Thế giới hoàn mỹ

Chương 1414: Tuyệt vọng chi cảnh

Đế tộc ra tay, người nào tái sinh đối thủ!?

Không chỉ một người động đứng tại kim quang đại đạo trên, tuy rằng động tác không phải rất nhanh, nhưng là cùng nhau về phía trước, đều muốn diệt sát Thạch Hạo!

Đây là một kiện vô cùng nghiêm trọng sự tình, từ xưa đến nay đừng nói một người đánh một đám, đó là có thể cùng một vị Đế tộc tranh bá sinh linh đều rất khó tìm ra.

Đế tộc vừa ra, thiên hạ khuất phục, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, không người nào có thể chạm trán!

Bọn họ là vô địch gọi thay, là thần thoại sống, cho tới bây giờ cũng sẽ không có đối thủ, trừ phi lẫn nhau gặp nhau, bằng không là được một đường quét ngang đối thủ.

Cùng giai trong, trong cùng thế hệ, không người có thể chế trụ, thậm chí không có năm chiêu chi địch!

Đây là biết bao dọa người chiến tích, phàm là tộc khác sinh linh nhìn thấy đều chớ không tuyệt vọng, căn bản cũng không có đánh một trận tư cách, chênh lệch quá xa.

"Ha ha... Hoang, ngươi nếu như sống sót, coi như là nghịch thiên, ta bội phục ngươi!" Xa xa, Vương Hi thúc tổ nở nụ cười, mặt đầy nếp nhăn, nhưng răng rất trắng, nụ cười như thế thoạt nhìn có một số lạnh, hắn tự nhiên không phải thật tâm lời nói, hắn là cảm thấy Thạch Hạo muốn chết.

"Coong!"

Hoàng Kim trường thương quá hừng hực, mũi thương phong duệ, bay vụt ra hàng trăm hàng ngàn vệt thương mang, ngút trời, động càn khôn, vô kiên bất tồi, sát khí kinh thế.

Nó tại mảnh vỡ thời gian trong nhảy lên, tại thời gian trong vượt ngang, thẳng tắp nhắm vào Thạch Hạo mi tâm, muốn một thương đâm xuyên, lấy địch tính mạng!

Thạch Hạo mắt tỏa lãnh điện, một quyền lại đấm ra một quyền, quả thực giống như nắm giữ thời gian lực lượng, cướp đoạt Hoàng Kim trường thương lực lượng, có thể thấy, ở nơi nào, có một mảnh lại một mảnh kim loại cục sắt lưu lại.

Hoàng Kim trường thương bị hắn đánh trúng, lưu lại tàn phiến, bóc ra rỉ sét, thậm chí giải thể, nhưng là mỗi một lần qua đi, vẫn là sẽ lần nữa rực rỡ lên. Dường như thiên chuy bách luyện sau tái sinh!

Này thập phần đáng sợ, hoàng kim này trường thương dường như bất diệt, dù cho giải thể sau, còn có thể lần nữa ngưng tụ, gây dựng lại cùng một chỗ, sát khí vô biên!

Bởi vì. Nó vốn cũng không phải là thực thể, chẳng qua là An Lan nhất tộc trên cánh tay bầu trời ấn ký, thuộc về một vị Bất Hủ Vương, giết hết thiên hạ không đối thủ.

Mặc dù loại này truyền thừa, cách nhau năm tháng rất dài, chỉ sinh tại trong máu, nhưng thủy chung bất diệt. Để cho nên Đế tộc dòng chính tại cùng thời trong hành dũng cảm vô địch!

Một cái Đế tộc mà thôi, cũng đã khủng bố như vậy, làm sao đối phó một đám?

"Không được!" Tào Vũ Sinh trầm giọng nói, dựa theo loại tình huống này xem, chính là Thạch Hạo sau cùng có thể chống đỡ. Cân sức ngang tài, cũng sẽ bị cái khác Đế tộc kích sát.

"Thứ Phá Vĩnh Hằng!" Cô gái kia khẽ quát, há mồm, phun ra một miệng sương trắng. Dâng tới kia Hoàng Kim trường thương, để cho nó càng là rực rỡ. Dễ như trở bàn tay, đâm thủng càn khôn.

Một kích này, muốn trực tiếp đột phá Thạch Hạo Luân Hồi phong tỏa sao? Rất nhiều người tâm đều nhắc tới cuống họng, vì hắn mà lo lắng.

"Đùng!"

