Thế giới hoàn mỹ

Chương 1419: Lôi Linh

Vương gia chư hùng cùng Thạch Hạo đối lập, không thể chịu đựng hắn quật khởi!

Vương gia có năm cái Long bị trục xuất đến Đế quan, chính là nhân Thạch Hạo mà lên, đây là đại hận, nếu không có chuyện ngoài ý muốn, bọn họ liền như vậy không thể rời đi, sẽ chết trận ở chỗ này.

Vì vậy, đang ở Đế quan bên trong người nhà họ Vương, đặc biệt cừu thị Thạch Hạo, so với trên chín tầng trời tộc nhân càng sâu.

Thạch Hạo độ kiếp, Vương Hi thúc tổ trước tiên liền bẩm báo cho Đế quan bên trong nhân vật trọng yếu, liền từ Thái cổ sống sót năm cái Long đều biết rồi!

Vương Hi thúc tổ giương ra ống tay áo, tử quan sát kỹ, đó là một cái hộp đá, mặt trên tả một chút chữ nhỏ, để hắn chấn động trong lòng, cực kỳ giật mình.

Đây là Vương Đại ban xuống thánh vật, là một cái không thể nào tưởng tượng được đồ vật, nội hàm sinh linh.

"Trời ạ, thế gian thật sự có thứ này, có như thế sinh linh?" Vương Hi thúc tổ run rẩy, cảm giác được sợ hãi một hồi, nhưng tiếp theo nhưng là kinh hỉ.

Bất kể nói gì, vật này là dùng để chém Thạch Hạo, không cần lo lắng chính mình an nguy, hơn nữa nếu là bồi dưỡng đến pháp, dùng thật, tương lai sẽ trở thành Vương gia gốc gác, trở thành Vô Địch tôi tớ.

Chỉ là, hắn vẫn là khó nén kích động, đầu ngón tay đều đang run rẩy, bởi vì vật này quá ngạc nhiên, xưa nay không thể nhận ra.

"Đạo huynh, ngươi đây là làm sao?" Kim Triển thúc tổ hỏi, bởi vì hắn nhìn thấy tay của đối phương ở hơi run, ống tay áo đang rung động.

"Híc, không cái gì, chỉ là muốn đến Hoang khả năng muốn phế đi, trong lòng cao hứng mà thôi." Vương Hi thúc tổ không che giấu loại này khoái ý, trên mặt hiện lên nụ cười.

Bởi vì, trên tay hắn có thứ đó có thể họa loạn thiên kiếp, ảnh hưởng rất lớn, có thể làm quấy nhiễu Thạch Hạo đắc đạo!

Thiên kiếp này vẫn không có xong, tuy rằng tiếp cận kết thúc, thế nhưng Cửu Thiên Thập Địa các loại (chờ) chưa từng biến mất, nếu là đem vật này thả ra ngoài, chắc chắn sẽ gợi ra kinh thiên biến cố!

Vương Hi thúc tổ nở nụ cười, rất vui vẻ, tỏ rõ vẻ nếp nhăn đều triển khai.

Lôi Linh, trong truyền thuyết sinh linh, hầu như từ chưa có người từng thấy, không tin sự tồn tại của nó.

Nhưng là, Vương Hi thúc tổ vừa nãy được cổ điển hộp đá trên, nhưng viết một hàng chữ nhỏ, báo cho bên trong thì có Lôi Linh!

Tương truyền, nó là ở thiên kiếp bên trong sinh ra, lai lịch đáng sợ kinh người, có thể nuốt ánh chớp, thậm chí có thể ăn thiên kiếp, vì lẽ đó mọi người không tin có thứ này.

Cái gọi là vật cực tất phản, thiên kiếp bên trong, một khi dựng dục ra sống sót sinh linh, khẳng định ghê gớm, tự nhiên không sợ lôi đình, thậm chí lấy nó làm thức ăn vật.

Từ xưa đến nay, không cần nói bình thường người không tin có loại sinh vật này, chính là chân chính Chí Tôn cũng không tin, bởi vì này không có đạo lý.

Thiên kiếp là cái gì, đó là Thượng Thương oai, tồn tại thời gian ngắn ngủi, làm sao có khả năng ở vậy có hạn thời gian ở giữa liền dựng dục ra một loại sinh linh?

Cái kia không phù hợp đạo lý!

Nhưng là, hiện tại Vương Hi thúc tổ được, hắn tin chắc, Vương Đại sẽ không bắn tên không đích, không thể tính sai, cấp độ kia thân phận tổ tiên sao lời nói đùa?

Đó là Vương gia điều thứ nhất Long!

