Thần tọa

Chương 599: Ám Long (1)


Thần Tiêu Tông có được đại lượng "Chân truyền đệ tử", phong cách mỗi người đều không quá giống nhau. Ám Long xem như là một người tương đối đặc biệt trong đó.

- Hừ, điểm cống hiến, ta ngược lại muốn. Bất quá, ngươi cảm thấy Nhiệm Vụ trưởng lão sẽ tin tưởng đầu Địa Ngục Ma Tướng này là do ta giết sao?!

Long Băng Nhan cười lạnh nói. Hiển nhiên đối với "Ám Long" này cũng rất rõ ràng.

Dựa theo quy củ của Nhiệm Vụ Đại Điện, một đầu "Địa Ngục Ma Tướng", ban thưởng 80 vạn giá trị công huân. Cái này đối với Long Băng Nhan mà nói, ngược lại cũng không đáng quan tâm lắm. Giết nhiều Ác Ma Lĩnh Chủ một ít cũng có giá đó rồi.

Nhưng "Địa Ngục Ma Tướng" lại được ban thưởng một "Điểm cống hiến", phân lượng rất nặng.

Thần Tiêu Tông có rất nhiều tuyệt học cường đại mà chỉ tông phái mới có, kể cả tuyệt học trấn phái vang danh Tiên Đạo Đại Thế Giới, cùng một ít tuyệt học có một không hai. Muốn hối đoái những tuyệt học Tiên Đạo này ngoại trừ phải có đầy đủ "giá trị công huân" ra, còn phải có đầy đủ "Điểm cống hiến".

"Điểm cống hiến" là thứ chỉ "Chân truyền đệ tử" mới có.

Ở Thần Tiêu Tông, một ít đan dược, tuyệt học râu ria, có cũng được mà không có cũng không sao trực tiếp dùng giá trị công huân là hối đoái được. Ví dụ như "Thuần Dương tiên đan" cấp thấp nhất, còn có một chút tuyệt học Tiên Đạo bình thường nhất, thậm chí ở "Tiên Đạo Thương Minh" cũng có thể mua được.

Những thứ này, ngay cả đệ tử Luyện Khí Cảnh, chỉ cần trong tay có đầy đủ giá trị công huân thì cũng có thể hối đoái được.

Nhưng một khi liên quan đến đến một ít tuyệt học và đan dược đỉnh cấp trọng yếu, cường đại, như vậy ngoại trừ đại lượng giá trị công huân ra, còn cần thêm vào "Điểm cống hiến" nữa mới được.

Tiểu Ác Ma, Đại Ác Ma, kể cả Ác Ma Lĩnh Chủ, cũng chỉ là để luyện tập, cung cấp cho đệ tử bên dưới luyện tập. "Địch nhân" chính thức của "Tiên Đạo Đại Thế Giới" là những cao đẳng ác ma có được năng lực hủy thiên diệt địa ở nơi sâu trong "Địa Ngục Đại Thế Giới" rộng lớn kia.

Chỉ có đánh chết những địch nhân chính thức này mới có thể đạt được sự thừa nhận của tông phái, được tông phái ban thưởng "Điểm cống hiến". Không chỉ Thần Tiêu Tông, trên thực tế, Thái Nguyên Cung, Đâu Suất Cung, Thái A Tông, Tiên La Phái... tất cả tông phái Tiên Đạo đều thế cả.

Mà đối với những "Chân truyền đệ tử" làm ra "Cống hiến" với tông phái, tông phái cũng sẽ ban thưởng cho bọn hắn tuyệt học tông phái cường đại chính thức.

Đây là thứ mà ngoại môn đệ tử không thể hưởng thụ được.

Tuyệt học cần "Điểm cống hiến" để hối đoái, bình thường ở bên ngoài không thể hối đoái được.

- Ha ha ha, ngươi sợ lão gia hỏa Nhiệm Vụ trưởng lão kia sao? Có Thần Tử hậu thuẫn, ngươi sao lại sợ hắn không hối đoái cho ngươi chứ?

Ám Long cất tiếng cười to, trong lời nói không hề có ý tôn kính đối với "Nhiệm Vụ trưởng lão".

"Chân truyền đệ tử" là "Hoàng đế" trong hàng đệ tử tông phái, rất khác với đệ tử bình thường. Nếu như thời gian đủ lâu, tư lịch đủ sâu, một ít "Chân truyền đệ tử" sẽ thành trong trưởng lão của tông phái.

Một đời lại một đời, "Trưởng lão" trong tông phái đều từ đó mà ra.

Cho nên, "Trưởng lão" trong tông phái bình thường đều rất khó quản đến "Chân truyền đệ tử", đương nhiên đại trưởng lão và thái thượng trưởng lão là ngoại lệ!

- Ngươi tốt nhất vẫn nên nói chuyện cẩn thận một chút. Nhiệm Vụ trưởng lão tựa hồ cũng không phải trưởng lão bình thường, ngay cả Hộ Pháp trường lão cũng rất kiêng kỵ hắn. Không cần phải vì chút điểm cống hiến mà đắc tội hắn.

Long Băng Nhan thản nhiên nói.

