Thanh xuân ngây thơ tươi đẹp cùng em

Chương 212: Sinh ra ở Rome (2)Editor: Wave Literature

Kể từ cái ngày anh náo động để chúc mừng sinh nhật và bày tỏ tình cảm với Thi Yến, cô đã có ý định đặt ra khoảng cách với anh.

Dường như Hàn Giang cũng có khả năng nhận thấy sự thay đổi của cô. Sau hai lần thất bại với ý định rủ cô ra ngoài, anh đã bắt đầu thay đổi chiến lược và nhờ sự giúp đỡ từ phía Hà Điền Điền.

Mới đầu, Hà Điền Điền còn kéo họ ra ngoài ăn tối, kể lể rằng Hàn Giang muốn đối xử tốt với họ như thế nào.Thế nhưng, có lẽ do Thi Yến thường hay từ chối, Hàn Giang đã cố gắng nói Hà Điền Điền đừng nhắc đến tên anh khi muốn đưa cô ra ngoài sau này. May thay, Hà Điền Điền đã không làm theo lời anh và thú thật mọi chuyện với Thi Yến.

Thật ra, nhiều ngày qua, Thi Yến đã muốn gặp Hàn Giang một chút để làm rõ mọi chuyện với anh. Thế nhưng, do có Đại hội Thể thao, cuộc gọi cuối cùng của anh đã đến trước khi cô định rời đi ….Vì vậy đây là lúc mà cô nghĩ nên tận dụng cơ hội để giải quyết mọi việc.

Nghĩ rồi, Thi Yến cầm lấy điện thoại rồi bước ra khỏi phòng kí túc xá. Cô tìm một nơi yên tĩnh rồi mới bắt máy. "Tiền bối Hàn."

"Thi Yến…" Giọng nói của Hàn Giang khẽ khàng vang lên. Một phút im lặng kéo dài giữa hai người trước khi anh cất tiếng, phá vỡ bầu không khí trầm mặc này, "…Em đang hẹn hò với Lâm Giang, đúng không?"

Thi Yến có chút bối rối, cô không biết làm thế nào Hàn Giang lại nghĩ thành như vậy, nhưng cô vẫn quyết định không hỏi gì thêm. Dù thế nào đi nữa, cô và Lâm Giang không thể có tương lai. Một khi Lâm gia gia bình phục, mối liên kết duy nhất giữa họ là lời hứa hôn khi còn bé, cũng sẽ không còn nữa.

Cô không muốn kể quá nhiều chuyện giữa cô và Lâm Giang, vì vậy cô chỉ trả lời ngắn gọn,"Không."

Hàn Giang hỏi với giọng nửa tin nửa ngờ: "Em nói thật chứ?"

"Thật…" Thi Yến ngập ngừng trả lời. Biết Hàn Giang sẽ tiếp tục nói điều gì, cô đã ngắt lời anh và nói trước một bước, "Tiền bối Hàn, lí do em nhận máy từ anh là giờ em muốn nói rõ ràng mọi chuyện. Em hiểu tình cảm anh dành cho em, em cũng rất cảm kích… nhưng em xin lỗi, em không thể nhận lời với anh…"

"Ở nhà hàng hải sản hôm đó, em đã từ chối anh. Em cứ nghĩ mọi việc sẽ dừng ở đấy, nhưng giờ em nghĩ anh vẫn chưa có ý định kết thúc."

"Tiền bối Hàn, em không muốn phải làm anh tổn thương, nhưng thật sự em rất ngại khi thấy anh cứ mãi như thế. Thế nên, em mong chúng ta có thể chỉ là những người bạn cùng lớp có khoảng cách với nhau. Đừng nên liên lạc với em nữa."

"Tiền bối Hàn, cảm ơn anh vì đã làm bạn với em trong thời gian qua…" Thi Yến dừng lại một chút rồi nói, "Tạm biệt."

Nói rồi, cô cúp máy.

Cô đơn giản chỉ nhắc lại những lời đã nói trước đây, chuyện anh và cô sẽ không bao giờ là có thể. Nếu anh không tình nguyện từ bỏ cô, tốt nhất là cô nên khiến anh dứt bỏ hoàn toàn tình cảm sai lầm này.

Bởi vì nó sẽ chỉ làm anh tổn thương sâu sắc hơn thôi.

Cùng lúc đó, trong dãy kí túc xá nam, phòng 501…

Sau khi xem hết tất cả mọi thông tin liên quan đến Thi Yến trên diễn đàn, Lục Bôn Lai đã phải làm một ngụm Lúa Mạch để trấn tĩnh tinh thần, cậu thốt lên vì kinh ngạc, "Thật sự tôi không hề biết đàn em bé nhỏ là một người đáng ấn tượng như vậy luôn đấy!"

Hạ Thương Chu bên cạnh cũng bị sốc không kém, cậu cũng uống một hơi Lúa Mạch rồi chậm rãi quay đầu về phía Lâm Giang. "Ông chủ, lần này cậu thật sự đã nhặt được một kho báu đấy!"

Lướt qua những bài viết viết về Thi Yến trên màn hình máy tính, hàng lông mày hoàn hảo của Lâm Giang nhướn lên với chút vẻ tự hào.

Lục Bôn Lai cũng quay lại nhìn anh và hỏi: "Ông chủ, đừng nói là cậu đã biết từ đầu đàn em bé nhỏ tuyệt vời đến thế này nhé? Có phải đó là lí do cậu muốn hẹn hò với cô ấy không?"

Cậu trông tôi có giống như người biết trước tương lai không?

Lâm Giang định đáp trả bằng những lời đó, nhưng rồi anh quyết định lại thôi. Tầm ba giây sau, anh chậm rãi nhìn Lục Bôn Lai và Hạ Thương Chu và nói một cách rành mạch, "Mọi con đường đều dẫn đến La Mã, nhưng tôi đã được sinh ra ngay tại nơi đó rồi."

Nói cách khác, người thường thì phải đi xa mới tìm kiếm được kho báu như Thi Yến, riêng anh, chỉ anh mới được sinh ra cùng chỗ với Thi Yến rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 4 lượt.

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as independence palace, french quarter hanoi all there informations will help you to have a good trip in Vietanm

loading...
DMCA.com Protection Status