Thế giới hoàn mỹ

Chương 1424: Cò kè mặc cả

"Đừng quấy rối, nhanh lên một chút tránh ra, ta còn chưa kết thúc, quan trọng nhất đồ vật muốn chạy rồi!"

Thạch Hạo đem một người có mái tóc lộn xộn lão già lay đến một bên, rất là không khách khí, xem tất cả mọi người đều trợn mắt ngoác mồm.

Bất quá, vào lúc này Thạch Hạo thật sự rất gấp, thần sắc nghiêm túc, bởi vì hắn ở nhìn chằm chằm trảm tiên dao cầu lưu lại đạo tinh quang, ở truy đuổi.

Đối mặt chùm ánh sáng, hắn không có dễ dàng dùng thân thể đi chạm, sợ thiệt thòi lớn, dù sao đầu của hắn đều bị màu đỏ sậm dao cầu chém xuống trên đất.

Để cho an toàn, hắn quyết định vận dụng Lôi Trì, đều là ở thiên kiếp bên trong sinh ra đồ vật, lẫn nhau hẳn là sẽ không xung đột lẫn nhau, hơn nữa hắn thí nghiệm qua, Lôi Trì kiên cố tà môn, chém mãi mà vẫn không làm gì được.

"Tiểu tử, ngươi thái độ gì?" Lão già kia trừng mắt, bất quá ngược lại cũng không tức giận, tuy rằng mắt trợn trắng, nhưng nụ cười trên mặt vẫn là rất hiền hoà.

"Xèo!"

Không thể không nói, tia sáng kia quá nhanh, như chớp giật xẹt qua, như kinh hồng vọt lên, quả thực không thể đuổi kịp, không có cái gì nhanh hơn nó.

Nơi nó đi qua, thời gian đều phảng phất ngưng trệ, xuyên thấu vĩnh hằng!

Xoạt!

Một vị lão già ra tay, trợ giúp Thạch Hạo đem chùm sáng kia ép tới.

Bất quá, đạo dải lụa giống như là có sinh mệnh, lại hiểu được biến hướng, lưu vong, hướng về một hướng khác bắn nhanh mà đi.

"Ồ, có chút ý nghĩa, vật này thành tinh à, còn có ý chí?" Một vị khác lão già ra tay, bởi vì này quang bay đến hắn nơi này.

"Thứ tốt a, cái này cũng là từ trong lôi kiếp rơi rụng đi ra, ta không có nhìn lầm, hẳn là Trảm Tiên đài trên dao cầu đoạn lạc một góc lưu." Có người ánh mắt hừng hực, cực kỳ cảm thấy hứng thú.

"Vật này hơn nửa phi thường nghịch thiên, rất có thể so với Lôi Trì giá trị cao hơn nữa, ngăn trở nó, tuyệt đối đừng để nó chạy!" Có người nói.

Một đám lão già đồng loạt ra tay, ở đây ngăn chặn, không cho chùm ánh sáng bỏ chạy.

Vừa nãy Thạch Hạo còn ở oán giận, nhận làm một đám lão già chặn đường, hiện tại thì lại thở dài một cái, đám người kia quá mạnh mẽ, có bọn họ ở tứ phương ngăn cản, đạo quang không cách nào chạy trốn.

"Cẩn thận!"

Có người kinh ngạc thốt lên, bởi vì, đạo quang trực tiếp xuyên thủng hư không, liền muốn phá không mà đi, rất kinh người, một khi để nó chạy thoát, liền rất khó bắt giữ.

"Đi ra cho ta!" Một vị tóc trắng xoá bà lão hét lớn, ngón tay hơi phát sinh ánh bạc, đồng thời cực tốc phóng to, đập về phía trước.

Một tiếng vang ầm ầm, mảnh thiên vũ bị nàng bàn tay lớn đập nát, không ngừng tan rã, thần bí chùm sáng bị bức ép ra, không thể lẩn trốn đi.

"Vật này thật trơn trượt, cho ta thu!" Khác một ông lão khẽ quát nói, hắn lấy ra một cái kim bì hồ lô, vàng óng, rút ra ngọc nút lọ, liền muốn lấy đi.