Vương Hi thúc tổ nhớ tới một bản truyền thuyết, là liên quan với Vương Đại.

Ngày xưa, Vương Đại du lịch thiên hạ, từng tiến vào một mảnh phong ấn bí giới, thuộc về trên một kỷ nguyên động thiên, suýt nữa sẽ chết ở nơi đó, cuối cùng kinh động Vương Trường Sinh, nắm Trường Sinh chiến kích mới cứu ra hắn.

Nghe nói, chỗ đó có ánh chớp, có chớp giật, vô cùng vô tận, chẳng lẽ nói Lôi Linh chính là từ nơi nào mang ra đến?

Dựa theo cốt thư trên một ít ghi chép, loại sinh linh này nhất định phải sinh tồn ở trong sấm sét, bởi vì đó là nó đồ ăn, không phải vậy cũng sẽ bị chết.

"Khà khà, chờ tiễn ngươi lên đường!" Vương Hi thúc tổ ánh mắt rất ác độc, nhìn chằm chằm phía trước.

Trên chín tầng trời, Thạch Hạo ngồi xếp bằng, toàn thân hào quang chói lọi, hắn ở ẩm rủ xuống đến lôi kiếp dịch, được lợi ích cực kỳ lớn.

Có thể nhìn thấy, hắn cơ thể ở tróc da, tân sinh da thịt như dương chi ngọc thạch giống như vậy, đồng thời bộ lông đều bóc ra, một lần nữa mọc ra tóc hắc mà ánh sáng.

Cả người hắn đều có một tầng nhàn nhạt ánh sáng lộng lẫy, dường như tắm rửa thần hoàn!

Lúc này, ánh chớp không thể gây tổn thương cho hắn, dường như một vị bất diệt Kim thân pháp thể!

Thạch Hạo nhìn chằm chằm không trung lôi kiếp trì, rất mơ hồ, cũng rất xa, ở trong tối tự tính toán, phải đợi một thời cơ tốt xông lên, triệt để cướp lại.

Bỗng nhiên, hắn cảm thấy thiên kiếp này có lừa dối tính, còn chưa hoàn thành đây, Lôi Trì liền tự chủ chảy xuống trấp dịch, đưa hắn tạo hóa, có chút không đúng lắm.

"Hừm, thiên ngoại hữu thiên, nguyên lai này không phải tục ngữ, mà là thật sự!" Đột nhiên, Thạch Hạo nheo mắt lại, trong lòng sinh ra ý nghĩ ứng.

Hắn rốt cục cảm thấy được, ở chín tầng trời trên, ở ánh chớp phía trên, ở mây mù, còn có một tầng trời, rất phai mờ, chính là trợn mở thiên nhãn cũng khó có thể nhìn thấu.

Bất quá, nơi đó đã không gặp nguy hiểm, không cần ác chiến.

"Hai cái Lôi Trì, thực sự là lần thứ nhất nhìn thấy!" Thạch Hạo trong lòng tự nói, sau đó bừng tỉnh, hắn lập tức rõ ràng.

Hắn nhìn thấy tầng thứ mười trên trời, còn có một cái tiểu Lôi Trì, không đủ một thước vuông vắn, bên trong có hỗn độn, còn có tiên khí, bao phủ đồ vật bên trong.

Chín tầng trời nơi này Lôi Trì, cùng đối ứng, ở phía dưới, chỉ có thể coi là phó trì.

"Tầng thứ chín đồ vật khẳng định không có tầng thứ mười thiên tốt, muốn che đậy ta, để ta cứ vậy rời đi, không cửa!" Thạch Hạo cười thầm.

Nếu không có cẩn thận cảm ứng, cảm thấy được còn có tầng thứ mười thiên, hắn nhất định sẽ cướp sạch phó trì sau, liền mừng rỡ trở ra.

"Ta rõ ràng, tầng thứ chín lôi kiếp dịch là bị pha loãng, hẳn là từ tầng thứ mười trên trời nhỏ xuống đến!" Thạch Hạo nhìn một chút chúng nó phương vị, vừa vặn vuông góc đối ứng, hắn như vậy suy đoán.

Lôi kiếp chưa xong, Lôi Trì thì sẽ không biến mất, Thạch Hạo không một chút nào lo lắng, hắn muốn đem hai cái ao đều cho diệt đi!

Xoạt!

Hắn phóng người lên, xông lên trên không, lập tức liền xuất hiện ở phó trì trước, này gợi ra tiếng kinh hô, tất cả mọi người đều chấn động.

Bởi vì, Thạch Hạo trực tiếp liền bàn ngồi xuống, lấy loại này nước quý gột rửa thịt thân, mà không phải ở uống cùng ra sức uống.