Đúng lúc này. Thạch Hạo thể nội một tiếng trầm đục, liền hư không đều đi theo kịch chấn, dường như một mặt Tiên trống tại đánh, ở đây vang lên, để cho mọi người Linh hồn đều đi theo run lên.

Cùng lúc đó, trong cơ thể hắn có một căn lại một căn đường cong sáng lên, như là huyết dịch, vừa giống như tiên quang, chói mắt không gì sánh được, xuyên qua huyết nhục chiếu rọi ra tới.

Hoa văn thần bí đang ngưng tụ, đang diễn hóa, mà gót Luân Hồi cốt văn đan vào một chỗ, để cho hắn thoáng cái cường đại một đoạn!

Đây là thập phần chuyện kinh khủng, đột ngột, Thạch Hạo khí tức bạo tăng, uy lực điệp gia, như là cường thịnh gấp bội, có thể giương kích chư thiên.

Đó là hắn trời sinh loại thứ ba Chí Tôn thuật, một mực không có triệt để thành hình, thủy chung đang lột xác.

Hiện tại, bị hắn phát huy ra!

Quy tắc này bảo thuật năm đó sơ xuất thời gian biểu hiện rất mơ hồ, không thể nói thanh đến cùng có thế nào tác dụng, bất quá bây giờ từ từ rõ ràng, nó có thể gia tăng, để cho bản thân bảo thuật càng đáng sợ hơn!

Vì vậy, Luân Hồi thần thông dường như bị nhen lửa, kịch liệt bành trướng, thời gian trường hà xuất hiện, cầm cố nơi này, giống như một hồi hạo kiếp.

"Coong!"

Rốt cục, tại đây một kích qua đi, Thạch Hạo nắm đấm đập gãy An Lan lưu cho hậu nhân ấn ký Hoàng Kim trường thương!

Răng rắc một tiếng, kim sắc trường thương đứt thành hai đoạn, lần này không thể đọng lại, ở nơi nào băng tán.

"An Lan Diệt Thế Quyết!" Nhưng mà, nàng kia cũng không kinh sợ, trong miệng khẽ quát, thi triển ra khác một bản vô thượng tổ thuật, hướng Thạch Hạo công đi.

Cùng lúc đó, ở chung quanh rất nhiều cán binh khí xuất hiện, hướng về Thạch Hạo đâm tới, cái khác Đế tộc ra tay, muốn chém giết Thạch Hạo.

Sở hữu những thứ này đều phát sinh ở chớp mắt, tốc độ quá nhanh.

Ầm!

Thạch Hạo bốc lên, đạp rất nhiều binh khí, cả người thật cao nhảy lên giữa không trung.

"Giết!"

Phía dưới, những người đó chấn binh khí, có cầm đại kích, có nắm chiến mâu, có dẫn theo Thần Kiếm sắc bén, có trên đầu trôi nổi Thần Lô...

Vào giờ khắc này, sát khí ngập trời, Đế tộc tề động, diệt sát Thạch Hạo.

Lúc này, khả năng khiến người ta cảm thấy đây là Thiên Kiếp, không phải chân thân, bởi vì nếu là Đế tộc ở đây, sẽ không liên thủ, bởi vì bọn họ là bá đạo mà kiêu ngạo.

Nhưng cũng chính bởi vì vậy, mới thể hiện ra hoàn cảnh đáng sợ cỡ nào, Thạch Hạo tao ngộ rồi thế nào nguy cơ, đây là tình thế chắc chắn phải chết, khó mà ngao qua.

"Kiên trì!" Thái Âm Ngọc Thỏ kêu to, ở nơi nào khuyến khích.

"Biến thái đại kiếp, một cái đối thủ cũng liền mà thôi, một đám Đế tộc xuất hiện, lấy cái gì đi kháng?" Thiên Giác Nghĩ nguyền rủa, ở nơi nào bất bình.

"Lục Đạo Luân Hồi!" Tại bên trong chiến trường kia, Thạch Hạo rống to hơn, thôi động cổ thiên công, cả người kết pháp ấn, liên tiếp sáu loại thủ thế chấn động trên trời dưới đất.

Hắn tại vận chuyển Chí Tôn điện đường đại pháp, ở đây liều mạng.

Ầm!

Quang mang chìm ngập nơi này, sở hữu binh khí đều giơ lên cao, đón lấy hắn, rực rỡ vô biên, Thần lực cuồn cuộn, đại đạo ký hiệu rậm rạp, chiếu rọi càn khôn.