Hồ lô cực kỳ phi phàm, đi kèm Ngũ Sắc Thần Quang, đương nhiên lấy hoàng kim quang làm chủ, miệng hồ lô nơi đó xuất hiện một cái vòng xoáy, quả thực có thể đem thiên địa đều thu vào.

Đây là một cái cực kỳ mạnh mẽ bảo cụ, quang tỏa ra gợn sóng này liền rất kinh người, kết quả ở trên bầu trời bỏ chạy chùm sáng bị hấp thụ tiến vào.

"Ha ha, tới tay, bị trấn áp." Ông lão cười ha ha.

Nhưng mà, hắn vừa ngăn chặn miệng hồ lô, kết quả da vàng hồ lô liền kịch liệt chấn động, sau đó càng là đột nhiên phát sinh răng rắc một tiếng vang giòn, hồ lô dưới đáy nơi đó trực tiếp xuất hiện một tia sáng.

"Bảo bối của ta!" Ông lão kêu to, mặt đều tái rồi.

Hồ lô dưới đáy bị xuyên thấu, tia sáng kia vọt ra, lại thu lại không được nó, bị nó trốn trốn ra.

"Vật này thật tà môn, để cho ta tới thử một lần." Những lão giả khác dồn dập ra tay, lấy ra binh khí, công kích chùm ánh sáng.

Kết quả, làm người ta giật mình sự tình phát sinh, tia sáng kia quá sắc bén, đâm thủng một mặt cổ thuẫn, cắt rời một cây thần mâu, càng là chém nứt một cái lưới lớn.

Căn bản là thu lại không được nó, đáng sợ nhất chính là, nó phát điên sau, còn đem một ông lão bàn tay đâm thủng, trực tiếp xuyên thủng, đầm đìa máu tươi, vô cùng đáng sợ.

Vật này rất hung, trong lúc nhất thời không người có thể ngăn trở.

"Quá không bình thường, rốt cuộc là thứ gì, thật sự chỉ là một vệt ánh sáng sao?" Lúc này, tất cả mọi người đều đang chăm chú này chùm sáng.

Ầm!

Đột nhiên, một con bàn tay lớn màu đen ngang trời, che ngợp bầu trời, để đế quan rất nhiều người đều muốn nghẹt thở, hầu như ngã trên mặt đất.

"Cái gì?" Mọi người kinh ngạc thốt lên, loại uy thế này thật đáng sợ, không người nào có thể kháng, rất nhiều lão già đều sắc mặt trắng bệch.

"Đến từ tổ đàn nơi đó!" Có người nói nhỏ, vẻ mặt đại biến, không dám nói thêm cái gì.

Tổ đàn, đó là một nơi đặc thù, ngoại trừ cung phụng các đời chết trận Chiến Thần, còn có mấy vị vô địch ẩn sĩ ở nơi đó bế quan, là đế quan Thủ Hộ giả.

Vào lúc này, một con bàn tay lớn màu đen dò ra đến, không cần nghĩ cũng biết, khẳng định là ở trong bế quan một vị vô địch bị kinh động, với lúc này ra tay.

Liền đám nhân vật đều coi trọng chùm ánh sáng, có thể thấy được nó bất phàm cỡ nào.

"A, liền như thế một đạo tinh quang, lượng quá ít, không đủ phân, vẫn là để cho người trẻ tuổi đi." Đang lúc này, Đại trưởng lão Mạnh Thiên Chính xuất hiện.

"Định!" Hắn hét lên một tiếng nói, đồng thời chỉ tay về phía trước điểm đi, trong nháy mắt pháp lực cuồn cuộn, như đỏ đậm dung nham bình thường xông về phía trước đi.

Thần mang, lập tức bị cầm cố, không thể lại làm dữ. Không thể không nói, Đại trưởng lão thần uy cái thế, pháp lực vô cùng, có hắn ra tay, hết thảy đều trở nên đơn giản.

Xoạt!

Đại trưởng lão vẫy tay, đem Lôi Trì thu lại, dùng nó đem chùm ánh sáng trấn áp, thu vào, đến đây mới coi như kết thúc.

Bàn tay lớn màu đen hơi bất chợt dừng lại, nhưng cuối cùng lại vô thanh vô tức rút đi, đi vào hư không, ẩn ở tổ đàn bên trong.

Rất nhiều người chấn động, thế nhưng không có dám quá nhiều nghị luận tổ đàn.

