Thần tượng nữ phụ

Chương 47: Mê loạn (H)”Lộ Lộ, nhìn nè, có người bữa đó đã quay video lại đó.” San San cầm điện thoại đưa cho Lộ Lộ xem, day day trán cảm thán “Ai dè sau tối hôm đó tự nhiên tớ lâu lâu bị người trên đường nhiều hơn thường ngày, mà ánh mắt cực kì... không trong sáng.”

“Làm như có mình cậu, trong đoạn video cũng có Tử Diệp Nghi mà, cậu lo giữ bạn trai cho kĩ vào.” thấy gương mặt ảo tưởng sức mạnh của San San, Lộ Lộ cười hả hê châm chọc.

“...” San San cứng họng, quả nhiên đúng thật, sau sự kiện lần này Tử Diệp Nghi càng nhiều người biết đến, cô không thể để hắn bị nữ nhân khác quyến rũ được.

Lộ Lộ cười như có như không chống cằm, thật may mắn, phát tán hình ảnh của bản thân nhanh chóng và tự nhiên như vậy cũng đỡ tốn tinh lực, con đường showbiz của Lộ Lộ cũng thuận lợi bước đầu. Cô đã nhìn qua video của mình, không có quá nổi bật và hoàn mỹ như mọi người nói, đa phần khuyết điểm đều được ánh đèn mờ nhạt che đậy kín đáo. Rõ ràng Lộ Lộ hoàn toàn thua Cẩm Vân về phần kĩ thuật, nhưng mà... Lộ Lộ lại biết tận dụng nhiều thứ chiếm ưu thế.

Ví như thay vì nhảy động tác khó trên sàn, Lộ Lộ nhảy dọc lên quầy bán đồ uống, không ngừng thay đổi địa phương cùng tân dụng chai rượu, li sâm panh và những thứ có sẵn, tạo cảm giác đặc sắc hơn.

Người khiến Lộ Lộ kinh ngạc chính là nữ chủ Tà Uyển Như kìa, đúng là theo nguyên tác tiểu thuyết Tà Uyển Như đóng phim rất tệ, nhưng hát và vũ đạo rất tốt, chậc, vũ đạo ngoài dùng trong công việc còn dùng để quyến rũ nam chủ nha.

Mà San San cùng Mỹ Lan... cũng không tệ tí nào, rất đặc sắc! Nói tới Mỹ Lan mới nhớ, chị ấy nói với Lộ Lộ mình đã đi xem mắt, cũng đang hẹn hò với một người làm trong nhà hàng, nấu ăn cực kì ngon, xem ra mối quan hệ mới của Mỹ Lan khá tốt đẹp! Khiến Lộ Lộ cảm thấy thoải mái, công sức bỏ ra không bị hoang phí rồi!

Hết San San rồi tới Mỹ Lan, các nữ phụ đều có tình cảm bạn bè chị em rất tốt, đúng là 'Trước là thù, sau là bạn'.

Khác với mọi ngày, Lộ Lộ không cùng San San trở về nhà, vì San San bận đi bồi dưỡng tình cảm với Tử Diệp Nghi, Lộ Lộ cũng không tiện quấy rối, đành ăn mặc kín đáo một chút rồi bắt xe buýt về nhà Quan Thượng Phong.

“Tôi về rồi!” Lộ Lộ khẽ lên tiếng, âm thanh cũng đủ để người khác nghe được.

Chỉ là không có tiếng trả lời, xem ra tên Quan Thượng Phong chưa về rồi.

Cảm thấy không có gì đặc biệt, Lộ Lộ ngáp dài một cái, lại đi vào trong phòng lấy đồ đi tắm.

Tách tách, dòng nước mát lạnh chạy dọc xuống cơ thể Lộ Lộ, cô thoáng nổi da gà, nước vậy mà quên bật chế độ nóng đi.

Cạch cạch!

