Thần tọa

Chương 373: Xem như ngươi lợi hại!


Ầm ầm!

Liệt Hỏa hừng hực, chí nhiệt chí cương Liệt Dương Chân Hỏa phối hợp với nhiệt độ cao đến đáng sợ trong Tử Vong Hắc Hỏa Sơn lập tức liền nuốt chửng Thiên Đạo Văn Thạch và Cửu Hỏa Chân Long Tráo trong tay Lâm Hi.

Trong Tử Vong Hắc Hỏa Sơn ẩn chứa đại lượng Đại Địa Đoán Hỏa Chi Tinh, nhiệt độ cực kỳ cao. Một kiện pháp khí ném xuống, chỉ trong mấy tức đã lập tức bị đốt chảy rồi.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao ngọn hỏa sơn này hấp dẫn đại lượng Luyện Khí sĩ đến nơi đây tế luyện pháp khí.

Luyện Khí sĩ chỉ có thông qua thiêu đốt chân khí làm đại giá, ngăn cách hỏa diễm, mới có thể đặt chân ở chỗ này, tế luyện pháp khí một cách bình thường. Chân khí một khi hao hết, nhất định phải mau chóng nổi lên khỏi nham tương, rời khỏi hỏa sơn, bằng không sẽ thất bại trong gang tấc.

Bởi vậy, quá trình dung luyện một kiện pháp khí thường xuyên sẽ xuất hiện hiện tượng nhiều lần trồi lên khỏi nham tương "để thở". Cho dù là Luyện Khí sĩ hỏa hệ, sức thừa nhận cũng có hạn, lúc đạt đến cực hạn, cũng cần phải rời khỏi nham tương "để thở".

Bất quá, Lâm Hi lại khác, Liệt Nhật Đại Pháp ở tronh loại hoàn cảnh chí nhiệt này căn bản không có cực hạn. Không những thế còn có thể mượn loại năng lượng hỏa sơn này để tinh tiến nữa.

Hô!

Cửu Hỏa Chân Long Tráo trong hoàn cảnh chí nhiệt này dần nóng chảy, kể cả Thiên Đạo Văn Thạch, cũng đang chậm rãi nóng chảy.

Lâm Hi nhắm mắt lại, không ngừng lợi dụng năng lượng hỏa sơn và Liệt Dương Chân Hỏa, một lần lại một lần tế luyện kiện pháp khí này.

Cửu Hỏa Chân Long Tráo muốn từ "Thượng phẩm sơ giai" tăng lên tới cấp bậc "Thượng phẩm đỉnh phong", cần lợi dụng nhiệt độ cao thuần túy nhất luyện hóa mỗi một tài liệu trong đó đến triệt để dung hợp làm một, tuy hai mà một, không còn chút tạp chất, mới xem như thành công.

Đặc biệt Lâm Hi muốn gia nhập lực lượng Thiên Đạo Văn Thạch vào đó, chẳng khác gì lần nữa tế luyện lại kiện pháp khí này một lần vậy.

- Hỏa Phù Hóa Văn quyết!

Lâm Hi vỗ tay, đánh pháp quyết luyện hóa hỏa phù vào đó.

Ầm ầm!

Một cổ hỏa diễm phóng lên trời, tiếp theo chỉ thấy một căn đạo văn không biết dài bao nhiêu, màu hoàng kim phảng phất như có tánh mạng từ trong Thiên Đạo Văn Thạch phóng lên, nhảy múa trong nham tương và ngọn lửa, tựa hồ như muốn giãy dụa, phá không mà đi vậy.

Loại Thiên Đạo ấn ký từ lúc Hỗn Độn sơ khai này là chỗ trân quý nhất của Thiên Đạo Văn Thạch. Cũng là nơi có giá trị nhất của nó..

Một khi Thiên Đạo Văn Thạch nóng chảy, Thiên Đạo ấn ký trong đó sẽ xuất hiện.

Nhưng chỉ trong tích tắc, nếu như không thể bắt lấy thì sẽ nhanh chóng biến mất.

