Thánh vương

Chương 1524: Tam triều liên thủ


Chỉ cần là một cái lực lượng cao tầng Vô Địch Môn, liền lấn át cao tầng của đế quốc Thánh vương, nếu quả thật là Tam đại vương triều kết hợp cùng một chỗ, vậy mọi chuyện không thể tưởng tượng một cách đơn giản.

Chỉ có điều, đế quốc Thánh Vương so với Vô Địch vương triều có ưu thế chính là ngưng tụ nhân tâm trong đế quốc, không có đủ loại âm mưu và hãm hại, số mệnh thuần túy, chính trị thanh minh, số mệnh chỉnh thể cũng coi như là phát triển không ngừng.

Nếu quả thật hai cái đế quốc liều mạng với nhau, như vậy Vô Địch vương triều tuyệt đối sẽ tan tác, bởi vì bản chất của số mệnh đã định trước tất cả, đánh nhau lâu dài trên quy mô lớn, so đấu chính là quốc lực, nếu như quốc vận của Vô Địch vương triều tổn thất một phần mười, như vậy tất cả nhân tâm sẽ tan vỡ, nội bộ quốc gia sẽ bắt đầu rối loạn quy mô lớn.

Mà đế quốc Thánh vương thì ngược lại, coi như là chiến đấu đến cuối cùng người nào cũng sẽ không có một chút vấn đề, đế quốc sẽ không tan vỡ, mỗi người đều quyết tâm dốc sức chiến đấu đến chết.

Tầng quản lý chênh lệch quá lớn.

Số lượng Thánh vương Chấp Chính Quan hiện tại đạt đến hơn một tỷ, nhưng lại đang không ngừng gia tăng, mỗi lần nhiều nhất gia tăng một vị, quản lý thì càng thêm cẩn thận một ít, đến cuối cùng trước mắt, mỗi người đều có một loại cảm giác được che chở cẩn thận.

Loại lực ngưng tụ này tuyệt đối không phải đế quốc bình thường có khả năng so sánh được, thậm chí tại trước và sau khi khai chiến, từng thủ đô đế quốc sẽ rục rịch, trong đó có một chút người trong lòng bất mãn với chế độ sẽ đầu hàng địch quốc, nhưng đế quốc Thánh vương sẽ không bị thế.

Người bất mãn với chế độ thật sự là thật đáng sợ. Loại người này xen lẫn vào bên trong thể chế trong tay cũng nắm giữ một bộ phận quyền lực, nhưng lúc nào cũng muốn đạt được nhiều quyền lực hơn nữa, cho nên sẽ không thỏa mãn. Thể chế xảy ra chuyện, bọn chúng sẽ không bảo vệ, mà lập tức đầu hàng về phe địch nhân.

Chỉ có điều, hiện tại bên trong đế quốc Thánh vương đều là Thánh Vương Chấp Chính Quan chấp chính, mỗi một tên Thánh Vương Chấp Chính Quan này đều không phải nhân loại, mà là tất cả Hoạn Binh, nghiêm khắc mà nói, quả thực là máy móc thượng cổ, lạnh lùng vô tình chỉ biết nghiêm khắc dựa theo điều lệ của chế độ mà làm việc, kết quả là bất luận kẻ nào cũng sẽ không hâm mộ cái Chấp Chính Quan này, bởi vì không phải là con người, cho nên cũng không có ganh đua đố kỵ.

Trừ việc đó ra, Thánh Vương Chấp Chính Quan quá công chính nghiêm minh, sẽ không có bất kỳ thiên vị. Bất luận cái gì cũng không giảng tình cảm, có thể nói là thiết diện vô tư. Như vậy Chấp Chính Quan ngược lại là có thể giành được vô số người tôn kính, coi như là một ít người trong Nho môn đến đây đầu nhập vào, cũng cảm thấy một cách sâu sắc Thánh Vương Chấp Chính Quan thống trị quốc gia, so với bất kể một vị Nho môn đại sư nào đều muốn lợi hại hơn.

Bọn chúng suy tính cẩn thận, các loại đại sự phức tạp của quốc gia, trù tính một cách hoàn mỹ, cơ hồ là vô địch, tựa như quốc thủ bố cục, từng bước ép sát.

Cho nên, Vô Địch vương triều và đế quốc Thánh vương quyết chiến, thua không nghi ngờ.

