Thần tọa

Chương 904: Lần thứ tư tiến hóa


Lợi ích nhất thời cũng không hoàn toàn trọng yếu, đây mới là nguyên nhân Đại trưởng lão an lòng.

Chuyện Lâm Hi phân phối đan dược liền giao cho mấy đệ tử thâm niên thực lực cường đại, có uy vọng của Chấp Pháp Điện lo liệu, sau đó liền buông tay mặc kệ.

Loại chuyện vụn vặt này tốn rất nhiều thời gian, Lâm Hi là chẳng muốn đi quản. Dù sao bọn hắn cuối cùng cũng sẽ phân phối công bằng.

- Đi thôi, hai người các ngươi đi theo ta.

Lâm Hi gọi Địa Ngục Ma Long và Hấp Huyết Nữ Vương một tiếng, chủ tớ ba người trực tiếp rời khỏi Chấp Pháp Phong, đi đến "Thanh Đồng đại điện" của Lâm Hi.

- Lão đại, cái ‘ Tụ Đan Đỉnh’ kia thật sự mỗi ngày có thể sinh ra nhiều đan dược như vậy sao?

Ra khỏi Chấp Pháp Phong, Địa Ngục Ma Long vẫn còn một loại cảm giác như mộng ảo, không thể tin được cảm giác của mình.

- Ân. Mỗi ngày một vạn Tiên La Đan.

Lâm Hi cũng không quay đầu lại, thản nhiên nói.

- Ô! ~

Lần nữa nghe Lâm Hi xác định đáp án, Địa Ngục Ma Long hạnh phúc đến con mắt cũng muốn lòi ra. Trời xanh ah, đại địa ah, thời gian hạnh phúc của Địa Ngục Tiểu Ma Long Ma Đồ đại nhân ra rốt cục cũng đã đến sao!

- Không có tiền đồ!

Trông thấy bộ dạng kia của Ma Đồ, Hấp Huyết Nữ Vương hung hăng lườm qua. Tên hỗn trướng này, cao hứng thì cao hứng, nhưng ngươi không thể bình thường một chút sao?

- Chủ nhân, ngươi cứ vậy phân đan dược ra, có thể ảnh hưởng đến tu luyện bản thân không?

Tạp Mễ Lạp nói.

So với những người khác hoan hô tung tăng như chim sẻ thì Tạp Mễ Lạp quan tâm nhất vẫn là bản thân Lâm Hi. Trong nội tâm của Hấp Huyết Nữ Vương, lợi ích của Lâm Hi vĩnh viễn luôn được đặt lên hàng đầu!

- Không biết.

Lâm Hi lắc đầu, trong nội tâm cũng có chút cảm động.

Ngay lúc này, Tạp Mễ Lạp còn có thể nghĩ đến ích lợi của mình, đủ để chứng minh sự trung thành của nàng rồi.

- Về mặt chân khí, ta đã hấp thu quá nhiều đan dược bên ngoài, nhất định phải tốn công đánh bóng tu vi của mình. Nếu như điên cuồng phục dụng đan dược để tăng lên tu vị thì đó chính là ‘bỏ gốc lấy ngọn’, tương lai sẽ không như những người ‘ăn đan dược như cơm’, bình thường tới mức không thể bình thường hơn.

Lâm Hi nói xong liền nói tình huống của mình một lần, sau đó nói:

- Cũng đã đến lúc tăng thực lực các ngươi lên rồi.

Nháy mắt liền đáp xuống núi, Lâm Hi phất phất tay, liền mở ra "Sa quần kiếm trận" đầy trời, đi vào trong đại điện. Trong toàn bộ đại điện, yên tĩnh không người, chỉ có ba người Lâm Hi, Địa Ngục Ma Long và Tạp Mễ Lạp .

Lâm Hi nhìn thoáng qua, Địa Ngục Ma Long và Tạp Mễ Lạp đều dừng lại ở cảnh giới Luyện Khí thất trọng. Xuất thân từ dị loại, tiến hóa của Địa Ngục Ma Long nhất tộc và Hấp Huyết Nữ Yêu nhất tộc, đều cần dựa vào thời gian dài dòng buồn chán để tích lũy. Mặc dù Lâm Hi tặng "Tụ nguyên pháp trận" trong đại điện cho bọn hắn, vẫn không đủ để chúng nó trong thời gian ngắn, tiến hóa thêm một cảnh giới.

Bất quá, so với trước kia, thực lực của Tạp Mễ Lạp và Ma Đồ cũng tăng trưởng không ít.

- Ma Đồ, Tạp Mễ Lạp, ta hiện giờ chỉ giao cho các ngươi một nhiệm vụ. Đó là tận khả năng tăng lên thực lực của mình. Về phần đan dược, ta sẽ cung cấp đầy đủ cho các ngươi.

Lâm Hi vẫy tay rầm rầm, rất nhiều đan dược đổ xuống, toàn bộ chồng chất giữa đại điện, như một ngọn núi vậy.

- Oa NGAO!