Lộ Lộ nghe tiếng cửa ở ngoài thầm nghĩ chắc Quan Thượng Phong đã về, chậc, dù sao cô cũng sắp tắm xong, không cần kêu hắn bật nước nóng giùm.

Lau khô cơ thể cùng tóc, Lộ Lộ mặc váy ngủ dây vào, đừng nghĩ điều mờ ám, nói là váy ngủ chứ cũng không đến nỗi rõ ràng đường nét, cô rất thích bộ váy này... vì nó có trong anime cô yêu thích.

“Quan Thượng Phong, tôi vừa mới xài phóng tắm, có gì lau dọn lại giùm luôn.” Lộ Lộ bước ra phòng tắm thì nói vọng ra, mà đương nhiên là Quan Thượng Phong sẽ kêu người giúp việc tới dọn dẹp, về chuyện này Lộ Lộ cũng đã quen thuộc, nên ăn nhờ ở đậu cô cũng không có phải làm việc nhà.

Lộ Lộ bước tới phòng ngủ cho khách, đang tính mở cửa đi vào thì một bàn tay từ đâu xuất hiện bất ngờ chặn lại.

“Quả nhiên như anh điều tra, em thật sự sống ở nhà tên này!”

Lộ Lộ sững sờ quay người, mặt thoáng hoảng hốt “Mạc Quân Nguyệt!”

Không thể nhầm lẫn được, tên khiến cô căm ghét cùng sợ sệt nhất chính là tên này. Tại sao hắn lại vào được trong nhà chứ?

Mà hình như Lộ Lộ quên mất một điều, Quan Thượng Phong cùng Mạc Quân Nguyệt chính là bằng hữu. Phải rồi!

Lộ Lộ tâm cũng đè nén xuống, nhàn nhạt nhìn Mạc Quân Nguyệt “Nếu anh điều tra kĩ như vậy hiển nhiên cũng biết lí do, tôi không cần phải giải thích. Không phiền thì làm ơn lấy cánh tay ra!”

Mạc Quân Nguyệt tiếu phi tiếu thưởng thức Lộ Lộ, lâu ngày không gặp, cơ thể mềm mại của cô không chút thay đổi, lại vừa mới tắm xong nên càng thêm tỏa cỗ mị khí cùng đọng tầng sương.

Lộ Lộ cảm thấy có gì đó không ổn, toan chạy thoát khỏi cánh tay của Mạc Quân Nguyệt thì bị chặn lại.

“Anh làm trò gì vậy?” Lộ Lộ vừa giằng co vừa tức giận.

“Không phải em rất thích trò mèo vờn chuột sao? Để xem bây giờ kinh nghiệm của tiểu yêu tinh em thế nào rồi.” giọng nói Mạc Quân Nguyệt cực kì ái muội, Lộ Lộ hơi đổi sắc rồi nhanh chóng bình tĩnh lại.

“Xin lỗi, tôi thực sự không có hứng thú với anh.” Lộ Lộ cười tà khí đảo mắt nhìn từ trên xuống dưới của Mạc Quân Nguyệt “Nếm thử một lần liền phát chán.”

Lộ Lộ biết Mạc Quân Nguyệt đa phần đều ưa thích các cô gái trong sáng, nếu cô tỏ ra lẳng lơ thì sẽ không gây hứng thú cho hắn nữa.

“Phải không?” Mạc Quân Nguyệt híp mắt như hồ ly, như nhìn thấu triệt mọi suy nghĩ của Lộ Lộ.

Lộ Lộ đang tính nói gì thì Mạc Quân Nguyệt đã chặn miệng nhỏ xinh của cô, đầu lưỡi sục soạng không ngừng hút mật ngọt tư vị quen thuộc.

“Ưhm...” Lộ Lộ bị Mạc Quân Nguyệt đè ép bên cửa, bị rút hết hơi thở khiến cô không thở nổi, đầu óc choáng váng mụ mị.