- Chư vị, lúc này đây là đại sự của đế quốc, càng là đại sự của Thần Giới chúng ta.

Lão tổ bên trong Cửu Tôn Phong Bạo nói một cách mãnh liệt:

- Hiện tại tất cả cao tầng chúng ta, toàn bộ đi Trung Ương vương triều, tam triều cộng đồng thương lượng chuyện lớn, từ khi tam đại đế quốc chúng ta thành lập đến nay, ký tên hiệp ước không xâm phạm lẫn nhau, hiện tại lại có đế quốc thứ tư thành lập, nhưng lại sinh ra uy hiếp to lớn cho chúng ta, lần này chúng ta tổ chức đại hội liên hợp, nhất định phải triệt để giải quyết sự tình lần này.

- Lão tổ Vô Địch, lão tổ Vô Địch...

Rất nhiều cao tầng của hoàng thất cũng không đứng lên, đi theo chín đoàn Phong Bạo kia bay về phía xa xa, thành viên hoàng thất ở hiện trường, tổng cộng có mấy trăm người, đây mới thực sự là cao tầng của đế quốc, Dương Kỳ trông thấy thực lực chân chính và nội tình của cao tầng Vô Địch Môn này, đáng tiếc hắn hiện tại hàng phục Chúa Tể Kiếm Đạo, tinh thần trấn áp không được. Nếu không tìm cơ hội hàng phục mấy cái cũng là chuyện tốt.

Cùng lúc đó, cao thủ của Đại Thiên Môn cũng xuất động.

Dương Kỳ cảm giác được Dương Hỗn Độn bên kia cũng xuất hiện rất nhiều cao thủ, tầng lãnh đạo chính thức hướng phía về chỗ sâu trong phi hành.

Đều là đuổi hướng Trung Ương vương triều.

Bọn chúng cũng không phải sợ, tất cả cao tầng của hai đại vương triều đến Trung Ương vương triều, Trung Ương vương triều không thể nào đối phó bọn họ, hơn nữa năng lực phá hoại của bọn họ vô cùng mạnh, vương triều bình thường là không thể nào chiêu mộ được bọn chúng. Cho nên lúc này đây Trung Ương vương triều mời bọn chúng, là thành ý to lớn.

Hơn nữa, lại để cho những lão ngoan đồng kia trực tiếp tiến vào chỗ sâu trong vương triều, sẽ bộc lộ ra đến một ít bí mật của vương triều.

Lúc này đây, bọn chúng đều cảm thấy Trung Ương vương triều tựa hồ như có một chút sốt ruột, muốn nóng lòng tiêu diệt đế quốc thứ tư, đế quốc Thánh vương. Hoàng Đế của đế quốc Thánh vương kia quốc đến tột cùng là người nào, bọn chúng cũng không rõ ràng lắm, Bệ Hạ Dương Kỳ, bọn chúng chưa từng có nghe nói qua, chỉ có điều Chúa Tể Kiếm Đạo ngược lại là lợi hại, bọn chúng hiểu được rõ ràng.

Dương Kỳ tiềm phục tại trong đó, đi theo phi hành.

Qua mấy ngày mấy đêm, vèo một cái, Trung Ương vương triều đang ở trước mắt rồi, là một đoàn cự đại mênh mông bạch khí, bạch ngọc không tỳ vết, vào giờ phút này, một cái thông đạo to lớn đang ở trước mắt, trước mặt thông đạo đứng vững một tên cao thủ, người này tóc đen xõa vai, thần thái bễ nghễ thiên hạ, lại là Ngạo Thiên!

Ngạo Thiên chính là người tiếp đãi.

Người này là là nhân vật số hai của Trung Ương vương triều,, để hắn đến tiếp đãi là đương nhiên, cũng biểu hiện rõ Trung Ương vương triều coi trọng sự tình lần này, chỉ có điều Dương Kỳ không cách nào xem thấu bên trong của Trung Ương vương triều, bởi vì nơi này là hành lang đặc biệt, rất hiển nhiên cũng là phòng ngừa Vô Địch, Đại Thiên cao thủ của hai đại vương triều nhìn xem hết thảy sự tình bên trong Trung Ương vương triều.

