Thần tọa

Chương 598: Thứ cấp tiên khí (2)


Mắt nhắm lại, Lâm Hi lần nữa chìm vào trong khi tu luyện... ... ... Trong cương phong mênh mông, một ngọn núi lơ lửng, hộ sơn đại trận do hỏa diễm đậm đặc hóa thành bao phủ toàn bộ ngọn núi, hóa thành một chỉ hình tượng Chu Tước khổng lồ.

Hạch tâm ngọn núi, Long Băng Nhan quần lụa mỏng màu trắng, khoanh chân ngồi dưới đất tu luyện.

Mặt mũi của nàng đẹp như tiên nữ, nhưng thần sắc lại lạnh lùng, phảng phất như băng sơn ngàn năm không thay đổi. Một cổ Chu Tước hỏa diễm sinh động quanh quần quanh nàng.

Rống! --

Bỗng nhiên ngay lúc đó, không gian chấn động, một cổ tiếng gầm hung lệ, bạo ngược, hắc ám, mang theo khí tức sát phạt đầm đặc giống như một đầu hung thú lao ra hư không, xâm nhập vào trong đại điện của Long Băng Nhan.

Rầm rầm rầm!

Trong đại điện, phảng phất như một cơn gió thôi qua. Rất nhiều cái bàn, toàn bộ đều bị nhấc bay lên, đụng vào trên tường, vỡ thành từng mảnh.

- Đây là...

Lông mày Long Băng Nhan nhướng lên, nàng từ trong tiếng hô hung lệ này cảm thấy được một cổ Hắc Ám ma khí mãnh liệt.

Thần Tiêu Tông là "Tiên Đạo đại phái", tỷ lệ loại ma vật này xâm lấn cơ hồ bằng không. Nhưng cổ ma khí Hắc Ám này lại không phải giả.

Ba đi!

Ngay khi Long Băng Nhan cảnh giác đánh giá hư không thì một ngón tay đen kịt, phủ kín tầng lân giáp màu tím lăng không từ trong hư không bay ra.

Cả ngón tay cực to, so với nhân loại ít nhất to hơn gấp ba lần. Không có có bất cứ ngón tay của nhân loại nào có thể to như vậy cả.

Ngón tay khủng bố phủ đầy Tử Lân kia rớt xuống đất, rõ ràng còn đang giãy dụa, nhảy lên. Chỗ đoạn chỉ, máu chảy ra còn là màu tím.

Ti ti!

Một cổ hắc ma khí đầm đặc từ trên ngón tay kia phát ra. Những ma khí này cũng không phải phiêu tán ra bình thường, mà phiêu đãng chung quanh ngón tay, tụ tập thành rất nhiều hình ảnh Địa Ngục Tiểu Ác Ma cao vài thước, đảo quanh ngón tay.

Trông thấy ngón tay này, đồng tử Long Băng Nhan không khỏi hung hăng co rút lại một chút, tựa như cây châm vậy.

Ở Địa Ngục Đại Thế Giới, chỉ có máu do Ma tộc cao đẳng chảy ra mới là Tử Huyết. Mà ma khí phát ra, tụ mà không tiêu tan, ngưng như thực chất, hơn nữa còn hóa thành hư ảnh Tiểu Ác Ma..., đây rõ ràng là năng lực chỉ "Ma Tướng" cường đại trong Địa Ngục Đại Thế Giới mới có.

Nếu như giải thích kỹ càng thì đó chính là một đầu Địa Ngục Ma Tướng cấp bậc Tiên Đạo nhất trọng, là cường giả yêu ma cao đẳng tương đương với "Chân truyền đệ tử"!

Một đầu Địa Ngục Ma Tướng Tiên Đạo nhất trọng, xuất hiện trong Thần Tiêu Sơn, đây quả thực là chuyện không thể tưởng tượng nổi, sẽ tạo thành oanh động rất lớn.

Phải biết rằng, chỉ cần là trong ngoài hai trọng hộ sơn đại trận, theo đạo lý đã có thể ngăn cản những yêu ma cao đẳng này rồi. Nhưng hiện giờ, lại đột phá thời không cấm chế, xuất hiện ở trong khu nội mộn.

Trong mắt Long Băng Nhan hiện lên một tia chấn động, bất quá rất nhanh lại yên tĩnh lại.

- Là Cuồng Long sư huynh sao?

Long Băng Nhan thản nhiên nói. Ngay lúc vừa rồi, nàng cảm giác được một cổ khí tức quen thuộc.

Ngang! --

Một hồi tiếng kêu yêu ma thê lương Lê-eeee-eezz~! vang lên, tựa như bị cắt đứt yết hầu trước khi sắp chết vậy. Thanh âm rất nhanh im bặt lại. Một hồi cuồng tiếu vang lên từ sâu trong không gian:

- Ha ha ha, sư muội, ngươi quả nhiên thông minh...

Ầm ầm!

Địa chấn thiên dao!

Một đầu quái vật khổng đen kịt bén ném ra từ sâu trong không gian như rác rưởi vậy.

