Thần tọa

Chương 942: Mạch suy nghĩ khác (1)


Những Thứ cấp tiên đan này không bằng Thuần Dương tiên đan, những cảnh giới bây giờ của Lâm Hi cũng có thể dùng được, đối với Lâm Hi còn đang hữu dụng.

Đến đây, trên người Lâm Hi đã tích lũy gần 45 ức điểm cống hiến tông phái, nếu như tính cả đan dược đã xuất ra thì có khoảng gần 90 ức điểm cống hiến!

Bất quá Lâm Hi cũng gặp phải một vấn đề khổng lồ, thực lực của quần thể Tiên khí trùng gia tăng cực lớn, áp lực cùng phong hiểm gặp phải cũng nhanh chóng tăng trưởng.

Lúc này, những người mà Lâm Hi triệu tập lại cũng gặp phải nguy hiểm gia tăng trên diện rộng, ngay cả Đạo Quả cũng thừa nhận nguy hiểm không nhỏ. Bất đắc dĩ, Lâm Hi đem Hư Tiên toàn bộ giải tán, tiến trình cùng quy mô luyện hóa Tiên khí trùng phải chậm lại trên diện rộng.

Trong lúc Lâm Hi đang ở Tiên La hạch tâm động thiên thu nhiếp Tiên khí trùng, tụ trùng thành đan, trong Thần Tiêu tông đã sớm nhấc lên gợn sóng ngập trời.

Nguyên nhân gây ra chuyện này chính là một kiện sự tình, ở thời điểm Lâm Hi quy mô tiêu diệt Tiên khí trùng, sản lượng của Tiên La thụ trực tiếp tăng một thành.

Đại lượng Tiên khí trùng giảm bớt, hiệu quả trực tiếp nhất chính là sản lượng của Tiên La thụ tăng lên.

Hiệu quả một thành đối với sản lượng khổng lồ của Tiên La thánh thụ mà nói, tuyệt đối là con số cự đại.

- Một thành? Làm sao có thể? Lúc trước không phải còn nói bởi vì trùng hại mà giảm bớt hai thành sao?

Nghe được tin tức này, một tên trưởng lão khiếp sợ không thôi, kế tiếp, chính là tìm kiếm nguyên nhân.

- Một gã đệ tử? Chỉ là bởi vì một gã đệ tử sao? Còn là Luyện Khí cảnh. Ngươi xác định? Lại đi tra một lần!

Nghe được nguyên nhân gây ra chuyện này chỉ là bởi vì một gã đệ tử của Thần Tiêu tông được điều đến Tiên La hạch tâm động thiên, phản ứng của rất nhiều trưởng lão đầu tiên liền là không tin.

Đệ tử gì mà có năng lực lớn như vậy, ngay cả trưởng lão tông phái bị đủ các loại hạn chế, ở dưới loại sự tình này cũng không thể làm được hoàn hảo như hắn.

Nói chuẩn xác, coi như là đại trưởng lão cũng không thể ở bên trong sáu bảy ngày làm ra hiệu quả như vậy được.

Theo càng nhiều tin tức đi ra ngoài, mọi người ngay sau đó bình tĩnh trở lại.

- Nguyên lai là Lâm Hi kia, cái này không kỳ quái. Chuyện này ở trên thân người khác rất khó để cho người ta tin tưởng, nhưng ở trên người hắn liền không giống vậy. Ở trên người đệ tử này cái gì cũng có thể phát sinh.

Trong thời điểm quá khứ Lâm Hi đã làm ra quá nhiều chuyện kinh thế hãi tục rồi, bất kể là Bắc Bộ Băng Nguyên nhấc lên xung đột của bốn đại tông phái hay là Phong Bạo chi môn chạy thoát mấy vạn người Thái Nguyên cung đuổi giết, cùng với nhiều lần chạy trốn Đâu Suất cung đuổi giết, cùng 'Tiên La hành trình' trực tiếp làm Tiên La phái thay đổi chủ ý, đảo hướng sang Thần Tiêu tông... Đối với đệ tử bình thường mà nói, có chuyện kinh thế hãi tục ở phía trước làm cơ sở, lại ở Tiên La hạch tâm động thiên làm ra chuyện như vậy cũng liền không khiến cho người khác kỳ quái.

Bất quá, xuất phát từ thật tình, các trưởng lão vẫn là đối với nguyên nhân thật sự ở sau lưng điều tra một phen. Kết quả cuối cùng vẫn để cho mọi người ngoài ý muốn.

- Nguyên lai là bởi vì kiện Tụ Đan đỉnh đó, kiện thượng cổ dị bảo này cùng Tiên La thánh thụ giống nhau, có hiệu quả như nhau, đều có năng lực tụ khí thành đan, có thể khắc chế Tiên khí trùng cũng không kỳ quái.

- Một vật khắc một vật, đều có tiền định. Nếu như không phải là hắn ở Tiên La phái thắng được Kim Vương Tôn, nhận được kiện thượng cổ dị bảo này thật đúng là không làm gì được Tiên khí trùng rồi. Đây cũng là tạo hóa của hắn a!

