Thần tọa

Chương 651: A tu la quả thực (1)


- Ngươi đã không đi ra thì cũng không cần phải đi ra!

Trên một tòa sơn phong cứng rắn, ánh mắt Lâm Hi phát lạnh, hơi nhún chân giẫm một cái, ngọn núi trơ trụi chìm xuống hơi mười trượng, sau đó đột nhiên sụp đổ. Một đầu ác ma lĩnh chủ yên lặng trong động quật kêu thảm một tiếng, trực tiếp bị một cước của Lâm Hi giẫm bạo, chết trên mặt đất.

... Liên tiếp mấy ngày Lâm Hi ở trong Đao Sơn tiểu địa ngục không ngừng săn giết các loại ác ma bát trọng, cửu trọng, thập trọng. Lấy tu vi nửa bước Thánh tử của Lâm Hi giết hại những ác ma này quả thực giống như là giết gà.

Trong địa ngục thế giới tuy rất khó hấp thụ tiên khí, nhưng bản thân Thái cổ long nguyên liền khắc chế sinh vật địa ngục. Bởi vậy không cần lo lắng đến vấn đề thiếu hụt chân khí, Lâm Hi ra tay chính là đại chiêu, căn bản không cần đánh lâu.

Thủy Hỏa đại pháp cùng Phấn Toái đại pháp hạn chế dùng nhiều, bất quá ở loại ác ma thế giới này Lâm Hi căn bản không cần lo lắng bị người phát hiện, hoàn toàn đem một thân chiến lực kinh người thi triển đến cực hạn.

Mỗi một khắc qua đi, thi thể ác ma bên trong Thứ nguyên tiểu tiên đại của Lâm Hi đều đang gia tăng.

Bảy ngày trôi qua, ác ma cơ giác, ác ma tâm tạng, ác ma sí bàng bên trong Thứ nguyên tiểu tiên đại đã chồng chất như núi nhỏ.

Những khí quan ác ma này đối với Lâm Hi mà nói đều là một bút hơn vạn điểm cống hiến ban thưởng của tông phái.

... ... Phương hướng đông bắc Đao Sơn tiểu địa ngục, trên một tòa núi trọc vài chục trượng, một gã thiếu niên ma đạo mặc một bộ hắc bào đang phun ra nuốt vào ma khí của địa ngục thế giới.

Ông!

Bỗng nhiên ngay lúc đó hào quang lóe lên, một gã thanh niên mặc đạo bào lập tức xuất hiện ở trước người của hắn.

- Ngươi là ai?

Thân hình ma đạo thiếu niên run lên, bật thốt ra.

- Người lấy mạng ngươi.

Lâm Hi mỉm cười nói.

Oanh!

Người đầu tiên xuất thủ lại là thiếu niên ma đạo kia, cơ hồ là ở lúc Lâm Hi đang nói, thân thể của hắn nhảy lên, đột nhiên bạo khởi. Hư không duệ khiếu, mấy trăm đầu hắc sắc cự xà xấu xí điên cuồng đánh về phía Lâm Hi. Cùng một thời gian, một thanh cốt kiếm trong tay tên thiếu niên ma đạo như thiểm điện đâm tới trái tim hắn.

- Hừ! Chút tài mọn!

Bàn tay Lâm Hi vỗ một cái, đột nhiên tiên khí phù lục vô tận tụ đến trước người hóa thành một cái cực chưởng phảng phất giống như núc ních thịt, một tiếng ầm vang đánh ra.

Đây là một kích, mấy trăm đầu hắc sắc cự xà do ma đạo phù lục ngưng tụ lại lập tức bị đánh vỡ, một thanh pháp khí xà hình răng rắc một tiếng nát bấy, đồng thời cốt kiếm cũng bị nghiền nát. Ma đạo thiếu niên kia kêu thảm một tiếng bị Lâm Hi vỗ một chưởng rơi trên chân núi hóa thành bánh thịt, thân tử đạo tiêu.

- Hoàn thành một cái nhiệm vụ truy nã.

Con mắt Lâm Hi nháy một cái.

Lần này tới Đao Sơn tiểu địa ngục hắn còn tiếp nhận không ít nhiệm vụ truy nã. Ma đạo thiếu niên này thoạt nhìn mặt mày thanh tú, nhưng đúng là một tội phạm truy nã trong Đao Sơn tiểu địa ngục.

Bất quá địa vực của Đao Sơn tiểu địa ngục rất rộng, tìm ra được hắn đúng là thật không dễ dàng.

Lâm Hi quơ bàn tay tới, mấy cái tiên đạo pháp khí trên người thiếu niên này lập tức bay vào trong tay hắn.

Những pháp khí này là do ma đạo thiếu niên giết hại đệ tử tiên đạo mới có được, hiện tại tự nhiên là rơi xuống tay Lâm Hi.

Bá!