Nếu biết còn có càng tốt hơn lôi kiếp dịch, hắn tự nhiên vui lòng này dịch, đầy đủ gột rửa tự thân.

Quả nhiên, ao này chưa từng chống cự, này chứng minh còn không là chung cực tạo hóa.

Thời khắc này, Thạch Hạo đối mặt lựa chọn, lôi kiếp nguy hiểm nhất thời gian trôi qua, bây giờ là thu hoạch thời khắc, hắn là muốn tiến thêm một bước nữa, vẫn là toàn diện củng cố đây?

Vượt qua tai nạn này, hắn đã có thể lựa chọn đột phá, tiến vào Trảm Ngã cảnh giới rồi!

Cái này tuổi tác, cảnh giới này, truyền đi, nhất định sẽ hù chết người, chân chính vang dội cổ kim, trước nay chưa từng có!

Còn chưa từng có ở hắn ở độ tuổi này liền có thể đi vào Trảm Ngã cảnh giới sinh linh, mới có hai mươi mấy tuổi liền sừng sững ở võ đạo đỉnh cao trên, xưa nay hiếm có, tối thiểu kỷ nguyên này, không có so với hắn trẻ lại.

Chính là Thạch Hạo chính mình cũng cảm thấy, đột phá quá nhanh!

Hắn vì tiến vào Hư Đạo cảnh, lấy thân là chủng, bế quan ba năm, bây giờ mới quá khứ hơn một năm, lại muốn đột phá, chuyện này thực sự khiến người ta líu lưỡi!

Một năm qua, hắn có chiến đấu, nhưng không tính quá nhiều, mài giũa còn không đầy đủ. Bởi vì, gần một năm cũng là đang bế quan, vì đến Đế Thành, hắn cùng rất nhiều năm khinh người như thế, bị mấy vị kỳ nhân tổ chức ra, ở bên trong vùng tịnh thổ kia nghe giảng đạo, hiểu rõ Biên Hoang bí mật các loại.

"Quá nhanh!" Thạch Hạo tự nói, nếu như hắn đồng ý, hiện tại một bước bước ra, liền có thể trở thành là Trảm Ngã cảnh đại tu sĩ.

Cẩn thận suy tư, hắn càng muốn lại lắng đọng một phen, bởi vì, hắn mới vừa tu tiên đạo kinh văn một năm, vẫn ở điều hòa thân thể, để ba đạo tiên khí ở trong cơ thể chân chính mọc rễ, hiện tại nóng lòng đột phá, có chút bất ổn.

"Liền xem có hay không có người buộc ta, nếu như chiến đấu hoàn cảnh không phải quá ác liệt, ta liền trước tiên nện vững chắc đạo cơ, ngược lại có thể dễ dàng đột phá đi tới!" Thạch Hạo làm ra quyết định này.

Hắn ở Lôi Trì bên trong, vận chuyển Tiên Đạo kinh văn, lợi dụng nơi này tạo hóa thành tựu bản thân, đào tạo trong cơ thể ba đạo tiên khí.

Vào lúc này hắn một lần nữa tản ra tam đóa đại đạo chi hoa, mà cái kia thần bí sinh linh cũng lần thứ hai ngủ đông tiến vào trong cơ thể, đỗ lại Luân Hải bên trong.

Tiên khí tản ra sau, đều đều phân bố ở Thạch Hạo mỗi một tấc máu thịt bên trong, còn có hắn cốt tủy bên trong, cùng với phủ tạng, cùng thân thể giao hòa, lẫn nhau lẫn nhau tẩm bổ.

Ầm!

Khi (làm) Tiên Đạo kinh văn vận chuyển, thân thể của hắn như động không đáy, hấp thu lôi kiếp dịch, tẩm bổ tiên khí, cường tráng bản thân, ở vào một loại vô cùng cân bằng trạng thái.

Đột nhiên, hắn Luân Hải phát sáng, cũng chuyển động, Luân Hải bên trong mệnh luân trực tiếp nuốt lôi kiếp dịch, bởi vì cái kia đại biểu tân sinh, hai người gần gũi.

Hơn nữa, đang lúc này, Luân Hải bên trong "Hải" cũng phát sinh dị thường, càng ở nuốt ánh chớp, hấp thu sức mạnh hủy diệt.

Loại biến hóa này quá kinh người, khổng lồ lôi đình các loại, lại muốn trở thành hắn bổ sung, Thạch Hạo thân thể chấn động, hắn cuối cùng đã rõ ràng rồi, chính mình con đường này cỡ nào bất phàm.

Chỉ có thích hợp bản thân, mới là mạnh nhất!

