Thánh vương

Chương 136: Kim Nhân phát uy


"Người trẻ tuổi, có lòng là tốt thế nhưng cũng không nên quá tham. Tấn chức truyền kỳ đâu có dễ dàng như vậy."

Diêm Ma quỷ đế không biểu hiện thái độ, hai mắt nhìn Dương Kỳ như muốn trực tiếp nhìn trộm bí mật trong lòng của hắn:

"Đối với việc tu luyện khí công, cảnh giới Đoạt Mệnh tuy rằng không phải là cảnh giới đáng khoe, nhưng mà lại là một cảnh giới đặt nền móng, thành tựu tương lai như thế nào, có thể cướp được bao nhiêu thọ mệnh của ông trời đều phải dựa vào nó, nếu căn cơ bất ổn tất cả chỉ phí công. Có cường giả cảnh giới Đoạt Mệnh đã đoạt mệnh 9 lần, tấn chức truyền kỳ nhưng cũng chỉ sống được khoảng 2000 năm. Mà có người căn cơ thâm hậu có thể sống tới 3000, 5000 năm, đây là sự chênh lệnh lớn."

"Tiền bối nói đúng."

Dương Kỳ không biết Diêm Ma quỷ đế muốn nói cái gì, cho nên chỉ ứng phó qua loa cho xong.

"Bộ khí công trên người của ngươi bị thiếu hụt rất nhiều chỗ, chắc là thuộc về một loại thượng cổ bí truyền, ngươi tu luyện lâu như vậy chắc là sẽ có một số chỗ sai lầm, nói ra đi, ta dùng trí tuệ của mình chỉ điểm tu luyện cho ngươi một chút, nhất định có thể nhanh chóng đạt tới cảnh giới Truyền Kỳ."

Diêm Ma quỷ đế nhìn Dương Kỳ vẫy tay.

"Mỗi người tu luyện đều có tâm đắc riêng của mình, huống khi tu luyện bộ công pháp này, vãn bối từng thế rằng không thể truyền ra ngoài, cho nên không làm phiền tiền bối chỉ điểm."

Dương Kỳ vừa nghe đã biết Diêm Ma quỷ đế này hết sức giảo hoạt, căn bản không muốn cho hắn tu luyện đạt tới truyền kỳ, mà chỉ muốn lừa gạt công pháp.

Loại ma đầu này chuyên môn hại người lợi ta, Dương Kỳ thậm chí biết rằng sau khi lừa gạt công pháp của hắn, đối phương sẽ lập tức giết người diệt khẩu.

"Người trẻ tuổi, lẽ nào ngươi cho rằng bản quỷ đế lừa gạt công pháp của ngươi?"

Diêm Ma quỷ đế dường như hiểu Dương Kỳ đang nghĩ gì, sắc mặt hắn hơi thay đổi, chậm rãi nói:

"Bản quỷ đế đã tung hoành thiên hạ từ vạn năm trước, công pháp tu luyện toàn là bí điển. Ta thấy ngươi là một người tài nên mới tài bồi, lúc nãy chỉ muốn thử xem ngươi có tôn kính ta hay không mà thôi, đáng tiếc là ngươi đã bỏ lỡ một cơ hội. Nếu như ngươi lúc nãy cung kính dâng công pháp, yêu cầu ta chỉ điểm, ta sẽ lập tức trợ giúp ngươi tấn chức là truyền kỳ, đồng thời thu ngươi làm đồ đệ, mang ngươi tung hoành thiên hạ. Đáng tiếc, ngươi lại không thành tâm cho nên không thể có kỳ duyên, bỏ lỡ một kỳ ngộ bằng trời, ngươi có biết bản tọa đang tìm truyền nhân hay không?"

"Ai nha!"

