Thánh vương

Chương 1474: Ma tướng thứ ba


Ma tướng thứ ba, một con Ma long thủy tổ, Ma long thái cổ xuất hiện trước mặt đám người Dương Kỳ. Ma long là nữ, xuất hiện vô cùng thần bí, chân đạp bóng tối như phát huy Địa ngục hắc ám đến cực hạn. Chẳng qua ở trước mặt Dương Kỳ, nàng lại không có chỗ nào đặc biệt, có được phong ấn sinh mệnh Thần tượng vương, mảnh nhỏ Ngọc hiền giả, Dương Kỳ đã nhìn thấu bản chất của nàng, tuy rằng khắc độ tinh thần lên tới 20 tỷ, nhưng Dương Kỳ không có chút sợ hãi.

Bởi vì, hắn có đủ nắm chắc trấn áp được cô nàng này.

Dù tu vi của hắn bây giờ mới 10 tỷ, nhưng sau lưng còn có Long đế quốc khổng lồ chống đỡ, Đại Thánh Vương Long đế quốc chiếm lĩnh Đế quốc Huyết Toản, lãnh thổ mở rộng, Thánh Vương Chấp chính quan sinh ra đã đột phá con số 20 triệu, mỗi người đều thăng cấp tới Chí cao thần hậu kỳ. Liên hợp lại, phối hợp thần thông của Dương Kỳ, lấy số mệnh cả nước trấn áp, đối phó Ma tướng thứ ba này vẫn có thể chiếm cứ ưu thế.

Cộng thêm Dương Kỳ có rất nhiều Pháp bảo, Chư thần ấn ký kích hoạt thần uy Thiên đường viễn cổ, năng lực cắn nuốt của phù lục Thôn thiên vương, một mình Dương Kỳ cũng có thể đánh bại cô nàng này.

Ngoài ra còn có Ma tướng thứ hai đang nhìn chằm chằm, tuyệt đối sẽ không cho Ma tướng thứ ba có cơ hội nghỉ ngơi.

Cho nên, Dương Kỳ khoanh tay đứng, sau khi tiến vào sâu trong Long chi thư, đã âm thầm quan sát toàn bộ trạng thái Long chi thư. Long chi thư là bảo bối tối cao không thua gì Vạn giới vương đồ, nhưng Ma tướng thứ ba còn chưa luyện hóa, ngược lại lực lượng Long chi thư nơi này cộng hưởng với máu hoàng kim trong người Dương Kỳ, là bởi dấu ấn tinh thần của Thần tượng vương đã luyện hóa một bộ phận Long chi thư.

Dương Kỳ nắm giữ Long chi thư, có thể nắm giữ toàn bộ Vạn long sào.

Toàn bộ Vạn long sào không khác vì Vạn giới vương đồ, nằm trong tay hắn, muốn làm gì cũng được.

Cũng như lúc trước, hắn nắm giữ phù lục Tru Tiên Vương, liền nắm giữ Vạn giới vương đồ, nắm giữ Long chi thư cũng nắm giữ Vạn long sào, cũng giống nhau thôi. Chỉ cần nắm giữ Long chi thư, bất cứ lão cổ, cao thủ, Long đế quốc khổng lồ nào ở trong Vạn long sào, đều sẽ như cá nằm trong rọ chờ hắn bắt lấy.

Rất nhiều người đều thèm nhỏ dãi Long chi thư, nhưng phong ấn Thần tượng vương ở chỗ này, không ai có thể đụng chạm chút nào. Kỳ thật cho dù lần này Độc Cô Vân Không cùng Dương Gian tính toán hết mức, nếu không có Dương Kỳ, vậy thì cũng không thể nào phá giải phong ấn, ngược lại Dương Gian kia sẽ bị cắn nuốt.

Ý chí của Thần tượng vương, chỉ có Chư thần ấn ký mới trấn áp dung hợp được.

- Ma tướng thứ hai, thật là ngươi, thực lực của ngươi suy yếu nhiều đến thế!

Ma tướng thứ ba nhìn Ma tướng thứ hai, lại quét sang Dương Kỳ, cùng với Dương Gian, âm thầm kinh hãi, nhưng liền cười:

- Lần này cuối cùng cũng đánh vỡ phong ấn, phong ấn sinh mệnh kia nhốt ta mấy chục tỷ năm tháng, còn thiếu chút luyện hóa Long chi thư. Ma tướng thứ hai ngươi đến vừa lúc, chúng ta liên hợp lại, luyện hóa Long chi thư này, Vạn long sào sẽ thuộc về chúng ta, sao hả? Hai người kia là ai, hay là giết hết đi, không thể để chúng biết được bí mật của chúng ta.

- Ma tướng thứ ba, vị này là chủ nhân của ta.

Ma tướng thứ hai nói:

- Lần này, là ngài ấy mở ra phong ấn sinh mệnh, lấy được truyền thừa Thần tượng vương, đi vào Long chi thư giải cứu ngươi, mục đích là muốn ngươi đầu phục ngài ấy, cùng hoàn thành đại nghiệp to lớn, thống trị muôn đời, đều nằm trong tay ngài ấy.