"Phốc!"

Giờ khắc này, Thạch Hạo bị thương, có chiến mâu đâm thủng hắn sườn bộ phận, có thần kiếm động xuyên lồng ngực của hắn, có đại kích khảm tại trên đầu vai của hắn...

Đế tộc, bất kỳ một cái nào đi ra đều là vô biên, có thể quét ngang chư thiên địch, tại cùng giai trong không đối thủ, bây giờ dắt tay nhau xuất hiện, đó là biết bao chuyện đáng sợ?

Cái tràng diện này, quả thực không thể tưởng tượng!

"Thạch Hạo!" Tào Vũ Sinh kêu to.

"Sống sót!" Thiên Giác Nghĩ gầm nhẹ.

"Không công bình!" Thái Âm Ngọc Thỏ hô, nhưng là Thiên Kiếp không có khả năng đáp lại, hiện thực chính là tàn khốc như vậy.

Kim Triển thúc tổ nở nụ cười, khẽ gật đầu, hắn biết, kết cục đã có thể đoán trước, đừng lo cái gì. Nhưng là, trong lòng hắn vẫn có chút rung động, nếu là sau này cùng Dị Vực Đế tộc chống lại. Làm sao bây giờ? Trừ phi không vi địch, bằng không hợp lại quá gian nan, Kim gia Kỳ Lân tử suy cho cùng chỉ có một mà thôi.

Đùng!

Một tiếng vang thật lớn, Thạch Hạo toàn thân phát sáng, ngửa đầu thét dài, đầy đầu tóc đen như là thác nước. Ở nơi nào lung lay, thân thể hắn bạo phát tuyệt thế thần mang.

Ầm!

Giờ khắc này, trong cơ thể hắn ba loại Chí Tôn bảo thuật cùng chấn động, Thượng Thương, Luân Hồi, còn có loại thứ ba có thể tăng vọt cái khác bảo thuật lực lượng, dường như Thần Hỏa ngập trời, lao ra mỗi một tấc máu thịt, ở nơi nào thoả thích nở rộ. Vô cùng chói mắt.

Cheng!

Hắn tránh thoát mà lên, xông lên trên không, kia chiến mâu, đại kích, Thần kiếm chờ theo trong máu thịt rút ra, không thể tới gần.

Cùng lúc đó, thân thể hắn cũng phun ra một cỗ lại một cỗ máu huyết.

"Giết!"

Thạch Hạo hét lớn. Niết quyền ấn, xuống phía dưới oanh giết, ba loại Chí Tôn thuật điệp gia, một người công kích những thứ này Đế tộc. Không sợ sinh tử, hùng dũng vô biên.

Có thể thấy. Một đạo lại một đạo khủng bố Thần Quang theo quyền của hắn ấn cùng lúc bay ra, xuống phía dưới oanh tới, uy năng kinh thế, chấn động bạn cùng lứa tuổi!

"Trấn áp!"

Có Đế tộc trong miệng quát ra thanh âm lạnh lùng. Hướng thiên không trong công kích.

Này không là một người, mà là trước sau xuất kích, An Lan, Du Đà hậu nhân chờ một cái so với một cái lợi hại, đều là yêu nghiệt, đơn độc đi ra, người cùng thế hệ trong có thể nói chiến lực tuyệt thế.

Đế quang trùng tiêu, dường như một đám người Tiên xuất hiện ở đánh, quá đáng sợ, chấn kinh rồi mọi người, mỗi một người tuổi còn trẻ tu sĩ đều ở đây tự hỏi, nếu như đổi lại là tự mình, có thể kiên trì ở sao?

Hiển nhiên, đáp án để cho rất nhiều người sắc mặt tái nhợt.

Ầm!

Thạch Hạo bị đánh bay, ho ra đầy máu, tại các loại đế quang trong, thân thể của hắn tổn hại, máu nhuộm chiến y, tung toé đi ra ngoài rất xa!

Đây là hắn xuất thế tới nay, hiếm có thiệt thòi lớn thời khắc, cả người kém chút giải thể, suýt nữa bị đánh nát vụn, những thứ kia tổ thuật thật là đáng sợ.

Giờ khắc này, thiên địa yên tĩnh, rất nhiều người đều yên lặng nhìn hắn, không phải khinh thường, không có cười lạnh cùng chế nhạo, mà là chấn động.

