Thế giới hoàn mỹ

Chương 1423: Gan to bằng trời

"Khách!"

Một hơi chính là hơn chín ngàn đạo lôi điện đồng thời bổ xuống dưới, đánh Thạch Hạo toàn thân run rẩy, có nhiều chỗ càng là máu thịt be bét, nhìn thấy xương.

Này tầng thứ mười thiên lôi điện nguyên bản là an lành, dù cho hắn trộm lấy lôi kiếp dịch mà cuồng bạo, cũng không đến nỗi như vậy, hết thảy đều là bởi vì hắn muốn mang đi Lôi Trì.

"Lên cho ta!"

Thạch Hạo vận dụng đại thần thông, Luân Hải phát quang, cũng thôi thúc Côn Bằng lực, Liễu Thần pháp các loại, toàn diện tranh cướp cái này cổ trì.

Tất cả mọi người đều trố mắt ngoác mồm, thật không biết nói cái gì tốt, trước đây không lâu, còn nhìn thấy hắn thần uy Thông Thiên, đẩy lùi hết thảy lôi kiếp, anh hùng tuyệt vời đây.

Hiện tại, lại thành bộ dáng này.

"Vừa nãy, Hoang sát vương gia còn có Kim gia trưởng lão, thật đẹp trai khí, anh tư bộc phát, nhưng hiện tại hắn... Ở thâu Lôi Trì, cảm giác thật không tương xứng." Có thiếu nữ xinh đẹp nhỏ giọng thầm thì.

Đâu chỉ khí chất không hợp, quả thực là như hai người khác nhau, hiện tại Thạch Hạo một bộ tham tài dáng vẻ, ôm lấy Lôi Trì đến chết cũng không buông tay, ở nơi đó phân cao thấp, không ngừng dùng sức chuyển.

"Này, Hoang, ngươi đang làm gì, đừng như vậy có được hay không, thật sự có chút mất mặt 诶." Thái Âm Ngọc Thỏ vì hắn cảm giác mặt đỏ, đây cũng quá xằng bậy.

"Lôi Trì là thiểm điện biến thành, không phải chân thực, chỉ có lôi kiếp dịch là hủy diệt bên trong thai nghén thiên tài địa bảo, có thể thu lấy." Thiên Giác Nghĩ mở miệng, vì là Thạch Hạo quét manh.

"Không cần các ngươi báo cho, ta rõ ràng đang làm gì." Thạch Hạo không hề bị lay động, xác thực đây là chân thực Lôi Trì, bởi vì mọi cách thí nghiệm, đều cảm thấy không có sai sót.

Đương nhiên, trong quá trình này, hắn cũng không có trì hoãn, dùng cốt đỉnh thu lôi kiếp dịch, sợ vạn nhất chuyển không đi Lôi Trì, cuối cùng hai con thất bại.

Quả nhiên, lôi kiếp dịch nhiều nhất chỉ có thể lấy nửa ao, thậm chí không đủ, theo tới như thế.

Nhưng mà, đang lúc này, Lôi Trì liền muốn đi mất rồi, ầm ầm mà động.

Việc đã đến nước này, Thiên kiếp muốn kết thúc, thế nhưng thiểm điện vẫn như cũ cuồng bạo, so với Thạch Hạo trước kia đối kháng Cửu Thiên Thập Địa đại kiếp nạn còn sâu hơn, để hắn bị trọng thương.

Liền chính hắn cũng không nghĩ tới, thời khắc sống còn, lẽ ra an lành vượt qua, kết quả nhưng lại lần nữa da tróc thịt bong, toàn thân cháy đen.

"Lên cho ta!" Thạch Hạo hét lớn, vẫn như cũ ở đây liều mạng.

Tiếp đó, hắn cảm giác hư không run rẩy, khe lớn lan tràn, đồng thời lôi quang nồng nặc rất nhiều lần, toàn bộ Thiên kiếp đều muốn đi vào trong khe hở, sắp cứ thế biến mất.

"Định!"

Thạch Hạo quát lên, đem hết toàn lực, Lục Đạo Luân Hồi thiên công triển khai, Bất Diệt Kinh văn vang lên, Nguyên Thủy Chân Giải vận chuyển, đồng thời Luân Hải phát quang, cùng trấn áp ao này.

Đến rồi thời khắc cuối cùng, Lôi Trì lại mang theo hắn, muốn đi vào trên bầu trời khe lớn thấy.