- Nếu như là đệ tử của Thần Tiêu tông chúng ra được, vậy cũng chẳng khác gì là của Thần Tiêu tông chúng ta, đáng giá chúc mừng. Chẳng qua là Tiên La tấn thăng đại điển, các môn các phái nhiều trưởng lão như vậy lại không có ai nhận ra được tác dụng khác của Tụ Đan đỉnh, đó cũng là mắt bọn họ vụng về. Bằng không mà nói, lấy ra đại lượng đồ vật cùng Tiên Đế cung trao đổi. Kiện dị bảo này có thể đã không tới phiên Thần Tiêu tông chúng ta.

- Một tông phái có được kiện pháp bảo này thì tông phái đó phải được một tràng tạo hóa. Đây là vô thượng thần khí trực tiếp đề cao thực lực tông phái, đối với thập đại tông phái chúng ta càng là như thế. Cứ thế này, đan dược sinh ra khó có thể phỏng đoán được.

... Một gã trưởng lão phấn chấn không dứt, đây là một hảo sự đáng giá ăn mừng.

Chuyện truyền tới Phó chưởng môn Thần Tiêu tông, chẳng qua là thản nhiên cười:

- Tiểu tử này, đã tính là lập được một công lao rồi.

Tin tức truyền tới Hộ Pháp điện, cảm thụ nhưng hoàn toàn bất đồng.

- Phanh!

Lý Trọng Đạo một chưởng đánh xuống, cái bàn được chế tạo bằng Ô Kim còn cứng rắn hơn sắt thép trực tiếp bị hắn phách một chưởng trở thành phấn vụn.

- Tại sao lại có loại chuyện này?

Sắc mặt Lý Trọng Đạo xanh mét, ánh mắt âm trầm như muốn nhắm người mà nuốt.

Long Băng Nhan lúc này cũng trầm mặc, đồng tình nhìn thoáng qua Hộ Pháp trưởng lão. Cùng với Lâm Hi tiếp xúc cũng không phải là lần đầu tiên, lỗ lã cũng không phải là lần đầu tiên, ít nhiều đã có chút chuẩn bị tâm tư.

Ngược lại là Hộ Pháp trưởng lão rõ ràng là muốn dùng trùng triều cùng với một chút chuyện tình vụn vặt đem Lâm Hi vây ở Tiên La hạch tâm động thiên, hiện tại thì tốt rồi, tặng cho Lâm Hi một tràng đại tạo hóa, chẳng những không thể lấy được hiệu quả 'giết địch', ngược lại thành tựu cho kẻ địch.

Chân chính là lộng xảo thanh chuyết.

- Trưởng lão, bằng không chúng ta đi vào đảo loạn một chút. Nhiều Tiên khí trùng như vậy thời điểm giết chóc bọn họ không nhất định chú ý được chúng ta.

Một gã hạch tâm đệ tử của Hộ Pháp điện nói.

- Ngu xuẩn, nếu quả thật hữu dụng ta sao lại không xuất thủ trực tiếp giết hắn? Cần gì ra hạ sách này, đem hắn đưa tới Đan Đỉnh đại điện.

Hộ Pháp trưởng lão bị tức giận mà không đánh được, đúng là nén giận, thời điểm tức giận tên đệ tử này lập tức đưa tới, cung cấp một 'nơi trút giận'.

- Đồ hỗn trướng! Bình thường nói các ngươi dụng tâm nhiều một chút. Đan Đỉnh trưởng lão nơi đó biết chuyện rồi, trừ đệ tử Chấp pháp điện, những đệ tử khác nghiêm cấm đi vào, canh gác cực nghiêm. Đệ tử bên trong hết thảy nhận được chỗ tốt của tiểu súc sinh kia, các ngươi nói thật là dễ nghe, người nào nguyện ý hạ thủ?

Trong mắt Lý Trọng Đạo hung quang thiểm động, hắn lúc này mới bắt đầu hối hận, ban đầu không nên đem tất cả đệ tử trưởng lão của Hộ Pháp điện đều rút lui về. Bằng không mà nói, không giống như bây giờ tìm không được một đệ tử có thể sử dụng.

Hơn nữa, cũng bởi vì rút lui ra khỏi, Đan Đỉnh trưởng lão nơi đó cũng sinh ra ngăn cách cùng bất mãn đối với hắn, muốn có người nằm vùng, nói dễ vậy sao.

Ngược lại là Long Băng Nhan kinh ngạc nhìn Hộ Pháp trưởng lão một cái, nàng không nghĩ tới Lý Trọng Đạo thật giống như đã thử qua.

- Hiện tại đúng là phiền toái, bất quá nếu để cho hắn cứ ở trong này, Tiên khí trùng mênh mông vô hạn, chẳng lẽ là tiện nghi cho hắn? Hoặc là nghĩ cái biện pháp, có thể hay không rút ngắn Thánh tử tông dịch của hắn?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Powered by truyenhay.com

loading...
DMCA.com Protection Status