Thần tọa

Chương 1552: Mũi tên cho người ta bắn

- Bạch Cốt Ma Sơn Ấn! Các ngươi ngoan ngoãn đi chết đi!

Mọi người thấy hư không hóa thành màu trắng, mấy ngàn vạn đạo bạch cốt chồng chất cấu thành cự trảo nện thẳng xuống đầu mọi người.

Ti!

Một trảo này Thị Huyết lãnh tụ, đảo chủ Tam Tiên Đảo, giáo chủ Hắc Long Giáo cảm giác như cả thiên địa đang đè áp bọn họ, áp lực khổng lồ giống như thủy triều, đám đông vẫn đứng trên đát không động đậy.

- Quỷ Thần tứ trọng, thậm chí ít nhất là ngũ trọng!

Tâm thần mọi người chấn động, đối phương ít nhất cao hơn bọn họ hai ba cấp. Bọn họ tuy đạt tới Quỷ Thần nhị trọng, nhưnG mà trong "Hạch tâm vũ trụ" mà nói cũng chỉ là "Con mới sinh", so sánh với những cự đầu thâm niên này chỉ là con sâu con kiến mà thôi.

Chênh lệch cảnh giới làm uy áp càng nặng nề, trực tiếp làm cho bọn họ muốn vận chuyển thần lực cũng không được.

- Ha ha, có chút ý tứ!

Nhưng vào lúc nà giọng của, Lâm Hi truyền vào trong tai. Mắt thấy bạch cốt chưởng như núi áp xuống, trong mắt Lâm Hi không hoảng sợ, vô cùng bình tĩnh, còn nói lời trêu tức.

"Hạch tâm vũ trụ" mạnh được yếu thua, cạnh tranh đào thải hắn sớm có nghe thấy. "Sinh Mệnh Chi Môn" mấy lần tiến vào "Hạch tâm vũ trụ" bị bức thoát ra ngoài cũng là vì nguyên nhân này.

Nếu như không phải Lâm Hi từng có thời gian tích lũy giảm xốc ở "Lôi Đình Đại Thế Giới", thực lực vượt xa bình thường mới tiến vào "Hạch tâm vũ trụ", đụng với loại cướp bóc mạnh mẽ này cũng chỉ có nhận lấy cái chết. Nhưng mà hiện tại chỉ là chê cười.

- Thủy hỏa thần ma, đi ra!

Lâm Hi cười lạnh một tiếng, trong thời gian ngắn tiếng rít vang lên, thần lực vô cùng vô tận giống như nước lũ ập tới, chợt nghe tiếng gào thét cổ xưa, sau đó một đầu thần ma mang theo thần lực cuồn cuộn hiển hóa trong hư không.

Nó sau đầu, một vòng cực lớn quang tràng, hắc trong mang hồng, hào quang vạn trượng, đúng là "Âm Dương Đại Tiên Thuật" tiến hóa đến quỷ Thần Cảnh co lại hóa "Âm Dương đại thần thuật"!

Khí tức của "Bạch Cốt Thần Quân" vốn bao phủ mấy người, nhưng mà vào lúc này bị sụp đổ, giống như sắt thép đứt đoạn, trực tiếp bị Thủy hỏa thần ma của Lâm Hi phá vỡ.

- Không tốt, là Thủy hỏa thần ma!

Trong lòng Bạch Cốt Thần Quân có sóng to gió lớn, nhìn ra trên người Lâm Hi hiển hóa "Thần ma", là Quỷ Thần ngũ trọng cổ thần ma mạnh nhất, "Thủy hỏa thần ma", còn gọi là "Âm Dương Đại Thần Ma", so với "Bạch cốt đại thần ma" bàng môn tả đạo của hắn còn mạnh hơn quá nhiều.

Người có thể hiển hóa đại thần ma đỉnh phong này không có ai không căn cơ vững chắc, hùng hậu, đạt tới Quỷ Thần thập trọng đại viên mãn. Loại người này phát triển về sau chính là cự đầu đỉnh phong của "Hạch tâm vũ trụ"!

Những người này chỉ cần không gặp được người có cảnh giới vượt xa mình, trong cùng đẳng cấp có thể nghiền áp tất cả.

- Âm Dương Đại Thần Thuật, chơi chết hắn cho ta!

Lâm Hi hiển hóa "Thủy hỏa thần ma", bàn tay vỗ ra và "Âm Dương Đại Thần Thuật" trong nháy mắt bao phủ thiên địa, tay trái như sơn đen như mực, bên phải sáng như nhật nguyệt. Ở giao giới của âm dương là một bàn tay to lớn mang theo thần lực mạnh mẽ hủy thiên diệt địa nện thẳng vào Bạch Cốt Thần Quân.

Hai đạo thần lực va chạm, một tiếng ầm vang, Bạch Cốt Thần Quân lập tức bị đánh trọng thương, thần ma thể khổng lồ rơi thẳng ra ngoài.

Lê-eeee-eezz~!! --

Một tiếng rít xuyên phá thiên địa, thời điểm Bạch Cốt Thần Quân bay ra ngoài thì hai trảo to lớn che khuất bầu trời chụp xuống. "Bạch cốt đại thần ma" to lớn ở trước mặt hai trảo này chẳng khác gì đứa trẻ.

