Thần tọa

Chương 929: Chiến lực siêu cường


Kiếm khí di động quanh người hắn, tiếng duệ khiếu ti ti bên tai không dứt, tất cả Tiên khí trùng tới gần những thứ kia lập tức chia ra làm hai, giống như là chủ động hướng tới kiếm của hắn đụng vào.

Không sử dụng bất kỳ pháp thuật tuyệt học nào, lực khống chế kiếm đạo của người này tinh diệu đến cực điểm, khiến cho người ta than thở.

Lâm Hi hết sức chăm chú, tập trung ở chỗ cao nhất cành cây, nơi Tiên khí trùng triều mãnh liệt mà đến. Nếu như nơi này phòng thủ sụp đổ sẽ phải hướng Đan Đỉnh trưởng lão báo cáo.

Tống đan đệ tử cùng Thu đan đệ tử một khi rút khỏi nơi này, sau này Lâm Hi sợ rằng cũng phải bị vây ở chỗ này, từng bước điều khí lý khí cho Tiên La thánh thụ, trảo trùng thu đan, đem những Tiên khí trùng này từng bước đuổi trở về.

Đây cũng không phải là hắn muốn nhìn thấy.

Vô luận như thế nào, cho dù đệ tử của Hộ Pháp điện bỏ chạy rồi, phòng tuyến cũng không thể hỏng mất.

- Vạn Kiếm đại pháp, ra đi!

Lâm Hi song thủ giơ lên, oanh một tiếng, hàng trăm hàng ngàn kiếm khí điện xa mà ra, hạo hạo đãng đãng, phác thiên cái địa, bài sơn đảo hải.

Đây là một cái tuyệt học duy nhất không bị hạn chế ở chỗ này.

Toàn thân Lâm Hi quang mang thiểm thước, phảng phất hóa thành một cái 'Kiếm sơn' chói mắt.

Xuy!

Thân thể Lâm Hi chuyển động, kiếm trận quanh thân theo đó chuyển động giống như là một tòa bánh răng phức tạp, xuy xuy khởi động lên. Lâm Hi nhảy vào chỗ Tiên khí trùng dày đặc nhất, vô số tia máu phân phân sái sái, rơi xuống như mưa.

Chỉ bất quá đây không phải là huyết nhục của con người mà là huyết nhục của sâu trùng.

- Lệ!

Mười mấy tiếng rít của hôi sắc Tiên khí trùng, hóa thành cầu vồng từ bốn phương tám hướng điện xạ mà tới.

Nhưng vừa mới tới gần Lâm Hi một chút lập tức hóa thành vô số mảnh nhỏ, ngay cả mảnh vụn cũng không thấy, liền biến mất.

Lâm Hi đem Vạn Kiếm đại pháp khống chế tới cực điểm, bỏ qua những kiếm khí không cần thiết ở bên ngoài, đơn thuần lợi dụng kiếm đạo sắc bén tới chém, tru diệt Tiên khí trùng triều.

Thi thể của Tiên khí trùng ở chung quanh càng lúc càng nhiều, Lâm Hi quả thực đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, thần cản sát thần, phảng phất như là chiến thần.

- Thật lợi hại!

- Đây quả thực là lợi khí để đối phó với trùng triều a!

- Khí tức của hắn quá cường đại! So với Thánh Vương mà ta đã thấy còn mạnh hơn!

... ... Tất cả mọi người kinh hãi. Có Lâm Hi chia sẻ áp lực, gánh nặng của mọi người lập tức nhỏ hơn rất nhiều. Mặc dù như cũ là xuất thủ đánh chết sâu trùng nhưng mà có thừa thời gian đi quan sát tình huống của Lâm Hi.

Bất tri bất giác, vị trí của Lâm Hi càng ngày càng tiến lên phía trước, ở trong Đan Đỉnh đại điện, nơi đó những vẫn ghi rõ là khu nguy hiểm, ngay cả đệ tử tông phái chịu trách nhiệm đi trảo trùng, trì trùng cũng không dám dễ dàng đi vào.

Mặc dù Lâm Hi biểu hiện ra thực lực kinh người nhưng mọi người như cũ không nhịn được lo lắng thay cho hắn. Song quyền nan địch tứ thủ, hảo hán đánh không lại nhiều người. Trùng triều nhưng là vô cùng vô tận, một người có lợi hại thế nào nhưng khi chân khí tiêu hao hết cũng phải chết.

Thật vất vả mới gặp được một cái cường viện như vậy, mọi người cũng không muốn hắn chết ở chỗ này.

- Này! Từ từ, trở lại!

- Nơi đó nguy hiểm!

Mấy tên Trảo trùng đệ tử rốt cục nhịn không được hét lên. Đi xuống như vậy nữa, xông đến chỗ sâu, cứu đều cứu không được!

Oanh!