Dương Kỳ chợt cả kinh kêu lên:

"Xem ra vãn bối đã bỏ lỡ cái kỳ ngộ này rồi, nếu không được Diêm Ma quỷ đế đại nhân chọn làm đệ tử, vãn bối sẽ rời đi, không có cơ duyên đành chịu vậy. Vãn bối tin rằng Diêm Ma quỷ đế đại nhân sẽ không tính toán với một tiểu nhân vẫn như vãn bối đâu, vãn bối cáo lui."

"Xin cáo lui, ngươi muốn đi đâu?"

Diêm Ma quỷ đế nói:

"Nơi này là Diêm Ma sơn, bốn phía đều bị diêm ma lực phong tỏa, cho dù truyền kỳ cũng không thể thoát, ngươi có thể ra được sao."

"Vậy phải mời Diêm Ma quỷ đế đại nhân đưa vãn bối ra ngoài, vãn bối vô cùng cảm kích."

Dương Kỳ nói.

"Người trẻ tuổi, ngươi nghĩ cho kỹ đi, ta cho thêm ngươi một cơ hội bái ta làm thầy, để ta chỉ điểm công pháp cho ngươi. Ta sẽ khảo nghiệm ngươi ba lần, nếu như ngươi có thể vượt qua thì ta sẽ thu ngươi làm đệ tử, thế nào?"

Diêm Ma quỷ đế tiếp tục nói.

"Vậy không cần đâu, vãn bối phúc duyên nông cạn, tránh cho tiền bối phải thất vọng."

Dương Kỳ vội vã lắc đầu từ chối, nói:

"Huống chi, vãn bối tu luyện môn khí công này vẫn còn nhiều thiếu sót, uy lực tuy rằng cương mãnh, thế nhưng động một chút là sẽ tẩu hỏa nhập ma, đến lúc đó ký ức toàn bộ biến mất, linh hồn lạc ấn cũng tiêu tán."

Dương Kỳ một câu hai nghĩa, trong câu nói đã nói rõ rằng:

"Diêm Ma quỷ đế ngươi nếu như bức bách ta quá, ta sẽ chọn cách gà bay trứng vỡ, hủy mình và bộ công pháp này, ngay cả ký ức linh hồn cũng còn, cho dù ngươi có dùng Sưu Hồn thuật cũng uổng công."

Câu nói này đã đánh trúng điểm mấu chốt, thực tế Diêm Ma quỷ đế nói nhiều với Dương Kỳ như vậy, không lập tức hạ độc thủ cũng là vì sợ hắn làm cá lọt lưới, gà bay trứng vỡ.

Ở trong mắt Diêm Ma quỷ đế, Dương Kỳ chỉ là một con cá, con cá này không thể giết được.

"Ha ha ha ha....."

Nghe thấy Dương Kỳ nói câu này, Diêm Ma quỷ đế đột nhiên cười ha hả, hắn là nhân vật nào? Trước khi bị phong ấn, hắn đã vượt qua bao nhiêu nguy hiểm, cảnh tượng nào mà chẳng trải qua, hắn đương nhiên là hiểu ý của Dương Kỳ:

"Tiểu tử, ngươi rất thông minh, người thông minh như ngươi ta còn nhìn thấy một người nữa, nhưng mà tu vi của người này cường đại hơn ngươi rất nhiều, hắn có thể xông ra khỏi Diêm Ma sơn, trong khi ngươi không làm được."

"Người nọ có phải một người tên là Thái tử?"

Dương Kỳ hỏi.

"Đúng vậy, chính là một thiên tài mới quật khởi gần đây của học viện Thiên Vị, Thái tử."

Diêm Ma quỷ đế nói:

"Thế nào? Ta biết bộ công pháp mà ngươi tu luyện chính là khắc chế với ma quỷ, trong khi hiện giờ ta lại cần một bộ công pháp có thể chuyển hóa tà khí trên cơ thể ta thành công pháp thuần khiết, bỏ đi sự trói buộc của Sinh Mệnh Chi Tuyền, thậm chí hấp thu toàn bộ Sinh Mệnh Chi Tuyền. Chúng ta làm một cuộc giao dịch nhé, ta giúp ngươi thoát khốn, cho ngươi lợi ích vô cùng, còn ngươi cho ta công pháp."