Dương Kỳ tuy rằng hàng phục đám người Ngạo Thần Du, chỉ có điều Ngạo Thần Du không phải Chủ Thần, không biết được nhiều sự tình. Sự tình quan trọng chân chính của nội bộ Trung Ương vương triều hắn vẫn không cách nào nhìn xem.

Dương Kỳ hiện tại muốn đạt được chính là bí mật trọng yếu của nội bộ Trung Ương vương triều.

- Chư vị lão tổ của Vô Địch vương triều, vãn bối Ngạo Thiên, chờ đợi chư vị đã lâu.. Đại Thiên Môn lão tổ đã đến từ sớm, hiện tại ta tới đón đợi chư vị, chư vị theo ta tiến vào bên trong Trung Ương Thần Điện chúng ta, thương lượng Đại sự.

Ngạo Thiên thập phần cung kính, đương nhiên có một cổ phong độ.

Chín đại lão tổ của Vô Địch Môn liên tiếp gật đầu, bọn chúng tuy rằng bối phận cao hơn rất nhiều so với Ngạo Thiên, nhưng tu vi thực sự cũng chỉ sàn sàn với Ngạo Thiên mà thôi, tu vi của Ngạo Thiên vượt qua 100 tỷ Tinh Thần Khắc Độ, toàn bộ Thần Giới dùng thực lực vi tôn, cho nên không có khả năng có cậy già lên mặt đối với Ngạo Thiên.

- Đi thôi.

Vô Địch Môn chín Đại lão tổ cũng không có nói thêm lời thừa thải, trực tiếp tỏ ý bảo Ngạo Thiên dẫn đường.

Dương Kỳ bất động thanh sắc, ẩn tàng rất sâu, hiện tại tu vi của hắn đạt tới 90 tỷ, tuyệt đối sẽ không sợ Ngạo Thiên. Trừ phi là cao thủ có cảnh giới Bán Bộ Vô Vô Cấp, nếu không không ai có thể nhìn ra bí mật trên người hắn.

Mọi người đi vào chỗ sâu trong thông đạo, chỉ chốc lát sau đã đi đến bên trong Trung Ương Thần Điện.

Đây là một tòa Cự Vô Phách Thần Điện, vô số chỗ ngồi, Dương Kỳ nhìn một cách chăm chú, chỗ ngồi ở nơi này ngồi đều là Hoàng Kim Vương Tọa, tựa hồ cùng với Hoàng Kim Vương Tọa ở sâu trong Chư Thần Ấn Ký có một chút tương tự, tựa hồ cao thủ của Trung Ương vương triều cũng hiểu một ít huyền bí của Chư Thần Ấn Ký.

Quả nhiên, người của, Đại Thiên vương triều, Vô Địch vương triều trông thấy điểm này, nội tâm cùng ẩn ẩn cảm thấy lạnh lẽo, xem ra tham vọng của Trung Ương vương triều cũng không nhỏ.

Hơn nữa, người của Đại Thiên vương triều cũng bị Dương Kỳ âm thầm quan sát, Dương Kỳ cảm thấy lúc này đây có thể cho Tam đại trong vương triều nảy sinh mâu thuẫn, không tạo thành đại quân liên minh, trì hoãn. Qua được một khoảng thời gian, thực lực của đế quốc sẽ tăng thêm một phần, nếu như Tam đại vương triều tranh cãi với nhau, thời gian xuất binh bị kéo dài thêm mấy tháng, vậy thì cũng đủ thời gian để chuẩn bị.

Chúa Tể Đại Thiên của Đại Thiên vương triều, Dương Kỳ cũng nhìn thấy, người này tu vi cực kỳ lợi hại, Dương Kỳ rõ ràng dò xét không được nhất định là tại 100 tỷ trở lên. Chỉ có điều hiện tại Trung Ương Thần Điện Dương Kỳ không dễ dò xét, nếu như mặt đối mặt, ngược lại là có thể. Chỉ có điều tu vi của Dương Đại Thiên đã vượt qua Chúa Tể Kiếm Đạo, bởi vì bởi vì bản thân đối phương chính là Thượng Cổ Chủ Thần, đã thành lập nên vương triều khổng lồ mấy trăm tỉ năm, tu vi tích lũy đến hiện tại, chỉ sợ là tiếp cận 200 tỉ? Hoặc là thêm nữa...?

