Thanh xuân của em đều liên quan đến anh

Chương 184: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Tháng Bảy ở thành phố J, là thời khắc nóng nhất trong một năm, mà vài ngày nay, lại là vài ngày nóng nhất trong Tháng Bảy.

Lộ Vân Phàm cùng Thạch Nghị đi ra khỏi quán bar, cảm thụ sự oi bức trong không khí đến mức làm người ta hít thở không thông. Không đầy một khắc, trên trán của bọn họ đã thấm ra đầy mồ hôi.

Thạch Nghị lái xe cho xe dừng lại ở cửa quán bar, Lộ Vân Phàm không chút lo lắng, trực tiếp liền lên xe.

Xe lái mười mấy phút đồng hồ đã đến mục đích, Lộ Vân Phàm xuống xe vừa nhìn thấy, mày rậm nhíu lại.

Đây là một khu thể thao ngoài trời, có mấy sân bóng rổ nằm bên cạnh đường, đang sáng đèn.

Đã hơn 10 giờ tối, trên ba sân bóng rổ xếp thẳng thành một hàng, người chơi bóng đã không còn nhiều lắm, hai sân bỏ không, trên sân còn lại cũng chỉ có một nhóm thanh niên đang thu thập lại một ít giày, ba lô của mình.

Lộ Vân Phàm quay đầu lại nhìn Thạch Nghị, chỉ thấy tay anh ta đang ném một quả bóng rổ xuống, miệng cười hì hì đi tới.

Hai tay Lộ Vân Phàm cắm vào trong túi quần, cũng không nói chuyện. Thạch Nghị đi đến trước mặt anh, cúi người giang rộng ra chân nhanh chóng đập quả bóng xuống đất mấy cái, cuối cùng lại chộp bóng vào trong tay, cổ tay liền xoay chuyển một cái, quả bóng rổ quay vòng vòng ở ngay tại đầu ngón tay của anh ta.

Lộ Vân Phàm vẫn cười nhìn anh ta như trước.

Anh đã uống đến ba ly rượu tây, lúc này hơi rượu

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as halong bay, best places to visit in vietnam and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.