Cơ thể vừa xối nước lạnh được đốt nóng lửa dục vọng, Lộ Lộ run run cơ thể, cô đúng là không phải ngây ngô, thanh thuần tinh khiết thoát tục, nhưng mà cô không muốn biến thành 'phụ nữ lẳng lơ' như bọn họ nói. Lộ Lộ không thể chìm sâu vào mê trận.

“Anh có rất nhiều nữ nhân, vậy khi nào mới chán tôi chứ?” Lộ Lộ ánh mắt bình tĩnh lạ thường nhìn Mạc Quân Nguyệt.

“Để xem, anh nhanh chán nhất là những cô gái chủ động, đàn ông nào lại không thích thuần phục vật nhỏ dưới thân mình chứ?” Mạc Quân Nguyệt nhếch môi cười, chờ đời Lộ Lộ càng phản ứng mãnh liệt như tiểu miêu xù lông kích thích hắn.

“Vậy sao?” Lộ Lộ híp mắt, vấn đề đơn giản hơn cô nghĩ. Đúng vậy! Tên Mạc Quân Nguyệt này vốn ngoại trừ tình dục thì chẳng quan tâm ai khác ngoại trừ nữ chủ.

Lộ Lộ trước đây đọc rất nhiều nữ phụ văn, các nàng càng chống cự, lạnh nhạt càng gây hứng thú cho các nam chủ, đó chính là hiệu ứng bươm bướm.

Trước đây Phan Lộ Lộ này không ngừng quyến rũ Mạc Quân Nguyệt, vậy chỉ cần cô đi đúng lộ trình như trước, tới khi Mạc Quân Nguyệt nhàm chán với cô, cô liền biết chừng mực rút quân, cũng không có đắc tội cùng liên quan tới hắn nữa.

Lộ Lộ bất ngờ đè lên người Mạc Quân Nguyệt, hắn chưa kịp phản ứng thì đôi môi bị quấn quít bởi đầu môi mềm mại của Lộ Lộ, chiếc lưỡi nhỏ bé của cô di động trong khoang miệng đầy mùi bạc hà của hắn. Rút lưỡi ra, Lộ Lộ khẽ cắn nhẹ môi hắn, lại giương mắt yêu mị “Tư vị không tệ a, hảo nam chủ!”

Mạc Quân Nguyệt không hiểu Lộ Lộ đang nói gì, nhưng gương mặt ửng ửng hồng vì sắc tình, đôi môi hơi sưng còn vương chỉ bạc ám mị, đôi mắt to tròn híp híp lại dưới hàng lông mi uốn cong đầy quyến rũ, quả thực khác xa những gì hắn từng thấy Lộ Lộ trước đó. Rốt cuộc con người thật sự của Lộ Lộ là sao đây?

“Cô không sợ Quan Thượng Phong trở về bất ngờ sao?”

“Hưm? Không phải ngươi rất phấn khích khi làm chuyện đó trước mặt người khác sao?” Lộ Lộ bò tới rướn vai tới cổ Mạc Quân Nguyệt phả hơi nóng bỏng ”Tôi cũng không có ngại đâu.”

Lộ Lộ điêu luyện kéo quần áo của cả gai sang một bên, phương thức không hề mất đi tí mê hoặc. Vì lí do đặc biệt nên cô xem rất nhiều phim sex cùng tiểu thuyết H, đều nhờ ơn của lũ CLB chợ cá và tên Bạch Mã Hoàng Tử cả. Viết tiểu thuyết trong sáng rất khó lọt vào mắt xanh của độc giả, có cảnh H chính là phương thức đơn giản dễ hấp thu tiếp thụ nhất.

Không ngờ có ngày Lộ Lộ lại thực nghiệm ngoài đời thực.

