Thần tọa

Chương 337: Hộp sắt màu đỏ


Trong đấu trường vẫn còn tiếp tục.

Lâm Hi lập lòe một cái, lập tức đi tới biên giới cấm chế nội môn.

- Sư tỷ, cám ơn ngươi.

Lâm Hi đi đến trước mặt Thanh Liên Thánh nữ nói.

- Cám ơn ta cái gì. Ta căn bản không giúp ngươi gì mà. Ngươi là dựa vào năng lực của mình, mới đoạt được vị trí đầu bảng. Ha ha, đúng rồi, ngươi lần này đoạt giải nhất, đã quên chúc mừng ngươi rồi! Chúc mừng ah!

Thanh Liên Thánh nữ cười nói.

Lâm Hi trầm mặc một lát, sau đó nói:

- Sư tỷ, thực xin lỗi. Bởi vì ta mới khiến cho ngươi vạch mặt với Long Băng Nhan!

Trận chiến cuối cùng, quyết đấu với Long Đan Ni, Thanh Liên Thánh nữ vì mình đã mấy lần lên tiếng nhắc nhở, xé toang da mặt với Long Băng Nhan, việc này khiến nội tâm Lâm Hi có chút áy náy.

- A, tốt rồi. Lâm Hi, nếu như ngươi vì chuyện này mà xin lỗi ta vậy thì không cần đâu. Thứ nhất ta là Thánh nữ môn phái, Long Băng Nhan cũng không thể làm gì ta. Thứ hai, nếu như ta sợ Long Băng Nhan, lúc trước cũng đã không qua lại với ngươi rồi.

Thanh Liên Thánh nữ thản nhiên nói.

Nàng nói rất nhẹ nhàng, nhưng Lâm Hi biết rõ căn bản không phải vậy. Bản thân Lâm Hi không sợ Long Băng Nhan, nhưng Thanh Liên Thánh nữ lại khác. Thanh Liên Thánh nữ đối với hắn rất chiếu cố, nếu như vì hắn mà liên lụy Thanh Liên Thánh nữ vào, hắn thật sự rất băn khoăn. Đặc biệt là sau khi biết rõ thân phận Thần Phi của Long Băng Nhan

- Bất kể như thế nào, sư tỷ, cám ơn ngươi.

Lâm Hi cảm kích nói.

Thanh Liên Thánh nữ chỉ cười cười. Đối với cục diện hôm nay, nàng kỳ thật đã sớm đoán trước.

Theo nàng trợ giúp Lâm Hi và Thượng Quan Dao Tuyết, lui tới mật thiết với bọn hắn thì đã nhất định phải có một ngày vạch mặt với Long Băng Nhan rồi. Dù cho không có chuyện ngày hôm nay, dùng tính cách của Long Băng Nhan cũng tuyệt đối không buông tha cho nàng.

- Lâm Hi, Lâm Hi! Nhanh thả Ma Đồ ra!

Một hồi thanh âm quen thuộc, từ phía sau truyền đến. Hai người theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Thượng Quan Dao Tuyết khống chế ngũ thải pháp khí đang phá không mà lên.

- Ha ha, Lâm Hi, chúc mừng ngươi. Đoạt được đầu bảng, hung hăng đánh cho Hộ Pháp Điện và Long Băng Nhan một tát. Bọn hắn hiện giờ, nhất định tức giận đến chết rồi!

Thượng Quan Dao Tuyết vừa dừng lại đã cao hứng cười ha ha:

- Đúng rồi, Ma Đồ đâu rồi? Mau thả đầu tiện Long kia ra, để cho ta hảo hảo đạp một cước. Ha ha, gia hỏa thích giả chết kia, lúc này cuối cùng cũng lập được một đại công!

- Đã đến, đến rồi!

Lời của Thượng Quan Dao Tuyết còn chưa dứt, bá thoáng một phát, một đầu bóng đen trượt ra khỏi tay áo Lâm Hi, rơi xuống mặt đất, một bên đắc chí lắc lư lấy cái bụng, một bên gọi to:

- Tiểu nữ chủ nhân, Ma Đồ ta lần này đã lập công lớn, không được đạp ta đâu đấy!

