Thần y ở rể

Chương 1873

Chương 1873: Nhặt được bảo bối

Điều không thể chấp nhận được đối với một võ giả không bao giờ là cái chết, mà là sự bất lực.

Trơ mắt chứng kiến rất nhiêu điều không may mắn xảy ra, nhưng không có khả năng thay đổi.

Đây là tuyệt vọng cỡ nào?

Sau khi trúng độc, Chiêm Nhất Đao đã trải qua quá nhiêu truyện như vậy.

Trên thực tế, sau khi Chiêm Nhất Đao bị trúng độc, kẻ thù đã có cơ hội giết chết ông ấy, nhưng kẻ thù muốn ông ấy bị chất độc hành hạ chết từ từ nên mới không giết ông ấy ngay từ đầu, để cho Chiêm Nhất Đao trốn thoát.

Chiêm Nhất Đao vốn tưởng rằng cả đời này sẽ

không có cách nào chữa khỏi, nhưng lại không hề nghĩ tới, sau khi được Phan Lâm châm kim bạc, hai chân thật sự đã có lại cảm giác.

“Chiêm Nhất Đao, ông nằm xuống nghỉ ngơi thật tốt, hợp tác theo các phương pháp điều trị của tôi. Tôi cam đoan trong vòng một tháng, ông sẽ trở lại như cũ” Phan Lâm nói.

“Tốt! Tốt! Lâm tiên sinh!"

Chiêm Nhất Đao lập tức nằm xuống, không dám động đậy nữa.

Nhưng sự hưng phấn khiến thân thể ông ấy không ngừng run lên, điều này khiến Phan Lâm gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiến hành kim châm.

Một giờ sau, Phan Lâm mồ hôi nhễ nhại bước ra khỏi phòng y tế.

Nguyên Tinh cũng đi theo.

“Chúc mừng chủ nhân!” Nguyên Tinh trên mặt hiện rõ vẻ tươi cười nói.

"Chúc mừng?"

“Chúc mừng chủ nhân đã thu phục được Đao Thân!” Nguyên Tinh nở nụ cười: “Có người sở hữu sức chiến đấu mạnh như vậy trong tay, chúng ta có thể coi như là nằm thêm được một lá bài tẩy!”

“Thật sao?” Phan Lâm hơi kinh ngạc nói: “Tôi biết Chiêm Nhất Đao thực lực rất mạnh, nhưng tôi không có khái niệm chính xác về thực lực của ông ấy. Tại sao anh còn coi trọng ông ấy như vậy? Thực lực của ông ấy hiện tại là bao nhiêu?"

"Thuộc hạ không biết”

"Vậy tại sao ông lại rất vui mừng vê điều này?"

“Thuộc hạ biết rõ sức mạnh của Chiêm Nhất Đao từ mấy chục năm trước!” Nguyên Tinh cười: “Lúc đó thuộc hạ chưa thoái vị là Thái thượng

trưởng lão, giúp nguyên chủ quản lý việc nhỏ việc lớn. Và mọi thông tin bên ngoài tôi cũng biết rất rõ rằng vì cấp dưới của tôi đã nhận được một số thông tin về Đao Thân Chiêm Nhất Đao!"

"Những thông tin này là báo cáo vê những thành tựu hiện tại của Chiêm Nhất Đao. Hai trong số đó là Bắc Hải Kiếm Thân nổi tiếng thiên hạ và Cửu Trùng Thiên đều bị Chiêm Nhất Đao đánh bại! Không chỉ vậy, thậm chí ngay cả Đại Tôn võ giả đệ nhất võ lâm cũng không phải là đối thủ của Chiêm Nhất Đao! Hai người đã giao chiến, tuy không công khai, nhưng Đông Hoàng giáo chủ đã nhận được một thông báo! Cho đến hiện tại, Chiêm Nhất Đao đã thách thức tứ phương nhưng không hề thất bại, thực lực còn vượt xa Bắc Hải Kiếm Thần, Cửu Trùng Thiên. Thực lực ông ấy vô song như vậy! Bây giờ được chủ nhân trọng dụng, chẳng phải là chuyện vui to lớn hay sao? Ha ha ha...

Nguyên Tỉnh bật cười, ông ta rất cao hứng.

"Ông ấy mạnh mẽ đến như vậy hay sao? Nguyên Tinh ông cũng lợi hại, ông cùng ông ấy đánh nhau, ai có thể thắng?”

"Chủ nhân ngài đang đùa sao? Nguyên Tinh tôi có tài đức thế nào, làm sao có thể cùng Đao Thân so sánh? Tôi sợ tôi đứng trước mặt Bắc Hải Kiếm Thần cũng không chống chọi lại được." Nguyên Tinh chua xót nói.

"Ông ấy mạnh như vậy?"

"Lấy thành tựu của ông ấy mấy chục năm trước, có lẽ hiện tại Chiêm Nhất Đao còn mạnh hơn!"

“Còn tôi thì sao?” Phan Lâm vung tay lên, lộ ra ba mươi ba giọt Lạc Linh Huyết.

Con ngươi của Nguyên Tinh trợn ngược lên, tuy rằng không phải lân đầu tiên ông ta nhìn thấy,

than y o re truyenhay.com than y o re truyenhay.com than y o re truyenhay.comBạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1617 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như phan tich chieu toi hay nhat, so do tu duy phong cach ho chi minh ngan gon hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status