Hàng trăm hàng ngàn kiếm khí phảng phất như một đạo quang cầu, oanh long long, nhanh như điện chớp xuyên qua trùng triều điện xạ mà đến. Chỉ một chớp mắt, Lâm Hi đã quay trở về trong tầm mắt của mọi người.

- Hoàn hảo.

Mọi người thở phào nhẹ nhõm. Vị sư huynh này mặc dù thực lực cường đại nhưng rõ ràng đối với nơi này chưa quen thuộc, thiếu chút nữa liền trở thành sai lầm lớn rồi.

Bất quá cùng mọi người nghĩ cũng không giống nhau, Lâm Hi quay lại không phải là bởi vì sợ bị đại lượng Tiên khí trùng vây quanh, không về được. Mà là mọi người hô to khiến cho hắn nhớ lại một chuyện.

Phanh!

Không có chút dấu hiệu nào, Lâm Hi hiện ra ở bên người Tiêu Vũ, phanh một chưởng đặt ở trên vai hắn, ầm một tiếng, tiên khí hạo hạo đãng đãng giống như là sơn băng hải khiếu thông qua thể nội Lâm Hi đánh vào trong cơ thể Tiêu Vũ.

Tiêu Vũ vốn là thể lực sắp hao hết, chân khí hao tổn không còn, sắp kiên trì không được bao lâu. Được một chưởng của Lâm Hi phách tới nhất thời toàn thân kịch chấn, không nói được gì, tiên khí còn lại trong cơ thể là ùng ùng như thủy triều được bổ sung.

Chỉ bất quá trong thời gian tính bằng hơi thở, Tiêu Vũ lại liền khôi phục hoàn toàn chân khí, hơn nữa đạt đến trạng thái đỉnh phong.

- Đa tạ sư huynh!

Tiêu Vũ mừng rỡ, lòng tràn đầy cảm tạ nói. Nhưng mà trước mắt hoa lên, nơi nào còn nhìn thấy được Lâm Hi.

Phanh phanh phanh!!

Lâm Hi liên tục xuất thủ, một người một chưởng, thái cổ long cương hạo hạo đãng đãng xuyên qua tầng tầng không gian, vượt qua thời không chi môn tiến vào trong cơ thể Lâm Hi, sau đó bị Lâm Hi chuyển hóa thành tiên khí cường đại đánh vào trong cơ thể của một ít Trảo trùng đệ tử này.

Thời gian chỉ bất quá tính bằng hơi thở, những tiên đạo đệ tử như nỏ mạnh hết đà này nhất thời tinh thần chấn hưng, chiến ý dâng cao.

- Đủ rồi!

Lâm Hi gật đầu, hắn vội vội vàng vàng chạy về cũng là bởi vì nhớ tới chân khí của những người này bị tiêu hao quá lớn, sợ rằng không thể chống đỡ được bao lâu nữa.

Bằng vào năng lượng của Thái cổ chân long liên tục không ngừng chống đỡ, Lâm Hi đem chân khí của mọi người đều bổ túc. Ở trong nội môn đệ tử Thần Tiêu tông, cũng chỉ có Lâm Hi mới có loại năng lực cùng thủ đoạn này.

- Hiện tại liền không cần lo lắng phòng tuyến tan vỡ nữa, ít nhất khuya hôm nay không cần lại phải lo lắng.

Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.

Trợ giúp những Trảo trùng đệ tử này kỳ thật cũng là đang giúp chính hắn. Hộ Pháp điện kéo đi rất nhiều người, còn xui khiến không ít người rời đi, nghĩ dùng cái này mượn đao giết người, gián tiếp đem Thánh tử tông dịch của hắn kéo dài, vô luận như thế nào Lâm Hi cũng là không thể nào để cho bọn họ được như ý.

Ầm!

Lâm Hi làm xong những thứ này, thân thể thoáng một cái lại giống như một cái quang cầu nhảy vào nơi Tiên khí trùng dày đặc phía trước. Hắn lần này buông tay buông chân, toàn lực mà làm, cùng với thời điểm lúc trước, khí tượng lại không giống nhau.

Lấy thực lực Lục quả Thánh Vương của hắn thi triển Vạn Kiếm đại pháp, khí tượng cực kỳ tráng quan, khí thế lại càng kinh người.

Khống chế của Lâm Hi đối với Vạn Kiếm đại pháp không còn là bao la hùng vĩ như ở mặt ngoài, mà là xâm nhập đến mỗi một thanh kiếm, thật giống như mỗi một thanh kiếm đều có một người khống chế.

Những Tiên khí trùng này có thể chống cự tiên khí, nguyên khí, chân khí, nhưng đề kháng không nổi kiếm khí. Làn da có tính dai thật lớn cũng không ngăn được kiếm khí của Lâm Hi xuyên thủng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as best places to visit in dalat, war remnants museum and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.