- Khanh khách, ngươi đầu Lại Bì Long này, âm hiểm xảo trá, còn thích giả chết. Đến, để cho ta đạp một cái, không cho phép trốn.

Thượng Quan Dao Tuyết khanh khách cười to.

- Lập công còn bị đá đít sao?

Ma Đồ hóa thành Hắc Xà mặt trắng xanh.

- Ha ha.

Thanh Liên Thánh nữ ở một bên cũng nở nụ cười. Nàng ở dưới cùng thấy rõ ràng, Địa Ngục Ma Long nuốt lấy lúc đó thật sự vừa đúng lúc. Nếu không, đang ở trước mặt Cạnh kỹ trưởng lão, Lâm Hi chỉ sợ cũng không cách nào quang minh chính đại nuốt lấy "Sơn Hà Ấn" của Long Băng Nhan như vậy được.

- Nha đầu, lúc này tạm tha cho nó. Nó lần này quả thật đã lập nên đại công. Tuyệt phẩm pháp khí không phải nhỏ, đoán chừng Long Băng Nhan lần này phải tổn thất lớn rồi.

Thanh Liên Thánh nữ nói.

- Khanh khách, có nghe không. Lần này có sư tỷ thay ngươi cầu tình, vậy tạm thời buông tha ngươi. Bất quá, "tội chết" có thể miễn nhưng tội sống khó tha.

Thượng Quan Dao Tuyết ôm lấy cổ Địa Ngục Ma Long cổ, bắt nó dùng sức vò loạn trong ngực, chỉ thấy Địa Ngục Ma Long hai mắt trắng dã, hít vào nhiều mà thở ra không bao nhiêu:

- Lại Bì Xà, nhanh lên, nhổ kiện tuyệt phẩm pháp khí kia ra cho chúng ta xem. Ngươi cũng đừng mong lừa gạt chúng ta, nói cái gì mà nuốt vào sẽ không nhổ ra được.

Thượng Quan Dao Tuyết uy bức lợi dụ, đối phó với Địa Ngục Ma Long tương đối có kinh nghiệm:

- Hắc hắc, giao ra sẽ có chỗ tốt rất lớn. Ma Đồ, ngươi còn muốn có một bữa ăn như lúc ở Tiên Đạo Đại Thương Minh không?

Một câu sau, phát huy ra lực sát thương cực lớn.

- Ta giao, ta giao..., bà cô nhỏ, ta giao còn không được sao?

Thân hình Địa Ngục Ma Long đột nhiên bành trướng vài vòng, sau đó đột nhiên phát lực, nhổ ra một kiện pháp khí tứ tứ phương phương, tựa như xúc sắc vậy. Ma Đồ một bả nắm trên trảo, híp mắt, vẻ mặt nịnh nọt:

- Chủ nhân, tiểu nữ chủ nhân, Ma Đồ ta phải liều mạng, mới đoạt được kiện pháp khí này ah...

- Đừng dài dòng!

Thượng Quan Dao Tuyết không chút khách khí một bả đoạt mất, sau đó cầm trong tay cẩn thận lật xem.

- Tiểu nữ chủ nhân, chỗ tốt ngươi đáp ứng ta đâu?...

Địa Ngục Ma Long vẻ mặt nịnh nọt, dùng sức xoa xoa hai cái móng vuốt.

- Hừ! Hiện giờ không có, trước tiên ghi nhớ đi!

Thượng Quan Dao Tuyết cũng không quay đầu lại nói.

Ah!

Trời giáng Ngũ Lôi, Địa Ngục Ma Long trực tiếp hóa đá rồi!

Nữ nhân này, thật sự không thể tin!

Địa Ngục Ma Long khóc rống, lòng muốn chết cũng đã có.

Ba người cũng không để ý tới Địa Ngục Ma Long, ánh mắt đều tụ tập vào trên kiện tuyệt phẩm pháp khí kia.

Trong ba người địa vị tối cao chính là Thanh Liên Thánh nữ, bất quá, ngay cả Thanh Liên Thánh nữ cũng chưa từng gặp qua tuyệt phẩm pháp khí. Đồ vật này, cho dù đối với cấp bậc của nàng mà nói, cũng quá mức đắt đỏ, không thể mua nổi.

