Thế giới hoàn mỹ

Chương 1416: Mỡ ra

thạch hạo muốn cực điểm nổ tung bụng, ở nơi đó khai thiên tích địa, buông thả lực lượng trong môn, từ đó đi ra con đường của mình.

chung quanh,trên một cái lại một con kim quang đường lớn, một đạo lại một đạo thân ảnh đứng vững vàng, đó là đế tộc đích cao thủ, tất cả đều giơ tay lên, hoặc cầm trong tay binh khí, hoặc kết pháp ấn, nhắm ngay thạch hạo, muốn một kích giết chết!

“ khai!”

thạch hạo rống to, hắn làm ra quyết định, mở ra con đường của mình, nổ tung trong cơ thể kia áp súc làm một điểm đích duy nhất động thiên, muốn mở ra bụng bên trong rậm rạp chằng chịt cửa. cái chỗ này, cửa dầy đặc nhất, với trong cơ thể có địa vị đặc thù, trở thành khởi đầu. nhưng là, làm như vậy kết quả không thể dự liệu, nguy hiểm quá lớn, động triếp sẽ tan xương nát thịt, hình thần câu diệt,chính là quá kích tiến cùng mạo hiểm.

oanh!

giống như là ngày băng tan, bụng của nơi đó thạch hạo, xuất hiện thành phiến thần quang, ở nơi nào nỡ rộ, như một vòng mặt trời nổ tung, chói mắt vô cùng, để làm đau cửa ánh mắt cho người ta, khó có thể nhìn thẳng.

đặc biệt là, còn có một cổ không cách nào tưởng tượng năng lượng lao ra, tràng vực cường đại, tê liệt thiên địa, ảnh hưởng liễu ổn định thời gian cùng không gian đích.

cho tới bây giờ chưa từng thấy qua vượt qua ải người sẽ như vậy đích kịch liệt 、 dứt khoát, người khác đều là tuần tự tiệm vào đích, mà thạch hạo bây giờ cũng là ở để mạng lại bác,sinh tử nhất niệm gian.

lỗi một bước, hắn sẽ bỏ mình đạo tiêu, thế gian nữa ko thạch hạo.

“ xích!”

chung quanh, có người công kích, bóp pháp ấn, thi triển tổ thuật, về phía trước công kích đi, muốn oanh khai kia đoàn sáng chói đích quang, giết chết thạch hạo.

còn có người cầm ngăm đen đích thiết mâu, đâm thủng vòm trời, đánh gảy trường không, phách tuyệt thiên địa đang lúc, muốn đinh xuyên cái đó quang đoàn, để cho thạch hạo bị mất mạng!

trên một cái lại một con kim quang đường lớn, đế tộc nhân vật nghiêm túc vô cùng, vận dụng toàn lực, bởi vì bọn họ cảm ứng được cái gì, không thể để cho thạch hạo bước ra một bước kia!

ùng ùng!

thiên băng địa liệt, quỷ khóc thần gào. cái chỗ này hạ nổi lên bầu bát mưa to,chính là màu đỏ thắm, bởi vì đó là máu, lại xảy ra thiên khóc.

trừ lần đó ra, bầu trời rậm rạp chằng chịt, khắp nơi đều là thần ma thi thể, cùng với tiên dân chờ, thậm chí có nghi tự có chân tiên chết khu, hoành trần trên không trung.

cái này cảnh tượng kinh thiên động địa, để cho tất cả mọi người da đầu tê dại.

hoang ở đạp con đường của mình lúc. làm sao sẽ đưa tới nhiều như vậy cảnh tượng kỳ dị.

“ không hoàn toàn là dị tượng, có chút là thật thật. một ít thi thể là từ cổ mộ phần trung tránh thoát ra ngoài, bị kỳ dị lực lượng dẫn dắt, cái gì là chấn cổ thước kim, đây chính là, kinh động tiên dân!”

dù là đã chết đi, nhưng là thân thể bất diệt đích 、 đặc biệt cường đại, vẫn như cũ bởi vì thiên nhân cảm ứng mà dẫn dắt, xuất thế. trên không trung hoành trần.

“ đây là thiên địa đích công nhận, còn là địch thị? bất kể như thế nào nói, đây đều là một loại tráng cử!” có người trầm giọng nói. này tế, mọi người rung động. khó có thể nói ra lời tới, chỉ có cá người khác còn có thể nói nhỏ.

thạch hạo nơi đó, vẫn như cũ sáng chói, vô cùng chói mắt. khó có thể thấy hắn chân thân.

bởi vì, kỳ bụng bên trong cực điểm nổ tung, duy nhất động thiên từ một chút mở rộng. nổ tung “ tiên môn ”, ở nơi nào thả ra liễu ngoại nhân không cách nào tưởng tượng lực lượng.

màn sáng cuồn cuộn, thần lực như trường hà, từ trong cơ thể lao ra, sáng lạng đến cực hạn, thần thánh hơi thở phô thiên cái địa.