Đây chính là An Lan, Du Đà, Lạc Ma đám người tổ thuật, bị Đế tộc thi triển, biết bao khủng bố, đổi một người trẻ tuổi đi tới, một đạo quang liền liền để cho nổ tung.

Mà Thạch Hạo là đang cùng nhiều chủng tổ thuật đối kháng, vẫn là không có chết, chưa từng giải thể, loại này chiến tích xưng trên kinh hãi cổ kim!

"Ban thưởng ngươi tử vong!"

Một người tuổi còn trẻ Đế tộc đi ra, tư thái cường tráng, cũng cực kỳ thon dài, thanh âm thập phần lạnh lùng, nhục thân mang theo hỗn độn khí, ép tới đằng trước.

Cũng không phải là một người xuất động, những người khác cũng động thủ, nơi này lần nữa phát ra một đạo lại một đạo đế quang, rung động thiên địa.

Thạch Hạo ngửa đầu rống to hơn, phi thường không cam lòng, có thể nào ở đây chiến bại, có thể nào chết ở chỗ này? Hắn muốn thắng, muốn thắng được mọi người, cho dù là Đế tộc chặn đóng.

Mi tâm của hắn phát sáng, oanh một tiếng, Lôi Trì ấn ký xuất hiện, sau đó phóng đại, vọt tới hắn phía trên đỉnh đầu, hóa thành một miệng thần bí ao, hướng ra phía ngoài lưu chuyển lôi quang.

Tại Thiên Kiếp trong, hắn vận dụng Lôi Trì.

Đây là Lôi Đế bảo thuật chí cao huyền bí, tại không lâu trước, bị hắn hiểu thông.

Ầm!

Lôi Trì hàng kiếp, tiêu diệt mọi người.

Nhưng là, địch thủ quá nhiều, thật lợi hại, không phải một chọi một chinh phạt, sau cùng Thạch Hạo miệng phun máu tươi, bay ngang ra ngoài, nhục thân vỡ tan, suýt nữa tử vong.

"Ngươi lấy cái gì tới tranh, còn có thủ đoạn gì nữa!" Xa xa, Kim Triển thúc tổ cười lạnh, ngồi xem kết quả sau cùng.

Đây là tuyệt vọng chi cảnh, mạnh nhất Đế tộc, không phải một cái hai cái, mà là một đám, đồng thời ra tay, đều ở cùng một cảnh giới, ai có thể ngăn trở?

"Không phải chiến thắng, là muốn sống xuống, có thể kiên trì ở cho dù thắng lợi!" Thái Âm Ngọc Thỏ trong mắt nén nước mắt, la lớn, bởi vì nàng biết, đây cũng là Hoang từ lúc chào đời tới nay nguy hiểm nhất một lần kiếp nạn, rất có thể lần này coi như là vĩnh biệt, Lôi Kiếp qua đi, sẽ không còn được gặp lại hắn.

Tuyệt vọng chi cảnh, khó mà tìm được sinh cơ!

Lần này đại kiếp, quá mức đáng sợ, Thạch Hạo không hề có hi vọng sống sót, căn bản là vô pháp đưa qua, làm cho tất cả mọi người cũng không nhịn được một tiếng thở dài.

Thiên Kiếp thật đáng sợ, siêu việt qua nhiều thế hệ, so cái khác Thiên Kiếp cũng gian nan hơn, cùng hắn tự thân cảnh giới đối ứng, đây coi như là mạnh nhất trong lịch sử Thiên Kiếp!

"Ta... Là mạnh nhất!" Thạch Hạo gào thét, hắn không khuất phục, không có giống người đang xem cuộc chiến bi quan như vậy, vẫn ở đổ máu.

"Ầm!"

Một đạo lại một đạo đế quang vọt lên, đục lỗ thân thể của hắn, xuất hiện một cái lại một cái lỗ máu, máu tươi bắn tung tóe lên, rất là thê diễm.

Nhưng là, cũng chính là vào lúc này, Thạch Hạo thân thể phát sinh kỳ dị biến hóa, một nửa là kim sắc, dường như đúc bằng vàng ròng, một nửa đen như nước sơn, dường như Thâm Uyên, quá mức quỷ dị.

Hắn tắm máu, ngấc đầu lên não, rít lên một tiếng, thể nội hạo đãng ra một cỗ không hiểu ba động!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như cam nhan doan tho cuoi bai voi vang xuan dieu, van 9 cam nhan bai tho anh trang cua nguyen duy sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status