Trong Thần Tiêu Tông, pháp khí là thứ đắt tiền nhất.

- Ha ha, để nữ nhân hèn hạ kia đau lòng đi!

Thượng Quan Dao Tuyết nhìn pháp khí trong tay nói.

Nữ nhân hèn hạ trong miệng nàng, dĩ nhiên là Long Băng Nhan rồi.

- Dao Tuyết, cho ta xem thử.

Thanh Liên Thánh nữ nói, từ trong tay Thượng Quan Dao Tuyết nhận lấy pháp khí, cẩn thận đánh giá, sau đó nói tiếp:

- Sơn Hà Ấn này, Long Băng Nhan cũng không phát huy ra được uy lực của nó. Tuyệt phẩm pháp khí, có lẽ không chỉ có bát phong bát nhạc chi lực đơn giản như vậy.

Một câu đã hấp dẫn tất cả lực chú ý của hai người.

- Sư tỷ, ý của ngươi... Long Đan Ny kỳ thật không phát huy ra hết toàn bộ uy lực của tuyệt phẩm pháp khí sao?

Lâm Hi nói.

- Ân. Thi triển Linh Lung chi thuật, nhất định phải là tính chất chân khí tương thông, mới có thể để cho người tu vi thấp kém sử dụng. Long Băng Nhan vì để cho muội muội nàng có thể thuận lợi thi triển, mới thi triển Linh Lung chi thuật. Nếu như tìm một ít cường giả dưới trướng Thần Tử, vậy chỉ sợ rằng không chỉ có chút uy lực như vậy. Bất quá, uy lực càng lớn, gánh nặng càng lớn. Nếu như tìm những người khác thi triển Linh Lung chi thuật, chỉ sợ Long Đan Ny ngược lại không cách nào thi triển.

Thanh Liên Thánh nữ nói.

Đây cũng là chuyện không có cách nào. Để sử dụng đồ vật vượt xa cấp bậc bản thân, uy lực càng lớn, điều kiện càng hà khắc. Long Đan Ny tu vi quá thấp, chỉ có để Long Băng Nhan tự mình thi triển "Linh Lung chi thuật", mới có thể khiến nàng sử dụng được Sơn Hà Ấn.

- Thoạt nhìn, ta ngược lại đã chiếm tiện nghi rồi.

Lâm Hi như có điều suy nghĩ.

- Tuyệt phẩm pháp khí, ít nhất phải có tu vi Hư Tiên Kỳ mới có thể miễn cưỡng sử dụng. Dưới Hư Tiên mạo hiểm dùng trong chiến đấu, chẳng những vô ích, ngược lại còn có hại. Chỉ sợ đối thủ không chết, tự chúng ta đã bị pháp khí hại chết trước rồi.

Thanh Liên Thánh nữ nói.

Luận kiến thức, Thanh Liên Thánh nữ tự nhiên hơn xa Lâm Hi.

- Nha đầu, ngươi cũng đừng thử loạn. Không tốt không chừng còn trực tiếp bị Sơn Hà Ấn kia hút khô chân khí mà chết nữa đấy!

Thanh Liên Thánh nữ nhìn Thượng Quan Dao Tuyết đang kích động nói.

- Ah! Sư tỷ, ngươi đừng dọa ta chứ!

Thượng Quan Dao Tuyết lại càng hoảng sợ.

- Một chút cũng không dọa ngươi. Tiên đạo thế giới, đệ tử tiên đạo bình thường có một phen kỳ ngộ đạt được Tiên Khí không ít. Nhưng kết quả của mạo hiểm sử dụng chính là hút khô máu huyết, chân khí mà vong. Dựa theo cách nói thế tục, đó là phúc khí quá dầy, mệnh quá mỏng, không thể chịu nổi. Pháp khí phải thích hợp mới là tốt nhất, cũng không phải càng mạnh càng tốt!

Thanh Liên Thánh nữ nói xong liền đưa "Sơn Hà Ấn" cho Lâm Hi:

- Kiện pháp khí này ngươi trước tiên thu lấy đi. Tương lai chờ ngươi đột phá đến Đạo Căn Kỳ, hẳn sẽ dùng được!

