Thế giới hoàn mỹ

Chương 1415: Đạp Con Đường Của Chính Mình

Khi Đế Tộc trấn ép, khi một loại lại một loại vô thượng tổ thuật ở đây tỏa ra, khi tử vong đến thì, thân thể tiềm năng cuối cùng mở ra, đây là Thạch Hạo hiện nay trạng thái.

Hắn trong cơ thể có một luồng thâm thúy sức mạnh, giống như từ Thiên Uyên bên trong quật khởi, đang chấn động, đang khuếch tán, ở lao ra bên ngoài thân!

Hắn nửa trái người như hoàng kim bình thường chói mắt, leng keng vang vọng, dường như kim loại, như liệt dương, tỏa ra nhất là dương cương khí tức, chấn động khắp nơi.

Hắn hữu nửa người đen kịt như mực, như vực sâu giống như, như là có thể nuốt chửng đi vào hết thảy ánh sáng, thâm trầm mà khủng bố, có một luồng chí âm sức mạnh đang lưu chuyển.

Thậm chí, chính là sợi tóc của hắn, cũng là như thế, một nửa vàng óng ánh như hỏa diễm, một nửa đen kịt như ma vực, khói đen cuồn cuộn, đi rồi cực đoan!

Đây là vô cùng biến hoá kinh người, ai cũng chưa từng ngờ tới, hắn sẽ diễn biến đến một bước này, hoàn toàn là bởi vì hãm sâu tuyệt cảnh, bị bức ép đến đây!

Đương nhiên, hay là cũng có thể nói, đây là nghiền ép đến mức tận cùng thì phóng thích, một luồng rộng rãi sức mạnh ở hắn trong cơ thể hiện lên, một con sinh linh ở phía sau quật khởi, với hắn cùng rít gào.

Thái Âm, Thái Dương, hai cái thuộc tính sức mạnh phân biệt đối lập, nhưng cũng ở một cái thể phách bên trong bày ra, khổng lồ vô biên, để Thạch Hạo sức chiến đấu sôi trào!

Đây là một loại bảo thuật đạt đến mức tận cùng sau dị biến!

Chính như Lôi Đế bảo thuật, ở sát phạt bên trong lột xác, để Thạch Hạo lĩnh ngộ được chí cao chân lý, hắn ngộ ra Lôi Trì, uy lực tăng gấp bội.

Bây giờ, Côn Bằng pháp lột xác, ở tử vong hoàn cảnh bên trong, một lần đẩy hướng về cực hạn, cũng bị Thạch Hạo lĩnh ngộ được chân lý, nắm giữ tối chung cực hàm nghĩa.

Ở tại sau lưng, một con thần bằng, giương cánh bay lượn, trạm ở trong bóng tối, tự thân màu vàng vằn nằm dày đặc, hắc cùng kim hai loại thần quang giao hòa, nuốt hết thiên địa.

"Ầm!"

Thạch Hạo bạo phát, một tiếng rống to, vung nắm đấm ấn, bày ra cái kia tối cực hạn sức mạnh, vận dụng Thái Âm cùng Thái Dương thần uy!

Hắn đánh về phía Đế Tộc, nghênh chiến tứ phương địch!

Chỉ là, địch quá nhiều người, sức mạnh khổng lồ như tinh thần ép xuống, một viên lại một viên, mạnh như hắn, thân thể như Bất Diệt Kim thân, lúc này cũng ở rạn nứt.

"Vẫn không được, một người sao dám cùng Đế Tộc tranh đấu?" Có người lạnh lùng nói rằng, Đế Tộc không ngừng một cái, liên thủ cùng nhau, thật sự không thể chiến thắng.

Đây là một đám người!

Thạch Hạo bên ngoài thân chảy máu, xương đều ở nổ vang.

"A..."

Hắn hét dài một tiếng, phun ra một ngụm máu tinh, trong cơ thể hoàng kim quang còn có ô quang lao ra, ở nơi đó giao hòa, Thái Dương cùng Thái Âm thành đồ, ôm cùng nhau, oanh hướng về phía trước.

Uy lực tăng vọt, này đồ đối kháng dị vực chư địch, đây là Côn Bằng pháp diễn dịch đến mức tận cùng thể hiện, hắn ở đây tỉnh ngộ.

Ầm!

Này đồ, về phía trước đánh tới, ở nơi đó phát sinh kinh thiên động địa vụ nổ lớn, Thái Âm cùng Thái Dương va chạm sau, sản sinh sức mạnh không gì sánh được.

Ầm!

