Thế giới hoàn mỹ

Chương 1409: Cửu Thiên Thập Địa Kiếp

Thiên kiếp tới sao?!

Nhưng là, mọi người có chút không rõ.

Đó là một khối lại một khối đại lục, tối om om, to lớn vô biên, rộng lớn vô ngần, Mãng Hoang khí tức phả vào mặt!

Đây là làm sao?

Mọi người ngạc nhiên, trợn mắt ngoác mồm, không phải muốn dẫn thiên kiếp sao, làm sao sẽ vô thanh vô tức đến rồi nhiều như vậy khối đại lục, từ trên bầu trời hạ xuống, mỗi một khối đều rất lớn, như là không có phần cuối.

"Độ kiếp bị nghẹt, hoặc là nói hắn muốn dẫn thiên kiếp, kết quả thất bại?" Có người nói nhỏ.

Chính là Vương Hi thúc tổ cũng ở nhìn chằm chằm, lộ ra thần sắc quái dị, nói: "Không có thiên kiếp đến, cái tên này đang làm gì, cố làm ra vẻ bí ẩn à!?"

Bất kể nói gì, mọi người vẫn là rất giật mình, những này đại lục đến ở nơi nào? Thực sự quá bàng bạc, bao la vô biên, không nhìn thấy phần cuối.

Không ít người đều có nghi vấn, thiên kiếp đây? Lấy Hoang thiên tư tới nói, tuyệt đối có thể xúc động lôi kiếp, hơn nữa sẽ phi thường khủng bố, kết quả làm sao gây ra như thế một màn kịch?

"Ồ, cái kia một khối đại lục... Khá giống ba ngàn châu, hình dạng vô cùng đặc biệt, chỉ là nó thu nhỏ lại rất nhiều!" Có người khẽ nói.

Giữa bầu trời đại lục rất rộng rãi, thế nhưng cùng chân chính ba ngàn châu so ra, vẫn là chênh lệch khá lớn.

"Hừm, cái kia một khối nhìn có chút quen mắt, như là "Khởi Ma", hình dạng như thế, thật là quái.!"

Khởi Ma, cùng ba ngàn châu đặt ngang hàng, cũng là Thập Địa bên trong một chỗ.

Tất cả mọi người đều ngẩn ra, cẩn thận nhìn chăm chú, bọn họ đến từ không giống địa phương, có một ít cổ lão gia tộc có tự thân vị trí địa vực địa mạo đồ.

Này tế, có người kêu lên sợ hãi, nói: "Đây là Cửu Thiên Thập Địa bên trong Thập Địa, từng cái đối ứng, làm sao sẽ hiện lên ở này?"

Làm sao xuất hiện mười khối lục địa?

Trong lúc nhất thời, mọi người đờ ra, có chút không rõ vì sao.

"Thật là quái, người này làm cái gì, làm sao dẫn ra, cái này chẳng lẽ là ảo cảnh?" Kim Triển thúc tổ nghi ngờ không thôi.

"Đây chính là thiên kiếp!" Bỗng nhiên, Kim Triển mở miệng, vẻ mặt nghiêm túc cực kỳ, nhìn chằm chằm cái kia mảnh thương vũ.

Vương Hi thân thể mềm mại chấn động, nhìn chằm chằm trên không, cảm thấy không thể tưởng tượng được.

Đồng thời, người chung quanh cũng đều kinh hãi đến biến sắc, nhìn phía nơi đó, từng cái từng cái trố mắt ngoác mồm, cảm thấy khó có thể tin.

Thiên kiếp không phải tiếng sấm rung trời, điện quang nhấp nháy sao, làm sao sẽ như vậy yên tĩnh, tĩnh mịch giống như vậy, không nghe được một điểm âm thanh.

Hơn nữa, đó là một khối lại một khối đại lục, là chân thực như thế, thậm chí có thể nhìn thấy ngọn núi nguy nga, sông lớn cuồn cuộn, giàu có sinh cơ, vạn vật sinh trưởng.

Nó làm sao liền biến thành thiên kiếp?

"Tuyệt đối là!" Kim Triển thấp giọng nói, bởi vì hắn vượt qua đại kiếp nạn, hơn nữa là trong lịch sử xếp hạng thứ ba lôi kiếp, cùng cảnh giới của hắn đối ứng.

Hắn đối với khí thế đó mẫn cảm nhất, lập tức lông tóc dựng đứng, người khác không biết, hắn cũng hiểu được này kiếp nạn nhất định sẽ khủng bố vô biên, là liên quan đến sinh tử kiếp.

Kim Triển biết rồi, loại này đại kiếp nạn nhất định có thể xếp hạng cùng tự thân cảnh giới đối ứng với nhau ba loại đầu hẳn phải chết trong lôi kiếp, không thể nghi ngờ!