đế tộc đích công kích bị ngăn cản ngăn cản, bởi vì cực điểm nổ lên,những thứ kia môn mở ra để, lao ra đích lực lượng lập tức cùng đế tộc công kích mà đến tổ thuật gặp nhau, cùng bọn họ binh khí giao tiếp.

đây là một cuộc đại va chạm!

thạch hạo rất thảm, thân thể gần như hủy diệt, xương cũng đoạn mở ra, bụng máu tươi chảy dài, máu thịt mơ hồ, một đoàn lại một đoàn quang nổ lên sau, hắn cơ hồ hướng đi sinh mạng cuối.

lần này mạo hiểm, mở ra cửa đích quá trình bây giờ quá kịch liệt.

hắn đã làm xong đầy đủ chuẩn bị, lấy côn bằng pháp 、 liễu thần pháp 、 lôi đế pháp hợp nhất, tạo thành một âm dương thần đồ, cùng cực điểm dung hợp 、 chính là vì trấn áp 、 đề phòng,bảo vệ mấy thân.

nhưng cho dù là như thế trong quá trình, loại này mạnh mẻ mở ra cửa đích, như cũ là quá bá đạo liễu, để cho cửa động khai đích đồng thời, cũng đem hắn tự bán thân hủy.

cốt văn đan vào,âm dương thần đồ hiện lên, ở nơi nào áp chế phách liệt đích lực lượng, điều lý khí cơ, muốn cho rối loạn bình tĩnh lại.

đồng thời, tiên kinh vận chuyển, ba đạo tiên khí hiện lên, chữa trị thạch hạo đích thân thể, nhất là bụng, những thứ này trắng noãn đích sương mù có bất khả tư nghị lực lượng.

máu thịt của hắn vốn là sẽ không ngừng ác hóa, rồi sau đó hoàn toàn băng bể 、 thiêu đốt, nhưng bây giờ lại ngưng hẳn liễu, thậm chí có thể từ từ chữa trị.

“ không có giết chết? ” đế tộc kinh ngạc, thâm cảm khiếp sợ, bọn họ liên thủ cuối cùng một kích, uy lực hà kỳ mạnh tuyệt, chân chính coi như là tuyệt sát liễu, nhưng lại thất thủ.

“ cám ơn ngươi cửa thành toàn!” thạch hạo cười, trong miệng tràn đầy máu mạt tử, trên người càng là rách nát không chịu nổi, bạch cốt có thể thấy được, máu tươi phún trào.

nhưng là, hắn cũng đang cười, rất rực rỡ, đây là phát ra từ thật lòng cười, bởi vì hắn biết, mình bước đầu thành công, nhịn xuống, còn sống.

hắn cảm tạ đế tộc, bởi vì bọn họ tổ thuật, còn có binh khí chờ kịp thời công kích được, có chút xuyên thấu màn sáng, cùng cửa kia trung lao ra đích lực lượng thứ nhất thời gian va chạm.

thậm chí, có chiến mâu 、 đại kích chờ, ở thời khắc tối hậu đâm vào đích trong cơ thể, cùng cửa đối với nhận, đạo ra khỏi mới bắt đầu giai đoạn bộc phát đích hủy diệt lực.

đế tộc, có người con ngươi co rúc lại, ngăm đen kim loại chiến mâu bẻ gảy, đại kích băng bể, còn có tổ thuật cắn trả, dẫn đạo một cổ cự lực hướng trở về cũng cuốn.

đối với thạch hạo mà nói, mới vừa rồi quá nguy hiểm, nếu không phải mượn dùng bọn họ tay, dù là hắn lấy lôi đế pháp 、 liễu thần pháp 、 côn bằng pháp diễn hóa thần đồ, cùng bụng hợp nhất, cũng vận chuyển tiên khí cứu mạng cùng chữa trị, còn là sẽ lâm nguy.

thậm chí, hắn mới vừa rồi có thể sẽ chết, sẽ ở kia kịch liệt đích lột xác trong quá trình tại chỗ bạo bể, hóa thành một đoàn cướp bụi. trong ngoài kích thích 、 nổ tung, để cho hắn thành công, cũng giúp hắn chia sẻ kia xao động lực lượng, vượt qua gian nan nhất đích mới bắt đầu giai đoạn.

oanh!

thạch hạo bụng sáng lên, một đạo lại một đạo môn đủ nỡ rộ, với nhau giao dung, phún xông ravô tậnđích sức sống, máu thịt của hắn ở nhanh chóng phục hồi như cũ.

vậy mà, rất nhanh, xảy ra dị thường, một cổ tử khí từ nơi đó cũng toát ra, tạo thành cuồn cuộn khói dầy đặc, muốn hủ thực kỳ thể phách, chém kỳ thọ nguyên.

