Thần tọa

Chương 554: Nhiệm vụ thứ hai (1)


- Ha ha, cầu phú quý trong nguy hiểm, hơn nữa không vào hang cọp thì làm sao bắt được cọp con. Vài đầu yêu quái ở Băng Sương Cung thu thập Băng Sương Ma Thiết tốc độ quá chậm. Còn không bằng ta tự mình tới lấy. Hơn nữa, trưởng lão ngươi không phải cũng đã nói ngươi chưa từng nghĩ tới ta sẽ lẻn vào trong băng sương chi tỉnh à? Vậy hai con đại yêu kia có nghĩ tới không? Càng không thể nào, không có khả năng.

Lâm Hi cười nói. Nhìn như hung hiểm nhưng Lâm Hi đã sớm làm ra an bài rồi.

Đương nhiên nếu như hai con đại yêu kia biết tiên tri thì không như vậy, nếu Lâm Hi biết chúng được Yêu Hoàng ban thưởng phong ấn Yêu Hoàng nguy hiểm cực độ thì Lâm Hi không có khả năng đi vào trong đó.

Trên thực tế hiện tại nhớ lại Lâm Hi cũng âm thầm có chút kinh hãi, tình hình lúc ấy đúng là quá nguy hiểm rồi.

- Đúng rồi, trưởng lão. Ta ở trong đáy Băng sương chi tỉnh nhìn thấy một chuyện, chính là một phong ấn mà con Yêu Hoàng kia lưu lại. Hơn nữa phù lục kia có hình dáng cung điện.

Lâm Hi nói xong mang chuyện thấy được dưới Băng sương chi tỉnh nói ra, nhìn thấy phong ấn mà Yêu Hoàng lưu lại trong "Băng sương chi tỉnh" nói rõ ràng một lần.

- Cái gì? Ngươi nói nó ở dưới Băng sương chi tỉnh?

Chấp Pháp trưởng lão nhíu mày một cái, truy vấn:

- Là hình dạng gì, ngươi nói rõ ràng cho ta nghe xem.

Lâm Hi gật gật đầu, hắn mang tình huống mình nhìn thấy lúc đó cẩn thận tự thuật một lần.

Kể cả phù lục lớn nhỏ và phía dưới phù lục loáng thoáng có cung điện màu trắng.

Chấp Pháp trưởng lão nghe xong nhíu mày, ngón tay bấm độn không nói chuyện.

Trên người hắn tiên khí chấn động, ẩn ẩn có nhiều phù văn lưu động phi tốc, từ trong ngón tay của hắn bắn ra ngoài.

- Đây là...

Trong nội tâm Lâm Hi khẽ động, như có điều suy nghĩ.

Xem tư thế của Chấp pháp trưởng lão thì đang dùng tiên thuật tính toán thiên cơ, suy tính tin tức trong Băng sương chi tỉnh.

Ông!

Đột nhiên lúc này một đạo lực lượng kỳ dị rung động mạnh mẽ.

Lâm Hi cả kinh, ngẩng đầu lên chỉ thấy vài sợi tóc mai của Chấp Pháp trưởng lão rủ xuống, vốn có màu đen như mức đột nhiên từ ngọn tới chân tóc bạc trắng, trở nên khô héo.

Hô!

Một đạo khí lưu thổi qua vài sợi tóc này hóa thành tro tàn.

- Ah!

Trong nội tâm Lâm Hi chấn động, có chút hiểu rõ. Lúc này Chấp Pháp trưởng lão mở to mắt. Không biết có phải ảo giác hay không, Lâm Hi cảm giác Chấp Pháp trưởng lão trong nháy mắt này vô cùng mệt mỏi, nhưng mà nhanh chóng bình phục lại.

- Lâm Hi.

Chấp Pháp trưởng lão ít khi gọi tên Lâm Hi, thần sắc nghiêm túc:

- Cái Băng sương chi tỉnh kia sau này ngươi không được đi. Ngay cả tới gần cũng không được. Lần này là ta xem nhẹ rồi, không ngờ chỗ sâu nhất của băng sương chi tỉnh lại cất dấu bí mật như vậy.

- Trưởng lão, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Lâm Hi nói.

Trên người Chấp Pháp trưởng lão rất ít khi thần thái chăm chú nghiêm túc như thế này.

- Phía Bắc băng nguyên là thế lực của Thái Nguyên Cung, hơn nữa con Yêu Hoàng kia đã ảnh hưởng tới suy diễn thiên cơ rất lớn. Trừ phi là tận mắt thấy và đạt được tin tức xác thực, hoặc là thông qua đó môi giới mới tính toán ra được. Lần này nếu như không phải ngươi mang theo tin tức này về, dưới Băng sương chi tỉnh còn có một cự phách thượng cổ đang ngủ say. Con Yêu Hoàng kia đã làm chuyện tốt rồi, nó hẳn trong lúc vô tình tiến vào trong đó, gặp được cự phách thượng cổ kia đang ngủ say. Đánh một hồi trốn ra ngoài. Sau đó thêm phong ấn ở nơi đó.

