Thánh vương

Chương 1555: Căn nguyên Thần giới


Trong lòng Dương Kỳ thật ra hơi kích động.

Bởi vì hắn sắp đả thông cầu nối cổ lộ thông thần đón huynh đệ của mình lên. Chỉ có lượng lớn cường giả trong thế tục mới có thể bổ sung huyết dịch cho đế quốc Thánh Vương. Người mới phi thăng mới là phá hư quy tắc áp chế của thần giới, ở Thần giới bị áp chế rất lớn, rất khó có thể tăng tiến thêm một bước.

Thậm chí một ít chủ thần cũng không phải nhân vật trong Thần giới.

Khi Dương Kỳ lợi dụng vận mệnh quốc gia cho mỗi huynh đệ phi thăng thăng cấp trở thành một ít cường giả chủ thần, cho dù là cường độ tinh thần đạt tới hơn 9 tỉ đều không thể tăng lên tiếp. Sau lại một số người cũng đột phá, nhưng Dương Kỳ rõ ràng cảm giác được bọn họ bị quy tắc của Thần giới áp chế rất khó thăng cấp. Mỗi tăng lên một bước đều khó khăn hơn người phi thăng, gông xiềng của Thần giới rõ ràng trói buộc trên người bọn họ.

Đây là chuyện không có cách nào bởi vì căn nguyên Thần giới không cho phép nhân vật quá cường đại sinh ra.

Rất nhiều người phi thăng, nếu như đế quốc của Dương Kỳ được bổ sung lượng lớn khẳng định có thể vượt lên trở thành đế quốc đệ nhất chân chính bắt đầu nghiền ép liên minh ba triều.

Hiện tại số mệnh của hắn tuy rằng vượt xa liên minh ba triều nhưng là nhân khẩu xa xa không bằng. Như vậy hắn đọ không lại. Mỗi lần chiến đấu tuy thắng nhưng là cứ tổn thất một con dân đế quốc đều là đau khổ vạn phần, không bỏ được.

Chỉ có gia tăng nhân khẩu mới là hy vọng vĩnh viễn của hắn.

Chỉ có cảnh giới nửa bước vô vô mới có thể cắt đứt cầu nối. Dương Kỳ vốn là bất đắc dĩ, đáng tiếc hắn là vận mệnh quốc gia thêm vào trên người, căn nguyên Thần giới đều có thể biết rõ nhất cử nhất động. Huống chi hiện tại hắn dựa vào lực lượng của Thiên đường viễn cổ đứng ở một điểm cao bên ngoài Thần giới, đối với quy tắc Thần giới có một loại trên cao nhìn xuống.

- Căn nguyên Thần giới cắt đứt cổ lộ thông thần sợ người phi thăng ngày càng nhiều khiến ngươi không gánh chịu được. Nhưng là bản thân ngươi chính là một người phi thăng tạo thành văn minh, cho dù đế quốc của ta muốn dựa vào ngươi nhảy vọt đến một văn minh khác trong toàn bộ ngàn vạn văn minh cao nhất. Cho dù là văn minh thần cấp nhưng là ta sẽ sáng tạo ra một văn minh càng thêm vĩ đại, đến lúc đó ngươi là thần cũng có thể thăng cấp. Thế nào?

Dương Kỳ trong lòng xúc động căn nguyên Thần giới hy vọng hắn buông lỏng trói buộc.

Nhưng hết thảy đều phí công.

Căn nguyên Thần giới mới không nghe hắn nói, đột nhiên ngưng tụ thành những gông xiềng không cho hắn nối liền cổ lộ thông thần.

- Mở cho ta!

Hắn đột nhiên tấn công khắp nơi căn nguyên Thần giới, lực lượng của Thiên đường viễn cổ trực tiếp xuyên qua dòng sông cổ kim vị lai đại đạo.