- Hỏa Thần Câu Dịch Quyết!

- Bồi Hỏa Luyện Khí Quyết

...

Lâm Hi lập tức đánh Thiên Đạo ấn ký vào trong Cửu Hỏa Chân Long Tráo, đồng thời đánh ra từng đạo pháp quyết.

Trong Tử Vong Hắc Hỏa Sơn ẩn chứa đại lượng Đại Địa Đoán Hỏa Tinh Hoa, loại tinh hoa này tán nhập trong nham tương khắp hỏa sơn, không chỗ nào không có. Lâm Hi muốn làm chính là dung luyện nó vào.

Cửu Hỏa Chân Long Tráo từ trong hỏa sơn hấp thu ra càng nhiều Đại Địa Đoán Hỏa Chi Tinh thì uy lực kiện pháp khí này cũng càng mạnh.

Liên tiếp mấy ngày, Lâm Hi đều ngồi xếp bằng trong hỏa sơn nham tương, tâm thần đều không rời khỏi tế luyện pháp khí.

Đối với những thủ pháp này, hắn sớm đã quen thuộc, cơ hồ nhắm mắt lại cũng có thể hoàn thành tế luyện pháp khí. Duy nhất cần làm chính là một phần kiên nhẫn. Phải thu nạp đủ Đại Địa Đoán Hỏa Tinh Hoa từ trong hỏa sơn nham tương.

Trong hỏa sơn, không phân biệt ngày đêm, theo tiến hành tế luyện, trước người Lâm Hi đã liền hiển lộ ra một chút phôi thai của Cửu Hỏa Chân Long Tráo, đồng thời, một cổ khí tức cường đại chỉ có thượng phẩm pháp khí mới có lập tức tán phát ra.

- Đây là...

Trong hỏa sơn nham tương, ở một nơi cách chỗ Lâm Hi rất xa, một thân ảnh như cây gỗ khô ngồi xếp bằng cảm giác được khí tức Cửu Hỏa Chân Long Tráo bỗng nhiên chợt nhúc nhích, tỉnh lại.

Mí mắt mở ra, từng đạo ánh mắt còn chói mắt hơn cả ngôi sao phá không mà ra, ngay cả nham tương trước mắt cũng bị tách ra.

- Đây là khí tức của Cửu Hỏa Chân Long Tráo, rõ ràng có người ở chỗ này tế luyện loại thượng phẩm pháp khí này.

Từng đạo ý niệm cường đại phóng xạ mà ra, dò xét về phía Lâm Hi.

Những người này đều thể hiện ra kinh nghiệm tiên đạo mạnh mẽ, chỉ dựa vào khí tức đã phân biệt ra được Lâm Hi tế luyện "Thượng phẩm pháp khí".

Tiến vào Tử Vong Hắc Hỏa Sơn cũng không phải đều tế luyện pháp khí, cũng có người muốn mượn cơ hội tu luyện công pháp.

Cửu Hỏa Chân Long Tráo vô cùng cường đại, tuy rằng cấp bậc thượng phẩm nhưng cho dù so với pháp khí bình thường cũng mạnh hơn rất nhiều.

Tiên Đạo Đại Thế Giới, người công pháp cao cường, nhưng không có pháp khí cường đại phối hợp rất nhiều. Cũng cũng không phải tất cả Luyện Khí sĩ, đều có thể như đệ tử tông phái, thông qua "hệ thống công huân", thu hoạch pháp khí của tông phái.

- Đi qua xem thử.

Hào quang lóe lên, rất nhanh đã có cường giả khí tức bàng bạc phá không mà ra, phóng về phía Lâm Hi.

- Ân?

Lâm Hi tâm niệm vừa động, lập tức mở mắt ra.

Hắn tu luyện Liệt Nhật Đại Pháp, cùng hỏa sơn nham tương chung quanh dung làm một thể. Cả tòa "Tử vong hỏa sơn" đều biến thành tai mắt của hắn. Những người kia chỉ vừa khẽ động Lâm Hi đã cảm ứng được rồi.

