung lệ quát một tiếng:

- Vô Cực đỉnh, âm dương hiển hóa, càn khôn hỗ dịch, sắc!

Thanh đồng sắc đại đỉnh xoay tròn, hóa thành lớn nhỏ như ngọn núi, trực tiếp bao lấy Chưởng môn Đâu Suất cung. Có vết xe đổ của Chưởng môn Thái A phái, hắn cũng không dám khinh thường chút nào.

- Âm Dương đại tiên thuật!

Chưởng môn Đâu Suất cung một tay chấp chưởng đỉnh, lấy công làm thủ, một tay khác lại thi triển ra trấn phái tuyệt học của Đâu Suất cung, thiên địa rung lên, phía sau Chưởng môn Đâu Suất cung lập tức hiển hóa ra hai cái mặt trời một đen một đỏ, nhưng mà quét qua Lâm Hi, ánh mắt lập tức trở nên tuyệt vọng.

Chỉ thấy trong hư không, hai mươi tên Lâm Hi xếp thành một hàng, đội hình giống nhau quả thực khiến cho người ta tuyệt vọng!

- Đi xuống đi!

Khóe miệng Lâm Hi xẹt qua thần sắc lãnh khốc, hai mươi đầu hình chiếu phân thân đồng thời đè xuống!

- Oanh!

Vạn chúng nhìn trừng trừng, Vô Cực đỉnh thình thịnh vang lên một tiếng, phản chấn trở về, rơi vào trên thân thể của Chưởng môn Đâu Suất cung.

- Làm sao có thể!

Khi cổ lực lượng khổng lồ này phản chấn mà về, vị tiên đạo lãnh tụ này ánh mắt mở thật to, mạnh mẽ phát ra một tiếng gào thét phẫn nộ kinh thiên động địa, nổ tung lên!

-!!!

Khiếp sợ!

Vô cùng khiếp sợ!

Trong khoảng thời gian ngắn, ba vị chính đạo lãnh tụ liên thủ chẳng những không giết được Lâm Hi, ngược lại bị hắn giết mất hai người. Thấy một màn như vậy, chúng cự phách của Vạn Ma lĩnh ngay cả thân là đồng minh cũng sinh ra một cỗ hàn ý, đối với Lâm Hi sinh ra kiêng kỵ thật lớn.

Thực lực của Lâm Hi quá cường đại, đã vượt qua tất cả cường giả dừng lại ở Tiên Đạo đại thế giới, hoàn toàn có thể so sánh với chút ít cường giả trong ở Trung tâm vũ trụ kia.

- Người này không diệt trừ, tương lai nhất định là đại họa tâm phúc của Tà, Ma hai đạo chúng ta!

Trong đám người, Thôn Thiên lão tổ cùng Huyết Đồng tà thần của Tà Thần Phong một thân hắc bào, tóc dài bay múa nhìn nhau một cái, đều dâng lên tâm tư này.

Tà, Ma hai đạo tương trợ Tiên La phái cũng không phải là cái gì trượng nghĩa, mà là từ đạo lý môi hở răng lạnh, không muốn để cho Tiên Đạo đại liên minh nhất thống thiên hạ.

Tiên đạo nhất mạch xuất hiện cường giả như Lâm Hi, tuyệt đối không phải là phúc của Tà, Ma hai đạo.

- Ông!

Mắt thấy Lâm Hi lần nữa hướng chính mình đánh tới, Chưởng môn Thái Nguyên cung trong mắt run lên, không chút nghĩ ngợi đánh ra một chưởng lui về phía sau, đồng thời lớn tiếng kêu lên:

- Sư thúc!

- Oanh!

Hư không vặn vẹo, một cái quan tài khổng lồ đột nhiên xuất hiện ở chỗ sâu thời không, đột nhiên nhảy ra một cái liền xuất hiện ở trước người Chưởng giáo Thái Nguyên cung.

- Tiểu bối, ngươi quá càn rỡ!

Thanh âm già nua từ trong cự quan truyền đến, mọi người còn không kịp phản ứng, một tiếng ầm vang thạch quan nổ tung, thời không sụp đổ, một cái cự chưởng đen nhánh che khuất bầu trời từ trong cự quan đánh ra:

- Nguyên Thủy, đại tiên thuật!

Thanh âm chưa dứt, hư không ức vạn vị diện bỗng nhiên sụp đổ, tất cả thời không toàn bộ sụp xuống biến thành hạt nhỏ nhất, nguyên thủy nhất, sau đó dung nhập vào trong một chưởng này.

Oanh long long trời rung đất chuyển, thiểm điện hành không, thượng không cả Tiên La sơn phảng phất như là ngày tận thế đã tới, vòi rồng tịch quyển thiên địa. Cường giả trong cự quan kia thực lực cực mạnh, đã vượt lên tất cả cường giả ở chỗ này, ước chừng đạt tới gần cảnh giới Quỷ Thần cảnh đệ tam trọng!

- Thình thịch!

Quang mang chợt lóe, hai cái thủ chưởng to lớn không gì sánh được ở trong hư không nặng nề đụng vào nhau. Kết quả giao thủ khiến cho mọi người thất kinh, cường giả thần bí ấp nấp trong cự quan như gặp phải trọng kích, phốc một tiếng phun ra một ngụm máu tươi, mặt đầy khiếp sợ bay ngược mà ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như troi sinh nhung cung hoang dao noi tieng hien lanh tot bung di dau cung duoc quy nhan giup do, nu nhan sinh thang am lich nay sau 35 tuoi cuoc doi thang hoa vien man rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status