Thần tọa

Chương 652: A tu la quả thực (2)


- Ân, A tu la quả thực a! Trong truyền thuyết địa ngục đại thế giới là quả thực của thánh thụ do thánh thụ của A tu la nhất tộc cường đại nhất sinh trưởng, có chứa thần thông cường đại. Đáng tiếc, chúng ta chỉ là chân chạy, lát nữa sau khi trở về còn phải hoàn hảo giao cho phía trên không chút tổn hại.

- Hừ! Chớ suy nghĩ lung tung, đây là giao dịch giữa phía trên với vị địa ngục Ma Vương kia. Nếu như vọng tưởng cầm đồ không nên, không chỉ là ngươi, ngay cả chúng ta đều phải chết. Nếu như còn muốn lẫn vào Vạn Ma lĩnh, tốt nhất là đừng có ý tứ ngỗ nghịch với vị kia...

- Đã biết, nặng nhẹ thế nào ta cũng đã biết.

... ... Ba người ở trong hư không nói chuyện với nhau, không chút nào chú ý tới Lâm Hi ở chỗ sâu trong mặt đất.

Quy tức thuật vô cùng cường đại, là thượng cổ chi thuật được truyền thừa từ trên tay Băng Hoàng. Mấy người trừ phi là có cấp bậc tu vi đệ tử chân truyền Tiên Đạo cảnh, bằng không mà nói, là không thể phát hiện được Lâm Hi đấy.

- Ác ma chi chủng?... A tu la quả thực, những thứ này đều là vật gì?

Sâu trong lòng đất, Lâm Hi nhíu mày, lộ ra thần sắc suy tư.

Mấy thứ này đừng nói là nhìn thấy, hắn ngay cả nghe cũng đều chưa nghe qua.

Bất quá lúc mấy người này nói chuyện, thật không ngờ vừa vặn lại có người ở bên cạnh nghe lén, cho nên Lâm Hi cũng là nghe được rành mạch.

- Nghe bộ dáng bọn hắn nói chuyện, chuyện này tựa hồ dính tới giao dịch của cự phách nào đó của Vạn Ma lĩnh cùng với Ma vương ở địa ngục đại thế giới, ba người này vẫn chỉ là chân sai vặt đấy.

Trong nội tâm Lâm Hi nhấp nhô.

Đã rất lâu rồi, một ít đại nhân vật vì để tránh bị người chú ý, hoặc là sự lưu lại dấu vết nên thường thường đem một vài giao dịch giao cho thủ hạ, ở chỗ địa phương không người chú ý bí mật giao dịch. Những cái này ở tiên đạo đại thế giới cũng không có gì là bí mật.

Trong nội tâm Lâm Hi hiểu rõ, chính mình chỉ sợ là vừa vặn đụng phải, đụng phải những người này muốn tiến hành giao dịch.

- Một gã tứ quả Thánh Vương, hai gã cường giả cửu trọng Đạo Quả. Đội hình này thật đúng là không nhỏ a!

Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.

Nhất quả Thánh Vương hắn còn không có vấn đề, có thể đối phó. Nhưng mà tứ quả Thánh Vương liền không giống như vậy, tuy so ra còn kém Hải Thánh Vương nhưng cũng đã là rất cường đại rồi.

Nếu như bị những người này phát hiện, hậu quả nghiêm trọng.

- Gia Tư Mạn có lẽ ở phụ cận nơi này không xa. Đi thôi.

Vừa dứt tiếng, ba người lập tức bắn đi như điện, hướng về phía đông nam mà đi.

Ngay tại sau khi ba người rời đi không lâu, đá vụn trên mặt đất tách ra, Lâm Hi từ bên trong bay ra ngoài.

- Ác ma chi chủng, A tu la chi quả...

Lâm Hi nhìn qua phương hướng ba người ly khai, tự lẩm bẩm.

Ác ma chi chủng nghe danh tự của nó cũng có thể cảm giác được đó là thứ đồ vật tà ác.

- Thực lực của mấy tên này quá mạnh mẽ, ta tốt nhất vẫn là không nên lẫn vào. Trước tiên trở về Thần Tiêu sơn đi.

Trong đầu Lâm Hi lướt qua một đạo ý niệm. Bất quá trong nháy mắt hắn lại động tâm rồi.

- Đưa A tu la quả thực cho cường giả tiên đạo khẳng định không phải là phàm phẩm. Cơ hội như vậy ngàn năm khó gặp, nếu như bỏ lỡ, về sau khó có thể gặp lại. Cái gọi là cầu phú quý trong nguy hiểm, mấy nhóm người này nếu đạt đến Tiên Đạo cảnh ta thật sự đúng là không có cơ hội nhỏ nhoi nào. Bất quá ba người này cộng thêm ác ma đại lĩnh chủ bên trong đều không có tu vi Tiên Đạo cấp. Trên người của ta có Huyền Vũ đại bích lũy, sao không thử một lần.

Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng, trong đầu lướt qua từng đạo ý niệm.

Huyền Vũ đại bích lũy của Lâm Hi chỉ cần không gặp phải cường giả Tiên Đạo cảnh, hoàn toàn có thể ngăn cản bất luận công kích gì. Hơn nữa trên người hắn còn có Quy tức thuật, có thể giấu diếm được cảm tri của tu sĩ dưới Tiên Đạo cảnh.

- Còn chưa phải không có cách, tới xem xem, nếu là không có cơ hội, ta bất tri bất giác lặng lẽ rời đi là được, nếu như có cơ hội, chẳng lẽ không phải là quá đáng tiếc.

Lâm Hi do dự một chút vẫn là quyết định theo sau, nhìn một chút hư thật.

Thực lực của ba gã cường giả ma đạo cường đại, Lâm Hi cũng không dám áp sát quá gần, chỉ là xa xa theo sau.

Hắn sử dụng Quy tức thuật thu liễm khí tức, dán sát tại mặt đất bám theo.

Đẳng cấp ác ma trong Đao Sơn tiểu địa ngục rất cao, nhưng số lượng ngược lại không dày đặc cùng khoa trương như trong Dong Lô tiểu địa ngục. Đây có lẽ cũng bởi vì quan hệ tới đao sơn thỉnh thoảng bộc phát.

Một đường đi qua, Lâm Hi tận lực tránh được một ít địa phương có ác ma dày đặc, ngẫu nhiên gặp được một hai đầu ác ma cũng là nhanh như tia chớp bổ nhào qua, dùng khí thế sét đánh không kịp bưng tai đem từng con ác ma này đánh chết, hoặc là trực tiếp phong ấn.

Thực lực của Lâm Hi cực kỳ mạnh mẽ, nếu muốn vô thanh vô tức đánh giết một ít ác ma cấp bậc thấp vẫn là không cần tốn nhiều sức đấy.

Ước chừng sau một lát, ánh mắt Lâm Hi lóe lên một cái.

- Những gia hỏa này tiến vào dưới mặt đất.

Lâm Hi thấy rõ ràng, những gia hỏa này chính là chui vào lòng đất.

- Nguyên lai sào huyệt của ác ma đại lĩnh chủ Gia Tư Mạn gì đó là ở dưới mặt đất.

Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng, hắn cũng không nóng nảy, đã là giao dịch, sau khi những người này tiến vào dưới lòng đất tránh không được phải có động tĩnh lớn một phen. Đi vào trễ một chút cũng không có gì.

Đôi mắt Lâm Hi khép hờ, cẩn thận cảm giác một chút, lập tức mừng rỡ.

- Ồ? Trong cái sào huyệt này rõ ràng không có bao nhiêu ác ma.

Lâm Hi vốn cho rằng, trong loại sào huyệt dưới mặt đất này khả năng sẽ có rất nhiều đại ác ma qua lại. Nếu như Lâm Hi mạo muội ra tay, khoảng cách gần như thế có khả năng sẽ khiến song phương chú ý.

Bất quá, tập quán của địa ngục thế giới hiển nhiên không giống với nhân loại.

Ở thế giới loài người, càng là người cao quý thì càng nhiều người hầu hạ. Trừ mình ra, tôi tới còn có một đống lớn. Bất quá loại địa phương chú ý giết chóc như địa ngục hiển nhiên không có loại tập quán phô trương như thế.

- Ai, ta đang suy nghĩ gì vậy? Những gia hỏa này đang bí mật giao dịch, đương nhiên là càng bí mật càng tốt, làm sao sẽ tìm nhiều người tới hầu hạ như vậy.

Lâm Hi nghĩ tới đây cũng không nhịn được cười lên, thân hình nhoáng một cái lập tức lặng yên không một tiếng động bay đi.

Đây là một động quật dưới mặt đất có bán kính khoảng hai trượng, tối om om, không biết sâu bao nhiêu. Một cỗ ma khí ồ ồ phảng phất như nước suối không ngừng phun ra bên ngoài.

- Ma khí thật cường đại! So với vài đầu ác ma đại lĩnh chủ mà ta đã giết kia còn cường đại hơn nhiều.

Lâm Hi vừa mới xuất hiện ở cửa động lập tức cảm giác được chỗ sâu trong động quật nơi này tòa trấn một đầu địa ngục ác ma cực kỳ mạnh mẽ.

Đầu ác ma đại lĩnh chủ này gọi là Gia Tư Mạn hiển nhiên không có chút ý tứ che giấu khí tức của chính mình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như vba macro, kich hoat cong cu data analysis chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.