Lộ Lộ kéo khóa quần cùng dây nịt của hắn, mông cô uốn cong tuyệt mỹ, bàn tay không ngoan va chạm cơ thể đang nóng rừng rừng của Mạc Nguyệt. Lộ Lộ cười tà tứ, cánh tay cọ xát múi bụng rắn chắc trên cơ thể Mạc Quân Nguyệt, nơi được cô chạm vào khiến hắn một trận tê dại.

Lộ Lộ bắt chéo chân mình quanh eo Mạc Quân Nguyệt, lợi hại khiêu khích hắn “Không phải anh rất ghét người chủ động sao?”

Mạc Quân Nguyệt liếm bờ môi, cười quỷ dị “Cơm dâng trước miệng không thể từ chối.”

côn th*t của hắn theo giữa hai chân vươn đến đặt ở huyệt biên, Lộ Lộ bất giác nắm chặt vai Mạc Quân Nguyệt, tùy ý thuận theo hắn nhanh chóng sáp nhập.

Lộ Lộ nhìn hắn sắp không chịu được thì cười nham hiểm, lại cúi xuống hôn môi hắn cố ý tiết bọt dịch. Mạc Quân Nguyệt híp mắt tà mị, cô đừng xem thường hắn.

Mạc Quân Nguyệt không nói lời nào ôm lấy bờ lưng của Lộ Lộ, thô bạo đâm vào.

“ah... h.” Lộ Lộ miệng phát ra tiếng than nhẹ, cơ thể vô thức giãy dụa mang theo đau đớn cùng kích thích.

Ở bên dưới như có cái gì đó cọ xát vào khiến cô trầm luân khoái cảm. Cơ thể so với bình thường càng lúc mẫn cảm, nơi đó hoa huy*t ướt đẫm mật dịch nóng bỏng phát hương vị của động tình, khiến Mạc Quân Nguyệt khao khát ham muốn càng ngày càng nhiều, miệng không ngừng phát ra âm thanh thỏa mãn.

Lộ Lộ bị côn th*t đâm vào tận tử cung, còn bị hắn đang hưng phấn càng tăng thêm tốc độ, hai ngực nảy lên lùi về sau, tay khẽ cào mạnh lên hắn.

“Ưh... m... chậm lại... ta... không được...” Lộ Lộ quên mất mình phải ở thế 'chủ động', run rẩy nói không đầy đủ thanh âm.

Mạc Quân Nguyệt bỏ ngoài tai càng mạnh mẽ ra vào, ma sát vào hoa huy*t ẩm ướt mềm mại như muốn phá hư thân thể của Lộ Lộ.

''Các ngươi đang làm trò gì đó?'' Quan Thượng Phong tay nắm chặt tài liệu trên tay như muốn vò nát nó, cảm giác có chút kì quái. Hình như 3 lần hắn gặp Lộ Lộ, đều ở trong hoàn cảnh đặc biệt thế này. Mà Đặng Hiểu Văn, Bạo Lăng Đằng, giờ đến Mạc Quân Nguyệt, Quan Thượng Phong hắn đều biết cả.

Lộ Lộ cũng đồng dạng như suy nghĩ của Quan Thượng Phong, nếu hắn nói cô dâm đãng lẳng lơ, cô thật sự không thể chối cãi cùng thanh minh. Cảm thấy da mặt vô cùng mỏng, Lộ Lộ toan tránh ra nhưng không thoát được ma trảo của Mạc Quân Nguyệt, ngược lại hắn còn đâm vào mạnh mẽ khiến cho Lộ Lộ xụi lơ.

''Sao nào? Không phải lúc nãy còn tự tin đắc ý lắm sao? Bây giờ lại không chơi tới cùng?'' Mạc Quân Nguyệt mút đầu hoa nhụy của Lộ Lộ, dùng răng nanh khẽ cắn một cái.

''A... ah... nah...'' Lộ Lộ cong lưng tránh né, nhưng hiển nhiên bên dưới nơi giao hợp càng tiến vào sâu khiến cô co rút, hoa huy*t càng sáp chặt vào côn th*t của hắn.