Chỉ là, loại thiên kiếp này quá thật nhanh, lại không có điện quang lóng lánh, cũng không tiếng sấm cuồn cuộn, liền như thế yên tĩnh, dường như chân không.

"Hết thảy thiên địa cảnh vật, đều là thiên kiếp hóa thành, là chớp giật ngưng tụ mà sinh, sắc thái các loại (chờ) cùng thế giới chân thật như thế!" Có người nói.

Nhưng này còn không đủ để chứng minh kiếp nạn này quái dị, bởi vì nó truyền ra khí tức cũng là như thế, ít có người có thể nhận biết được đó là chớp giật, mà như chân thực lục địa, quá giống.

"Đây là chỗ đáng sợ nhất, nó dường như có sinh mệnh, như vậy diễn biến, lấy giả đánh tráo, đây mới là hiếm có đáng sợ đại thiên kiếp a!"

Đây là ở đây người nhận thức chung, sẽ không sai lầm, kiếp nạn này đều yêu nghiệt đến một bước này, điều này có thể là phổ thông sấm sét sao?

Này tế, bị thần đan tẩm bổ, chậm rãi sinh ra thân thể Kim Chí Phi thức tỉnh, vừa hận vừa giận, đối phương vừa nãy lấy sấm sét đối phó hắn, mà lúc này lại đưa tới đáng sợ như vậy thiên kiếp, thật là kinh người, để hắn sinh ra một luồng cảm giác vô lực.

Hắn tổn thất nghiêm trọng, Tiên huyết đốt đi sau liền mất đi, khó để khôi phục, bảo lưu lại một cái đầu lâu bên trong cũng không có còn lại bao nhiêu.

"Ta cũng muốn xem thử xem, kiếp nạn này có cái gì bất phàm!" Vương Hi thúc tổ cười lạnh nói.

Mười khối đại lục gần rồi, đến trước mắt.

"Trời ạ, còn có nhiều như vậy thi thể!"

Có người kinh ngạc thốt lên, bởi vì nhìn thấy trên đất bằng cảnh tượng, quá khốc liệt, hoàn toàn đỏ đậm, đầm đìa máu tươi, đầy đất ngã xuống, như là trải qua một hồi đại tàn sát.

Hay là, này đã không thể dùng đơn giản tàn sát để hình dung, bởi vì mười khối trên đại lục, lọt vào trong tầm mắt, hỗn độn vụ hơi hơi tản ra thì, có thể nhìn thấy, thi hài vô số.

Cái này cần là lớn đến mức nào chiến trường?

Có lẽ chỉ có năm đó tận thế một trận chiến, Tiên cổ bị chôn vùi thì mới có cảnh tượng bực này đi.

Tàn tạ đại kỳ cắm trên mặt đất, khói lửa khắp nơi, chảy xuôi huyết hội tụ thành dòng suối nhỏ, một bộ lại một bộ thi thể trên cắm vào đao kiếm, hoành bảy mươi tám, tối om om không có phần cuối.

Đây là mười khối chảy máu đại lục!

Cũng như là tận thế chiến trường, chờ đợi hậu nhân đi nhặt xác.

"Ầm!"

Đang lúc này, rốt cục truyền đến tiếng sấm, bất quá không phải từ mười khối đại lục truyền đến, mà là bắt nguồn từ trên không.

Ở nơi đó, chín mảnh cao thiên hiện lên, gánh chịu nhật nguyệt sơn hà, đến từ trên trời.

"Đây là Cửu Thiên!"

Đến đây, Cửu Thiên Thập Địa đều xuất hiện, rất không tên, là sấm sét diễn biến mà sinh.

Thập Địa là yên tĩnh, vô thanh vô tức. Mà Cửu Thiên thì lại không đau, có tiếng hưởng, mà lại theo bọn họ tiếp cận, âm thanh càng lúc càng lớn. Ngoại trừ sấm sét thanh, còn có vô tận tiếng la giết, nơi đó bóng người đông đảo.

"Đây là..."

Khi (làm) cái kia "Cửu Thiên" triệt để tới gần thì, mọi người cảm thấy da đầu tê tê, một trận sợ hãi.

Trên chín tầng trời, vô số sinh linh đang chém giết lẫn nhau, là đáng sợ như vậy, ánh đao bóng kiếm, tiếng kêu "giết" rầm trời, máu tươi thỉnh thoảng bắn lên.

Càng có tiên quang soi sáng thiên cổ, đó là nhân vật cái thế ở vận dụng đại pháp lực, mỗi một kích cũng có thể chém tinh lạc nguyệt, vô cùng khủng bố.

"Hộ ta vợ con, giết!"

"Bảo đảm tộc nhân ta, giết!"

"Thủ ta sơn hà, giết!"

...

