Thánh khư

Chương 67: Giận (1)Bây giờ, dòng nước ấm lại xuất hiện, nhưng tương đối rõ ràng, giống như được phóng đại lên.

Toàn thân của hắn đều cảm thấy thư thái, từ trên xuống dưới giống như được gột rửa. Chỗ nào có dòng nước ấm chảy qua, chỗ đó giống như thổ địa khô nứt được mưa phùn làm diệu, nhanh chóng hấp thu.

Khắp cả người Sở Phong đều cảm thấy thật ấm, tinh thần sung mãn lạ thường.

Hắn mở mắt ra, nhìn thấy một hình ảnh kỳ lạ. Bên ngoài cơ thể của mình như phủ một tấm lụa mỏng màu vàng nhạt, bao trùm toàn thân, rất mỏng mà cũng rất nhạt.

Chính vì như thế, hắn mới có cảm giác kia.

Hô hấp kết thúc, hắn cúi đầu nhìn xem, thấy tấm lụa mỏng màu vàng nhạt càng lúc càng mỏng, cuối cùng thấm vào da thịt của hắn, cứ thế mà biến mất.

Sở Phong cảm thấy có chút hơi khác biệt, ngẩng đầu nhìn về ngọn núi phía xa, có thể nhìn thấy rõ ràng một ngọn núi trên đó, một con sóc đang nhảy nhót trên cây cổ thụ.

Thị lực đúng là kinh người.

Đồng thời hắn có thể nghe được tiếng ong mật vỗ cánh từ rất xa, thậm chí sau khi cánh hoa va chạm, con ong mật dừng lại chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi cũng được hắn cảm nhận thấy.

Giống như hắn vừa thoát khỏi một căn nhà tù bị bịt kín, trong nháy mắt ngửi được mùi không khí mới. Sở Phong cảm thấy tai thính mắt tinh, ngũ quan trở nên nhạy cảm một cách đặc biệt.

Toàn bộ thế giới đều trở nên sinh động, bởi vì cảm giác mạnh hơn so với trước kia rất nhiều.

Hoàng Ngưu cũng ở trong viện, cùng một thời gian kết thúc phương pháp hô hấp đặc biệt, vừa lúc nhìn thấy tình huống này, biểu hiện quái dị nhìn Sở Phong chằm chằm không rời mắt.

Sở Phong cũng không chú ý đến nó. Hắn đang trải nghiệm thay đổi của bản thân, đồng thời biến thành hành động, tiến hành khảo thí.

Xoạt một tiếng, hắn biến mất ngay tại chỗ, phóng đến vườn cây ăn trái ngoài viện, tốc độ tăng lên một đoạn. Nếu tính thời gian, hắn chỉ mất 1.3 giây cho cự ly một trăm mét.

Về phần sức mạnh, tăng phúc lớn hơn.

Thể chất tăng lên trên diện rộng.

Phương pháp hô hấp đặc biệt lộ ra chỗ đáng sợ của nó, có thể cải thiện thể chất, vừa hữu hiệu lại vừa thần bí.

Sức mạnh, tốc độ, cảm giác đều tăng lên toàn diện, giống như đang tiến hành một loại tiến hóa nào đó.

“Rốt cuộc là nó có lai lịch gì vậy?” Sở Phong hỏi Hoàng Ngưu.

Đáng tiếc, Hoàng Ngưu vẫn giữ kín như bưng, không chịu nói ra xuất xứ của phương pháp hô hấp đặc biệt này. Hôm nay cũng không ngoại lệ.

Nhưng nó lại viết xuống mấy chữ.

“Phấn hoa, chất xúc tác.”

Mới được bao lâu chứ? Thể chất của Sở Phong lại tăng thêm một bước, hiệu suất quá cao, khiến cho Hoàng Ngưu kinh hãi không thôi.

Nó suy đoán, điều này có liên quan đến việc Sở Phong tiếp xúc với bốn cánh hoa ở núi Thanh Đồng.

Hoàng Ngưu biết rõ, phương pháp hô hấp này phi phàm mà thần bí, nhưng muốn có thành tựu, nhất định phải có “chất xúc tác” tương trợ.

Ăn thịt rừng cho bữa sáng xong, Sở Phong chờ người đến đón hắn.

Một cô gái trẻ tuổi, trên mũi có ít tàn nhang xuất hiện. Mặc dù khá xinh đẹp, nhưng cô gái này hay cười trước khi nói, rất dễ rút ngắn quan hệ với người khác.

Cô lái một chiếc xe đen tuyền, vô cùng nặng nề, tấm thép bọc thật dày, là loại thủy tinh vừa mới được nghiên cứu ra.

Đây là một chiếc xe chống đạn, nhìn không tầm thường. Sinh Vật Thiên Thần luôn luôn như vậy, rất coi trọng thành viên của mình. Cho dù nhân viên bình thường ra ngoài, phân phối cũng đều rất cẩn thận.

“Sở tiên sinh, mời lên xe.” Cô gái trẻ mở cửa xe cho hắn.

Sở Phong thoáng có chút thất thần. Bởi vì sau cuộc điện thoại lúc buổi sáng, Lâm Nặc Y nói cho hắn biết sẽ phái người đến đón hắn. Bây giờ hắn vẫn đang cân nhắc một sự kiện.

“Sở tiên sinh?” Cô gái trẻ mang theo nụ cười ôn hòa gọi hắn.

