Thế giới hoàn mỹ

Chương 1426: Ba con rồng

"Thật vậy chăng, có thể mời chúng ta uống một chén Lôi Kiếp Dịch?" Có trẻ tuổi người cảm thấy miệng phát khô, thanh âm đều có chút run rẩy.

Lôi Kiếp Dịch, đó là cái gì? Thế gian quá khó khăn thấy, ai sẽ lấy ra cùng người chia sẻ.

"Đúng, bất quá ta nhìn người quá nhiều, hơn phân nửa làm không được mỗi người một chén, chỉ có thể thả một chút tiến rượu ngon trong, để cho đại gia nếm thử." Thạch Hạo nói.

Bởi vì, hắn nhìn kỹ, lần này tuy rằng mời đều là cao cấp nhất trẻ tuổi cường giả, nhưng người cũng không tính quá ít, Lôi Kiếp Dịch cứ như vậy một trì mà thôi, thật muốn một người một chén, phỏng chừng liền không còn sót lại.

Cứ việc, hắn lần này trực tiếp liền ổ đoạn, đem Lôi Trì đều cho lưu lại. Nhưng là, lần này Lôi Trì quá nhỏ, chỉ có một thước vuông vắn.

Nghe tới khẳng định đáp lại sau, nơi này ầm ĩ khắp chốn, dẫn phát oanh động!

Bởi vì, Lôi Kiếp Dịch quá trân quý, nhìn khắp Cửu Thiên Thập Địa, cũng không có mấy người uống qua. Kỷ nguyên này, Thiên Kiếp không xuất hiện, tự mình cưỡng ép dẫn kiếp, độ khó sẽ tăng lên nhiều lần, đó là một đầu tử lộ.

Đương thời, không có mấy người dám dẫn Thiên Kiếp.

Do đó cái này cũng chú định Lôi Kiếp Dịch tại đương thời thuộc về hi hữu nhất đồ vật, chính là cao cấp nhất đại giáo truyền nhân cùng với thần tử chờ đều không thưởng thức qua.

Đặc biệt, khi nghĩ đến Hoang đưa chính là mạnh nhất trong lịch sử Hư Đạo cảnh Thiên Kiếp thời gian, mọi người thì càng kích động, đối ứng Lôi Kiếp Dịch phẩm chất nhất định tốt không hợp thói thường.

"Khẩn cấp a, thật muốn nếm thử Lôi Kiếp Dịch đến cùng tư vị gì, thỉnh Hoang huynh ghế trên nhanh, nhanh, nhanh!" Một chút yêu thích ly trong vật người trẻ tuổi thúc giục, từng cái một mặt mày rạng rỡ.

Thậm chí, liền Lôi Trì trong xuất hiện dị vật chuyện này đều tạm thời bị bọn họ không chú ý, không có lập tức hơi đi tới tra xét.

Một đám lão nhân cũng có ghiền rượu người, có mất mặt mặt mũi, thật đúng là không có ý tứ cùng người trẻ tuổi tham gia náo nhiệt, đòi uống rượu. Nhưng có chút cũ đầu lĩnh, thì mặt dày tâm đen, khoa trương, cùng Thạch Hạo muốn uống rượu.

"Hài tử, ta cũng rất trẻ trung a. Ta tâm vĩnh viễn tại mười tám tuổi, như trước bồng bột có sức sống!" Đây là một cái da mặt cùng Thạch Hạo không kém cạnh lão nhân ngôn ngữ.

"Ha ha..." Một đám người cười to.

Thạch Hạo không hề động phong ấn đó Lôi Trì, mà là lấy ra một con cốt đỉnh, sớm lúc trước sợ không đến Lôi Trì, từng dùng này đỉnh thu ra gần nửa trì Lôi Kiếp Dịch.

Chính hắn trước rót một ly, sau đó uống vào, tức khắc lộ ra vẻ mặt kinh sợ, cảm giác một luồng nhiệt lưu trào lên, toàn thân khô nóng, đó là huyết dịch tại bởi vậy sôi trào.

Này Lôi Kiếp Dịch quá không bình thường. Thạch Hạo thập phần giật mình, siêu việt sớm trước chiếm được bất luận một loại nào Lôi Kiếp Dịch.

Này không chỉ có là bởi vì hắn cảnh giới đề thăng, đối ứng nước quý phẩm chất sẽ theo đề thăng, còn nhờ vào lần này đưa Thiên Kiếp không bình thường, cho nên mới như vậy hiếm lạ.

Sau một khắc, mọi người đều thấy, Thạch Hạo kia tổn hại thân thể đang phát sáng, vết thương sâu tới xương, nứt ra bên ngoài thân, thậm chí bộ ngực lỗ máu, đều ở đây khép lại.

Đồng thời. Mũi miệng của hắn tai mắt thất khiếu đều ở đây phun hào quang, ức chế không được, những thứ kia tinh khí quá mãnh liệt, lao tới.