Chấp Pháp trưởng lão thở dài:

- Nhưng mà suy diễn thiên cơ không phải cái gì cũng làm được. Nó cần tiêu hao sinh mệnh lực. Ta tiêu hao ba cọng tóc chính là tiêu hao ba mươi năm tuổi thọ mới nhận được tin tức này. Còn những suy diễn về cự phách thượng cổ này thì không được, thực lực của nó quá cường đại! Rất có thể là nhân vật cực kỳ có danh tiếng, vô cùng lợi hại. Kẻ có thể ngủ say trên vạn năm mà không chết thì người này ít nhất cũng là nhân vật Tiên Đạo thập trọng.

- Ah!

Lâm Hi hô nhỏ một tiếng, hắn có cảm giác vô cùng sợ hãi, nhớ hai nhân vật khủng bố kia từng chiến đấu trong Băng sương chi tỉnh, mà chính mình là một tiểu tốt ở gần như thế, Lâm Hi cũng cảm thấy lông tóc dựng đứng.

- Tốt rồi, tiểu tử. Đừng nghĩ nhiều. Sau khi xảy ra chuyện này thì ngươi còn cho rằng Thái Nguyên Cung sẽ cho ngươi tiến vào Bắc băng nguyên sao?

Chấp Pháp trưởng lão cười nói.

Lâm Hi nghe vậy cũng cười rộ lên:

- Nói cũng phải, loại địa phương đó ta cũng không dám đi lần nữa. Đúng rồi, trưởng lão, hiện tại Băng Sương Ma Thiết ta đã thu thập xong rồi, nhiệm vụ trưởng lão lần này ta tính toán thông qua rồi chứ?

- Hắc, tiểu tử, ta lúc nào nói cho ngươi biết nhiệm vụ Chấp Pháp điện chỉ có một?

Chấp Pháp trưởng lão cười rộ lên, nhưng mà cười rộ lên không như kỳ vọng của Lâm Hi, ngược lại còn mang theo hương vị âm hiểm:

- Nhiệm vụ Chấp Pháp điện trưởng lão có ba cái, ta rất sớm đã nói cho ngươi biết rồi. Đây mới xem như nhiệm vụ đầu tiên. Đương nhiên nếu như ngươi cảm thấy quá nhiều thì buông tha đi, ta cảm thấy không có vấn đề gì cả.

Lâm Hi cúi đầu, cũng không nói gì. Nhưng trong lòng thì trợn mắt xem thường không thôi.

Nhiệm vụ trưởng lão hắn đã làm tới mức này rồi, lại làm sao có thể buông tha được.

Tính hình này hắn còn có thể lựa chọn gì khác sao?

Người ở dưới mái hiên, không thể không cúi đầu ah!

- Rất tốt. Xem ra ngươi đáp ứng.

Chấp Pháp trưởng lão đắc ý cười cười, bàn tay mở ra:

- Đây là mục tiêu nhiệm vụ kế tiếp của ngươi. Không phải rất khó, ít nhất so với nhiệm vụ đầu tiên dễ dàng hơn nhiều. Chờ ngươi hoàn thành ta mới thông bao nhiệm vụ thứ ba.

Ông!

Lòng bàn tay Chấp Pháp trưởng lão tiên khí nhộn nhạo, tiên khí tầng tầng lớp lớp ngưng thành thực chất, hóa thành tồn tại như tơ lụa vậy. Rốt cuộc Lâm Hi cũng nhìn thấy quá trình chế tạo Tiên Đạo Đại Thế Giới, rất nhanh trong tay Chấp Pháp trưởng lão xuất hiện một quyển sách, nhưng mà quyển sách này không phải là Tiên Đạo Đại Thế Giới, mà là nhiệm vụ trưởng lão thứ hai của Lâm Hi.

Lâm Hi hồ nghi nhìn qua Chấp Pháp trưởng lão, sau đó nhận lấy mởi ra xem.

Cuốn sách này rất dày, phía trên có chữ viết chằng chịt.

- Thiên thạch ma thiết..., địa tâm viêm thiết..., chu tước tử thiết..., thâm hải long thiết...

Ánh mắt Lâm Hi đảo qua và đọc lên.

- Tại sao toàn bộ là thiết? Nhiệm vụ thứ hai của ta là tìm kiếm mấy thứ này sao?

- Đúng vậy. Rất đơn giản nha. Ta đã tính toán thay cho ngươi rồi, tổng cộng cần một vạn loại thiết tính chất không giống nhau, cần trọng yếu ta cũng đánh dấu qua rồi. Ngươi phải tìm được một vạn loại thiết này coi như là hoàn thành nhiệm vụ. Đúng rồi, những vật này có rất nhiều thứ mua được trên thị trường đấy. Mặt khác ta còn đặc biệt tổng kết giúp ngươi rồi, ngươi lật tờ cuối cùng ra nhìn đi.

Chấp Pháp trưởng lão mặt cười nhưng lòng không cười nói ra.

Lâm Hi lật trang cuối cùng của quyển sách ra thì nội tâm rung lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quang truong lam vien, cao toc dau giay lien khuong Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.