''Bảo bối... em lại gấp như vậy... ha...'' Mạc Quân Nguyệt cũng nhiễm sắc dục mê loạn, sắp đạt tới cao trào.

Quan Thượng Phong thấy hai người không quan tâm sự hiện diện của hắn thì vô cùng căm tức, nhưng không hiểu sao bên dưới của hắn cũng bị thiêu đốt ngọn lửa khi nhìn thấy bọn họ.

Chết tiệt, Quan Thượng Phong phải giải quyết nhu cầu rồi hẵng nói sau!

Mạc Quân Nguyệt bất ngờ đừng dậy, mạnh mẽ khiến cho Lộ Lộ mở rộng đôi chân mềm mại trắng nõm về hai bên, ôm lấy cặp mông săn chắc điên cuồng sáp nhập vào.

Lộ Lộ vòng tay thuận theo Mạc Quân Nguyệt trải qua trận tê dại, bỗng cảm nhận đau đớn dưới cúc huyệt.

Cô cứng nhắc quay đầu, Quan Thượng Phong lại dùng côn th*t sáp cúc huyệt nhỏ nhắn, hắn đáp trả cho cô cùng Mạc Quân Nguyệt nụ cười quỷ dị ''A, xem ra ta lấy đi lần đầu cúc huyệt của cô, vậy liền hảo hảo chịu trách nhiệm cùng bù đắp.''

''Ưhm...'' cả người Lộ Lộ run lẩy bẩy, hai tay bám trụ cổ Mạc Quân Nguyệt càng dùng sức, đau quá! Bọn họ cướp lấy lần đầu của cô, đều dùng phương thức mạnh bạo nhất.

Dưới ánh đèn mập mờ không rõ, hiện lên da thịt phấn nộn trắng mịn không tỳ vết của Lộ Lộ, nơi nào chạm vào liền hồng hồng mẫn cảm phi thường cực phẩm, cô như thiên thần sa đọa hấp dẫn hai con sói hoang thỉnh khi dễ, hung hăng cưỡng tới.

Cả hai không hẹn mà cùng rút ra thân thể của Lộ Lộ, hai cái thân thể cường tráng, rắn chắc kẹp chặt lấy cơ thể mảnh khảnh non mềm của Lộ Lộ.

''A!'' Lộ Lộ cảm giác như bị dày vò, thống khổ cùng kích thích khiến cô la lớn, phía sau Quan Thượng Phong, phía trước Mạc Quân Nguyệt đồng thời sáp nhập, hoa huy*t cùng cúc huyệt bị xâm nhập cường bạo sắp không chịu nổi.

Mật dịch tuôn trào dinh dính ẩm ướt chảy xuống đùi cùng cúc huyệt, trơn trượt huyệt lộ càng khiến bọn họ dễ dàng sáp nhập ra vào, ôm chặt thân thể Lộ Lộ khiến không có thứ gì dựa vào, vô lực để bọn họ dùng sức áp huyệt của cô vào côn th*t rắn rỏi càng ngày càng sưng to.

“Ah... a... la... làm ơn... đừng nhanh như vậy.” Lộ Lộ thở dốc rên rỉ thanh âm, nhưng câu nói lại như dục hỏa quyến rũ hai người ra vào càng quyết liệt.

“Hộc hộc...” Quan Thượng Phong cùng Mạc Quân Nguyệt thở dốc vì khoái cảm dâng trào, Lộ Lộ không thoải mái tí nào, họ vẫn chưa có rời khỏi lộ huyệt của cô, hai cái lỗ nhỏ bị lấp đầy hấp hấp co rút nhấp chặt côn th*t.

“Bảo bối, anh không chịu được nữa...” Mạc Quân Nguyệt hôn lấy môi Lộ Lộ run rẩy.