Thân hình lập tức nhoáng một cái, lập tức hướng về địa phương khác mà đi.

... Trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ Đao Sơn tiểu địa ngục, phàm là ma đạo đệ tử ở trên nhiệm vụ truy nã của Thần Tiêu tông cơ hồ đều bị Lâm Hi càn quét hết sạch.

Đến khi tiến vào Đao Sơn tiểu địa ngục ngày thứ 21, bên trong Thứ nguyên tiểu tiên đại của Lâm Hi, từng ô không gian cơ hồ tràn đầy các loại chiến lợi phẩm trong Đao Sơn tiểu địa ngục, các loại ác ma cơ giác chồng chất như núi.

- Không sai biệt lắm, có thể phản hồi Thần Tiêu sơn.

Trong nội tâm Lâm Hi tính toán một cái, cảm giác trong khoảng thời gian này săn giết cao đẳng ác ma không sai biệt lắm có thể hối đoái được Tiểu Na Di pháp, còn dư ra nữa.

- Hả? Có người!

Trong lòng Lâm Hi hơi động, đột nhiên liếc nhìn bầu trời một cái.

Tuy bầu trời không có cái gì nhưng mà Lâm Hi lại cảm giác được một cỗ không gian ba động đậm đặc. Phong ấn đại pháp của hắn đã đạt đến cảnh giới đại viên mãn, cảm giác đối với năng lượng không gian cực kỳ nhạy cảm.

- Năng lượng ba động thật cường đại, những gia hỏa này có thực lực không nhỏ.

Trong lòng Lâm Hi hơi động, nhìn lướt qua xung quanh một cái, đột nhiên dưới chân trầm xuống, một tiếng ầm vang, mặt đất cứng rắn dưới chân bị phá vỡ, trực tiếp giống như một thanh kiếm sắc bén chui xuống lòng đất.

Bá!

Chân khí Lâm Hi quét qua, đá vụn bốn phía lập tức tụ lại, bao trùm lên trên.

Ngụy trang như vậy cực kỳ thô sơ, bất quá ở khắp nơi chỗ này đều là đá vụn, mặt đất cứng rắn, Lâm Hi làm ngụy trang như vậy cũng không thu hút.

Trên thực tế, đá vụn như vậy ở Đao Sơn tiểu địa ngục có ở khắp nơi, cũng không chỉ là ở chỗ này.

- Không biết là người nào cũng tới Đao Sơn tiểu địa ngục.

Lâm Hi thi triển Quy tức đại pháp thu liễm khí tức, sau đó giấu ở dưới mặt đất yên lặng chờ đợi.

- Ông!

Sau thời gian một khắc, từng đạo gợn sóng ở trong hư không triển khai, trong nháy mắt một đạo không gian thông đạo trống rỗng xuất hiện.

Ầm ầm!

Vầng sáng lóe lên, ba đạo thân ảnh xông phá thông đạo không gian, từ bên trong đi ra.

- Đến rồi, nơi này chính là Đao Sơn tiểu địa ngục rồi.

Ba người đứng thẳng giữa hư không, trong mắt tinh quang bắn ra bốn phía, không đếm xỉa nhìn lướt qua khắp nơi.

Ba người này đều thống nhất mặc hắc bào, toàn thân ma khí cuồn cuộn, hoàn toàn không giống với người trong tiên đạo. Tên nam tử cầm đầu kia, đỉnh đầu đeo Hắc long quan, khí chất cao quý, bễ nghễ tứ phương, trên pháp bào trên người có bốn viên đồ án đạo quả đen kịt càng khiến cho người ta âm thầm kinh hãi.

Mà ở bên cạnh hắn, một gã trung niên nam tử khí tức ổn trọng, đỉnh đầu cũng là lơ lửng ba viên đạo quả rõ ràng là một gã cường giả Luyện Khí đệ cửu trọng Đạo Quả kỳ.

Thực lực của ba người này hết thảy đều bất phàm, đều là nhân vật Luyện Khí đệ cửu trọng trở lên. Xuất hiện ở trong Đao Sơn tiểu địa ngục là cực kỳ bắt mắt.

- Dựa theo ước định, đầu ác ma đại lĩnh chủ gọi là Gia Tư Mạn chính là ở chỗ này.

- Ân. Thời gian đã đến, Ác ma chi chủng, chúng ta đã dựa theo ước định bồi dưỡng hoàn tất. Bọn hắn cũng nên dựa theo ước định đem một quả A tu la quả thực giao cho chúng ta rồi.

- Trong chốc lát, cẩn thận một chút. Ác ma đại lĩnh chủ Gia Tư Mạn này chính là cấp đỉnh phong, thực lực không tầm thường, rất được vị Ma Vương kia tín nhiệm. Địa ngục ma tộc đều rất cao ngạo, trong chốc lát mọi người đừng nói sai, miễn cho kích giận hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa ngu sac, cay chum ngay chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.