Ngắn ngủi trầm tĩnh, mọi người dồn dập mở miệng.

"Đây sẽ không phải là Trảm Tiên đài tinh túy chứ?"

"Chiếc kia dao cầu trảm thần giết Tiên, nó tràn ra một đạo thần bí ánh sáng, khẳng định phi phàm, vật này là bảo vật vô giá, hẳn là có thể cùng Lôi Trì đặt ngang hàng."

Một đám lão già vỡ tổ, không thể bình tĩnh, cùng nhau tiến lên, vọt tới.

Đương nhiên, ở đế Quan Trung không có mấy người có thể cùng Đại trưởng lão so với thân phận, cũng không dám ở trước mặt hắn làm càn, toàn nhằm phía Thạch Hạo.

"Tiểu huynh đệ, Lôi Trì cái đầu có thể không coi là nhỏ a, gõ nát, bán cho ta một khối làm sao?" Có người mở miệng, sét đánh trì chủ ý.

"Ai nói rất lớn, Lôi Trì còn chưa đủ một thước vuông vắn đây!" Thạch Hạo như cái tham tài giống như, chớp mắt to nói: "Ta chê nó quá nhỏ!"

"Ta không chê bé, theo ta trao đổi đi, cho ngươi một khối hi thế thần liêu, thậm chí Độn Nhất cảnh Pháp khí tùy tiện ngươi chọn." Một vị lão già cười híp mắt.

Lần này vẫn không có Thạch Hạo tỏ thái độ, những người khác đều không làm, dồn dập quở trách.

"Ta nói Vệ lão đầu, ngươi nhưng là xuất từ đế Quan Trung Tiên Đạo thế gia —— Vệ gia, học trò nghèo như vậy ra tay cũng không cảm thấy ngại nói!"

Vệ gia, cùng Thác Cổ Ngự Long gia tộc giống như vậy, đứng hàng đế quan tam đại Trường Sinh thế gia hàng ngũ, có Vệ gia bốn hoàng.

"Không cần nhiều lời, ta ra một khối hắc ám Tiên kim!" Một vị lão già nói rằng, rất đại khí, trực tiếp mở ra một cái kinh người giá cả.

Tất cả mọi người tất cả giật mình, hiện trường một trận trầm tĩnh, Tiên kim đó là cái gì? Có thể luyện chế Tiên Đạo Pháp khí, cả thế gian khó tìm!

Bình thường người có thể nào lấy ra được? Căn bản là tìm không được.

"Đương nhiên, ta chỉ có một khối nhỏ, to bằng ngón cái, các ngươi cũng biết, thứ này tìm khắp Cửu Thiên Thập Địa cũng rất khó đủ luyện chế một món binh khí phân lượng." Ông lão nói rằng.

Mọi người gật đầu, đây là thật tình.

Bất quá, nhận ra hắn là thác Cổ gia tộc người sau, mọi người cũng thầm than, cũng chỉ có Tiên Đạo thế gia mới có thể lấy ra được hắc ám Tiên kim đến.

"Ta nhận sai, tiểu huynh đệ, ta cũng đồng ý ra một khối Tiên kim, so với hắn hơi đại!" Vệ gia lão già chịu tội, như trước muốn đổi lấy Lôi Trì.

Bởi vì, vật này quá thần bí, là từ trong thiên kiếp xuất hiện thực vật, cổ kim không thấy, cũng chỉ có một tên biến thái Hoang, làm ra như thế khác người sự, dám như thế cướp lại.

Đây là mọi người lần thứ nhất nhìn thấy một cái do Cổ Nham thạch đào bới thành Lôi Trì, đều cảm giác nó ghê gớm, nếu là thiên thành, khẳng định có chú trọng, có thể ẩn chứa đại đạo chí lý.

Nếu là người vì đào bới, vậy thì càng thần bí, ẩn chứa quá nhiều bí mật cùng tin tức, vì vậy cũng nghĩ ra được.

Đặc biệt Trường Sinh thế gia, liền càng không cần phải nói, muốn nghiên cứu đến cùng.

Cho tới Trảm Tiên đài trên bay ra tia sáng kia, bọn họ cũng rất bức thiết, thế nhưng cũng không dám mở miệng, bởi vì cảm thấy Đại trưởng lão Mạnh Thiên Chính khả năng coi trọng.

