Thần y ở rể

Chương 2190: U Minh sát khuTrịnh Tú Lan có chút không rõ. Cô ấy nhìn chằm chằm Phan Lâm, cũng đã nhìn thấy lúc này Phan Lâm đã ngừng chảy mồ hôi rồi.

Không chỉ có như vậy, đôi môi đen thẫm của anh ta cũng đã khôi phục lại màu sắc lúc ban đầu, khí sắc trên mặt cũng đã khá hơn nhiều.

Đây là có chuyện gì?

"Anh Phan? Anh... Có khỏe không?" Trịnh Tú Lan run giọng hỏi. "Tôi rất khỏe!" Phan Lâm nói chuyện, âm thanh yếu ớt cũng đã có năng lượng hơn trước.

"Cái gì?"

Trí Thường Hi bên này mở to mắt, khó có thể tin nhìn chằm chằm Phan Lâm, đến môi cũng đang run rẩy. "Anh... Anh... Đây là có chuyện gì? Sao anh còn chưa chết?" "Ai với với cô là tôi sẽ chết?". Phan Lâm trầm giọng hỏi, mặc dù hơi thở còn nặng nề.

Anh nghiêng đầu: "Tú Lan, cô đừng làm truyện điên rồ nữa, nhanh, đưa ngân châm tới cho tôi, ngoài ra cô giúp tôi bốc thuốc, nhanh chóng mang tới cho tôi!"

Nói xong, Phan Lâm nói một danh sách dược liệu.

Trịnh Tú Lan liên tục gật đầu, vội la lên: "Anh Phan anh yên tâm, tôi lập tức tìm tới cho anh!"

"Hiệu thuốc của nhà họ Trịnh chúng ta có những thứ này, nhanh, lập tức nhờ bác sĩ Lâm sắp xếp!" Trịnh Tử Lạp la lên.

Người nhà họ Trịnh vội vàng đứng lên, chỉ trong chốc lát, những thứ Phan Lâm cần đã có đủ.

Phan Lâm lập tức cắm ngân châm lên cơ thể mình, đồng thời chuyển động khí lực làm vỡ nát những dược liệu kia, cuối cùng nuốt sống chúng.

Một loạt trị liệu qua đi, khí sắc của Phan Lâm đang khôi phục nhanh tới nỗi mắt thường cũng có thể thấy được.

Mà sau lưng của anh lại xuất hiện một vũng bùn dơ bẩn. "Vậy là độc tố đã được đẩy ra ngoài rồi!"

Có người kinh hộ.

"Xin lỗi, thất lễ rồi!"

Phan Lâm cười nhàn nhạt, cởi áo ra, lộ ra cơ thể mạnh mẽ hoàn mỹ, lau sạch vết bẩn sau lưng rồi vứt áo. trên mặt đất, bình tĩnh nhìn Trí Thường Hi nói: "Cô Trí, có vẻ như tuyệt thế độc dược này của cô không có hiệu quả gì với tôi!"

"Không... Không có khả năng... Đây tuyệt đối không có khả năng..."

Cả người Trí Thường Hi run rẩy, liên tiếp lui về phía sau, bên trong ánh mắt toàn là kinh hãi và bàng hoàng

Ba giọt độc dược tuyệt thế đấy! Vẫn chưa đủ để độc chết người này?

Không có khả năng!

Tuyệt đối đã xảy ra vấn đề!

Phải biết rằng, cho dù là cơ thể sống độc như cô ta, cũng không thể chống đỡ nổi độc tính của ba giọt tuyệt thế độc dược này...

"Rốt cuộc làm sao anh có thể giải độc được?" Trí Thường Hi thê lương gào thét, cả người sắp điên rồi. "Tôi chỉ dùng phương pháp rất đơn giản để giải độc mà thôi."

Phan Lâm nói: "Không có gì ngạc nhiên, chẳng qua chỉ là dọn dẹp độc tố khắp cơ thể một cách đơn giản. mà thôi."

"Độc tố không ăn sâu vào xương tủy hay sao? Không ăn sâu vào lục phủ ngũ tạng của anh sao? Dựa vào việc xử lý đơn giản như vậy, làm sao có thể loại bỏ sạch sẽ?" Trí Thường Hi hét lên.

Cô ta căn bản không tin. Nhưng mà, Phan Lâm lại lắc đầu.

"Tuy rằng độc này của cô mạnh, nhưng muốn xâm nhập vào lục phủ ngũ tạng của tôi, sợ là khó có thể làm được! Dựa vào những độc này, còn kém lắm!"

"Cái gì?" Trí Thường Hi căng thẳng, không thể tin tưởng nổi nhìn Phan Lâm. Đột nhiên, dường như cô ta nghĩ tới chuyện gì đó, sắc mặt biến thành sợ hãi, run rẩy chỉ vào anh.

"Lẽ nào... Lẽ nào anh... Cũng là tuyệt thế độc khu dung hợp với độc khu bẩm sinh? Anh cũng có thể chất. song độc?"

"Tôi không có". Phan Lâm lắc đầu, giơ tay lên, mở năm ngón tay ra, lòng bàn tay hướng về phía Trí Thường Hi. Con mắt của Trí Thường Hi trừng lớn. Cô ta thấy rõ ràng màu da ở lòng bàn tay của Phan Lâm dần dần biến thành màu xanh lục. Thậm chí tại lòng bàn tay, trong lúc mơ hồ còn có con rồng lượn quanh! Chỉ một thoáng, cô ta đã hiểu tất cả.

"Ủ Minh sát khu... U Minh sát khu... Thì ra là thế... Bản thân anh có U Minh sát khu còn đáng sợ hơn cả tuyệt thế độc khu kết hợp với thiên tiên độc khu..." Đầu lưỡi của cô ta cũng đang run rẩy.

"U Minh sát khu? Anh Phan... Đó là cái gì?" Trịnh Tú Lan kinh ngạc hỏi.

"Đó là người đã trải qua mấy lần tử vong, mới có thể nắm giữ một loại cơ thể!" "Đại diện cho loại cơ thể này không phải là độc, mà là cái chết!" Phan Lâm thản nhiên nói.

"Chết?"

Trịnh Tú Lan có chút ngơ ngác, hiển nhiên không thể hiểu được. Cũng thấy Trí Thường Hi hoàn toàn biến thành sợ hãi.

Giờ khắc này, cô ta vô cùng sợ hãi Phan Lâm.

"Anh là quái vật... Anh nhất định là quái vật! Anh không phải người... Anh rốt cuộc là thứ gì?"

Cô ta

than y o re truyenhay.com

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1723 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status