Thạch Hạo bay ra ngoài, như trước ở ho ra máu, thịt thân vỡ tan, lảo đà lảo đảo, nhưng hắn không có chết, như trước chống đỡ lấy.

Không có ai cười hắn, đều trầm trọng đối mặt, vốn cho là hắn sẽ bị tiêu diệt, Đế Tộc liên thủ sau kẻ địch chắc chắn phải chết, nhưng là lần này hắn vẫn là chưa diệt.

Này bản thân cũng làm người ta chấn động mạnh, giật mình nhìn hắn.

Lôi Đế chân lý còn có Côn Bằng chân lý đều bị Thạch Hạo được, hắn nếu là sống sót, lại lẳng lặng thể ngộ một phen, thu hoạch đem không thể tưởng tượng.

Đáng tiếc, hắn chỉ là một người, dù cho được chân lý, hiện tại vẫn không thể một mình nghênh chiến một đám Đế Tộc, chung quy là muốn tử!

"Ngươi còn có thủ đoạn gì nữa, nếu là không có, sẽ bị chôn ở nơi đây!" Một vị Đế nữ, lạnh lùng vô tình, thướt tha thân thể giương ra, suất xuất thủ trước.

Thạch Hạo rất yên tĩnh, không giống vừa nãy như vậy hung hăng.

Dù cho thu được hai loại vô thượng bảo thuật chân lý, cũng vẫn không được, đơn độc chiến có thể, thế nhưng cùng một đám tuyệt đại sinh linh đối kháng, như trước là muốn chết.

Lúc này, thân thể hắn phát sinh vi quang, dao động ra ráng mây xanh, ở tại sau lưng, xuất hiện một cây cây liễu, cắm rễ trong hư không, cành buông xuống, lục như ngọc bích.

"Giết!"

Thạch Hạo gào to, màu xanh lục cây liễu đã biến thành màu vàng nhạt, theo hắn vung quyền, lên tới hàng ngàn, hàng vạn đạo cành liễu lan tràn, xông về phía trước.

Ầm!

Sau một khắc, cây này do tĩnh mà động, xuyên thấu Càn Khôn, hết thảy cành đều khủng bố vô biên, mặt hướng Đế Tộc mỗi người!

Đồng thời, ở Đế Tộc liên hợp uy thế dưới, này thụ cây liễu khí tức càng ngày càng bàng bạc, hướng đi cực đoan, sau đó bỗng nhiên nổ tung, tỏa ra vô tận nguyên thủy tinh khí.

Vù!

Đại Càn Khôn rung động, đến sau một khắc, này cây lưu vụ hóa, trở thành mây khói giống như, mang theo khó có thể tưởng tượng tiên thiên hỗn nguyên khí, bao lấy Thạch Hạo, đi kèm hắn xông về phía trước giết.

Thiên địa hỗn độn bên trong một cây liễu, bảo thuật diễn biến, bây giờ quy về nguyên thủy, hướng đi khởi nguyên, nhìn thấy Liễu Thần một ít bí mật.

Nói theo một ý nghĩa nào đó, Thạch Hạo cũng nhìn thấy loại này bảo thuật chân lý, nắm giữ cao nhất hàm nghĩa!

Cùng một ngày, hắn trước sau nắm giữ ba loại bảo thuật cao nhất chân lý, đều là cuộc chiến sinh tử bức bách đi ra, hiểu chân nghĩa.

Ầm!

Một luồng nguyên thủy tinh khí đi kèm Thạch Hạo, cùng những Đế Tộc đó đụng vào nhau.

Nơi này cực kỳ óng ánh, vô cùng chói mắt, Thạch Hạo vẫn không thể áp chế quần địch, cả người bay xéo, phun máu phè phè, thịt thân suýt nữa sụp ra.

Lần này quyết đấu, hắn lại đón lấy.

Xa xa, mọi người rung động, nội tâm có sóng biển ngập trời dâng lên, hắn lại chặn lại rồi một lần tuyệt sát!

"Cây liễu, là sinh linh kia, ngươi được truyền thừa của nó!" Một vị Đế Tộc nói rằng, dù cho là thiên kiếp biến thành, lại cũng có vẻ khiếp sợ.

Trong cõi u minh, loại này đại kiếp nạn mô phỏng khắc lại quá nhiều thật thực đồ vật!

Hiển nhiên, Liễu Thần ở dị vực có không phải bình thường danh tiếng.

Thậm chí, liền Cửu Thiên Thập Địa sinh linh cũng không biết.