Mọi người ngây người. Sau đó vui sướng.

"Quá mạnh, này Lôi Kiếp Dịch so tưởng tượng còn muốn trân quý, liền Hoang phụ thương nặng như vậy đều có thể sát na trị khỏi bệnh, cái này quả nhiên là hiếm có đại dược!"

Có thể bị gọi đại dược đồ vật. Thế gian quá ít, đây là một loại cực cao thừa nhận.

Thạch Hạo minh bạch Lôi Kiếp Dịch ẩn chứa tinh hoa có bao nhiêu sau, đi vào tụ hội chi địa. Tiến nhập bên trong cung điện cổ, tự mình hướng ngọc ly trong ngã, mỗi ly đều có một chút, sau đó đổi trên một chút rượu ngon.

Trong lúc nhất thời, nơi này tỏa ra ánh sáng lung linh, chỉnh tòa đại điện đều thần thánh lên, bị mù mịt tinh khí bao phủ, đồng thời kèm nước thuốc thơm mát, hỗn mùi rượu.

"Chư vị đạo huynh, ta không muốn nhiều lời cái gì, tương lai chúng ta tại Đế quan bên ngoài kề vai chiến đấu, tắm máu giết địch, thỉnh cộng ẩm dưới này ly!" Thạch Hạo nói.

Rất nhiều người đều nâng chén, đầu tiên là ngửi một cái, rất là không nỡ, này có thể là đồ tốt, có thể cứu người tính mạng, này dạng quát dưới lại có thể hay không quá xa xỉ.

"Uống đi, nếm thử tư vị, đây chính là bổn nguyên nhất sinh mệnh hoạt tính lực lượng, sớm uống vào cũng không sao, sẽ giấu ở trong máu thịt, cho ngươi chờ sinh mệnh lực càng cường ngày đó gặp phải nguy hiểm đến tính mạng thời gian, có thể giúp các ngươi hóa giải bổn nguyên khô héo chi ách." Một ông lão nói.

Thiên Kiếp, đại biểu hủy diệt, này loại chất lỏng còn lại là tại trong hủy diệt sinh ra, đây là khó được nhất đồ vật, đại biểu tân sinh.

"Rượu ngon, tư vị mỹ diệu a!" Tào Vũ Sinh thứ nhất uống vào, cảm thấy dư vị vô cùng, hắn tự nhiên không lo lắng sau này quát không đến, vẫn chờ trở về cùng Thạch Hạo lén uống quá đây.

Một đám người thấy thế nhao nhao nâng chén, bất quá cũng không phải là một hơi uống xong, mà là cái miệng nhỏ thưởng thức, tất cả đều kinh hỉ, bởi vì bọn họ toàn thân lỗ chân lông phát sáng, như cùng ăn tiếp theo cây Thần dược, nâng hà bay vút lên.

"Ha ha... Rượu ngon, có rượu tự nhiên có có đồ ăn, ta chỗ này có Bán Thần quả mấy chục viên, chư vị nếm thử." Thác Cổ Ngự Long nói.

"Lão hủ cũng không chiếm các ngươi tiện nghi, đưa các ngươi nếm thử Dị Vực sinh linh thịt khô, tư vị cực kỳ tuyệt đẹp a." Một vị lão nhân mở miệng.

Thạch Hạo trong lòng hơi động, lấy ra một chút phát sáng sinh linh, tất cả đều rất hi hữu, không phải này giới.

Một đám người tức khắc kinh hô, bởi vì, đây là Dị Vực Vương tộc, huyết mạch chi lực cường đại.

"Chẳng lẽ đây là Hoang huynh tại Đại Xích Thiên biên quan chém giết mười Vương?"

"Không sai!" Thạch Hạo gật đầu.

Mọi người đều quen mắt, chính là Ngũ Linh Chiến Xa chủ nhân Tề Hồng đều cười hắc hắc nói: "Ta tuy rằng ăn xong Dị Vực Vương tộc, nhưng cũng là không có nhiều như vậy, hôm nay có thể thống khoái ăn đủ."

Hắn là Đế quan trong Tiên Đạo con cháu thế gia, trong gia tộc có người săn giết qua Dị Vực cao giai Vương tộc, từng dẫn phát náo động lớn, hắn cũng có may mắn đã ăn.

Không khí nơi này thoáng cái tăng vọt lên, mọi người cũng rất cao hứng, phấn chấn, bởi vì phải ăn là địch nhân trong Vương Giả, để cho dòng máu của bọn họ khuấy động, không thể bình tĩnh.

"Ăn từng miếng thịt lớn, cạn chén rượu đầy, tương lai chiến trường đi giết địch!"