Đối với sự cuồng vọng của Ám Long, nàng lộ ra cẩn thận hơn nhiều.

- Hừ! Có gì đáng sợ đâu. Chuyện về lão gia hỏa kia, ta cũng thăm dò được chút. Hắn tựa hồ trước kia đã phạm qua trọng tội không bình thường nào đó, gông xiềng trên người hắn chính là do đại chưởng môn hạ. Một tù nhân mà thôi, có cái gì đáng sợ chứ. Bất quá, cũng không biết tông phái nghĩ thế nào. Rõ ràng để một tên tù phạm chấp chưởng Nhiệm Vụ Đại Điện, thật sự là sỉ nhục tông phái.

Ám Long vẻ mặt khinh thường nói.

- Tốt rồi. Tai vách mạch rừng, ngươi không quan tâm cũng không sao, nhưng đừng rước lấy phiền toái cho ta. -- Nói đi, Thần Tử rõ ràng lệnh ngươi trấn áp Ma Tộc trong Địa Ngục Đại Thế Giới, sao ngươi lại chạy về?

Long Băng Nhan nói.

Tuy rằng là chân truyền đệ tử, nhưng Long Băng Nhan lại không có cảm giác thua kém chút nào. Lúc nói chuyện với nhau cũng giống như người một nhà nói chuyện với nhau vậy.

Trên thực tế, "Ám Long" còn là người của Long Băng Nhan nhất hệ.

- Hắc, đây không phải do Địa Ngục Đại Thế Giới thái bình một thời gian ngắn sao? Ta muốn quay lại để hối đoái chút đồ vật. Chuyện này, đã được Hàng Ma Đại trưởng lão đồng ý rồi.

Ám Long cười hắc hắc nói:

- Bất quá, phi, ta mới không muốn đợi ở Địa Ngục. Ta lúc đầu là theo chân Thần Tử đi. Kết quả Thần Tử đi đến sâu trong thời không trấn áp những Thiên Sứ nhất tộc kia. Nhét ta vào chỗ đó. Ta lần này là muốn xem có thể được điều đến bên người Thần Tử hay không. -- Sư muội, ngươi xem thử có thể giúp ta không.

Ám Long nói xong vẻ mặt nịnh nọt, hoàn toàn khác hẳn với vẻ tục tằng lúc trước. Chỉ có Long Băng Nhan biết rõ, sự tục tằng của Ám Long kỳ thật chỉ là biểu hiện giả dối.

Trong Thần Tiêu Tông, Ám Long và Long Băng Nhan xem như đặc thù nhất.

Long Băng Nhan trước kia lúc còn chưa là Thần Phi đã từng được Ám Long trợ giúp, đã cứu nàng một mạng. Mà khi đó, Ám Long cũng còn không phải chân truyền đệ tử. Cho nên về sau, quan hệ giữa hai người cũng tương đối gần.

- Chuyện này, ta cũng không có cách nào. Tự ngươi nói với Thần Tử đi. Thần Tử rất kiêng kỵ chúng ta nhúng tay quá nhiều vào chuyện của hắn.

Long Băng Nhan nói, trầm tư một chút, nói:

- Bất quá, chuyện này, ta có thể để người khác giúp ngươi truyền đạt thử xem.

- Ah! Thật tốt quá, hắc hắc, sư muội, ta biết ngay ngươi sẽ giúp ta mà.

Ám Long vẻ mặt đại hỷ.

- Bất quá, thời gian có thể sẽ rất dài. Ngươi cũng đừng ôm hi vọng quá lớn.

Long Băng Nhan nói.

- Không có vấn đề gì. Chúng ta rất tốt. Cùng lắm thì, qua một thời gian ngắn, lại nhớ tới Địa Ngục Đại Thế Giới, chém giết những yêu ma kia là được.

Ám Long cười nói.

- Bất quá....

Ám Long đột nhiên nhìn bốn phía, ngón tay vung lên, một cổ hào quang đen kịt bao bốn phía lại, kết thành một cấm chế kết giới, bao phủ hai người bên trong.

"Ám Long" cẩn thận chăm chú nghe trong chốc lát, cảm giác không có người rình coi, thần tình trên mặt liền biến đổi, tựa như biến hí kịch vậy, thần sắc vốn tục tằng liền biến mất vô tung, ngược lại một cổ khí tức âm lãnh, bao phủ toàn thân.

Chỉ biến hóa khí chất đơn giản lập tức đã khiến "Ám Long" như biến thành người khác. Trở nên âm nhu, tràn đầy khí tức nguy hiểm.

Long Băng Nhan lẳng lặng nhìn, thần sắc bình thản, không chút nào ngoài ý muốn.

Tục tằng chỉ là biểu hiện giả dối của hắn, loại khí chất âm nhu, nguy hiểm này mới được là diện mục thật của hắn. "Ám Long", "Ám Long", chỉ đúng là ý này.

"Ám" chính là che dấu, "Long" chỉ chính là diện mục và thực lực của hắn lúc này
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như advent la gi nghia cua tu advent la su den su toi cua mot su viec gi qua, blubber la gi nghia cua tu blubber la mo ca voi con sua nuoc mat su k chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status