"Không muốn a, mau dừng lại, đi vào chắc chắn phải chết!" Tào Vũ Sinh kêu to.

Rất nhiều người đều đờ ra, sau đó kinh sợ.

Bởi vì, dựa theo truyền thuyết, thật muốn là tìm được lôi kiếp chi nguyên, như vậy tất nhiên muốn hình thần câu diệt, "thân tử đạo tiêu", xưa nay sẽ không có quá ngoại lệ.

Từ xưa tới nay, chưa bao giờ có người đi qua căn nguyên địa mà lại sống sót xuất hiện.

Lôi kiếp không phải vũ vân sản sinh, bình thường đều là đột ngột từ thiên khung hạ xuống, nhưng đều sẽ có đầu nguồn, hiện tại Thạch Hạo liền muốn theo vào đi tới, tự nhiên khiến người ta kinh hãi đến biến sắc.

"Tiểu tử thúi, ngươi trở lại cho ta!" Đang lúc này, liền ngay cả Đại trưởng lão Mạnh Thiên Chính đều bị đã kinh động, hắn cảm giác một trận phát lạnh, chỉ lo Thạch Hạo liều lĩnh mà liền như vậy vẫn lạc.

Tiểu tử này quá lớn mật, rất nhiều nhân vật già cả chạy tới, nhìn thấy tình cảnh này, hoàn toàn trợn mắt ngoác mồm, liền chưa từng thấy thần kinh lớn như vậy điều người!

Cái tên này phải làm gì, trộm lấy nửa ao lôi kiếp dịch còn hiềm không đủ, lại còn muốn lưu lại chiếc kia ao nhỏ, nhân vật già cả đều cảm thấy có chút phát ngất, nhìn hắn, thật không biết làm sao đánh giá.

Đây là kỳ tài ngút trời, hay là một cái cả gan làm loạn vô liêm sỉ tiểu tử?

"Ta thử lại một lần cuối cùng!" Thạch Hạo đáp lại, vẫn như cũ không hề từ bỏ nỗ lực.

Trên vòm trời, xuất hiện một ít kỳ dị vết nứt, lôi quang ở hướng bên trong thu nạp, thời khắc này tất cả mọi người đều sợ hãi, đồng thời chấn động.

Này tại quá khứ chưa bao giờ đã xảy ra, có lẽ xác thực nói là, chưa bao giờ có người từng thấy, đều chỉ là nghe nói truyền thuyết, Thiên kiếp lại thật sự có nơi hội tụ!

Ngày xưa, mọi người chỉ là cảm giác được, Thiên kiếp đột nhiên biến mất, nhưng mà bây giờ lại phát hiện, nó thật sự ở hướng về một cái nào đó vị trí bí ẩn thu lại!

"Tiểu tử thúi, ngươi không muốn sống, nhanh dừng tay cho ta!" Hắn Đại trưởng lão quát mắng.

Thạch Hạo lại tiến hành cuối cùng thử nghiệm, kết quả dẫn đến, cái kia sắp sửa tiêu tan lôi kiếp lần thứ hai che ngợp bầu trời, toàn bộ hướng về hắn oanh kích.

Trên bầu trời, những kia kỳ dị vết nứt đi kèm các loại thải quang, với trong bóng tối có chút bắt mắt, khiến người ta xem càng chân thật, khe hở đang thong thả khép kín.

"Cho ta thu!"

Thạch Hạo một tiếng rống to, vận dụng có khả năng, Luân Hải hào quang chói lọi, lập tức đem Lôi Trì cho thu vào, hắn không thèm đến xỉa, chính là muốn lưu lại cái này cổ trì, chờ đi nghiên cứu.

Hả?

Tất cả mọi người đều đờ ra, hắn vẫn đúng là thành công, không đủ một thước vuông vắn Lôi Trì đây? Thật sự không thấy rồi, tiến vào hắn trong bụng!

Thế nhưng, này như chọc vào tổ ong vò vẽ, trong bóng tối, những kia đi kèm thải quang vết nứt, lập tức hiện ra lên tới hàng ngàn, hàng vạn đạo thiểm điện, tất cả đều khủng bố tuyệt luân.

Sau một khắc, Thạch Hạo không thể tránh khỏi, bị lôi đình oanh run rẩy, sợi tóc dựng thẳng, sau đó cháy đen, cũng bóc ra.