Bởi vì, kỷ nguyên này là là tuyệt tự, Cửu Thiên Thập Địa từng triệt để diệt, hết thảy cường giả bị chôn vùi, dẫn đến rất nhiều thứ, rất nhiều bí ẩn, kém xa dị vực biết đến nhiều!

"Chung quy không phải chính ta pháp, không phải ta cái thứ nhất đi ra lộ!" Thạch Hạo ở than nhẹ.

Những này pháp, được bất luận một loại nào chân lý sau, đều xem như là Vô Địch thần thông, có thể bễ nghễ thiên hạ, ngạo thị quần hùng, thế nhưng muốn lấy một địch chư Đế Tộc vẫn không được.

Trên thực tế, cũng không có ai tin tưởng, có sinh linh có thể dựa vào sức một người, độc Chiến đế tộc liên thủ sát phạt.

"Ta còn có cái gì?" Thạch Hạo tự hỏi, khi thấy những người kia đi tới, từng người đạp ở một cái kim quang đại đạo trên thì, hắn than khẽ, lẽ nào thật sự muốn kết thúc, phi thường không cam lòng a.

"Giết!" Hai tay hắn phát sáng, dù cho là tử, cũng phải ở đây chết trận.

Hắn vận chuyển Nguyên Thủy Chân Giải, đồng thời vận dụng Bất Diệt Kinh, ở đây cùng Đế Tộc ác chiến.

Ầm!

Phốc!

Tiếng vang điếc tai, đi kèm huyết quang, dù cho Thạch Hạo mạnh hơn, đối mặt nhiều vị tuyệt đại sinh linh vô thượng tổ thuật cũng là không được, thịt thân nứt toác, máu tươi bay tung tóe.

Ở kịch liệt giao phong bên trong, thân thể của hắn bị đánh nổ một lần, đầu người bay ra ngoài rất xa.

"Xoạt!"

Một cái lại một cái cành liễu bay ra, quấn lấy thân thể tàn phế, hắn vận dụng Liễu Thần pháp, đoạt lại thịt thân, ở đây gây dựng lại, khiến cho vết thương khép lại.

Này phi thường khốc liệt, độ kiếp đến một bước này, cũng coi như là chưa từng có ai, càng sẽ tao ngộ đối thủ như vậy còn có dằn vặt.

"Ngươi còn có cái gì pháp?" Một vị Đế Tộc hỏi, bọn họ muốn tuyệt sát.

"Phải có con đường của chính mình, phải có chính mình pháp." Thạch Hạo tự nói, trạm lên, cả người đều là huyết, liền tóc đều ướt nhẹp.

Vết thương rất nhiều, hắn như một cái đồ sứ, trên người lít nha lít nhít đều là vết rách, tựa hồ nhẹ nhàng đụng vào cũng phải nát đi.

Tận thế người hùng!

Rất nhiều người đều thầm than, Hoang đi đến một bước này, đã không dễ, thật sự khó có thể kiên trì, nhất định phải chết đi ở đây.

"Con đường của ta, ta pháp, còn có chút xa, chưa tha cho ta bước ra bước đi kia, bất quá ta muốn thử một lần!" Thạch Hạo ánh mắt một lần nữa óng ánh lên, dường như hai đạo bó đuốc ở nhiên thiêu.

Lúc trước, hắn đã trải qua sơ bộ tìm tòi ra một con đường, duy nhất động thiên áp súc tiến vào trong cơ thể, với bụng hình thành cực điểm, sau đó bạo phát, ở nơi đó khai thiên tích địa, cướp lấy thịt thân bên trong vô hạn bảo tàng.

Chỉ là, vậy còn rất qua loa, không rất tinh tế, hôm nay bị bức ép đến một bước này, hắn cái gì pháp đều muốn thí trên một lần!

"Đều lúc nào, còn vọng ngôn đạp ra con đường của chính mình, ngươi coi chính mình là ai, thật sự coi là Tiên Vương phục sinh sao?"

Xa xa, Vương Hi thúc tổ thực sự không nhịn được, âm thầm chế nhạo, tuy rằng âm thanh cực nhỏ, nhưng vẫn bị mấy người nghe được, mọi người không nhịn được trợn mắt nhìn.

"Kiếp này pháp, Tiên cổ pháp, ta qua loa pháp, hỗn hợp với nhau, hệ thống hợp nhất!" Thạch Hạo rống to.

Trong lòng hắn có một con đường, lúc này sương mù dần tản ra, thấy rõ một chút, sắp sửa biến thành hành động!

Mấy năm qua, hắn lấy thân là chủng, vẫn ở thăm dò trong cơ thể bí mật, nhìn thấy đến một đạo lại một cánh cửa, nhiều tập trung ở trong máu thịt, ở khu trong cơ thể.

