Thanh xuân ngây thơ tươi đẹp cùng em

Chương 18: Gợi cảm và Năng động (2)


Vì tên WeChat của họ giống hệt với tên nhóm trò chơi, nên Thi Yến có thể tìm kiếm rất dễ dàng

Mặc dù đó là một nhóm trò chuyện đơn thuần, chỉ có năm thành viên.

[111111] cũng ở bên trong, nhưng anh hoàn toàn im lặng.

Thi Yến không nhận ra người có tên [Tide], nên cô tự động gõ bàn phím để hỏi: [Tide] bạn là... ?]

[Expert of the Monkeys]: Anh ấy cũng đến từ phòng ký túc xá của chúng tôi, nhưng anh ấy không chơi PUBG. Anh ấy hiện không sống trong ký túc xá của chúng tôi. Anh ta có một người bạn gái và chuyển đến sống cùng cô ấy, vì vậy chiếc giường của anh trở thành tủ quần áo dự phòng của Juice .

Thi Yến chỉ tò mò về việc [Tide] là ai, vì vậy cô cảm thấy bất ngờ khi [Expert of the Monkeys] trả lời cô với chi tiết như vậy. Cô cũng đáp lại một cách lịch sự: [ Tôi hiểu rồi, vậy đó cũng tính là có duyên .]

Sau khi gửi tin nhắn đó, Thi Yến không nén nỗi tò mò bèn hỏi một câu hỏi khác: [ Tại sao các cậu lại chọn tên group chat như vậy, nó có vẻ… ]

Cô kết thúc bằng dấu chấm lửng để tìm kiếm một tính từ phù hợp trước khi tiếp tục: [. .. một nhóm phi hành đoàn như thế nào nhỉ, rất khó diễn tả? ]

[Juice]: Ồ, chính ông chủ đã nghĩ ra nó.

[Expert of the Monkeys]: Khi chúng tôi tạo ra phi hành đoàn, Juice nói rằng anh ấy muốn một cái tên đủ gợi cảm.

[Tide]: Và Expert nói rằng anh ấy muốn một cái tên vui tươi và tràn đầy năng lượng. Vì vậy, trưởng nhóm, là ông chủ của chúng tôi, đã quyết định cái tên 'Sexy and Frisky'.

Thi Yến đã gửi "..." và không thể không tự hỏi cô ấy vừa tham gia nhóm nào!

Cô biết rằng [111111] là một người chơi đặc biệt trong số cả 3 người nhưng không ngờ anh lại có những suy nghĩ về một cái tên kì cục như vậy!

Sau khi tham gia nhóm WeChat, họ đã tìm hiểu ID WeChat của nhau, vì vậy Thi Yến nhanh chóng nhận được yêu cầu kết bạn từ các thành viên khác, ngoại trừ [111111].

Thi Yến chấp nhận tất cả các yêu cầu kết bạn của họ.

Có lẽ đó là do thần tượng Huyền Thoại của cô, nên cô đều có một chút hứng thú với những người đàn ông có khả năng chơi game, ít nhất đó là sự cảm kích thật lòng.

Mặc dù [111111] không gửi cho cô ấy yêu cầu kết bạn, cô vẫn vào nhóm WeChat và tìm kiếm hồ sơ của anh ấy.

Thật ra, cô đang hy vọng xem liệu mình có thể vào dòng thời gian của [111111] không, nhưng ngay sau khi cô gõ vào hình đại diện của anh, và trước khi cô có thể nhìn vào trang cá nhân, cánh cửa phòng ký túc xá đột nhiên mở ra, Giọng của Điền Điền gọi, "Yến Yến, chúng ta đã trở về từ rạp chiếu phim! Chúng tôi có ghé ngang mang về cho bạn bữa tối đây"

Bữa tối...

Không chút do dự, Thi Yến ném điện thoại sang một bên và lao về phía Hạ Điền Điền.

...

Ngày hôm sau, việc đầu tiên mà Thi Yến làm sau khi thức dậy là hỏi những người bạn trong ký túc xá của cô rằng họ nên ăn sáng ở đâu.

Sau khi đánh răng, và trước khi đi đến căn tin, cô ấy rút điện thoại ra để xem tin nhắn của mình.

Lâm Giang vẫn chưa trả lời cô.

Cô đã gửi cho anh hai tin nhắn liên tiếp, nhưng anh không trả lời. Anh ta đã không nhìn thấy nó hay... Thi Yến nghĩ về nó trong ba giây và quyết định rằng anh ta có lẽ đã không nhìn thấy nó.

Cô ngay lập tức muốn sao chép tin nhắn một lần nữa và gửi lại cho Lâm Giang, nhưng ngay khoảnh khắc đó, cô cảm thấy rằng sẽ thật tệ khi cô nhắn tin cho anh quá thường xuyên, anh có thể sẽ nghĩ mình quá quan tâm đến hôn ước vì vậy cô quyết định áp dụng phương pháp 'chờ xem'.

Cô đã có tổng cộng có bốn tiết học vào buổi sáng hôm đó.

Vào lúc tiết học của cô đang diễn ra, còn chưa kết thúc, Lương Mạc đã đợi cô trong chiếc xe đua màu đỏ tươi của cô ở lối vào Đại học G.

Thi Yến đề nghị họ ăn trưa trước khi bắt đầu đi mua sắm.

- --

Suy nghĩ của tác giả: Tiêu đề khác của chương này là "Nam thần cũng không thể so với bữa tối" ~
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như khai niem phuong phap doi ung tai khoan la gi, thong tu 203 nam 2009 huong dan che do quan ly su dung va trich khau hao tai san co dinh chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.