- Ma tướng thứ hai, ngươi nói cái gì, ngươi điên rồi hả? Chỉ có Vô thượng chân ma mới xứng làm chủ nhân của chúng ta. Ngoài Vô thượng chân ma ra, bất cứ kẻ nào cũng phải chết. Bây giờ Vô thượng chân ma đã chết, chúng ta đã tự do, trong trời đất này, chúng ta là chúa tể, chúng ta muốn làm chủ mọi thứ.

Ma tướng thứ ba nhìn chằm chằm Dương Kỳ:

- Hắn là kẻ nào, lại làm chủ nhân của ngươi, có phải hắn thừa dịp ngươi suy yếu, gieo xuống phong ấn lợi hai. Để ta giết hắn!

- Ngừng!

Ma tướng thứ hai hét lớn:

- Ma tướng thứ ba, người này thật sự là chủ nhân của ta. Ngài ấy có được Chư thần ấn ký, có được Ngọc hiền giả. Chỉ có ngài ấy mới luyện hóa được Ngọc hiền giả, dung hợp dao động tư duy ở bên trong. Ngài ấy mở ra phong ấn sinh mệnh, nếu ngươi chống lại ngài ấy, ta cũng sẽ không nể giao tình, ra tay bắt ngươi.

- Ma tướng thứ hai, ngươi dám nói với ta như thế!

Ma tướng thứ ba vốn nghĩ rằng Ma tướng thứ hai tới giải cứu mình, nhưng không đoán được Ma tướng thứ hai lại biến thành nô lệ của Dương Kỳ. Nàng là nhân vật nào? Lập tức hiểu được:

- Ma tướng thứ hai, thì ra trúng phong ấn Chư thần ấn ký? Cũng như những Chủ thần thượng cổ, bị Chúa tể nô dịch, Chư thần ấn ký, một lần nữa tái hiện Thần giới!

Vừa nói, giọng cô gái này đột nhiên trở nên sắc bén:

- Tiểu bối, giao ra Chư thần ấn ký, ngươi còn có được một đường sống. Bằng không, sẽ chỉ còn đường chết. Nơi này là Long chi thư, ta là thân Ma long, năm đó sinh ra trong Long chi thư, Long chi thư cũng là cơ thể mẹ của ta. Ở trong này, ngươi tuyệt đối không phải đối thủ của ta, có Chư thần ấn ký cũng uổng phí thôi.

- Vậy sao?

Dương Kỳ chắp tay sau lưng, mặt không đổi sắc:

- Ma tướng thứ ba, ngươi bị phong ấn trong này mấy chục tỷ năm, không ngờ vẫn chưa bị suy yếu, còn không ngừng tu luyện. Đáng tiếc không có tiến bộ lớn, đóng cửa làm xe cơ bản không có tác dụng. Chỉ có ra ngoài Thần giới, xây dựng lên đế quốc to lớn, cuối cùng mới lấy được số mệnh và truyền thừa. Ma tướng thứ hai, lên, bắt xuống đây!

- Rõ!

Ma tướng thứ hai đột nhiên ra tay, không thể cãi lệnh của Dương Kỳ. Năm ngón tay xòe ra, ma chưởng như núi hung hăng đè xuống, công kích Ma tướng thứ ba dữ dội:

- Đại Ma Thần Thông!

- Ngũ ma xuất hải!

- Lục tặc vô tung!

- Thất tình lục dục!

- Tâm ma như hải!

............

Thi triển ra một bộ quyền pháp, là pháp môn chiến đấu Ma đạo mà Ma tướng thứ hai mới lĩnh ngộ ra. Dương Kỳ muốn tăng lên thực lực của hắn, sau khi hàng phục liền dạy cho pháp môn chiến đấu ẩn chứa trong Chư thần ấn ký. Hiện giờ khí công của Ma tướng thứ hai đã đạt tới đỉnh cao chưa từng có, vận dụng kinh nghiệm chiến đấu càng hơn đời trước.

Ma khí sôi trào, đột ngột đánh về phía Ma tướng thứ ba.

- Đại Thiên thần quyền!

Dương Gian cũng ra tay, hắn biết Ma tướng thứ ba này không thể bị hàng phục, nói hai ba câu chiêu hàng chỉ là phí công, chỉ có đánh đòn mạnh nhất, đánh cho đối phương thần phục, đó mới là chí lý.

- Ma tướng thứ hai, ngươi dám đánh ta, vậy thì chớ trách ta không nhớ tình cũ, chẳng qua người trong Ma đạo chúng ta vốn không có tình cũ gì mà nhớ! Hôm nay ta trấn áp ngươi, luyện chế ngươi thành Thân ngoại hóa thân, chờ ta thống nhất Long tộc, bá chủ thế giới vẫn sẽ là ta.

Ma tướng thứ ba xõa tung mái tóc đen, xẹt một cái vỡ tan khăn che mặt, bùng nổ dữ dội, long khí tuôn trào trong trời đất, một loạt chữ rồng va chạm, thẩm thấu sâu vào Long chi thư.

- Long chi thư là của ta.

