Thần y ở rể

Chương 1671: Giết tôi?

Chương 1671: Giết tôi?

Vì là một chiếc máy bay đặc biệt, chắc chắn sẽ không khó để tìm thấy chúng.

Phan Lâm không dám do dự, lập tức thu xếp tìm kiếm tung tích của những người đột nhiên từ Hồng Nhan Cốc chuyển tới. Nếu là ba ngàn cao thủ, Phan Lâm tin tưởng bọn họ nhất định phải tự mình tới.

Nhưng một nửa trong số ba ngàn người này mới tới từ Hồng Nhan Cốc, còn một nửa bị bắt, lực lượng này chắc chắn không tốt lắm, dùng bọn họ giết Phan Lâm đơn giản đây là chuyện kỳ quái.

Và nếu không phải dùng để đối phó với Phan Lâm thì dùng để làm gì?

Phan Lâm khó nghĩ.

Đột nhiên, một ý nghĩ khủng khiếp nảy ra trong đầu anh.

Trường sinh bất lão.

Anh e rằng, chỉ điều này mới có thể giải thích được.

Chủ nhân của Hồng Nhan Cốc muốn hy sinh những người này, sử dụng cấm thuật và ác pháp để tăng cường sức mạnh cho bản thân.

Nghĩ đến đây, trong lòng Phan Lâm bùng lên lửa giận.

Tuy rằng không phải là thánh nữ, quý nhân nhưng cũng là người sống. Ba nghìn sinh mạng sống sắp chết vì ham muốn ích kỷ của

Cốc chủ Hồng Nhan Cốc, điều mà một người bình thường không thể chịu đựng nổi. "Vào đây."

Trong phòng làm việc của Dương Hoa, Phan Lâm hét lớn.

Hàn Long cùng Huỳnh Lam vội vàng đi vào. “Lập tức thông báo phái người truy tìm dấu vết của Hồng Nhan Cốc xung quanh Giang Thành." Phan Lâm Ninh nói. "Tìm xung quanh Giang Thành?” Huỳnh Lam giật mình: "Chủ tịch Lâm, người phụ nữ đó đã trốn thoát rồi, cô ta không phải nên trở về Hồng Nhan Cốc sao? Sao cô ta vẫn ở đây?" "Cốc chủ Hồng Nhan Cốc không rời đi, định giết chết tôi. Cô ta đã phái ba nghìn người từ Hồng Nhan Cốc đến Giang Thành rồi. Tôi muốn ông tìm ba nghìn người này ngay lập tức. Phan Lâm gầm gừ. "Ba nghìn người?" 

Phan Lâm lập tức giải thích lý do.

Nghe được lời nói của Phan Lâm, cả Hàn Long và Huỳnh Lam đều sửng sốt. "Ba ngàn? Một con thú. Đây chính xác là một con thần thú."

Hàn Long sắc mặt đỏ bừng. "Chuyện này không phải chuyện tầm thường, xung quanh Giang Thành tôi sẽ không bao giờ cho phép những chuyện như vậy xảy ra. Ông lập tức sắp xếp người đi tìm, tôi sẽ gọi điện cho trưởng phòng Trịnh ngay lập tức." Phan Lâm khàn giọng nói.

Hai người sẽ thu xếp ngay lập tức.

 

Phan Lâm ngay lập tức nhấc điện thoại và bấm số của Trịnh Nam Thiên.

Vào lúc này, trên mạng đã có rất nhiều rắc rối về việc Phan Lâm bắt và chèn ép Cốc chủ Hồng Nhan Cốc trước ống kính, mặc dù sở quan hệ công chúng Dương Hoa đã được cử đi nhưng hiệu quả rất ít.

Nhiều người cho rằng Phan Lâm bắt nạt và đe dọa Cốc chủ Hồng Nhan Cốc dựa trên cương vị là nhà đầu tư, vì vậy nhiều người đã đăng lên mạng tố cáo và xúc phạm bác sĩ Lâm.

Nhưng lúc này Phan Lâm hoàn toàn không quan tâm đến chuyện này.

Khi Trịnh Nam Thiên biết được điều này, ông đã toát mồ hôi lạnh, chưa bao giờ nghĩ rằng có một người nào đó sẽ điên cuồng và táo bạo như vậy. Ông báo cáo cấp trên ngay lập tức. Kể từ đó, tất cả các đội tuần tra Giang Thành đều được phái đi để tìm kiếm dấu vết của Cốc chủ Hồng Nhan Cốc.

Tuy nhiên, sau khi tìm kiếm cả đêm, vẫn không thể tìm thấy một chút hình bóng nào của Cốc chủ Hồng Nhan Cốc. Và chiếc máy bay với ba nghìn người cũng không có dấu hiệu.

Phan Lâm ôm đầu.

Tìm kiếm liên tiếp không có kết quả khiến anh cảm thấy mọi thứ có thể không đơn giản như anh nghĩ. Sau một hồi suy nghĩ, Phan Lâm tìm đến đội trưởng đội phá án. "Cốc chủ của Hồng Nhan Cốc tập hợp ba nghìn người, định giết tôi bằng cấm thuật. Còn tôi... không tìm được dấu vết của cô ta..." Phan Lâm lập tức nói tại sao mình lại tới đây. 

Đội trưởng im lặng.

Sau một lúc, anh nói: “Có vô số sự mê hoặc trên thế giới, và chúng thật kỳ lạ. Anh không nên đổ lỗi cho điều này, bởi vì Cốc chủ Hồng Nhan Cốc đã không còn là một tiên tử, mà... đã nhập quỷ. "Nhập quỷ?"

Phan Lâm sững sờ, một lúc sau đột nhiên sửng sốt. Nếu một người như vậy nổi điên thì sao? “Tôi cần ngăn cô ta lại." Phan Lâm hít sâu một hơi. "Chẳng lẽ anh là thánh nhân?" Đội trưởng Tài Quyết Thiên Khải cười: “Nếu không phải thánh nhân, tại sao lại đẩy mình đến tình huống như vậy?" "Tôi không phải thánh nhân, tôi là người ngu ngốc” Phan Lâm cười cười, không nói gì.

Đội trưởng Tài Quyết Thiên Khải lắc đầu, nhưng ánh mắt lại lóe lên.

Đã lâu không có tiếng động.

Sau đó, anh ta từ từ mở miệng. "Tôi không biết Cốc chủ Hồng Nhan Cốc ở đâu, nhưng... có một cách có thể tìm cô ta nhanh chóng." "Cách nào?" Phan Lâm hỏi. "Tôi không biết gì về Hồng Nhan Cốc, nhưng tôi vẫn biết một chút về đại hội. Nếu có vấn đề liên quan tới Tuyệt phạt hội, thì họ sẽ hành động nhanh bất ngờ." “Nói cách khác.." Phan Lâm vội vàng hỏi.

Hãy cho Tuyệt phạt hội biết rằng anh đã giết tôi, ngày hôm nay sẽ bị Tuyệt phạt hội.” Đội trưởng Tài Quyết nói.

Lời này vừa nói ra, Phan Lâm lập tức chộp lấy tách trà bên cạnh, đập vỡ tan tành rồi lập tức chộp lấy mảnh vỡ, lao thẳng vào trái tim của đội trưởng không chút do dự.

Đội trưởng run lên.

Phan Lâm vô cảm: “Như thế này sao?"Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1512 lượt.

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như chuoi dau om mon chay ngon, mon chay ngon tu mi chay kieu nhat rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status