Đầu quái vật khổng lồ này "Ầm ầm" một tiếng, trùng trùng điệp điệp rơi xuống trong đại điện của Long Băng Nhan.

Ông!

Trong tích tắc này, huyền phù sơn phong của Long Băng Nhan dưới cổ va chạm này đều run lên, thiếu chút nữa đã trầm xuống.

Long Băng Nhan mở trừng hai mắt, cẩn thận nhìn qua.

Đây là một đầu Địa Ngục Ma Tướng cao ba trượng, toàn thân che kín lân mịn màu tím đen, cơ bắp rắn chắc, tràn đầy lực lượng mang tính bạo tạc. Chỉ nhìn qua thôi đã khiến người cảm giác được uy hiếp cực lớn.

Chi dưới đầu Địa Ngục Ma Tướng này là cự trảo, mỗi chân đều có sáu ngón, cực kỳ tráng kiện, tràn đầy lực lượng. Ở phần mông của nó, một cái đuôi dài hơn sáu xích, phần đuôi nhiều lông rủ xuống xuống dưới, rơi trên mặt đất, không chút sứt mẻ.

Khác với Địa Ngục Ác Ma, đầu đầu Địa Ngục Ma Tướng cao đẳng này cũng không có cánh. Nhưng trên người của hắn, lại phủ lên một kiện áo giáp cổ xưa màu đỏ sậm, dấu vết loang lổ, không biết đã nhuộm bao nhiêu máu tươi.

Một thi thể trầm trọng như núi nhỏ cứ như vậy bày trong đại điện của Long Băng Nhan. Một cổ Hắc Ám ma khí khiến cho người run rẩy từ trên thi thể phát ra, biến hóa thành rất nhiều hư ảnh Tiểu Ác Ma vòng quanh thi thể.

Một ít Tiểu Ác Ma do ma khí ngưng tụ thành như thực như hư, thậm chí còn thủ hộ ở bên cạnh thi thể, nhe răng trợn mắt nhìn hằm hằm lấy Long Băng Nhan.

Đầu cao đẳng yêu ma cực kỳ hung hãn, cực kỳ nguy hiểm trong Địa Ngục này cứ như vậy sống sờ sờ xuất hiện trước người Long Băng Nhan. Rất hiển nhiên, lúc còn sống, đầu "Ma tướng" này đã từng trải qua chiến đấu kịch liệt, hơn nữa đã gặp phải bị thương và thống khổ cực lớn.

Mà vết thương cực lớn chi chít khắp người nó, cũng đủ để chứng minh, nó đã bị bị không ít vết thương khủng bố.

Rất hiển nhiên, nó bị chết cũng không thoải mái.

Long Băng Nhan trong nội tâm chấn động một cái. Ở Tiên Đạo Đại Thế Giới rất khó nhìn thấy loại cao đẳng yêu ma này. Đại bộ phận mọi người đều tránh không kịp, mặc dù là Thánh vương Luyện Khí thập trọng đụng phải loại cao đẳng yêu ma này cũng phải bỏ trốn mất dạng.

Mà đa số chỉ sợ dù có trốn cũng không thoát được.

Bất quá, so với đầu Địa Ngục "Ma tướng" khủng bố này, Long Băng Nhan hiển nhiên càng để ý đến người giết nó hơn.

Phanh!

Một bàn chân như sắt thép, mang theo một cổ Địa Ngục cương phong cường hãn, từ trong hư không đạp ra. Theo sát phía sau, một thân ảnh, bước ra hư không, xuất hiện trong đại điện của Long Băng Nhan.

Người này thoạt nhìn tuổi không lớn lắm, chỉ chừng hai mươi tám hai mươi chín. Trên mặt trái có một vệt sẹo dài rất sâu, lộ ra tục tằng, hung hãn.

Trên mặt nam nhân này có rất nhiều vết sẹo như vậy, cho dù gương mặt vốn tuấn dật, cũng lập tức trở nên khó coi hơn, vô cùng xấu xí. Nhưng nam nhân này lại không thèm để ý, ngược lại tựa hồ cực kỳ tự hào đối với những vết sẹo này.

Phanh!

Người nam nhân này một cước bước vào đại điện, trong toàn bộ đại điện không khí đều thay đổi. Trở nên tắc nghẽn mà điên cuồng, mang theo một cổ khí tức thảm thiết, phảng phất như một chiến trường thiêu đốt vậy.

Ở trên thân người này, tựa hồ luôn có thể nghe thấy được một cổ khí tức chiến hỏa đậm đặc.

- Ha ha, sư muội, sao hả, đầu ma tướng này tặng cho ngươi không tệ chứ. Cầm lấy đi Nhiệm Vụ Đại Điện cũng được 80 vạn giá trị công huân và 1 điểm điểm cống hiến. 80 vạn giá trị công huân, ngươi khẳng định không quan tâm, bất quá, 1 điểm điểm cống hiến, ngươi có lẽ sẽ cảm thấy hứng thú a.

Nam tử mặt thẹo chính là một gã "Chân truyền đệ tử" Tiên Đạo Cảnh trong miệng Long Băng Nhan, "Ám Long".


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Powered by Findzon

loading...
DMCA.com Protection Status