Tông phái Thánh tử cũng không có cách nào vận dụng tự nhiên "Tuyệt phẩm pháp khí", nhưng Lâm Hi lại khác, Thanh Liên Thánh nữ tính ra, chờ tới lúc hắn đạt tới Đạo Căn Kỳ thì cũng có thể sử dụng tuyệt phẩm pháp khí một cách tự nhiên rồi.

- Nha.

Thanh Liên Thánh nữ cũng thừa nhận, không cách nào sử dụng "Sơn Hà Ấn", Lâm Hi tự nhiên cũng không ngoại lệ. Loại pháp khí này tuy rằng hiện giờ không dùng được, có chút đáng tiếc. Bất quá, Lâm Hi tạm thời vẫn không thiếu pháp khí. Một kiện "Cửu Hỏa Chân Long Tráo" đủ cho hắn sử dụng rồi

Càng quan trọng hơn là sau khi đạt được "Thiên Đạo Văn Thạch", Lâm Hi đã chuẩn bị tế luyện "Cửu Hỏa Chân Long Tráo" đến thượng phẩm đỉnh phong, tuy rằng vẫn không bằng tuyệt phẩm pháp khí, nhưng cũng đủ rồi.

- Về sau dùng thì cứ để đó đi, ít nhất còn tốt hơn lưu lại cho Long Băng Nhan.

Lâm Hi nói xong cũng ném "Sơn Hà Ấn" vào trong "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại". Hiện giờ, trừ phi Lâm Hi chủ động giao ra, nếu không Long Băng Nhan đừng mơ đoạt lại từ tay hắn.

- Sư tỷ, Dao Tuyết, ta đi về trước. Mấy ngày nay ta sẽ chuẩn bị một chút chuyện tấn chức nội môn đệ tử. Long Băng Nhan ăn phải thiệt thòi lớn như vậy, chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ, bất quá, hiện giờ do ai xuất chiêu, cũng không do nàng quyết định nữa rồi!

Trong mắt Lâm Hi hiện lên một tia hàn quang.

- Ân, chuyện tấn chức không phải chuyện đùa. Ngươi hảo hảo đi chuẩn bị một chút đi.

Thanh Liên Thánh nữ nói.

Từ "Ngoại môn" đến "Nội môn", mặc dù chỉ cách một bước, nhưng một bước này lại chính là đại sự tông môn!

Lâm Hi cáo từ vài câu, chân khí vòng quanh Địa Ngục Ma Long, vội vàng phá không mà đi.

Vội vàng về tới chỗ ở, Lâm Hi đóng cửa, sau đó trịnh trọng lấy hộp sắt đỏ mà Thần Tiêu Tông phó chưởng môn đưa cho đặt lên bàn.

Trong phòng im ắng, nhưng trong lòng Lâm Hi lại một mảnh kích động.

- Chủ nhân, trong đó là thứ gì? Sao ngươi lại cẩn thận như vậy?

Địa Ngục Ma Long hiếu kỳ nói.

- Im ngay! Ngươi trước tiên ra bên ngoài đi!

Lâm Hi trầm trọng nói.

Ma Đồ lại càng hoảng sợ, nó còn chưa từng thấy qua thần sắc Lâm Hi trịnh trọng như vậy.

Bất quá, quan sát nét mặt, kiến phong sử đà chính là thứ gần đây nó am hiểu. Lúc này không nói tiếng nào liền rời khỏi phòng

Lâm Hi nhìn qua hộp sắt trên bàn, yên lặng ngồi thật lâu.

Hắn mơ hồ biết rõ bên trong là cái gì, nhưng trong lòng vẫn có chút sợ hãi, còn có một tia tâm thần bất định.

Ti!

Đột nhiên hít sâu một hơi, Lâm Hi rốt cục vươn tay mở hộp sắt, hào quang lóe lên, hộp sắt mở ra, sau đó Lâm Hi liền trông thấy thứ bên trong đó.

Chỗ đó nằm một con dơi màu vàng lớn chừng nắm tay, vẫn không nhúc nhích.

- Tạp Mễ Lạp...

Lâm Hi nhìn qua con dơi ở đáy hộp, trong mắt hiện lên một tia thần sắc đau lòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như chuot laptop bi loan, cach ve sinh may tinh chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status