- Côn... Côn Bằng! --

Bạch cốt thần ma quá sợ hãi, quả thực sợ tới mức hồn bất phụ thể. Phía trên hắn là Hỗn độn Côn Bằng xuyên vân phá thạch hoàn toàn bao phủ hắn.

Đây không còn là thần thú ấu sinh thể, một đường đi tới, hấp thu năng lượng vũ trụ đầy đủ, hiện tại "Hỗn độn Côn Bằng" đã lớn lên, mười tám vạn lông vũ hỗn độn phấn chấn, mỗi một lông vũ là không gian to lớn.

Không có bình cảnh, không có giam cầm, "Hạch tâm vũ trụ" mới là Hỗn độn thần thú tung hoành. Đây chính là bản thể mạnh nhất của Côn Bằng.

Cho dù là Bạch Cốt Thần Quân có "Bạch cốt đại thần ma", hay là Lâm Hi có "Thủy hỏa thần ma", trước mặt Côn Bằng không đáng nhắc tới, thân hình khổng lồ hơn hóa thân của Lâm Hi gấp trăm ngàn lần.

Đây mới thực sự là yêu ma có thể thôn phệ thiên địa trong truyền thuyết, dùng Tà Thần, Ma Thần làm thức ăn, "Hỗn độn Côn Bằng" nhìn Bạch Cốt Thần Quân như đồ ăn của nó.

- Ta đầu hàng! Ta đầu hàng! Không nên giết ta!

Bạch cốt thần ma hoảng hốt, liên tục kêu sợ hãi, đồng thời buông tha toàn bộ chống cự. Nhân vật mới trước mặt quá khủng bố, vừa mới đến "Hạch tâm vũ trụ" còn lợi hại hơn cường giả sống thâm niên ở đây cả chục vạn năm, chỉ cần một đầu "Thủy hỏa đại thần ma" đã làm hắn ăn cả kinh, chớ nói chi là hỗn độn Côn Bằng cường đại hơn nữa. Cảm giác được Côn Bằng cự trảo bao phủ thân thể, tùy thời có thể cắt "Thần ma thể" của mình như giấy, sắc mặt của Bạch Cốt Thần Quân trắng bệch, rốt cục sợ tới mức kêu to lên:

- Các ngươi không biết tình thế hiện tại, ta có thể thần phục ngươi, làm tùy tùng cho ngươi, chỉ cần...

Móng vuốt dừng lại, ít nhất dưới tình huống dừng lại thì Bạch Cốt Thần Quân thậm chí có thể cảm giác được trên móng vuốt sắc bén của Côn Bằng có ẩn chứa thời không chi lực xé rách mạnh mẽ.

Bạch Cốt Thần Quân sợ tới mức đổ mồ hôi như mưa, vội vàng nhìn qua Lâm Hi đầy cầu xin.

Tu đạo không dễ, có thể tiến vào "Hạch tâm vũ trụ" càng không dễ, ai cũng không muốn tân tân khổ khổ tu luyện thì tan thành bong bóng.

Hô!

Ống tay áo của Lâm Hi rung động, bay qua nhưng cũng không cho "Côn Bằng hóa thân" thu hồi móng vuốt. Hắn không giết Bạch Cốt Thần Quân, tuyệt không phải vì thương cảm, ở nơi mạnh được yếu thua này không phân thiện ác. Nhưng có một điểm Bạch Cốt Thần Quân nói đúng, phải cẩn thận.

Lâm Hi mới vừa vặn đến "Hạch tâm vũ trụ", theo đạo lý mà nói hoàn toàn là một vô danh tiểu tốt. Những tên cướp này không thể nào biết được tên của "Nhân vật mới" như hắn.

Bạch Cốt Thần Quân có thể một câu gọi thẳng hai chữ "Lâm Hi" là quá không tầm thường. Lâm Hi cần phải biết bí mật, hắn có một loại cảm giác chuyện này sau lưng tuyệt đối không đơn giản như vậy.

- Ta chỉ hỏi ngươi một việc, vì sao ngươi biết tên của ta?

Lâm Hi bước chân trầm trọng, phát ra âm thanh rầm rầm, cuối cùng đứng trước mặt Bạch cốt thần ma, không che dấu sát cơ trong lòng.

Những lời này vừa nói ra kể cả Thị Huyết lãnh tụ, đảo chủ Tam Tiên Đảo, cung chủ Tiên Đế Cung cũng phải chuyên chú. Chuyện này cũng là nghi hoặc trong lòng của bọn họ.

Nếu không phải Lâm Hi thực lực đầy đủ cường đại, bọn họ trong nháy mắt tới Hạch tâm vũ trụ đã chết rồi. Đúng như Sinh Mệnh Chi Môn nói trước kia, "Nhân vật mới" tới đây bị người ta nhìn chằm chằm vào là bình thường. Nhưng siêu cấp cường giả Quỷ Thần ngũ trọng này lại biết tên của Lâm Hi...

Thanks
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach gian dong trong excel, cach tao anh gif online chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.