“Xin lỗi, tôi đang nghĩ đến một số việc nên thất thần. Cô về trước đi, tôi có việc gấp cần xử lý, giữa trưa tôi sẽ chạy đến.” Sở Phong nói.

Cô gái trẻ không biết phải làm sao, nói: “Nhưng Lâm tiểu thư bảo tôi nhất định phải đón được anh.”

Sở Phong lắc đầu từ chối, cũng nói cho cô biết nơi này cách huyện thành không xa. Giữa trưa hắn nhất định sẽ chạy đến, bảo cô cứ đi trước.

Cô gái trẻ bất đắc dĩ. Cô muốn gọi cho Lâm Nặc Y, nhưng do dự một chút, cô quyết định quay về rồi mới nói. Bởi vì bây giờ Lâm Nặc Y đang rất bận rộn xử lý chuyện núi Thái Hành Sơn. Hôm nay, cho dù hẹn gặp vị Sở tiên sinh này, cũng là hẹn cùng nhau ăn cơm trưa.

“Hy vọng là do mình cẩn thận quá mức.” Sở Phong nhìn chiếc xe con màu đen rời đi.

“Nghé vàng, nhớ canh nhà cho tốt đấy.”

Sau đó, hắn chuyển sang con đường khác đến huyện thành. Hắn cũng không đi đường lộ mà đi bằng đường rừng. Tốc độ của hắn rất nhanh, toàn lực mở ra hai chân, không hề chậm hơn so với chiếc xe kia.

Trên thực tế, đường xá xóc nảy, con đường bị cắt thành nhiều hướng, giữa đường còn có đống đất mấp mô, căn bản không thể chạy nhanh được.

Sở Phong đi đằng sau, thể chất kinh người, không hề cảm thấy mệt mỏi.

Sau khi đi được ba mươi mấy dặm, con đường phía trước càng lúc càng gập gềnh, rất không bằng phẳng. Tốc độ của chiếc xe màu đen càng lúc càng chậm hơn.

Đột nhiên oành một tiếng, phá vỡ sự yên tĩnh của khu vực này. Quả thật là một tiếng vang kinh thiên. Một viên đạn hỏa tiễn chuẩn xác bắn vào chiếc xe con màu đen.

Lực trùng kích to lớn, tiếng nổ kinh khủng hất tung chiếc xe lên trời. Cho dù là xe chống đạn cũng phải biến hình, lớp thủy tinh hoàn toàn vỡ vụn.

Ầm!

Chiếc xe con màu đen rơi xuống mặt đất, bốc lên tia lửa và sương mù, đất đá văng tung tóe, bụi bặm ngập trời.

Oành.

Sau một khắc, lại thêm một tiếng vang thật lớn nữa truyền đến, chính xác bắn vào chiếc xe, khiến cho nó hoàn toàn biến dạng.

Cho dù có thể chống đạn, nhưng cũng có hạn chế của nó. Hai viên đạn hỏa tiễn này quá mạnh, vượt qua năng lực phòng ngự của chiếc xe.

Từ đằng xa, sắc mặt Sở Phong tái xanh. Chuyện mà hắn lo lắng nhất đã phát sinh. Thật không nghĩ đến đám người kia gan to bằng trời.

Ngay cả chuyện này mà cũng dám làm ra. Người Lâm Nặc Y phái đến đón hắn, trên đường đã bị chặn giết, tiến hành tập kích trí mạng.

“Thật đáng hận.” Ánh mắt của hắn mang theo sát khí. Cô gái kia chết thật tức tưởi. Hắn hơi trách mình một chút, bởi vì hắn không thể cứu được cô.

Nhưng hắn không nghĩ đến, cô ả kia đã phát rồ, ngay cả chuyện này cũng có thể làm ra.

Hắn chẳng qua chỉ cảm thấy khả năng này rất nhỏ, nên muốn phòng bị một chút. Kết quả lại trở thành sự thật.

Sau đó, lại thêm hai viên đạn hỏa tiễn bắn ra, tập trung vào cùng một chỗ. Chiếc xe hoàn toàn sụp đổ, ánh lửa ngập trời.

Tiếng vang quá lớn. Vốn hai bên là khu rừng rậm rạp, kết quả như kinh lôi bạo hưởng, phá vỡ sự yên tĩnh.

“Tôi sẽ giết chết cô.”

Sở Phong thật sự nổi giận. Rốt cuộc đối phương hận hắn đến cỡ nào? Cô ta hao tốn khí lực rất lớn cũng muốn diệt trừ hắn. Ngay cả Lâm Nặc Y phái người đón hắn cũng phải hạ tử thủ trên đường.

Nhưng hắn cũng hiểu, đối phương đang sợ sự việc bị bại lộ. Cô ta đang muốn giết người diệt khẩu.

“Cô gái này đi theo Lâm Nặc Y, biết mình còn chưa báo lại cho Lâm Nặc Y biết những chuyện kia, vì thế muốn trước khi chuyện xảy ra, phải giải quyết mình ngay trên đường.”

Sở Phong biết, đối phương đang thật sự sợ hãi, bí quá hóa liều.

“Chó cùng rứt giậu.”

Gương mặt của hắn lạnh lại. Chuyện này không ổn rồi, khiến cho hắn thật sự muốn đại khai sát giới. Phàm là liên lụy bên trong, bất kể là ai, hắn cũng muốn xóa sổ người đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như vsbg la gi, my pham rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại wikigiaidap.net.

loading...
DMCA.com Protection Status