Thánh vương

Chương 1569: Đăng cơ


Hết thảy đã được chuẩn bị xong, Ngạo Thiên sẽ đăng cơ.

Chỉ có đăng cơ, triều chính của hai đại vương triều kết hợp, khí tượng đổi mới thì số mệnh mới hoàn toàn liên kết lại một chỗ, chinh phục Độc Cô thế gia, vương triều Vô Địch.

Tuy nhiên, trong lòng Ngạo Thiên vẫn có tiếc nuối rất lớn.

Vốn có thể làm Hoàng Đế của ba vương triều, chí đắc ý mãn, hiện giờ lại xảy ra việc vương triều Vô Địch rời khỏi liên minh, khiến cho hắn khá hụt hẫng, hơn nữa còn ảnh hưởng rất lớn đến uy vọng.

Cho nên, hắn phải nhanh chóng đả kích Vô Địch Môn, tiêu diệt chớp nhoáng, lúc đó mới có thể làm ra tư thái cường hoành nhất, để cho tất cả chủng tộc trong Thần giới đều thấy rõ.

Hiện tại, chủng tộc lớn nhất trên Thần giới là Yêu tộc, phân phối trong các khu rừng, sinh tồn dưới hình thái bộ lạc nguyên thủy, thành lập rất nhiều đế quốc Yêu tộc, nhưng đều là lẻ loi tán lạc, không thống nhất thành một vương triều lớn, nhưng số lượng lại rất nhiều.

Trong mỗi khu rừng nguyên thủ của Thần giới đều có Yêu tộc lui tới.

Kỳ thật, số lượng ở Thần giới, Yêu tộc chiếm khoảng 80%, mà nhân loại thì chỉ có 10%. Đáng tiếc là Yêu tộc từ trước tới giờ vẫn bị nhân loại áp chế, bởi vì Yêu tộc không có trật tự. Thường thường, một đế quốc nhân loại có thể chiến thắng mấy trăm, mấy ngàn đế quốc Yêu tộc.

Hiện giờ, những đế quốc cự phách của nhân loại đang tranh đấu, rất nhiều đế quốc Yêu tộc cũng đang quan sát, biết đây sẽ la biến động lớn nhất từ trước tới nay của Thần giới, các thánh hiền trong Yêu tộc cũng bắt đầu mưu kế của mình.

Ngoài ra, Thần giới còn có Ma tộc, cũng là như vậy.

Thái Cổ Thần Thú nhất tộc cũng đang quan sát.

Trong đó cũng có vô số đại năng thánh hiền đang quan sát, bọn họ chờ khi các đế quốc của nhân loại phân ra thắng thua, sau đó thừa cơ chiếm tiện nghi.

Nhân số của nhân loại chỉ chiếm 10% Thần giới, các chủng tộc khác chiếm 10%, yêu tộc chiếm 80%. Nhưng 90% tài nguyên của Thần giới đều bị nhân loại chiếm cứ.

Trải qua mấy trăm ức năm, ba vương triều Vô Địch, Trung Ương, Đại Thiên không biết đã phát động bao nhiêu lần chiến tranh với Yêu tộc, đoạt lấy vô số tài nguyên, nhưng bọn họ lại không đưa Yêu tộc vào đế quốc của mình. Bởi vì Yêu tộc trời sinh đã không có trật tự, nhét vào đế quốc sẽ chỉ làm giảm số mệnh, tạo thành hỗn loạn. Thử tưởng tượng, vô số yêu ma lòng lang dạ sói tiến vào đế quốc, trở thành bình dân, giờ nào phút nào cũng muốn cướp đoạt, uy hiếp những bình dân khác trong đế quốc, vậy những bình dân kia phải làm gì?

Cho dù là Dương Kỳ, lúc đầu hàng phục đế quốc Long tộc, sau đó lại tuyển nhận một ít yêu tộc. Nhưng những Yêu tộc kia đều đã được cải tảo, biến hóa thành người, từ nội tâm cho đến thân thể đều đã là người.