“Anh... anh cũng muốn ra rồi.” Quan Thương Phong từ đằng sau bàn tay bóp lấy ngực mềm mềm của Lộ Lộ xoa nắn, cơ thể cứng nhắc gồng lên từng cơ thịt.

“Không... hai người không được... Ahhaaa...” Lộ Lộ chưa kịp nói hết lời thì cảm nhận được tinh dịch bắn phá bành trướng trong cơ thể, dòng nước nóng bỏng bắn vào cô không bỏ sót, lấp đầy mê loạn.

Dòng tinh dịch chảy xuống đùi cô, dâm mị rớt tách tách xuồng sàn nhà, lúc này Mạc Quân Nguyệt cùng Quan Thượng Phong mới miễn cưỡng rút ra, tinh dịch chưa hết bắn lên gương mặt nhỏ nhắn của Lộ Lộ.

“Ưh...” Lộ Lộ cảm nhận được nước sệt sệt dính trên mặt mình, theo bản nang liếm liếm. Vị tanh tanh?

“Yêu tinh!” Quan Thượng Phong thầm hít ngụm khí, nắm lấy cánh tay Lộ Lộ rồi thô lỗ cắm côn th*t vào cái miệng nhỏ xinh của Lộ Lộ “Mau mau bồi anh, không thì đừng trách sao anh lại mãnh liệt sáp em tới chết!”

“Ưhm ưhm...” côn th*t to lớn khiến Lộ Lộ không thở nổi, một tia lý trí không còn, mơ màng ngoan ngoãn quỳ xuống mút côn th*t của Quan Thượng Phong, cái lưỡi chạm ngay vào nơi mẫn cảm nhất của côn th*t khiến hắn động tình lại bắn tiếp.

Tinh dịch bất ngờ phóng ra khiến Lộ Lộ phản ứng không kịp, ừng ực nuốt vào tinh dịch tanh nồng của hắn, đôi mắt cực kì ủy khuất đáng thương vì bị khi dễ.

“Trời!” Mạc Quân Nguyệt thở hắt, không chịu được sáp vào cúc huyệt của Lộ Lộ vận động, hắn cũng muốn cô nhìn hắn bằng ánh mắt đó, thật quá mức yêu mị.

Quan Thượng Phong cũng không buông tha vòng mu bàn tay lấy đầu cô, bắt Lộ Lộ dùng miệng phục vụ côn th*t của mình.

Phụt! Hai bọn hắn đạt tới cao trào, lại bắn tinh dịch vào Lộ Lộ cực kì bừa bãi, cơ thể cô toàn dính chất lỏng đầy dâm mị quyến rũ, đôi mắt vô hồn chìm vào mê trận bị bọn họ dẫn dắt.

Quan Thượng Phong nhếch môi, bế lấy Lộ Lộ cắm côn th*t vào hoa huy*t ra vào, lại phóng tinh dịch vào tử cung của Lộ Lộ, đắc ý nói “Trong nhà này có rất nhiều camera, tất cả mọi thứ đều được quay lại từ mọi góc.”

“Em đừng hòng thoát khỏi tay anh.” Quan Thượng Phong đâm vào nơi sâu nhất của Lộ Lộ, như đánh dấu chủ quyền của mình.

“Ngươi... ahn...” Lộ Lộ sững sờ, lại cấu chặt bờ vai Quan Thượng Phong, hai người đó lại sáp nhập cùng lúc vào cơ thể cô.

“Anh thật sự không muốn sáp em tới chết... ah... anh không dừng lại được!” Mạc Quân Nguyệt nghe câu của Quan Thượng Phong càng hưng phấn.

Lộ Lộ không còn hơi sức, mặc cho bọn họ tàn phá, đôi khi lại rên rỉ hừ hừ nhè nhẹ một tiếng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như antra la gi nghia cua tu antra la giai phau hang, captivating la gi nghia cua tu captivating la lam say dam quyen ru và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.

loading...
DMCA.com Protection Status