Ô ô ô ô… Càng nhiều căn nguyên Thần giới hội tụ lại, cuối cùng xuất hiện một luồng sáng rực rỡ. Trên đó xuất hiện một nữ nhân, không ngờ là Thanh La - mẫu thân của Dương Kỳ.

- Mẫu thân?

Dương Kỳ ánh mắt sắc bén:

- Quả nhiên, ở chỗ vương triều Trung Ương của Ngạo Thiên thậm chí ở chỗ Ngạo Trung Ương đều không tìm thấy khí tức của mẫu thân. Mà Ngạo Thiên có năng lực cắn nuốt Ngạo Trung Ương hết thảy đều là căn nguyên Thần giới đang phá rối. Căn nguyên Thần giới duy trì Ngạo Thiên thậm chí đem mẫu thân của ta thu ở trong này tương lai trở thành công cụ đối phó ta, nhưng sao ta có thể thỏa hiệp? Đế quốc của ta, văn minh của ta phải thăng cấp tới cảnh giới vô cùng vĩ đại, siêu thoát, mẫu thân tự nhiên sẽ được ta cứu vớt. Cho dù hoàn toàn tiêu tan cũng có thể được ta cứu lại, tu vi của ta vượt qua Thần giới, bất kỳ thứ gì đều là hư ảo.

Dương Kỳ biết mẫu thân trước mắt mình không phải là Thanh La chân chính mà là hình ảnh do căn nguyên Thần giới ngưng tụ ra ngăn cản mình mở cổ lộ thông thần. Mình đã bị Thần giới nhằm vào, căn nguyên Thần giới hiện tại lựa chọn một người đại lý, chính là muốn Ngạo Thiên tiêu diệt mình.

Chẳng qua Ngạo Thiên cũng là một kẻ dã tâm bừng bừng. Nếu hắn dưới sự trợ giúp của căn nguyên Thần giới có thể giết chết Dương Kỳ, như vậy tuyệt đối sẽ cắn nuốt căn nguyên Thần giới, đem cả Thần giới đều thu vào trong vũ trụ của mình để cầu siêu thoát.

- Thiên địa vô song, nhật nguyệt trầm luân, vũ trụ phá tan, không gian rạn nứt…

Dương Kỳ ngang nhiên phát động công kích đối với căn nguyên Thần giới, xé rách hết thảy.

Nhưng hình ảnh Thanh La do căn nguyên Thần giới ngưng tụ thành chỉ vung lên một cái, một cái vòng sáng ngăn cản công kích của hắn khiến cho hắn vô công mà về.

Ánh mắt Dương Kỳ lại một lần ngưng tụ, toàn thân hóa thành một luồng kiếm quang, đột nhiên ngàn vạn kiếm khí ngưng tụ thành tơ nhện tinh tế đánh cho quầng sáng này thủng lỗ chỗ.

- Diệt!

Dương Kỳ sau lưng lại lần nữa xuất hiện hư ảnh toàn thân Thần Ma vô thượng, Chân Ma và chúa tể vô thượng đồng thời xuất hiện – một ma một thần. Hai tay của hắn, một tay hóa thành ma trảo khổng lồ màu xanh, che khuất bầu trời, hung hăng chộp một cái. Ma khí mãnh liệt muốn đem Thần giới đánh xuyên qua, khiến cho địa ngục một lần nữa tới Thần giới, quần ma địa ngục vô cùng tận đều tới trong Thần giới.

Đây là thủ đoạn của Chân Ma.

Chân Ma vô thượng, năm đó ở bên ngoài Thần giới sáng tạo ra vô số địa ngục, nhưng là quần ma cũng không thể tiến vào Thần giới. Bên trên cổ lộ thông thần thậm chí có người chấp pháp cổ lộ đặc biệt thủ hộ, những người chấp pháp này đều để trông coi ác ma, không cho phép ác ma tiến vào Thần giới, gặp một tên giết một tên.

Ý niệm cả đời của Chân Ma vô thượng chính là địa ngục vô cùng tận buông xuống toàn bộ Thần giới.