Sau đó, đế quốc Thánh Vương cũng không tuyển nhận Yêu tộc nữa.

Bởi vì chuyển hóa Yêu tộc thành nhân loại tiêu hao rất nhiều tài nguyên, mà Dương Kỳ cũng lĩnh ngộ được rằng yêu ma là đại biểu của hỗn loạn, không thể độ hóa, chỉ có thể biến mất, cũng khó trách nhân loại lại luôn đặt câu trảm yêu trừ ma ngoài cửa miệng.

Tuy nhiên, hiện tại đế quốc Thánh Vương cũng không trảm yêu trừ ma, đối với các chủng tộc khác, có độ hóa, có giáo dục, khiến cho bọn họ có kỷ luật hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, đối với những yêu ma không thể thay đổi bản tính kia, cũng chỉ có thể diệt trừ mà thôi.

Đế quốc Thánh Vương tôn trọng kỷ luật và trật tự, mỗi người đều khắc sâu điều này trong đầu.

Rất nhiều chủng tộc yêu ma trên Thần giới đang nổi lên, các đế quốc nhân loại tranh đấu, Thần giới trải qua một biến đổi lớn, mà tất cả những điều này đều bắt đầu từ việc Ngạo Thiên đăng cơ.

Trung Ương thần điện, vô số cầu vồng màu trắng bay lên, các đại lão tới nơi này, quan sát đại điển đăng cơ, đồng thời cũng là đại điển sắc phong.

Vẻ mặt Dương Đại Thiên cực kỳ khó chịu, thậm chí hắn còn muốn rời khỏi, học vương triều Vô Địch co đầu rụt cổ, tuy nhiên hiện giờ ván đã đóng thuyền, hắn không dám hành động thiếu suy nghĩ. Dưới áp lực của hai cường giả nửa bước Vô Vô, nếu hắn dám bất cứ điều gì thì chắc chắn sẽ bị đánh chết.

Cúi đầu xưng thần, còn có thể đạt được vinh hoa phú quý.

Chắp tay nhường cơ nghiệp ra, ở sâu trong nội tâm đúng thật là rất khổ sở, nhưng lại không có cách nào nữa, chỉ có thể như vậy mà thôi. Dương Đại Thiên bức thiết muốn tấn thăng đến cảnh giới nửa bước Vô Vô, nhưng thực sự là quá gian nan.

Rốt cuộc Ngạo Thiên đã đi lên ngai vàng, việc đầu tiên mà hắn làm đầu tiên chính là cúng tế Thần giới.

Ngọn lửa hừng hực cháy lên, Ngạo Thiên bắt đầu cầu nguyện:

- Bản nguyên Thần giới tại thượng, hôm nay Ngạo Thiên đăng cơ Hoàng Đế, nhất định sẽ đánh tan ung nhọt của Thần giới – đế quốc Thánh Vương, hy vọng bản nguyên Thần giới sẽ luôn tiếp sức cho ta!

Ầm ầm!

Trong lúc hắn nói chuyện, mọi người đều cảm thấy toàn bộ Thần giới đang chấn động. Các hư không, vũ trụ vỡ ra, nguyên khí bay xung quanh thân thể Ngạo Thiên, bản nguyên Thần giới đã xảy ra chấn động.

Đây là bản nguyên Thần giới đang thừa nhận hắn là người đại diện.

Những thứ khác đều là tà môn ma đạo, không phải chính thống. Cũng giống như Hoàng Đế ở thế tục đăng cơ, nhất định phải cúng tế thương thiên, nếu chiếm được cảm ứng của thương thiên, như vậy chính là chính thống tuyệt đối, tất cả đều không thể đối phó hắn.

Hiện tại, Ngạo Thiên chính là như vậy.

Mọi người đều cảm thấy năng lượng mênh mông không thể kháng cự của bản nguyên Thần giới. Loại lực lượng này không thể làm giả, những người nơi đây hầu hết đều là nhân vật lớp già, vô cùng quen thuộc với bản nguyên Thần giới, bọn họ đều cảm thấy được sự kinh khủng của Ngạo Thiên.