"Nếu như vãn bối không đáp ứng thì sao?"

Dương Kỳ hỏi.

"Không đáp ứng? Vậy thì chỉ có một con đường chết."

Diêm Ma quỷ đế cuối cùng cũng lộ bộ mặt thật:

"Ngươi đã tiến vào trong DIêm Ma sơn mà còn muốn thoát thân ra ngoài? Nói thật chứ, ngươi chỉ là một con cá đã tiến vào trong lưới, nếu hợp tác thì ta sẽ cho ngươi lợi ích, còn không thì ta sẽ giết ngươi, đợi con cá khác mắc câu."

"Ma quỷ vĩnh viễn là ma quỷ, vĩnh viễn không nên tin lời ma quỷ hứa hẹn."

Trong lòng Dương Kỳ mát lạnh.

"Nói thật cho ngươi biết, thân thể của ta tuy rằng bị thần thiết Chấn Đán khóa lại, thế nhưng chỉ cần một chút chân khí truyền ra ngoài cũng đủ bóp chết truyền kỳ. Ngươi ở trong mắt ta chẳng khác nào một con kiến, nhưng mà ngươi rất thông minh, biết ta sợ ném chuột vỡ đồ, sợ ngươi tự hủy ký ức linh hồn của mình, khiến cho ta có sưu hồn cũng không lấy được công pháp của ngươi."

Diêm Ma quỷ đế nói:

"Đến đây đi, nói cho ta biết công pháp của ngươi là gì, kiến thức của ta nhiều hơn bất kỳ cao thủ nào trên đại lục này, bộ công pháp này tuyệt đối vượt qua thánh cấp khí công, lẽ nào nó là thiên cấp khí công?"

"Không biết."

Dương Kỳ nói ba chữ vô cùng đơn giản.

Lúc này hắn đã không coi sống chết vào đâu nữa rồi, thần cấp khí công tuyệt đối không thể rơi vào trong tay của tà ma, bằng không đại lục Phong Nhiêu sẽ dấy lên một trường mưa máu gió tanh, một đại kiếp nạn.

Loại ma đế tương đương với thượng cổ đại thánh này nếu như chiếm được thần cấp khí công sẽ tiến bộ cực nhanh.

"Tiểu tử, xem ra ngươi rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt, ở vạn năm trước, một con kiến như ngươi ta còn chẳng thèm liếc mắt, hôm nay đã là ngoại lệ cho ngươi cơ hội làm đệ tử của ta, vậy mà ngươi lại không muốn, có phải là muốn chết không? Vậy bản tọa sẽ thanh toàn ngươi!"

Diêm Ma quỷ đế rốt cục nổi giận.

Lấy thân phận của hắn muốn công pháp của một tiểu nhân vật, vậy mà tiểu nhân vật đó lại cự tuyệt, đúng là khiến cho hắn giận tím mặt.

Hắn vung tay lên, một cự chưởng màu vàng xám lăng không đè xuống, khí tức tràn ngập cung điện.

"Diêm Ma Chi Thủ!"

Ông!

Trong đại điện cũ kỹ này, cự chưởng cuồn cuộn ép tới, nặng như núi thái sơn, muốn ép Dương Kỳ thành thịt vụn.

Dương Kỳ không thể động đậy, chân khí toàn thân đều đã cứng lại.

"Ngươi cho rằng ngươi có thể tự hủy ký ức trong tay của ta? Ngươi không làm được đâu, Diêm Ma quỷ đế ta sẽ làm cho ngươi muốn sống không được, muốn chết cũng không xong."

Bàn tay của Diêm Ma quỷ đế có thể phong tỏa thời không, thời gian trong đại điện giống như ngừng lại.

Dương Kỳ căn bản không phải đối thủ của Diêm Ma quỷ đế, đối phương ở một đẳng cấp khác hoàn toàn với hắn.

