Thần tọa

Chương 940: Tụ trùng thành đan (1)


- Kim Vương Tôn cũng là tặng ta bảo bối tốt.

Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.

- A! Thật sự là quá tốt!

Thượng Quan Dao Tuyết đột nhiên hưng phấn hét ầm lên, hai má ửng hồng, lại là so với Lâm Hi còn phải hưng phấn hơn. Cánh tay của nàng hé ra, bá một chút nhảy lên trên người Lâm Hi, hai cánh tay mịn màng hung hăng ôm lấy hắn.

Thân thể Lâm Hi cứng đờ, rốt cuộc xoay tay lại ôm Thượng Quan Dao Tuyết một cái.

Ở trên bả vai hắn, Thượng Quan Dao Tuyết mặt đỏ hồng, bất quá lần này cũng không có nhảy xuống.

- Lần này không xuống, liền không xuống...

Thượng Quan Dao Tuyết trong lòng nhỏ giọng nói thầm, trên mặt giống như là lửa đốt.

Tên ngốc tử này thật là, chẳng lẽ mỗi lần cũng muốn nàng nhảy vào ôm ngực hắn sao?

Ở chung một chỗ lâu như vậy, một chút tâm sự của nữ hài nữ cũng không hiểu.

- Hô!

Một trận tiếng xé gió từ hậu phương truyền đến, Thượng Quan Dao Tuyết trong lòng nhảy dựng, thuận thế từ trên người Lâm Hi nhảy xuống.

- Sư huynh, các ngươi không sao chứ.

- Dao Tuyết sư muội, ngươi thì sao?

Mấy tên đệ tử Chấp Pháp điện phá hư phong cảnh từ trong tiên khí vân vụ xuyên ra ngoài, chạy tới bên cạnh Thượng Quan Dao Tuyết cùng Lâm Hi.

- Không có chuyện gì.

Thượng Quan Dao Tuyết mặt ửng đỏ, nàng cúi đầu, đột nhiên dưới chân tung lên, bá một tiếng liền bay ra, cũng không quay đầu lại, liền vội vàng hướng Tiên La thụ căn lao xuống.

Tên 'Ngốc tử' này đầu chứa đầy nước, không hiểu tâm sự của nữ hài tử. Còn đứng ở chỗ này, thật không biết nói với hắn cái gì. Đặc biệt là còn có một cặp 'Theo đuôi'.

- Dao Tuyết...

Trong lòng Lâm Hi nhảy lên, theo bản năng muốn gọi Thượng Quan Dao Tuyết lại. Bất quá vân vụ lượn lờ, lúc này đã không còn thấy bóng dáng của Thượng Quan Dao Tuyết rồi.

- Người này, ta cũng còn chưa đưa đan dược cho nàng mà. Chỉ có thể sai người đưa qua cho nàng...

Lâm Hi lắc đầu, thu hồi tầm mắt, không có suy nghĩ nhiều.

Quả nhiên là ngốc tử a!

- Vương Mãnh, ngươi trở về Chấp Pháp phong một chuyến, đem đệ tử của Chấp Pháp phong đều gọi tới.

Sau khi Thượng Quan Dao Tuyết rời đi, Lâm Hi đối với một gã đệ tử Chấp Pháp điện nói.

- Vâng, sư huynh.

Vương Mãnh đáp một tiếng, rất nhanh rời đi.

Kế tiếp, sau khi hướng những đệ tử Thần Tiêu tông khác mượn hai kiện pháp khí, Lâm Hi rốt cục buông tay buông chân hướng về phía tán cây Tiên La thụ một đường xâm nhập. Tiên khí trùng trên cả Tiên La thánh thụ hết thảy trở thành tài phú trong tay Lâm Hi.

Oanh!

Lâm Hi đạp bộ trên cành Tiên La thụ giống như thiên thần, Tụ Đan đỉnh khổng lồ treo cao trên đỉnh đầu, từng con Tiên khí trùng chi chít, hàng trăm hàng ngàn từ bốn phương tám hướng đánh tới, không ngừng bị hút vào Tụ Đan đỉnh.

Lâm Hi thôi động pháp quyết, từng con Tiên khí trùng không ngừng hóa thành đan dược: Bạch sắc cùng thanh sắc Tiên khí trùng hóa thành Tiên La đan; hôi sắc Tiên khí trùng hóa thành Thứ cấp tiên đan có phẩm cấp hơi kém một chút. Trong khoảng thời gian ngắn bên trong Tụ Đan đỉnh của Lâm Hi, đan dược giống như là mưa.

Ngắn ngủi một ngày, bằng vào bản thân Lâm Hi liền tiến lên phía trước cách rễ cây hai vạn tám ngàn trượng, một đường tiêu diệt Tiên khí trùng đếm không hết. Đan dược ở bên trong Tụ Đan đỉnh chồng chất như núi.

Ngày đó Lâm Hi triệu tập hơn một ngàn tên Thánh tử, Hư Tiên, Đạo Quả, Thánh Vương tốn thời gian hồi lâu mới đẩy mạnh đến khoảng cách này, mà hiện tại bằng vào một kiện Tụ Đan đỉnh, Lâm Hi một người liền làm được đến trình độ này.

