Thần tọa

Chương 601: Diêm Triêu Ẩn xin giúp đỡ


Xoạt!

Ám Long cắm năm ngón tay vào lồng ngực Địa Ngục Ma Tướng, lúc lại rút ra thì lòng bàn tay đã nhiều hơn một trái tim màu đen còn lớn hơn cả nắm đấm.

Trong trái tim kia ẩn chứa năng lượng bàng bạc, một cổ "Khói đen" không ngừng từ trong các mạch máu phun ra. Cho dù Địa Ngục Ma Tướng đã sớm chết đi, linh hồn tiêu vong, nhưng trái tim này vẫn còn "Bang bang" nhảy lên, phát ra thanh âm cực lớn.

Hơn nữa trái tim này còn phảng phất như có được tánh mạng của mình vậy, mãnh liệt co rút lại, bành trướng, như một thớt ngựa hoang dã va chạm trong lòng bàn tay "Ám Long", muốn thoát ra ngoài.

- Khỏa "Ma Tướng Chi Tâm" này ngươi cầm lấy đi. Ngươi cầm cái này đi "Tểu Tiên Giới" tu luyện hai tháng, có lẽ đã đủ để đền bù tuổi thọ tiêu hao -- chuyện này, ngươi không cần xen vào. Có chuyện gì, ta dùng thân phận Chân truyền đệ tử chịu trách nhiệm. Như vậy, ngươi cũng có thoát khỏi quan hệ... Sẽ không lưu lại dấu vết gì.

Ám Long thản nhiên nói.

"Tiểu Tiên Giới" là Bí Cảnh tông phái, ngoại trừ "Tiểu Tiên Giới" còn có những "Bí Cảnh Tu luyện" khác, nhằm vào các đệ tử đẳng cấp khác nhau.

Trong đó, "Tiểu Tiên Giới" là dùng để bồi dưỡng "Chân truyền đệ tử".

Những Bí Cảnh tu luyện này đều có được bí mật. Muốn đi vào trong đó tu luyện, cái giá cần phải trả cũng không giống nhau. Như "Tiểu Tiên Giới", lúc Long Băng Nhan tấn chức "Hư Tiên" đã do tông phái trả một cái giá lớn, đi qua một lần rồi.

Đây cũng do sau khi Long Băng Nhan đạt tới "Hư Tiên" cấp thì trong khoảng thời gian ngắn cảnh giới tăng vọt, một lần hành động trở thành Hư Tiên đỉnh phong.

Lúc lần đầu Long Băng Nhan tiến vào "Tiểu Tiên Giới" tu luyện, tông phái đã thưởng cho nửa tháng tu luyện. Nếu như lần này đi vào, vậy chính là lần thứ hai.

Nhưng không giống như lần thứ nhất, bất luận kẻ nào, kể cả trưởng lão trong tông phái, muốn đi vào trong "Tiểu Tiên Giới" tu luyện, đều cần trả giá tuổi thọ không nhỏ mới tiến vào được.

Điểm này, cũng không vì bất luận kẻ nào mà thay đổi.

Trong "Tiểu Tiên Giới" tiên khí dồi dào, tốc độ thời gian chảy bên trong nhanh hơn ngoại giới nhiều. Đây cũng chỗ hấp dẫn của nó.

Đệ tử hạch tâm tiến vào "Tiểu Tiên Giới" tu luyện, đại bộ phận người trước khi trở thành "Chân truyền đệ tử" chỉ được tiến vào một lần. Mà mỗi lần thời gian tu luyện đều rất ngắn, không sai biệt lắm chỉ chừng nửa tháng.

Ám Long bảo nàng đi vào tu luyện hai tháng, hơn nữa chuẩn bị một khỏa "Địa Ngục Ma Tướng" chi tâm. Hiển nhiên đã sớm nghĩ kỹ.

- Đã minh bạch.

Long Băng Nhan nhẹ gật đầu, từ trong tay Ám Long nhận lấy Địa Ngục Ma Tướng chi tâm.

Sinh vật ở "Địa ngục Đại Thế Giới" thọ nguyên hơn xa nhân loại. Ở dưới Tiên Đạo Cảnh, cơ hồ chỉ có Long tộc như Địa Ngục Ma Long mới có thể tăng trưởng tuổi thọ. Nhưng những cao đẳng ác ma đã đến cấp bậc Ma Tướng, thậm chí là Ma Vương, Ma Hoàng, Ma Đế... cơ hồ đều có thể gia tăng tuổi thọ cường giả nhân loại lên rất nhiều.

Đây cũng là nguyên nhân khiến rất nhiều "Chân truyền đệ tử" không ngừng chiến đấu trong Địa Ngục Đại Thế Giới.

"Điểm cống hiến" là ban thưởng cho "Chân truyền đệ tử" có cống hiến với tông phái, mà trái tim của cao đẳng yêu ma đều có ban thưởng phong phú.

Sinh cơ và năng lượng thọ nguyên ẩn chứa trong "Ma tướng chi tâm" này đủ để khiến Long Băng Nhan tiến vào được "Tiểu Tiên Giới" rồi.

- Cũng tốt.