Hắn nắm giữ tu luyện pháp môn không ít, có Tiên cổ bảo kinh, có kiếp này pháp cốt văn các loại, kinh thế thần thông không hề ít, nhưng đều là người khác khai sáng.

Xưa nay thì có một loại thuyết pháp, chỉ có chính mình, mới là mạnh nhất!

Hắn khai sáng con đường của chính mình, bây giờ được chân thật nhất nghiệm chứng, đó là thuộc về hắn độc nhất vô nhị đại đạo con đường, có thể để hắn đặt chân lên đỉnh cao nhất.

Vào đúng lúc này, Luân Hải nuốt ánh chớp còn có lôi kiếp dịch, ở Thạch Hạo bụng diễn biến, phát sinh âm thanh, như tiếng tụng kinh lớn lao!

Thạch Hạo toàn bộ thân thể đều ở cộng hưởng, huyết nhục còn có cốt tủy bên trong tiên khí sinh động lên, bởi vì từ Luân Hải sinh tử hai cực công chính đang giải phóng ra một loại ánh sáng dìu dịu, đó là bị Luân Hải sau khi hấp thu phản tiếp tế thân thể.

Tiên khí ở cắm rễ, ở cốt tủy cùng phủ tạng bên trong trưởng thành, cái cảm giác này rất chân thực, giờ này khắc này, lại đều có thể bị rõ ràng bắt lấy!

Có thể thấy được, tốc độ như thế này nhanh bao nhiêu, nếu không, không đến nỗi này.

Thạch Hạo trong lòng tràn ngập vui sướng, đây là một loại thu hoạch lớn, hắn vững vàng ngồi xếp bằng, phun ra nuốt vào lôi kiếp, hấp thu trong ao nước quý, để tự thân tiến hóa!

Dẫn dắt ánh chớp mà đến, để thiên kiếp không ngừng nổ xuống, kết quả, hắn không thể bị đánh thương, ngược lại ở tiến hóa!

Trong lúc nhất thời, Thạch Hạo nhắm lại hai mắt, chìm đắm ở trong đó, không nhúc nhích, còn như rơi vào cấp độ sâu ngộ đạo cảnh bên trong.

Xa xa, Vương Hi thúc tổ xem trợn mắt ngoác mồm, sau đó kinh nộ, loại biến hóa này liền người ngoài đều có thể nhận biết được một ít, rõ ràng cảm thấy hắn ở trở nên mạnh mẽ, có thu hoạch khổng lồ!

"Chính là lúc này, sấn ngươi bế quan, thần du Thái Hư, lấy mạng của ngươi!" Hắn nghiến răng nghiến lợi.

Khách!

Một tiếng vang nhỏ, hắn mở ra hộp đá, thả ra tam điều sinh linh.

Trong nháy mắt, nơi này hư không vặn vẹo, sau đó lại khôi phục nguyên dạng.

Tam điều Lôi Linh, đều có chiếc đũa dài như vậy, như xà trùng, cả người lưu động ánh chớp, một cái màu trắng bạc, một cái màu hoàng kim, một cái màu đỏ sậm, không người chú ý thì, xuyên thấu hư không, tiến vào lôi đình bên trong.

Sau đó, chúng nó trực tiếp hướng về Thạch Hạo nơi đó tiềm hành mà đi!

Màu đỏ sậm cái kia, nhất là tàn bạo, nhìn thấy chớp giật bên trong Lôi Trì, hai mắt hừng hực, biến hóa thành một đạo tia chớp màu đỏ ngòm, hướng về nơi đó mà đi.

Nó chặn đánh giết Thạch Hạo, đoạt tạo hóa, cái thứ nhất tàn bạo hành chuyển động.

"Cheng!"

Nhưng mà, ngay khi nó tiếp cận thì, một mảnh ánh chớp hạ xuống, toàn bộ đánh vào trên người nó, tia lửa văng gắp nơi.

Thạch Hạo phút chốc mở mắt ra, nhìn chằm chằm nơi đó, trước kia hắn thì có cảnh giác, chỉ là còn đang hoài nghi, thiên kiếp bên trong cũng có sinh linh có thể ẩn núp đi vào đồng tiến hành can thiệp?

Bây giờ nhìn đến một cái huyết sắc sâu, hắn phi thường khiếp sợ!

"Muốn hại ta, chuyện này không để yên!" Thạch Hạo nổi giận, này quá ác độc, thời khắc mấu chốt, có người muốn phá hoại đạo quả, muốn phế đi hắn, không có so với này càng đáng trách chuyện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi suu tap 1, truyen cuoi ba troc rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status