- 20 vạn viên Tiên La đan, ba ngàn viên Thứ cấp tiên đan! Thu hoạch của một ngày hôm nay bằng với hai mươi ngày thu nhập của ta rồi!

Lâm Hi đứng ở khoảng cách với rễ cây 2 vạn 8000 trượng trên cành Tiên La thụ, tâm niệm vừa động, lập tức đã biết đan dược sinh ra bên trong Tụ Đan đỉnh có số lượng 20 vạn viên Tiên La đan, có nghĩa là Lâm Hi ít nhất đã giết 10 vạn con bạch sắc cùng thanh sắc Tiên khí trùng, 3000 con hôi sắc Tiên khí trùng!

Tụ Đan đỉnh ở thời điểm dĩ vãng tụ khí thành đan, một ngày cũng chỉ có thể sinh ra 1 vạn viên Tiên La đan. Hiện tại thu hoạch nơi này liền vượt qua 20 ngày thu hoạch rồi.

- Không tệ. Chính là muốn cái thu hoạch này!

Lâm Hi nhận thấy được số lượng đan dược trong Tụ Đan đỉnh, nhất thời tinh thần đại chấn. Phải biết rằng đây mới là bắt đầu, càng đến gần địa phương rễ cây thì Tiên khí trùng càng ít, mà càng đến gần nơi tán cây thì số lượng Tiên khí trùng càng nhiều.

Một đường đi lên, thu hoạch sẽ chỉ là càng ngày càng nhiều.

- Đáng tiếc, chính là số lượng hôi sắc Tiên khí trùng cùng kim sắc Tiên khí trùng thiếu một chút.

Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.

Hôi sắc Tiên khí trùng đại khái tương đương với cấp bậc Luyện Khí đệ lục trọng, kim sắc Tiên khí trùng tương đương với cấp bậc Thánh tử, Tiên khí trùng hai loại cấp bậc này càng di lên chỗ cao thì càng nhiều, phía dưới thì tương đối ít.

- Hô!

Quang mang trong mắt Lâm Hi sáng như tuyết, lập tức bước nhanh hướng tới chỗ cao hơn của Tiên La thụ đi tới. Từ 2 vạn 8000 trượng đi lên, mật độ Tiên khí trùng càng lúc càng nhiều. Lúc cản mà Lâm Hi gặp phải cũng càng lúc càng lớn.

- Hưu!

Chi chút, Tiên khí trùng giống như là châu chấu, cảm nhận được huyết khí trên người Lâm Hi, đông nghìn nghịt từ bốn phương tám hướng rối rít đánh tới.

- Hô hấp đại pháp!

Tay trái của Lâm Hi nắm lại, oanh một tiếng bộc phát ra một cõ hấp lực kinh thiên. Hô hấp đại pháp cũng không phải là tuyệt học có tính công kích, ít nhất ở Luyện Khí cảnh là không có tính công kích.

Lâm Hi vốn là dùng tới môn đại pháp này để thu nạp chu thiên tiên khí, nhưng mà hiện tại cũng là dùng để nhấc lên một cỗ cuồng phong, đem tất cả Tiên khí trùng hướng vào bên trong Tụ Đan đỉnh bay tới.

- Hô!

Tiên khí trùng chi chít như hạt mưa bị hút vào bên trong Tụ Đan đỉnh đã được Lâm Hi khuếch đại thành cái phòng ốc, rối rít bị rút lấy năng lượng, hóa thành đan dược. Tiên khí trùng nhiều như vậy đụng vào lại không cũng không phát sinh ra thanh âm va chạm, giống như là đụng vào trong không khí.

- Tụ Đan đỉnh, nhiếp! Hết thảy luyện hóa cho ta!

Lâm Hi chợt quát, đem một thân chân khí quán chú vào trong Tụ Đan đỉnh, thôi phát đến cực hạn.

Chân khí Lâm Hi quán chú càng mạnh, hấp lực cùng uy lực mà Tụ Đan đỉnh phát huy ra tới lại càng lớn. Chưa bao giờ giống như bây giờ, Lâm Hi cảm thấy chân khí của mình không đủ dùng.

- Rầm rầm rầm!

Tiên khí trùng dày đặc không ngừng bay vào bên trong Tụ Đan đỉnh, đồng thời cũng có số lượng không ít Tiên khí trùng giống như đạn vọt tới thân thể Lâm Hi.

Song tất cả Tiên khí trùng cũng bị chặn ở bên ngoài mười trượng Lâm Hi, hắn đem chân khí của mình thôi phát đến cực hạn. Tiên khí trùng mặc dù có kháng tính chân khí rất lớn, nhưng cũng không phải là chân khí không có hiệu quả. Đối mặt với tường chân khí ngưng thực đáng sợ của Lâm Hi, rất nhiều Tiên khí trùng hết thảy đều bị ngăn chặn lại.

Nhưng cho dù như thế, áp lực mà Lâm Hi gặp phải cũng càng lúc càng lớn.

Tụ Đan đỉnh có thể khắc chế Tiên khí trùng nhưng bản thân lại không có tác dụng bảo hộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như ban doi rat y nghia su co huong nhu, van dap 85 y nghia cau song khong vi minh troi tru dat diet dd thich thien tue những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status