Đó là tiên dân gào thét, bi phẫn bên trong mang theo tuyệt vọng, bọn họ không địch lại những kia đối thủ, thế nhưng là rất bi tráng xung phong, sinh mệnh không ngừng héo tàn.

Đây là Tiên cổ một trận chiến hiện ra sao? Lại có thể ở thiên kiếp bên trong diễn biến, như vậy xuất thế, bày ra ở mọi người trước mắt, điều này không khiến người ta chấn động.

Tiên dân một trận chiến mà một, đây là hậu nhân đều biết sự, bây giờ loại này khốc liệt, bi tráng sự chính đang trình diễn, ngày xưa thời gian phảng phất chảy ngược.

"Giết a, bảo vệ chúng ta vợ con cha mẹ, bảo vệ này non sông, giết tiến vào dị vực, tử chiến đến cùng!"

"Đánh đến một giọt máu cuối cùng, đời này không hối, tiến công!"

Rất nhiều rống to âm thanh, chấn động sơn hà, khí thôn vạn dặm, ở cái kia Cửu Thiên vang vọng.

Đi kèm bọn họ chính là vô số bóng người tuỳ tùng, cùng dị vực đại quân đại chiến, nhiệt huyết đang vương xuống, đầu người ở bay xéo, thi thể ở liên miên ngã xuống, thế nhưng không người lùi bước.

Khi (làm) nhìn thấy tình cảnh này, rất nhiều năm khinh người bị cảm hoá, đây chính là cuối cùng chiến dịch bi tráng sao?

Biết rõ hẳn phải chết cũng không hàng, nhiều như vậy tiên dân cốt khí ngạnh đến cùng chết trận. Chỉ là, đi kèm cái kia từng tiếng rống to, có vẻ rất bi thương.

Tiên dân bất lực, vô lực, một trận chiến mà kết thúc, nhất định đều phải chết.

"Đây chính là Hoang kiếp sao? Như là báo trước cái gì!"

Khi (làm) sau khi hết khiếp sợ, có người nói nhỏ, khe khẽ bàn luận.

"Ta từng nghe nói, có một loại thiên kiếp không ở xếp hạng bên trong, vô cùng quỷ dị cùng đặc thù, có thể lộ ra ra một góc tương lai, có thể có dấu hiệu, nhìn thấy một ít yêu dị đồ vật."

Mọi người nghe vậy, con ngươi co rút lại, nhìn chằm chằm Thạch Hạo thiên kiếp, hắn lại có thể đưa tới loại này chỉ ở trong truyền thuyết mới xuất hiện thần bí thiên kiếp.

"Rất kỳ quái, loại này kiếp là cường vẫn là yếu, là tốt hay xấu?" Chính là Vương Hi thúc tổ loại này lão già cũng không biết.

Bởi vì, loại thiên kiếp này quá hiếm có, chỉ có không ít ghi chép, không phải rất rõ ràng, độ kiếp có thể gặp phải thứ này, không thể lý giải!

Ầm!

Đúng vào lúc này, Cửu Thiên Thập Địa gặp gỡ, lẫn nhau, hình thành một toà lại một toà sấm sét cầu nổi, nối liền với nhau.

Thạch Hạo bị mạnh mẽ hấp trên một khối đại lục, không tự chủ được, như là bị vời tới!

Cheng!

Mâu sắt ngang trời, trên đất một bộ thi thể trạm lên, cầm trong tay màu đen chiến mâu, hướng về hắn đâm tới, vô cùng hung mãnh, ô quang tỏa ra, mâu sắt hóa thành một tia chớp màu đen.

"Ầm!"

Thạch Hạo một chỉ điểm ra, để mâu sắt đứt đoạn, tia chớp màu đen tại chỗ tán loạn, không thể gây tổn thương cho hắn.

Thế nhưng, sau một khắc càng chuyện đáng sợ phát sinh, trên đất cái kia vô tận thi thể, không thuộc về tiên dân, đến từ dị vực, toàn bộ trạm lên, mang theo vết máu, mang theo sát ý, cầm trong tay binh khí, hướng về Thạch Hạo đi đến, toàn diện ra tay.

Yên tĩnh bị đánh vỡ, đi kèm leng keng binh khí âm thanh, một đạo lại một tia sét tỏa ra, sát khí ngập trời!

Mọi người tê cả da đầu, nhiều như vậy sinh linh, đều sẽ là Thạch Hạo đối thủ sao? Hắn có thể ứng phó sao, giết lại đây sao, quá khủng bố rồi!

Tất cả mọi người đều kinh sợ, này đại kiếp nạn đáng sợ đến không một bên, nó báo trước, Thạch Hạo cần một người giết hết Cửu Thiên Thập Địa sao? Một người một mình muốn ác chiến ở này phương thương vũ nội!?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 4, buffet lẩu rau đà lạt Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status