"Ta ra một cái Chí Tôn Pháp khí!" Lại có người định giá.

Cái gọi là Chí Tôn Pháp khí, là Mạnh Thiên Chính, Vương Trường Sinh đám nhân vật luyện chế bảo cụ, nghiên cứu một đời, để tâm huyết tế luyện, nhiều nhất cũng chỉ có thể luyện thành một cái, đây là bọn hắn "Mệnh bảo".

Không phải vậy, luyện ra chỉ có thể coi là cường ** khí, không xưng được Chí Tôn khí.

Bực này binh khí, cực kỳ mạnh mẽ, một khi toàn lực thôi thúc, hầu như giống như Chí Tôn xuất thế, khủng bố vô biên, thế gian truyền lưu cực nhỏ.

Nói theo một ý nghĩa nào đó, so với Tiên khí cũng sẽ không nhiều.

Hơn nữa, chỉ cần thiên địa hoàn cảnh lớn thay đổi, vật này là có thể tiến hóa thành Tiên khí.

Không nghi ngờ chút nào, bọn họ chất liệu đều là cấp độ nghịch thiên, như thế giới thạch, Tiên kim các loại.

"Chư vị tiền bối, vật này ta thật sự không có thể trao đổi." Thạch Hạo vò đầu, nói thật, hắn đối với những kia bảo bối rất động tâm, thế nhưng là cũng không thể đem Lôi Trì đổi đi.

Chính hắn còn muốn nghiên cứu đây, vật này lai lịch quá bất nhất giống như.

"Ta chỉ muốn đổi một khối nhỏ, không muốn toàn bộ Lôi Trì!" Có người mở rộng điều kiện, lui về phía sau một bước.

Xa xa, một đám người trẻ tuổi đều há hốc mồm, Hoang đây là được lớn đến mức nào tạo hóa? Một đám lão già điên cuồng định giá, chỉ riêng này Lôi Trì giá trị liền không thể tưởng tượng, liền không cần phải nói lôi kiếp dịch còn có chùm sáng kia.

Mọi người không khỏi ước ao, vượt qua mạnh nhất trong lịch sử Hư Đạo cảnh thiên kiếp sau, Hoang được chỗ tốt quá to lớn rồi!

"Như vậy đi, cho ta tộc nghiên cứu nửa năm, khối này Tiên kim chính là ngươi rồi!" Một vị lão già lui thêm bước nữa.

Thạch Hạo làm khó dễ, cuối cùng vẫn không thể đáp ứng, nói: "Như vậy đi, chư vị tiền bối, ta có một điều thỉnh cầu, nếu như các ngươi đồng ý giúp đỡ, vật này ta trước mặt mọi người giao ra, đưa cho các ngươi."

Câu nói này vừa ra, tất cả mọi người đều kinh ngạc, tiểu tử này so với cá chạch đều trơn trượt, vẫn tử không hé miệng, hiện tại lại thống khoái như vậy muốn giao ra đây?

Đừng nói là một đám lão già, chính là một đám người trẻ tuổi đều không thể nào tin được.

"Ngươi rốt cuộc muốn chúng ta hỗ trợ cái gì?" Một vị lão già hỏi.

"Ta người này thích ăn nhất, đây là một đại ham mê, nhân sinh chuyện hạnh phúc nhất, không có cách nào từ bỏ." Thạch Hạo ở nơi đó nói khoác không biết ngượng nói rằng.

Mọi người ngờ vực, cùng muốn mọi người hỗ trợ có quan hệ gì?

"Vương gia có chín con rồng, trong đó có năm cái ngay khi đế Quan Trung, ai có thể cho ta đưa chút thịt rồng đến, ta liền đem Lôi Trì cho hắn!" Thạch Hạo rất thẳng thắn nói rằng!

Trong lúc nhất thời, mọi người hóa đá.

"Năm cái long thật giống rất hung, thế nhưng chúng ta nhiều người như vậy, đồng thời giết tới, ta liền không tin ăn không được thịt rồng, mọi người cùng nhau tiến lên, ta liền đem Lôi Trì đưa ra." Thạch Hạo đầu độc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Powered by Trâm blog

loading...
DMCA.com Protection Status