Ma tướng thứ ba nói:

- Ta sẽ cho các ngươi nếm thử cảm giác giam cầm vĩnh hằng. Quần long thăng thiên, Quần long diệt thần!

Ầm ầm!

Long chi thư chấn động,nhưng không theo ý nàng sinh ra trận pháp công kích dữ dội. Ở sâu trong Long chi thư, loáng thoáng xuất hiện một chữ Tượng, đạp bẹp chữ Long.

- Ngươi đang phí công.

Dương Kỳ nói:

- Ma tướng thứ ba, Long chi thư bị phong ấn sinh mệnh Thần tượng vương bố trí lâu như vậy, mấy chục tỷ năm qua, bây giờ sâu trong căn nguyên quyển sách đã đóng dấu lực lượng pháp tắc và tượng lực của Thần tượng vương. Ngươi muốn luyện hóa trong thời gian ngắn, đó là chuyện không thể. Bây giờ ta nói cho ngươi, cái gì mới là luyện hóa chân chính. Thiên đường viễn cổ, phủ xuống đi!

Những lốc xoáy xuất hiện bên trong Long chi thư, trên bầu trời xa xôi, tinh đồ xuất hiện, vô số quần sao, thần thạch cấp thiên đường ngưng tụ thành tinh cầu khổng lồ, hợp thành hàng tỷ hệ thiên hà xoay quanh Thiên đường viễn cổ.

Tu vi Dương Kỳ khoảng khắc đạt tới 10 tỷ khắc độ tinh thần, lốc xoáy khổng lồ trồi lên cao nổ tung, tinh thần gần như liên hệ vùng cấm Thượng Đế ở bên trong Thiên đường viễn cổ. Nói cách khác, chỉ cần hắn ở trong Thần giới, có thể mở ra Cửa thời không bất cứ đâu, để cho hình chiếu Thiên đường viễn cổ vươn tới, sau đó không ngừng mở rộng, chuyển biến bất cứ thứ gì ngăn cản trở thành nơi Thiên đường bao phủ.

Bây giờ, hắn thẩm thấu lực lượng Thiên đường viễn cổ đến bên trong Long chi thư.

Nói cách khác, dùng Thiên đường khắc chế Long chi thư, dùng Thiên đường luyện hóa Long chi thư. Trên thế giới này Pháp bảo mạnh mẽ nhất là cái gì? Không phải Vạn giới vương đồ, cũng không phải Long chi thư, lại càng không phải Thần đăng, Đại Thiên trọng lâu gì đó, mà là Thiên đường viễn cổ. Chúa tể xây dựng hành cung tối cao, Thần quốc trên trời, tồn tại uy hiếp tới Địa ngục.

Giết!

Ma tướng thứ ba thấy Thiên đường viễn cổ phủ xuống, lập tức biết vì cái gì tên trẻ tuổi này có thể hàng phục Ma tướng thứ hai. Loại thủ đoạn này đúng là rợn người, chiếm được truyền thừa Thiên đường viễn cổ, nếu có đủ thời gian, sợ rằng sẽ thêm một Chúa tể, chư thần đều bị kẻ này nô dịch.

Vì thế, thân thể nàng lóe lên:

- Ma ảnh thiên trọng, Huyễn ma vạn biến!

Vù vù vù vù vù vù vù... Không cần thời gian, không cần sức mạnh, nàng như cái bóng đi tới ngay trước mặt Dương Kỳ, bỏ qua mọi công kích trận pháp và không gian, năm ngón tay chộp thành hình vuốt Ma long, đánh vào mặt Dương Kỳ. Trên vuốt Ma long có ẩn chứa ma tính, chỉ cần dính phải một chút, bất cứ thần tính nào đều sẽ chuyển hóa thành ma đầu, Dương Kỳ cũng trở thành nô lệ của nàng.

Đây là tuyệt học vô thượng Nô dịch Thiên thần trảo của nàng, dựa vào một trảo này, nô dịch Thiên thần, trăm lần hiệu quả.

Nhưng mà Dương Kỳ chỉ đẩy ra một chưởng, một chưởng này, năm ngón tay biến mất như bị người ta dùng chân chà đạp, lực lượng hùng hồn bất ngờ bùng phát, đụng vào Ma tướng thứ ba, bộc phát ra tiếng không khí bị xé rách.

Bịch bịch bịch!

Dương Kỳ lui ra mấy bước, còn Ma tướng thứ ba lại bị chấn đến bây ngược ra sau, xé rách một đường vạch giữa không gian. Chẳng qua nàng xoay người, lại nhào tới trước:

- Tiểu bối, ha ha ha ha... Thực lực của ngươi chỉ là thế thôi, năng lượng tinh thần của bản thân ngươi còn không bằng một nửa của ta. Lực lượng bản thân mới là căn bản, dùng lực lượng người khác, tất cả chỉ là phí công, ta tới giết ngươi!

- Tượng vương thần tiên!

Dương Kỳ không đổi sắc, đột nhiên tay chân quất ra, thi triển tuyệt học mạnh mẽ nhất của Thần tượng vương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as vietnam national day, hai van pass and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.