Cho dù Dương Kỳ có mạnh thế nào thì thực chất hắn vẫn chưa tấn chức truyền kỳ, mà là truyền kỳ rồi có khi cũng chưa đủ tư cách đánh với Diêm Ma quỷ đế một trận.

"Thần tượng trấn ngục, tất cả tà ma, toàn bộ khuất phục!"

Trong áp lực cường đại nhất này, ý chí bất khuất của Dương Kỳ đã phát huy tác dụng, trong đan điền của hắn chân khí sôi trào, sinh ra một cơn sóng thần không gì sánh kịp, trào dâng khắp toàn thân.

Đáng tiếc là dưới Diêm Ma Chi Thủ hắn không làm gì nổi, một ma chỉ (ngón tay) của Diêm Ma quỷ đế đã đặt lên mi tâm của hắn, giọng nói của đối phương ầm ầm vang lên:

"Luân Hồi Thiên Công! Thập Thế chuyển sinh! Dương Kỳ, ngươi tên là Dương Kỳ đúng không, ta sẽ cho ngươi nếm thử cảm giác linh hồn vĩnh viễn mê man, dưới Luân Hồi Thiên Công của ta, ngươi sẽ chính miệng nói ra toàn bộ bí mật của mình."

Một cỗ lực lượng tà ác, cường đại, không thể chống cự tràn vào mi tâm của Dương Kỳ.

Đây là lực lượng của Diêm Ma quỷ đế, có thể khống chế linh hồn người khác, đánh linh hồn của họ vào luân hồi, hoàn toàn đánh mất mình, đây là vô thượng ma công, khó có cao thủ nào sánh bằng.

Trong đó bộ công pháp này ẩn chứa pháp tắc của không gian, thời gian.

Chân khí của ma đế thẩm thấu tiến vào trong các huyệt đạo của Dương Kỳ, thanh âm tàn khốc của Diêm Ma quỷ đế lại vang lên:

"Khi tu luyện đạt tới truyền kỳ, toàn bộ huyệt đạo trong cơ thể sẽ biến thành không gian. Mi tâm của ngươi là tổ khiếu, trong đó có một linh hồn tổ thần sống nhờ, ta cướp lấy linh hồn tổ thần này thì sẽ biết ngươi tu luyện công pháp gì mà thôi."

Ma khí dần dần xâm nhập vào trong tổ khiếu.

Dương Kỳ cảm thấy hình người màu vàng trong mi tâm đã bị phát hiện.

Quả nhiên, Diêm Ma quỷ đế đã phát hiện ra hình người màu vàng kia, hắn thét lên kinh hãi:

"Đây là cái gì? Ở trong mi tâm của ngươi rốt cuộc là chứa thứ gì? Kim nhân (người màu vàng)? Thứ này thật là kỳ quái, chẳng nhẽ ngươi đã tu luyện công pháp nguyên thần? Ra cho ta!"

Ma khí đột nhiên trở nên vô cùng mạnh mẽ, thẩm thấu tiến vào trong mi tâm của Dương Kỳ, bao bọc lấy hình người màu vàng, giống như muốn kéo nó ra.

Thế nhưng! Khi giây phút ma khí chạm vào hình người màu vàng, thiên địa đã biến sắc! Màu sắc trong đại điện đã thay đổi, vô số kim quang từ không gian nào đó tuôn ra, khiến cho không gian đại điện này vỡ tan.

Dương Kỳ không nhìn thấy rõ lắm tướng mạo của hình người màu vàng trong mi tâm của mình, không biết là nam hay nữ, thế nhưng hiện giờ nó đã mở mắt, thần uy mênh môn phóng lên cao, khiến cho Diêm Ma sơn vốn đen kịt đã bị kim quang xua tan, chấn động khắp nơi, giống như có tà ma đang khinh nhờn thần linh, bị thần linh trừng phạt
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như gai cong cam nguoi yeu dai dong nghiep, trac nghiem rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.