“ ừ/dạ? chuyện gì xảy ra!” mọi người kinh ngạc, trong cơ thể thế nào còn có tử khí, đây là tự tìm đường chết sao?

nhìn kỹ, đó là một ít môn hộ thả ra, cuồn cuộn ra, liên tiếp chung một chỗ, cuối cùng tạo thành một mảnh khổ hải, ở nơi nào mãnh liệt.

duy nhất may mắn là, còn có một chút cửa phún trào sinh mạng tuyền dịch, trong suốt ướt át, cùng tử khí đối lập.

rất nhanh, mọi người hiểu rõ, cũng hít một hơi hàn khí. đây chính là trong cơ thể bí mật sao?

thân thể con người là thăng bằng đích,thiên địacũng là thăng bằng đích, có sinh cơ liền cũng hàm chứa tĩnh mịch, thạch hạo mở ra bụng đổi phiên hải, bao hàm sống hay chết!

khắp đích cửa giao dung, liên tiếp chung một chỗ, bị một ít giống như kiều lương bàn đích lối đi quán thông, hơn nữa bọn họ ở với nhau lần nữa tổ hợp 、 phân hóa.

thạch hạo bụng của, hắn sở gọi đích đổi phiên hải, ở kịch liệt đích biến hóa. long trời lỡ đất, bởi vì toàn diện mở ra cái này phiến khu vực đích cửa, thân thể con người dị biến!

có thể nói, đây là một loại lột xác, hơn xác thực nói là một loại niết bàn. bất quá, giới hạn với cái này bộ vị, hôm nào đổi địa, hoàn toàn khác nhau.

tiên khí tràn ngập, bao trùm cái này khu vực. liệu trì kỳ thương.

âm dương hỗ ôm, hóa thành thần mâm, sống hay chết tương y, diễn hóa làm đầu thiên đạo đồ. trấn áp tại này, tạo thành một Thái Cực bàn đích đổi phiên hải.

hải vì tử khí biến thành, đổi phiên mà sống mệnh chi thần mâm, với nhau giao dung. hợp thành đạo đồ, sống hay chết hỗ chuyển, sanh sanh không ngừng. gắt gao tuần hoàn, đạt thành thăng bằng.

“ đó là cái gì, hắn là thế nào làm được? ” rất nhiều người thật kinh hãi.

bọn họ muốn khuy bí, muốn chân chính thấy rõ cái này thứ nhất lần xuất hiện ở thế gian đổi phiên hải, nhưng đã không làm được, nơi đó tiên khí tràn ngập,hỗn độnvụ hiện lên, bị che đậy.

hơn nữa, thạch hạo đích tàn khu cùng bụng khép lại, thân thể chữa trị, ở nhanh chóng phục hồi như cũ!

“ nơi đó đến tột cùng là cái gì, chuyện gì xảy ra?!” lúc này, chính là kim triển cũng cau mày, cúi đầu suy tư.

“ tiểu tử này mệnh cũng quá lớn, thế nào còn không chết, lại còn sống xuống? ” vương hi đích thúc tổ toát nha, cảm thấy bất khả tư nghị, hoang một lần lại một lần nấu xuống.

hơn nữa, lần này hình như là lấy được chỗ tốt cực lớn, điều này làm cho hắn bất an, nếu quả thật để cho hoang bước ra một cái con đường của mình, trời mới biết sẽ đi tới một bước kia!

kim phát triển thúc tổ cũng mở miệng, đạo:“ ta cũng không tin, hắn thật đúng là có thể một mình khai sáng ra một thể hệ, hắn cho là mình là ai, vượt qua lịch đại trước hiền sao? ”

“ kia tử khí tại sao không có hủ thực hắn? ” có người nghi ngờ.

rất nhiều người hiểu, thạch hạo đích đường thật đáng sợ, khai quật ra khỏi trong cơ thể sâu nhất đích bí mật, chân chính thả máu thịt trung đích tất cả lực lượng.

cho dù là tử khí đều không có bỏ qua cho, bất quá hắn nắm giữ thăng bằng, để cho sống hay chết cũng tồn!

chân chính tỷ thí lúc, vậy sẽ có lớn bực nào đích lực sát thương?