- Cho dù là thời điểm Chúa Tể vô thượng đăng cơ cũng không xuất hiện loại dị tượng này a, xem ra Ngạo Thiên là chân mệnh thiên tử sao? Chúa tể Thần giới? Bản nguyên Thần giới cũng thừa nhận hắn, về sau nhất định số mệnh của đế quốc sẽ được bản nguyên Thần giới chiếu cố.

Vũ Trụ chi tổ than thở nói.

Tuy trong lòng Đại Tế Tự không thoải mái, nhưng cũng chẳng còn cách nào khác. Bản nguyên Thần giới thừa nhận Ngạo Thiên, không thừa nhận hắn, hắn cũng chẳng có cách nào, không có năng lực chống lại bản nguyên Thần giới. Hắn đi theo Chúa Tể vô thượng thật lâu, biết rõ sự kinh khủng của bản nguyên Thần giới, ngay cả Chúa Tể vô thượng cũng bị bản nguyên Thần giới hại chết, hoàn toàn vẫn lạc biến mất, hắn có thể làm gì?

Ngạo Thiên đăng cơ, bản nguyên Thần giới hiển hiện ra các loại dị tượng, sau khi điều này truyền bá đi các không gian, các vũ trụ, các chủng tộc, cho dù là xa đến mấy cũng có thể cảm giác được đây là Thần giới chọn ra người đại diện của mình.

Lúc đó vô số chủng tộc sẽ hiểu rằng, vị chủ nhân đầu tiên của Thần giới sẽ được sinh ra, là chủ nhân hợp pháp.

Khi trước, Chúa Tể vô thượng thống nhất Thần giới, nhưng hắn vẫn không phải hợp pháp, chỉ cường hành chiếm lĩnh, dùng thủ đoạn bạo lực trấn áp, cho nên bản nguyên Thần giới đản sinh ra nhiều tồn tại mạnh mẽ để phủ định sự thống trị của hắn.

Hiện tại, Ngạo Thiên có được sự thừa nhận của bản nguyên Thần giới, trong cảm nhận của rất nhiều người, uy vọng của Ngạo Thiên thậm chí còn vượt qua Chúa Tể vô thượng, điều này quả thực quá kinh khủng.

Bản nguyên Thần giới ủng hộ hắn trong đại điển đăng cơ, khiến cho uy vọng của hắn lại tăng thêm một lần nữa, số mệnh của đế quốc cũng được kéo lên rất nhiều.

- Chúc mừng Hoàng Đế, đăng cơ thành công!

Thấy Ngạo Thiên cầu khẩn bản nguyên Thần giới thành công, có một số nhân vật lớp già đều thuận gió căng buồm, vội vàng khen tặng, nhất là một số đại năng của vương triều Trung Ương, những lời chúc mừng của họ đều phát ra từ sâu trong nội tâm, bởi vì họ biết, Ngạo Thiên trở thành Hoàng Đế, đầu tiên có lợi chính là rất nhiều quần thần của vương triều Trung Ương.

Tới cuối cùng, Hải Lam, Dương Hư Nhất, Dương Đại Thiên, thậm chí cả Đại Tế Tự cũng bắt đầu chúc mừng.

- Hiện tại, ta sắc phong cho Đại Tế Tự làm Đại Quốc Sư!

Ngạo Thiên bắt đầu sắc phong, số mệnh lập tức quay cuồng, nồng đậm đến cực điểm.

- Sắc phong Dương Đại Thiên làm Tổng Lý Nhiếp Chính Vương, sắc phong Dương Hư Nhất làm Thân Vương, Hải Lam làm Thân Vương... Vũ Trụ chi tổ là Quận Vương...