Nếu mỗi một tấc máu thịt đều có bảo tàng vô tận, vì sao phải tu cốt văn các loại, vì sao không đi từ huyết nhục bắt tay? Đây là hắn muốn thử nghiệm pháp!

Mà hắn cân nhắc, nghiên cứu hồi lâu, nhìn thấy bụng môn nhiều nhất, như là sức mạnh tập trung điểm, chờ đợi làm nổ, mở ra!

Đương nhiên, đây là lấy thân là chủng sau khi thành công mới có thể ngộ, chỉ có chân chính làm đến một bước này sau, mới có thể thấy rõ những kia môn rõ ràng sắp xếp.

Ầm!

Thời khắc này, Thạch Hạo động. Duy nhất động thiên hiện lên, bao phủ bản thân, óng ánh cực kỳ, còn như thần hoàn.

Điều này làm cho Cửu Thiên tu sĩ giật mình, đây là kiếp này pháp cực hạn, mọi người nghe nói qua, Thạch Hạo cái thứ nhất làm đến một bước này, mười động thiên dung hợp làm một, hiện nay tận mắt nhìn.

Dị vực Đế Tộc cũng ngạc nhiên, theo dõi hắn, mà lại lựa chọn kết ấn, muốn tiêu diệt.

Vượt khỏi dự đoán của mọi người, duy nhất động thiên thu nhỏ lại, cũng không phải muốn tiến hành phòng ngự, mà là tiến vào bụng, ở nơi đó hóa thành cực điểm, bất cứ lúc nào chuẩn bị nổ tung!

Lần này không giống với trước đây thử nghiệm, mà là muốn toàn diện bạo phát, sơ sót một cái sẽ hình thần đều diệt, tự thân nổ tung.

"Côn Bằng pháp!" Thạch Hạo hét lớn.

Thái Âm cùng Thái Dương hiện lên, ôm cùng nhau, hình thành Âm Dương đồ.

"Lôi Đế pháp!"

Lôi kiếp xuất hiện, đại biểu hủy diệt, thế nhưng cũng thai nghén tân sinh. Đó là một cái Lôi Trì, tự thân là hủy diệt sức mạnh, thế nhưng bên trong nhưng có lôi kiếp dịch, mang ý nghĩa hi vọng sống sót.

Ầm!

Lôi Trì thu nhỏ lại, trở thành một điểm, truyền vào Âm Dương đồ bên trong, lôi kiếp dịch bóc ra, cũng truyền vào Âm Dương đồ, chúng nó trở thành sinh tử hai cực điểm.

"Liễu Thần pháp!"

Thạch Hạo rống to, một cái nguyên thủy khí dâng lên mà ra, hóa thành giống như cành liễu giống như đồ vật, sau đó truyền vào âm dương bên trong Thần đồ, trở thành Thái Âm cùng Thái Dương đường phân cách.

Xoạt!

Thời khắc này, này Thần đồ thành hình sau, cũng vọt vào bụng của hắn, không ngừng thu nhỏ lại, cùng cái kia đem nổ tung duy nhất động thiên cực điểm trùng hợp, hòa làm một thể.

làm tất cả những thứ này, vì là chính là hộ giá hộ tống, phòng ngừa thật là đem chính mình nổ cái nát tan!

Vừa nãy đồ, nhìn như đơn giản, nhưng cũng ẩn chứa Côn Bằng pháp, Lôi Đế pháp, Liễu Thần pháp, là quy tắc cùng trật tự đan dệt mà thành, cùng động thiên dung hợp, không vào bụng bộ, ẩn chứa vô thượng hàm nghĩa cùng bí lực.

Nhưng như thế vẫn chưa đủ!

Thạch Hạo hét lên một tiếng, điều động trong cơ thể quý giá nhất ba đạo tản ra tiên khí, triển khai Tiên cổ kinh văn, bao dung bụng, bảo vệ ở bụng hết thảy môn phụ cận, để trong này mù sương, dường như tiên cảnh!

Tiên cổ pháp, đương đại pháp các loại (chờ) đều vận dụng, Thạch Hạo ngửa đầu quát to một tiếng: "Mở ra đi, con đường của ta, ta pháp!"

Hắn muốn làm nổ nơi đó, mở ra chúng môn, đạp ra bản thân phỏng đoán con đường, Thạch Hạo âm thanh leng keng vang vọng, nói: "Bước thứ nhất, ta xưng nó vì là —— Luân Hải!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như ung dung cua data table, file excel bang can doi ke toan theo thong tu 200 mau chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status