Nhìn tháy đan dược, Địa Ngục Ma Long xôn xao thoáng một phát nhào vào vào chồng đan dược, ánh mắt tỏa sáng, như sắp phát điên:

- Của ta, của ta, đều là của ta oa! --

Đây chính là trọn vẹn hơn mười vạn Tiên La Đan, coi như là đệ tử Tiên Đạo chính tông cũng không có loại đãi ngộ này.

- Ăn đi. Ngươi ăn được bao nhiêu thì cứ ăn bấy nhiêu.

Lâm Hi thấy được khát vọng trong mắt Ma Đồ liền thản nhiên nói. Đối với Địa Ngục Ma Long nhất tộc mà nói, truy cầu lực lượng cường đại, cơ hồ là bản năng từ sâu tận xương tủy.

- Ta thật sự có thể ăn sao?

Địa Ngục Ma Long hưng phấn toàn thân phát run, nó há miệng ra, trong chốc lát bành trướng thêm mấy lần, miệng mở ra còn cao hơn cả một người, liền chuẩn bị chống toàn bộ đống Tiên La Đan kia vào.

- Hừ!

Một tiếng hừ lạnh truyền đến, Hấp Huyết Nữ Vương đứng ngay bên cạnh, chỉ khẽ lườm nó.

Ma Đồ toàn thân run lên, giống như bị kích điện vậy, rốt cục cũng nhớ lại ở đây còn có một phần Lâm Hi cho Hấp Huyết Nữ Vương nữa.

- Hắc hắc!

Địa Ngục Ma Long rút miệng nhỏ lại không ít, bất quá vẫn rất lớn, hắn há miệng ra nút về phía trước liền hút rất nhiều đan dược vào trong.

- Ô! ~

Ngậm lấy cả đống đan dược, Địa Ngục Ma Long mắt đầy lệ quang, lực lượng, đây đều là lực lượng ah!

Ầm ầm!

Đan dược hồng lưu sôi trào trong cơ thể Địa Ngục Ma Long, phát ra một hồi thanh âm như Lôi Minh. Cũng chỉ có loại sinh vật thân thể cường hoành như Địa Ngục Ma Long mới có thể dùng loại phương thức này để nuốt luôn đan dược.

- Còn kém một chút.

Lâm Hi nhìn lướt qua Địa Ngục Ma Long, có chút nhíu mày. Trạng thái hiện giờ của Địa Ngục Ma Long thật giống như đã bước một cước vào cửa, nhưng vẫn còn kém chút gì đó.

Đát!

Lâm Hi ánh mắt lóe lên, đi nhanh tới. Mãnh liệt vỗ một chưởng lên trên người Địa Ngục Ma Long.

"Ầm ầm! "

Một tiếng nổ vang, trong cơ thể Lâm Hi, A Tu La ma khí tụ tập từ "Sơn Đao Tiểu Địa Ngục" bị Lâm Hi không chút giữ lại, toàn bộ đánh vào trong cơ thể Địa Ngục Ma Long. Loại lực lượng Hắc Ám thuần chánh nhất đến từ Địa Ngục Đại Thế Giới này so với Long khí trên người Địa Ngục Ma Long thì không biết cường đại hơn gấp bao nhiêu lần.

Ma Đồ nhận được A Tu La ma khí trong cơ thể Lâm Hi, phảng phất như ăn phải thuốc kích thích vậy.

- Rống! --

Một Ma Long gào thét, Lôi Âm cuồn cuộn, cuốn khắp toàn bộ bầu trời Thần Tiêu Tông, ngay cả "Huyền phù thánh phong" ở chung quanh cũng run rẩy một hồi. Thanh âm chưa dứt đã trông thấy Hắc Ám ma khí nồng đậm bạo phát ra từ trong cơ thể Địa Ngục Ma Long, những ma khí này đậm đặc như thực chất, hóa thành vô số kén tơ, trong nháy mắt, trong tòa Thanh Đồng đại điện này lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được kết thành một "Đại kén" đen kịt.

Hơn mười vạn Tiên La Đan, thêm vào tất cả A Tu La chân khí trong cơ thể Lâm Hi, rốt cục cũng khiến Địa Ngục Ma Long bắt đầu lần tiến hóa thứ tư.

Trông thấy Địa Ngục Ma Long hóa thân cự kén, chiếm cứ hơn phân nửa không gian trong Thanh Đồng đại điện, trong đôi mắt màu đỏ tươi của Hấp Huyết Nữ Vương, ánh mắt lóe lên một cái. Đối với lực lượng, Hấp Huyết Nữ Vương cũng có được dục vọng mãnh liệt.

- Tới phiên ngươi.

Lâm Hi xoay chuyển ánh mắt, nhìn về phía Tạp Mễ Lạp.

Tạp Mễ Lạp do dự một chút, rốt cục vẫn phải hành động, nhưng cũng không đi về đống đan dược kia, mà đi về phía Lâm Hi.

- Uống đi.

Lâm Hi duỗi ra một đầu cánh tay thản nhiên nói.

Đối với Hấp Huyết Nữ Yêu nhất tộc mà nói, huyết dịch của cường giả vĩnh viễn là "Đan dược" hiệu quả tốt nhất.

Xùy~~!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như cau sinh con trai con gai theo kinh pho mon, su that nhan qua Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.