Long Băng Nhan ánh mắt lóe lên một cái, nhẹ gật đầu:

- Chuyện này ta tạm thời sẽ không nhúng tay vào. Giao cho các ngươi đi làm. Bất quá, Ám Long ngươi cần phải nghĩ kỹ. Ngươi dùng thân phận Chân truyền đệ tử đối phó đệ tử bổn môn, hậu quả tương đối nghiêm trọng. Lâm Hi tuy chết chắc, bất quá, trừng phạt ngươi gặp phải cũng sẽ không nhỏ. Phó chưởng môn tựa hồ rất kỳ vọng vào hắn, chính ngươi phải cẩn thận suy nghĩ đấy.

- Ha ha ha! Tiểu sư muội, ta lúc nào đã nói qua muốn đích thân đối phó hắn chứ?

Ám Long nở nụ cười, hắn khoanh hai tay, trên gương mặt âm lãnh lộ ra một cổ khí tức nguy hiểm.

- Đối phó một người, có rất nhiều biện pháp, cũng không nhất định phải tự mình động thủ. Ta nghe nói, Lâm Hi kia xuất thân từ Ngũ Lôi Phái, hơn nữa, hắn còn có một cô cô, cực kỳ quan tâm, đúng không?

Ám Long liếc qua Long Băng Nhan, giống như không đếm xỉa tới nói.

! ! !

Thân hình Long Băng Nhan chấn động, ngẩng đầu lên, khiếp sợ nhìn Ám Long.

Trong đầu nàng xẹt qua rất nhiều ý niệm, trong nháy mắt đã hiểu cách nghĩ của Ám Long.

- Sư muội, ta biết rõ ngươi đang suy nghĩ gì. Yên tâm đi. Ta sẽ không lưu lại dấu vết đâu, đương nhiên cũng sẽ không liên quan đến Long thế gia các ngươi. Tiểu tử kia còn không thông minh như vậy. -- Tư liệu về Lâm Hi đã có người đưa đến tay ta rồi. Làm sao biết, ngươi cũng đừng quản. Dù sao ta có thể nói cho ngươi biết, trong vòng hai tháng, hắn sẽ biến mất. Chuyện này, ta sẽ triệt để giúp ngươi quét sạch sẽ. Không người nào hoài nghi đến ngươi cả. Ngươi bây giờ cần làm chính là tiến vào Tiểu Tiên Giới, mau chóng đề cao thực lực của mình.

Ám Long ngừng một chút nói:

- Đợi hai tháng sau, ngươi từ Tiểu Tiên Giới đi ra, mọi chuyện cũng đã xong. Một con sâu cái kiến nho nhỏ mà thôi, căn bản không đáng để ngươi chú ý. Ngươi chính thức phải chú ý là những Thần Phi khác. Các nàng mới là địch nhân chính thức của ngươi. Ở phương diện này, ngay cả chúng ta cũng không thể nhúng tay. Đó là chiến tranh giữa nữ nhân, tâm kế và trí tuệ, mới là mấu chốt. Lực lượng cũng không được gì.

Long Băng Nhan gật gật đầu, không nói thêm gì:

- Như vậy, tất cả đều giao cho ngươi đấy.

Sau một lát, Long Băng Nhan nhảy ra khỏi huyền phù sơn phong.

Bá!

Ngay đồng thời khi Long Băng Nhan rời đi, một đạo pháp phù tiên khí bàng bạc "Bá" một tiếng, từ trong đại điện bay ra, chui vào trong hư không, biến mất không thấy gì nữa.

...

Thời gian chậm rãi trôi qua, trên Thần Tiêu Sơn một mảnh bình tĩnh.

Mặc kệ ngoại giới như thế nào, ít nhất Lâm Hi sau khi trải qua chuyện "Phong Bạo Chi Môn" đã được trải qua một thời kỳ bình tĩnh khó có được.

Mỗi ngày đều là an tâm tu luyện.

Ông!

Một cổ "Thứ cấp tiên khí" từ sâu trong thời không giữa thiên địa không ngừng chui vào trong cơ thể Lâm Hi. Tiên khí trong cơ thể Lâm Hi càng tích lũy càng hùng hậu, mỗi khi qua một ngày, tiên khí trong cơ thể hắn cũng dày đặc hơn một phần, lực lượng cũng cường đại hơn một phần.
Cách Luyện Khí tầng thứ bảy cũng lại càng gần.

Đã đến ngày thứ bảy.

Ông!

Hào quang lóe lên, một đạo pháp phù đột nhiên bắn nhanh vào, hướng về phía lồng ngực Lâm Hi.

- Đây là... Pháp phù của Diêm Triêu Ẩn...

Lâm Hi nội tâm khẽ động, nhận ra pháp phù này.

Khí tức trên pháp phù này rất quen thuộc, bởi vì đây là pháp phù của bản thân Lâm Hi. Cũng chỉ có như vậy, mới có thể đơn giản xuyên qua hộ sơn đại trận.

Lâm Hi đã từng trao đổi qua "Pháp phù" với không ít người, bất quá, tấm này quả thực đặc thù nhất. Bởi vì đây là "Pháp phù" không lâu trước kia Lâm Hi đưa cho Diêm Triêu Ẩn.

Lúc ấy hai người ước định, chỉ cần Diêm Triêu Ẩn sưu tập được một vạn loại "Thiết" đặc thù sẽ dùng pháp phù này để thông tri hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quan an vat ngon re nhat da lat, biet thu giao huong xanh Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status