- Những tên này muốn nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, rắp tâm bất lương ah!

Lâm Hi tâm niệm thay đổi thật nhanh.

Những người này vừa động trong lòng của hắn đã biết

rõ những người này có ý gì.

Trong tòa Tử Vong Hắc Hỏa Sơn này, ngư long hỗn tạp, tam giáo cửu lưu cái gì cần có đều có, người nào cũng có. Cảm ứng được khí tức Lâm Hi tế luyện pháp khí, người muốn đánh chủ ý vào hắn cũng không ít.

Nếu là bình thường, Lâm Hi cũng không thèm để ý, phàm là người muốn đánh chủ ý vào hắn, đó chính là muốn vuốt râu hùm, tất cả đều làm thịt. Bất quá, giờ đang tế luyện Cửu Hỏa Chân Long Tráo, không thể vừa tế luyện vừa phân tâm chiến đấu với những người này được.

Đặc biệt Lâm Hi cảm giác được, trong số những người này, tối thiểu có bốn tên Luyện Khí Đệ Thất Trọng Đạo Căn Kỳ đấy, hỏa hầu thâm sâu.

"Quân tử không nhịn được việc nhỏ", Lâm Hi đã cảm giác được nguy hiểm thì dù thế nào cũng không thể khiến mình lâm vào hoàn cảnh bị vây công được.

- Xuống dưới! Đến chỗ càng sâu hơn trong hỏa sơn đi!

Lâm Hi trong nội tâm khẽ động, lập tức đi vào chỗ càng sâu hơn trong Tử Vong Hắc Hỏa Sơn.

Đối phó những cường giả Luyện Khí này có rất nhiều biện pháp, cũng không phải chỉ có bị động bị đánh.

Lâm Hi thân thể chìm xuống, tựa như một con cá bơi lội, một bên tiếp tục tế luyện pháp khí, một bên chìm vào chỗ càng sâu hơn bên dưới.

- Tên này muốn chạy trốn!

- Chạy được không?

- Đuổi!

...

Cảm giác được Lâm Hi đang chìm xuống chỗ sâu hơn, những cường giả Luyện Khí kia không chút do dự, lập tức đuổi theo.

Một vạn một ngàn trượng, một vạn hai nghìn trượng, một vạn năm ngàn trượng... Hai vạn trượng!

Nhiệt độ ở sâu trong hỏa sơn mạnh hơn trước gấp bội.

Nó tựa như một vầng mặt trời vậy, tầng ngoài nhiệt không cao, nhưng càng đi vào sâu, nhiệt độ càng cao. Mà tới chỗ sâu nhất, dùng khủng bố đã không đủ để hình dung nữa.

Xoạt!

Một gã Luyện Khí sĩ đầu tiên không chịu nổi, đuổi tới chừng hai vạn trượng thì chân khí bên ngoài cơ thể đột nhiên "xôn xao" thoáng một phát, bốc cháy lên.

- Không tốt! Nhiệt độ quá cao!

Thanh niên tiên đạo kia sắc mặt đại biến.

Hắn cũng không ngờ rằng, nhiệt độ rõ ràng lại gia tăng khủng bố như vậy, ngay cả chân khí cũng có thể thiêu đốt.

"Nhìn qua" Lâm Hi vẫn đang chìm xuống dưới, người thanh niên kia rốt cục hung hăng dậm chân một cái, không cam lòng tức giận hừ một tiếng:

- Tiểu tử, xem như ngươi lợi hại!

Hắn lập tức quay đầu hướng lên trên.

Chân khí nhen nhóm, như hỏa diễm thiêu đốt, đây là dấu hiệu cực kỳ nguy hiểm.

Một khi chân khí tiêu hao quá lớn, không đủ để quay lại mặt đất, vậy thì chỉ có một con đường chết. Trong hỏa sơn nhiệt độ cực cao, nung chảy sắt thép pháp khí cũng phải bị nóng chảy, chớ nói chi đến người do huyết nhục, xương cốt cấu thành.