Còn như thân thể, trực tiếp bị rất nhiều thiểm điện xuyên thủng, một cái lại một cái đáng sợ lỗ máu xuất hiện, ở nơi đó có vẻ nhìn thấy mà giật mình, thật đáng sợ.

Liền ngay cả trái tim đều có thể xuyên thấu qua hang lớn nhìn thấy, đều sắp cháy đen, này lôi đình vượt quá tưởng tượng, đồng thời vọt xuống đến Hỗn Độn khí, đem nơi đó nhấn chìm.

"Hồ đồ a!" Đại trưởng lão bất đắc dĩ, mà lại kinh ngạc, lo lắng Thạch Hạo sẽ lập tức chết đi.

Bởi vì, này lôi kiếp rõ ràng so với trước đây càng đáng sợ, càng hừng hực, quả thực muốn hủy diệt hết thảy có sinh mệnh đồ vật, đều có lan tràn xu thế.

Này chạm vào trời giận, Hoang cường hành lấy đi Lôi Trì, dẫn đến lôi đình đại họa xuất hiện, không ngừng bổ tới.

Thạch Hạo nhe răng nhếch miệng, ở nơi đó chống lại, nhưng hắn bị đánh cháy đen, lập tức liền muốn tan vỡ rồi, tao ngộ từ lúc sinh ra tới nay to lớn nhất nguy cơ.

Loáng thoáng, Trảm Tiên đài lần thứ hai ngưng tụ, rất mơ hồ, như ẩn như hiện, lại muốn thứ cho hắn đến một đao, trực tiếp đánh gục!

Tất cả mọi người đều không còn lời gì để nói, này chủ cũng quá có thể gây rắc rối!

Từ xưa tới nay, liền mấy người kinh từng ra Trảm Tiên đài? Hắn lại ở trong một ngày, ở một lần trong lôi kiếp liền đã kinh động hai lần, đây thực sự là thọ tinh lão chán sống a.

Duy nhất để Thạch Hạo ký thác hi vọng chính là, trên vòm trời cứ việc lôi đình không ngừng hạ xuống, thế nhưng những kia vết nứt khép kín xu thế chưa biến, trước sau đang trong quá trình tiến hành.

Những khe hở kia càng ngày càng nhỏ, chẳng mấy chốc sẽ triệt để khép kín.

Bất quá, thiểm điện giống như với hắn có cừu hận giống như vậy, nhìn chằm chằm hắn, liều mạng hướng ra phía ngoài xuyên, càng gần đến mức cuối càng thịnh liệt, giống như hải nhãn chi thủy, điên cuồng vọt tới.

"Đừng a, ta đã ở Trảm Tiên đài trên đi qua một lần, ngươi liền không dùng ra phát hiện, lần sau chúng ta tập hợp lại, đương nhiên tốt nhất vĩnh viễn không muốn thấy!" Thạch Hạo kêu to.

Bởi vì, hắn nhìn thấy cái kia nguy hiểm nhất đồ vật dần thành hình, Trảm Tiên đài do mơ hồ mà chân thực một chút, chiếc kia màu đỏ sậm dao cầu đều sắp có thể thấy rõ ràng.

"Ầm!"

Thiểm điện như mưa, bùm bùm không ngừng hạ xuống, mỗi một đạo đều cùng Hỗn Độn giao hòa vào nhau, quá mức đáng sợ, Thạch Hạo máu thịt tung toé, bộ xương đều lộ ra, vô cùng thê thảm.

Hắn tuy rằng đang cười, đang nhạo báng, thế nhưng chân thực tình cảnh cực kỳ nguy hiểm.

Đại trưởng lão Mạnh Thiên Chính xem lo lắng, thế nhưng người ngoài nhưng không cách nào can thiệp, không có cách nào ngăn cản, bởi vì nếu là cố ra tay, có thể sẽ dẫn phát đáng sợ lôi đình.

"Không được liền đem ao trả lại đi!" Tào béo hô.

"Không phải là một cái phá ao sao, mau mau ném!" Thái Âm Ngọc Thỏ còn có Thiên Giác Nghĩ kêu lên.

Hoàng Điệp đập cánh, biểu thị tán đồng, hiện tại tính mạng khẩn thiết nhất, không thể liều mạng.

Ầm!

Cuối cùng này bước ngoặt, lôi đình từng đạo lại từng đạo, đem Thạch Hạo xuyên thủng, quá mức khủng bố, thậm chí thiên linh cái đều nứt ra rồi, chân chính xem như là ngũ lôi oanh đỉnh.