hơn nữa,sinh tửtương y, tuần hoàn cùngluân hồi, nghiễm nhiên để cho kia đổi phiên hải trở thành mẫu địa, trở thành mới bắt đầu đất!

ngày sau, có thể tưởng tượng, nơi đó sẽ tiến một bước đích diễn hóa, trở thành thần lực chi ngọn nguồn!

mới vừa rồi, không ít người cũng gặp được, rậm rạp chằng chịt cửa cũng tập trung ở thạch hạo đích cái đó bộ vị, hôm nay mở ra đi ra, câu liên toàn thân,tuyệt đối muốn nghịch thiên.

trong cơ thể những khác tất cả cửa đích lực lượng, bị dẫn dắt xuất thần lực, trải qua nơi đó cấp thủ 、 giao dung 、 tập trung, đổi phiên hải nhất định phải trở thành mới nguyên địa!

càng ngẫm nghĩ, mọi người càng phát ra cảm thấy rợn cả tóc gáy, hoang mở ra một cái đáng sợ đường, xâm nhập đi xuống, kỳ thành liền không cách nào tưởng tượng! đây là mới đầu giai đoạn, còn có quá nhiều bí mật chờ hắn đi đào móc, đi hoàn thiện!

mọi người rất muốn biết đến tột cùng, nhưng là căn bản không cách nào nhìn thấu nơi đó, tất cả mọi người chẳng qua là vội vã một liếc về, không cách nào động tất sâu tầng thứ đích bí mật.

ngoài ra, ai dám như vậy mở ra đổi phiên hải, hoang tay của đoạn quá phách liệt, ở bụng khai thiên tích địa, có thể sống được tới coi như là một kỳ tích, những người khác không làm được.

nhất là, người khác có thể mười động thiên dung hợp quy nhất sao? hắn là thứ nhất cá làm được, trước không thấy cổ nhân. lấy đây là trụ cột, mới có thể nổ tung, mở ra ra đổi phiên hải!

đế tộc cũng ở đây nhìn chằm chằm, bọn họ cũng rất kinh hãi, muốn biết đến tột cùng, cố này không có không có xuất thủ, đang quan sát thạch hạo.

đột nhiên,thiên địachấn động, xuất hiện các loại tường hòa khí tượng, đầu tiên là hòa hợp thải hà nỡ rộ, kết quả tiên quang thành phiến, phô thiên cái địa hạ xuống.

tiếp theo, thần thánh tế tự âm hưởng khởi, giống như là ở cáo úy trước dân, để cho những thứ kia sớm xuất hiện trước đích cổ thi đều biến mất, quy về phần mộ. ngoài ra, đại tinh ngang trời, nhanh chóng xẹt qua, thả có các loạitiên đạochân linh lạc ấn xuất hiện, long đằng hoàng minh, quá mức kinh người.

mà trên đất 、hư khôngtrung, càng là trường đầy đường lớn thần liên, trình xích màu vàng, còn có tất cả dược thảo chờ, để cho nơi này tường hòa giống như tiên đất.

đồng thời đang lúc, lại một đạo lại một đạo thần kiều từ thiên khung thượng hạ xuống, muốn tiếp dẫn đi thạch hạo, dẫn hắn trở về.

……

tất cả mọi người ngây dại, bởi vì dị tượng một loại tiếp theo một loại, trong chớp mắt mấy chục nặng, để cho nơi đây sáng chói cùng thần thánh đứng lên.

cái này …… hết thảy đều là bởi vì thạch hạo bước ra liễu một bước kia, mở ra mình pháp cùng đường, dẫn phát ngày thay đổi!

“ giết!”

đế tộc gầm nhẹ, tất cả đều động thủ, không hề nữa cho thạch hạo cơ hội, muốn ở chỗ này đem hắn đánh gục

“ ta cũng rất mong đợi, thử lại thử một lần, bây giờ đánh một trận thì như thế nào!” thạch hạo nói.

hắn mở ra ra đổi phiên hải, tương đương với nặng trúc đường lớn căn cơ. hơn nữa, đổi phiên hải mở ra một bước đến nơi, kém chẳng qua là tế là, cần đi đánh mài, chân chính lớn thần uy đã có thể triển hiện.

nhiều như vậy đích cửa một bước đến nơi đích mở ra, lực lượng không thể tưởng tượng!

hơn nữa hắn bây giờ nắm giữ đường cùng pháp, cùng với cao thâm tu vi, chiến lực tự nhiên kinh người.

nhưng là còn chưa cho bọn họ nữa giao thủ, kinh biến phát sinh, thiên khung thượng, trong lôi quang, có một cái đồ rơi xuống, làm tiên khí, buông thả bất hủ đích tiên quang!...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status