Cứ như vậy, Ngạo Thiên bắt đầu sắc phong liên tục, dường như hắn đã có kế hoạch tất cả, căn bản không cần suy nghĩ. Cùng lúc đó, rất nhiều cao tầng của vương triều Trung Ương cũng đều tăng thêm một cấp bậc, mỗi người đều vui mừng phấn chấn.

- Hiện tại, trẫm tuyên bố, hai triều kết hợp, vương triều mới không gọi là Trung Ương, cũng không tên là Đại Thiên, mà là Bất Hủ, Thiên triều Bất Hủ! Thiên, chính là Thiên trong Ngạo Thiên này!

Thanh âm khí phách của Ngạo Thiên chấn nhiếp bốn phương, ở khoảnh khắc hắn đăng cơ làm Hoàng Đế, số mệnh khổng lồ quấn quanh thân thể hắn, khiến cho tu vi hắn chiếm được sự đề thăng rất lớn, bất cứ kẻ nào cũng không thể thấy được hắn đã đạt tới cảnh giới gì, chỉ cảm thấy hắn đã hợp nhất với toàn bộ vũ trụ, bất cứ lúc nào cũng có thể đi vào một vũ trụ rộng lớn hơn.

- Đây là hương vị của Chúa Tể, trước giờ ta chỉ cảm thấy loại khí tức không thuộc về thế gian này từ trên người Chúa Tể. Hắn đã có dấu hiệu chính thức tấn thăng đến Vô Vô cấp.

Một số nhân vật lớn tuổi như Vũ Trụ chi tổ đều âm thầm kinh hãi.

- Không sai, tu vi của Ngạo Thiên đã sánh ngang với Chúa Tể vô thượng, hiện giờ dù Chúa Tể sống lại đấu với hắn thì kết quả cũng chỉ là hòa mà thôi.

- Toàn bộ Thần giới, từ xưa đến nay sản sinh ra cường giả vô thượng, nhưng Chúa Tể chính là cường giả đệ nhất. Tuy nhiên, hiện giờ Ngạo Thiên cũng là như vậy, dường như đã vượt qua cả Đại Tế Tự...

Một số nhân vật lớn tuổi âm thầm nghị luận.

Ở sâu trong nội tâm Đại Tế Tự cũng có chút bất đắc dĩ, vốn hắn vẫn áp chế Ngạo Thiên, tuy nhiên tên kia lại được bản nguyên Thần giới ủng hộ, hắn liền thấp hơn một đầu. Nhưng hắn tuyệt không cam lòng, một ngày nào đó sẽ giết chết Ngạo Thiên, đoạt lại những thứ vốn nên thuộc về hắn.

Ngạo Thiên đăng cơ thành công, cực kỳ thuận lợi.

Hai đế quốc dung hợp thuận lợi, một đám tướng quân bắt đầu tiếp nhận quân đội khổng lồ, quan viên cũng nhậm chức. Khí tức của hai đại vương triều bắt đầu dung hợp, hoàn toàn hội tụ lại với nhau.

Đại điển đăng cơ này kéo dài chừng bảy ngày bảy đêm.

Cuối cùng, ngay khoảnh khắc dung hợp hoàn toàn, Thần giới lại rung lên một lần nữa.

Đế quốc được Thần giới thừa nhận đã chính thức được sinh ra.

Bất cứ đế quốc nào, bao gồm cả đế quốc của Chúa Tể cũng không hợp pháp, đế quốc của Dương Kỳ lại càng không phải nói, bị Thần giới cho là dị đoan. Hiện tại, đế quốc của Ngạo Thiên chính là chính thống.

- Đi, chúng ta sẽ hủy diệt Độc Cô thế gia, vương triều Vô Địch!

Số mệnh hoàn toàn ổn định lại, Ngạo Thiên cảm giác được quyền lực nằm trong tay mình, hắn đột nhiên phát ra mệnh lệnh, khí tức chiến tranh tràn ngập cả vũ trụ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như dan da la mieng cung mon chay canh chua bap chuoi, dai nghia lam mon an chay tu phong tom rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.