Thuộc hạ của Dương Đại Thiên có lẽ nhiều người tài ba, Dương Kỳ lúc này đây tập trung vào một người trẻ tuổi đanh nhắm mắt, người trẻ tuổi này, dáng người không cao lớn, cũng không hùng vĩ, rất là bình thường, nhưng là khiến cho Dương Kỳ khiếp sợ chính là, người này vậy mà bộ dáng của hắn ở trong thế tục là độc nhất vô nhị!

Tại Yến Đô Thành, bộ dáng lúc hơn mười tuôi cũng giống như hiện tại.

Hắn hiện tại, và lúc dây dưa với Vân Hải Lam, hoàn toàn bất đồng. Nhưng là, người trẻ tuổi kia, lại chính là một cái thiếu niên sống vào thời đại của hắn, đây quả thực là quá kì quái.

Có thể khẳng định, người này chính là Dương Hư Nhất, Vận Mệnh Hư Vô Giả.

Thái tử cũng là hắn đưa đến trong thế tục đấy.

Người này vô cùng thần bí, ngang tài ngang sức với Ngạo Thiên, đều là địch nhân lớn nhất của Dương Kỳ. Lúc này, hắn lẳng lặng ngồi xuống, phía trên một tòa Hoàng Kim Vương Tọa, nhìn xem Ngạo Thiên, trên khóe miệng hiện ra một chút tiếu ý.

- Ngạo Trung Ương đâu?

Vào lúc này, Dương Đại Thiên liền hỏi, triệu tập hội nghị lớn như vậy, hắn không có khả năng không đi ra chủ trì.

Bởi vì, bọn chúng còn không nhìn thấy thủ lĩnh chính thức của Trung Ương vương triều, Ngạo Trung Ương.

- Chư vị, Chúa Tể Đại Thiên.

Ngạo Thiên cười nói:

- Lão tổ Ngạo Trung Ương của chúng ta đang trấn áp một tên Ma Đầu Vô Địch, tên Ma Đầu này một khi xuất thế, sẽ khiến cho Thần Giới hủy diệt, cho nên không rảnh xuất hiện, chỉ có điều ý niệm của người vẫn luôn luôn chú ý tới ta, hiện tại ta chính là đại diện của lão tổ, hội nghị tam triều lần này, ta sẽ chủ trì chư vị không có ý kiến phản đối gì chứ?

- Không sao, ngươi và Ngạo Trung Ương đều giống nhau.

Một vị lão tổ của Vô Địch Môn nói:

- Ngạo Thiên, thực lực của ngươi đã có thể đủ chủ trì hết thảy, hơn nữa ngươi đang nắm giữ quyền hành bên trong Trung Ương vương triều, lời của ngươi đôi khi so với lời nói của Ngạo Trung Ương còn tin cậy hơn, lúc này đây ngươi chủ trì, cũng không phải là không thể được, chúng ta đều muốn nhìn xem, ngươi muốn nói chuyện gì.

Chúa Tể Đại Thiên nghe thấy lời nói của Ngạo Thiên, lông mi dựng lên, vốn muốn nói, nhưng là nghe thấy vị lão tổ của Vô Địch Môn này nói xong, thì đã bình tĩnh lại, rồi sau đó hắn lại nói:

- Hiện tại Ngạo Thiên ngươi trên thực tế đã là Hoàng Đế của Trung Ương vương triều, Tuyệt Đối lão tổ, Ngạo Trung Ương bất quá là, nhân vật đứng sau hậu trường mà thôi, ngươi có thể điều động hết thảy tất cả quân đội, bổ nhiệm hết thảy đại thần. Hội nghị lần này ngươi chủ trì rất tốt.

Hai nhân vật kia hết sức lợi hại, trong một chớp mắt đã nói ra những lời như thế, rõ ràng là có ý ly gián quan hệ giữa Ngạo Thiên và Ngạo Trung Ương.

Ngạo Thiên hạ xuống, ánh mắt thập phần sắc bén, bất quá hắn thuận miệng nói:

- Không dám không dám, sự tình quan trọng lần này là Trung Ương lão tổ phân phó xuống, ta bất quá là một người làm việc mà thôi chư vị ngàn vạn không nên nâng tại hạ lên quá cao, hiện tại trở lại chuyện chính, nếu như đối phó đế quốc thứ tư, Thánh vương đế quốc kia?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach giam dung luong file pdf phan mem nen pdf, thu thuat phan mem chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.