Năm đó trong địa ngục vô cùng có nhân vật sánh ngang với Thần, đáng tiếc sau này trải qua vô số lần đại chiến, địa ngục tiêu tan, héo rút, nhỏ đến thương cảm. Chỉ có thể ở trong tiên giới thế tục yên lặng ẩn nhẫn. Nếu Dương Kỳ có thể thông qua tinh thần tinh hoa của Ngọc hiền giả phá vỡ hết thảy, đưa địa ngục đến Thần giới. Đó lại là thế giới quần ma loạn vũ.

Ô ô ô…

Ma trảo khổng lồ này chính là một kích mạnh nhất của Chân Ma vô thượng, thậm chí hiện tại thực lực của Dương Kỳ chưa hẳn ở dưới Chân Ma vô thượng. Hỗn hợp lực lượng vĩ đại của vận mệnh quốc gia, cho dù là thời điểm mạnh nhất của Chân Ma vô thượng cũng không làm gì được hắn.

Ma trảo xé rách căn nguyên Thần giới, nhưng là bị tinh bích hệ dày đặc kia của Thần giới ngăn cản, không thể tiếp tục xé rách. Tuy nhiên kế tiếp lại là một tay của chúa tể hung hăng chộp tới.

Bàn tay chúa tể và Chân ma là hoàn toàn bất đồng.

Ma trảo của Chân Ma vô thượng bao trùm, tay chúa tể cũng bao trùm – Bao trùm hết thảy tồn tại có thể bao trùm.

Ma đạo là phá hủy, diệt vong.

Thần đạo là chinh phục, quản lý.

Chân Ma vô thượng là phá hủy vách ngăn Thần giới, khiến cho địa ngục buông xuống Thần giới, hoàn toàn phá hủy Thần giới, hết thảy đều tiêu diệt trong vô hình. Mà chúa tể thì đem Thần giới nắm vào trong tay, cưỡng chế hàng phục, trở thành một món đồ chơi của mình.

Hai ý chí từ trên thân một người bộc phát ra, kết quả là thành tựu Dương Kỳ vĩ đại tồn tại, Thần tủy cấp bậc bá chủ.

Bộp!

Căn nguyên Thần giới rốt cục nhoáng một cái bị đánh xuyên qua, sức mạnh của Dương Kỳ xuyên qua vào trong thế tục, một cái cổ lộ thông thần mãnh liệt kết nối. Thần nhãn của hắn phủ xuống, lập tức thấy được thế giới Tiên giới dày đặc.

Toàn bộ Tiên giới đã biến dạng rất lớn, lúc trước Đại mộ phun ra rất nhiều lần, về sau thậm chí Tiên giới đẳng cấp 3000 đều phun ra. Loại Tiên giới cấp bậc này đã tiếp cận Thần giới.

Dương Kỳ liền thấy được nhân khẩu vô cùng vô tận ở Tiên giới lan tràn ra ngoài, trận pháp khổng lồ, vô số khí tức phóng lên trời.

Hắn cũng lập tức cảm giác được huynh đệ của mình.

Vô số người còn sót lại ở Tiên giới hiện tại cũng trở thành lão tổ vô địch, đang gian khổ tu hành, ý đồ tới Thần giới. Bọn họ rõ ràng cũng đã thành lập nên quốc gia khổng lồ, tập trung số mệnh ý đồ phá tan tinh bích hệ.

Cổ lộ thông thần không còn nhưng bọn họ không ngừng vươn lên, thành lập đế quốc, số mệnh đế quốc ngưng tụ phá tan vách ngăn Thần giới, tới trong Thần giới. Tuy nhiên hết thảy đều phí công.

- Nhân khẩu thật nhiều!