Khi đó cũng chân chính là lúc xương cốt không còn.

Hai vạn 3000 trượng, hai vạn 5000 trượng, hai vạn 8000 trượng... Ba vạn trượng!

- Đáng chết!

Tên cường giả Luyện Khí thứ hai cũng chịu đựng không nổi nữa.

Tên Luyện Khí sĩ này mặt chữ quốc, lưng eo hổ gấu, mặt mày toát ra một cổ thần sắc gian trá ngoan độc, vừa nhìn cũng biết không phải là loại tốt lành gì rồi.

Tên cường giả Luyện Khí kia cảm giác hỏa diễm chân khí kịch liệt tiêu hao trong cơ thể một phen, thần sắc kịch biến:

- Chuyện gì xảy ra? Ta chính là Luyện Khí sĩ hỏa hệ, căn bản không sợ nhiệt độ cao, nhiệt độ ở đây sao lại cao như vậy. Chân khí của ta chẳng những không cách nào hấp thu nhiệt lượng, ngược lại còn bắt đầu tiêu hao nữa.

Cường giả Luyện Khí mặt chữ quốc trên mặt toát ra thần sắc bất an.

Luyện Khí sĩ hỏa hệ trong hoàn cảnh nhiệt độ cao có được ưu thế tự nhiên. Trên cơ bản, nhiệt độ cao chẳng những không tổn thương được bọn họ, ngược lại còn có thể tăng cường công lực. Nhưng cái này cũng không phải tuyệt đối.

Lúc tính chất hỏa diễm vượt qua công pháp tuyệt học của bọn hắn thì chẳng những không có biện pháp hấp thu hỏa diễm chung quanh, ngược lại còn giống như các Luyện Khí sĩ khác, cũng phải tiêu hao chân khí.

Cái này như một người uống nhân sâm đại bổ, nhưng nhân sâm hỏa hầu quá mạnh mẽ, lúc đạt tới trình độ nhất định, ăn vào một cây nhân sâm chẳng những không có ích, ngược lại còn như thạch tín vậy, dù là một đại hán trẻ trung cường tráng cũng chết queo!

Đây gọi là "hăng quá hóa dở"!

Một khi Luyện Khí sĩ hỏa hệ ở trong hoàn cảnh nhiệt độ cao xuất hiện hiện tượng chân khí tiêu hao, đó là dấu hiệu cực nguy hiểm. Lại đuổi xuống dưới cho dù là Luyện Khí sĩ hỏa hệ chỉ sợ cũng phải chết trong biển lửa.

- Tiểu tử, coi như ngươi lợi hại! Đỗ Vô Sương ta coi như là duyệt qua vô số người, nhưng còn chưa thấy qua người ác như ngươi. Ôm một món pháp khí, thà rằng chết trong hỏa sơn cũng không chịu giao ra. Ta xem như thất bại!

Nam tử mặt chữ quốc thân thể nhoáng một cái, lập tức phảng phất như một phát đạn pháo phóng lên trên.

Hỏa diễm nơi này quá mức bị đè nén, không còn cảm giác như cá nước hòa nhau nữa, mà như một sợi dây thừng treo trên cổ vậy, cực kỳ khó thở.

Ti!

Có tên đầu tiên thì có tên thứ hai..., rất nhanh, rất nhiều người theo đuôi đều chịu không được nhiệt độ cao chung quanh, bỏ qua Lâm Hi, quay đầu phóng lên trên.

Lúc chiều sâu xuống đến sáu vạn trượng thì người còn theo sát Lâm Hi đã không còn bao nhiêu nữa.

- Tiểu tử, ta cũng không tin, Lệ Vô Tà ta muốn muốn giết một người lại không thể ra tay.

Sâu trong hỏa sơn nham tương, một gã lão giả tóc hoa râm, khuôn mặt khô gầy, thân thể phảng phất cành khô sắc mặt tái nhợt, tức giận hừ một tiếng, đột nhiên tế ra một cây Thanh Đồng Long Trượng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như cac loai son moi tot nhat hien nay, electrolux rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status