Này nếu như những người khác, đã sớm diệt.

Thạch Hạo đem Bất Diệt Kinh phát huy đến cực hạn, cũng lấy Nguyên Thủy Chân Giải hóa hủ vì là kỳ sức mạnh ngăn cản lôi kiếp, tận tâm đối kháng.

Hắn Luân Hải phát quang, lấy đi Lôi Trì sau, ở nơi đó thiểm diệt cái liên tục, nhưng chính là không đem Lôi Trì thả ra, trấn áp cái triệt để.

"Ngươi... Vẫn đúng là muốn thành hình a!" Thạch Hạo nhìn chằm chằm Trảm Tiên đài, nhìn mặt trên chiếc kia màu đỏ sậm dao cầu, thật có chút lo lắng.

"Hả?" Hắn ngẩng đầu, nhìn thấy cuối cùng mấy khe nứt cũng phải khép kín, cường hành lao ra thiểm điện giảm thiểu, lối ra quá nhỏ, phun trào không ra nhiều như vậy.

Thế nhưng lao ra, đều rất nhanh, mãnh liệt cực kỳ.

"Cheng!"

Trảm Tiên đài trên, chiếc kia màu đỏ sậm dao cầu mở ra, phát ra lạnh lẽo ánh sáng, mang theo xích hà, khủng bố vô biên, lại muốn thứ chém giết Thạch Hạo.

Thời khắc này, Thạch Hạo không thể không làm ra lựa chọn, đến tột cùng có hay không phải kiên trì?

Đột nhiên, có người hô: "Khe hở khép kín, thời gian đã đến!"

Cùng lúc đó, Trảm Tiên đài trên, dao cầu quang mang đại xán, xích hà ngập trời, sau đó vọt lên tận trời, đi vào trong vết nứt, bởi vì đã đến giờ, nó rút đi.

"Răng rắc!"

Khe lớn khép kín, rất nhiều lôi đình bị cắt đứt ở bên ngoài, ngoài ra còn có Trảm Tiên đài cũng là như thế, bị giữ lại dưới bộ phận, dao cầu lưu lại một đạo tinh khí, muốn liền như vậy tản ra ở trong thiên địa.

"Cho ta thu!"

Thạch Hạo rống to, ở mọi người trong ánh mắt khiếp sợ, hắn há mồm thôn hết thảy còn lại lôi quang, muốn dựa vào cái này luyện thể.

Đồng thời, vào lúc này, bụng của hắn phát quang, đem Lôi Trì thả ra, dùng nó đi hấp thu cái kia Trảm Tiên đài trên dao cầu tản ra lúc lưu lại một vệt hi quang, phải cho thu vào đi.

Bất luận làm sao, cái kia mạt hi quang hắn đều muốn lưu lại, muốn chắc rồi, hắn cảm thấy bất kể là luyện thành kiếm thai, hay là luyện tiến vào thân thể bên trong, đều sẽ có không thể tưởng tượng nổi uy thế, ngày khác có thể trảm cắt hết thảy.

Nhưng vào lúc này, một đám lão già hướng về Thạch Hạo nhào tới, từng cái từng cái con mắt đều đỏ, mục tiêu của bọn họ là Lôi Trì.

Bởi vì, vật này quá hiếm có, từ xưa đến nay, sẽ không có người như thế biến thái quá, lại cường hành lưu lại một cái Lôi Trì!

"Để ta nhìn một chút, này rốt cuộc là thứ gì, tại sao có thể có chân chính thực thể lưu lại, lại không phải thiểm điện biến thành!"

"Để ta đi tới giám định một phen, đến cùng có gì bí mật lớn động trời!"

Một đám lão già điên cuồng, gặp mặt đều suýt chút nữa đấu, suýt nữa đánh nhau, đều muốn cái thứ nhất nắm ở trong tay quan sát.

Đối lập Lôi Linh loại kia sinh linh nghịch thiên, này Lôi Trì càng hấp dẫn bọn họ, tạm thời đem Lôi Linh đều quên đi mất. Bởi vì xưa nay ít thấy, lần đầu có người cường hành đem Lôi Trì cho lưu lại.

Đại duyệt binh uy vũ. Nguyện đại gia kỳ nghỉ quá vui vẻ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh theo giờ trong ngày với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như bigo lam lo sip trang qua dep, reset chinh sang toi man hinh may ky thuat casio va vinacal rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status