Dương Kỳ nhìn sang, chỉ thấy ở sâu bên trong từng Tiên giới đều là người rậm rạp, nhân khẩu của vô số tinh vực trong thế tục không ngừng phi thăng đến Tiên giới, mà không có người phi thăng đến Thần giới. Vì vậy liền tạo thành nhân khẩu chen chúc.

Nếu tiếp tục như vậy thời gian dài, toàn bộ Tiên giới cũng phải trướng nổ tung, bởi vì tài nguyên của Tiên giới căn bản không thể tiếp nhận nhiều nhân khẩu như vậy. Tài nguyên của Tiên giới một ngày nào đó sẽ hao hết, đến lúc đó chính là thời khắc thiên địa hủy diệt.

May mắn là năm xưa Đại mộ phun ra vô số Tiên giới đẳng cấp cao, khiến cho tuổi thọ Tiên giới kéo dài rất nhiều, thời đại Tiên đạo có thể kéo dài. Nếu không với Tiên giới đẳng cấp cao nhất ban đầu chỉ là Tiên giới đẳng cấp 33, thời đại Tiên đạo đã diệt vong rồi, bởi vì không chứa được nhiều tiên nhân như vậy.

Tuy nhiên, hiện tại thời đại Tiên đạo cũng là người kín hết chỗ, tài nguyên đều đang bị tranh đoạt, một ít Tiên giới đẳng cấp 3000 đều đã chật cứng người.

Những huynh đệ kia của Dương Kỳ đương nhiên là đóng quân ở chỗ tốt nhất, bọn họ chi phối toàn bộ thời đại, không ai có thể phản kháng sự thống trị của bọn họ. Bởi vì lúc Dương Kỳ ra đi rót cho bọn họ lực lượng vĩ đại của dấu ấn Chư thần, đây là thần lực cao ngạo to lớn vô địch mà cả toàn bộ Thần giới đều bị run rẩy.

Coi như là người của thời đại Tiên đạo đã nhận được vô số kỳ ngộ cũng không có khả năng vượt qua bọn họ.

Thời đại Tiên đạo rốt cục không sinh ra nhân vật như Dương Kỳ. Mà cổ lộ thông thần biến mất hoàn toàn đoạn tuyệt huyết dịch Thần giới rót vào trong thế tục.

Cứ như thế, Tiên giới này liền trở thành ao tù nước đọng, cuối cùng tất cả cá trong nước đều hoàn toàn tử vong, hoàn toàn sụp đổ. Đây chính là kế hoạch của căn nguyên Thần giới.

Tuy nhiên, căn nguyên Thần giới không ngờ rằng Dương Kỳ phát triển nhanh như vậy. Trong nháy mắt tạo dựng lên đế quốc khổng lồ, số một trong Thần giới, vận mệnh quốc gia hưng thịnh, nửa bước vô vô đều phải nhượng bộ lui binh. Lợi dụng vận mệnh quốc gia và sức mạnh của chúa tể cùng Chân Ma vô thương, hoàn toàn mở lồng giam, rót vào huyết dịch mới.

Chân thân của Dương Kỳ cũng không vào trong Tiên giới.

Hiện tại, lực lượng của hắn quá mạnh mẽ. Nếu như vào trong Tiên giới, sâu trong Tiên giới có tai nạn hủy diệt, vô số Tiên giới đều bị sụp đổ, vô số người lập tức tử vong.

Cho nên, hắn hiện tại chính là cẩn thận từng li từng tí, một luồng ý niệm tiến vào trong Tiên giới, cũng giống như Cự long tiến vào sâu bên trong tổ kiến.

Ô Ô Ô Ô … …

Vòng xoáy khổng lồ liên tiếp sinh ra ở sâu trong Tiên giới, trong nháy mắt vô số Tiên giới đều bị vòng xoáy hút vào, đồng thời huynh đệ của Dương Kỳ đều đã nhận được ý niệm của Dương Kỳ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như can canh chiec vay cuoi ma bat ki co dau nao cung mo uoc, chua toc bac som bang vung den rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.