"Ta cũng chuẩn bị hiến bảo, đem ta ông nội len lén nuôi ba con Bát Trân Kê trộm được hai con!" Có một vị trẻ tuổi cười nói, hắn tới từ Đế quan trong một cái gia tộc cổ xưa.

"Xú tiểu tử, ngươi dám!" Ai biết, gia tộc bọn họ lão nhân liền ở trong đám người, cùng một đám tao lão đầu nghiên cứu Lôi Trì đây, bị bắt cái lộ vẻ hình.

"Ta đây liền trộm một con đi!" Người trẻ tuổi chột dạ nhỏ giọng nói.

"Ha ha..."

Mọi người đều cười to không thôi.

Nơi này thoáng cái trở nên nhẹ nhàng, phi thường náo nhiệt.

Rất nhanh, thì có người tế xuất đạo hỏa, bắt đầu nướng Dị Vực Vương tộc phát sáng chất thịt, có vàng rực dầu phát sáng, có tuyết trắng như ngọc thạch, tất cả đều tỏa ra kỳ dị mùi thơm.

Sớm trước đại chiến nặng nề bầu không khí quét sạch, mọi người chuyện trò vui vẻ, ngồi ở trong cung điện, cụng chén cạn ly, hưởng dụng mỹ thực.

Thạch Hạo than nhẹ, Đế quan loại này nhẹ nhõm vui sướng không biết có thể duy trì liên tục bao lâu, mấy tháng, vẫn là mấy năm, hoặc là trăm năm? Đế quan bên ngoài, chú định máu chảy thành sông, thây chất thành núi, hắn không biết lần nữa gặp nhau thời gian, là hay không có người sớm đã chết trận.

Rất rõ ràng, mười năm sau tái tụ thời gian, hơn phân nửa người cũng đã chết.

Đây là không thể cải biến hiện thực!

"Tiểu đạo hữu, ngươi thứ này không được, nghịch thiên, chắc chắn sẽ phá vỡ sở hữu nhận thức a, ta xem, có khả năng muốn lên giao tổ đàn nơi đó, để cho mấy vị đại nhân vật nhìn một cái."

Một đám lão nhân, có người liền Lôi Kiếp Dịch cũng không có lo lắng quát, một mực nghiên cứu Lôi Trì, lúc này một đám người rốt cục có một chút kết luận, lúc ngẩng đầu lên vẻ mặt nghiêm túc.

Bọn họ nghiên cứu sau, cảm giác rung động sâu sắc.

"Trong này như là có ba con rồng!" Có một người giọng nói phát run.

"Gì?" Một đám người trẻ tuổi quát mông lung, nhưng vẫn là bị thức tỉnh, tất cả đều phát run, ba con rồng?

"Lôi Trì, là chân thật cổ nham thạch, này vốn liền phá vỡ lẽ thường, mà nó bên trong còn giống như có ba cái Chân Long ấu tể, tại trong chất lỏng du động, chúng ta... Mộng!" Một ông lão như nói thật nói.

Bọn họ thật sự có chút ngẩn người, triệt để mộng, xem xét tỉ mỉ, chăm chú phỏng đoán, vững tin có từng tia từng tia Long uy lộ ra, kia Lôi Trì bên trong trong chất lỏng có ba cái sinh linh tại du, lúc ẩn lúc hiện, khiến người ta chấn kinh.

Bọn họ cùng Chân Long giống nhau như đúc, không hề khác gì nhau.

"Vật gì, có Chân Long, lấy tới, để cho ta đánh một trận!" Kim sắc tiểu Thiên Giác Nghĩ say khướt nói, nên tộc từng cùng Chân Long tranh bá, muốn vấn đỉnh thứ nhất tộc.

Thạch Hạo cũng nhìn chằm chằm xem thời gian rất lâu, này Lôi Trì đích xác rất đặc biệt, nhìn không lớn, thế nhưng vào bên trong nhìn đi, lại dường như rất sâu thẳm, như một tòa vực sâu.

Chính là mở ra Thiên Nhãn, cũng không có thể toàn bộ thấu đáo.

Tại Lôi Trì tận đáy, kia như vực sâu chi đáy. Trong lúc mơ hồ có thể thấy được, ba cái Ấu Long tại truy đuổi, tại du động, kèm lôi quang, kèm cuồng phong, rất là khiến người ta sợ hãi.

"Ta thật có điểm hoài nghi, Chân Long bộ tộc này rốt cuộc là thế nào khởi nguyên!" Một ông lão nói.

"Ngài vững tin không có nhìn lầm, đó là... Ba cái Chân Long?!"

Một vị trẻ tuổi nhỏ giọng hỏi.

Nếu như bị chứng thực, tuyệt đối thạch phá thiên kinh, thoáng cái xuất thế ba cái Chân Long, đủ để hù dọa phá Thần Nhân can đảm a, Hoang tuyệt đối chọc thủng trời!

Hắn giành lại một tòa Lôi Trì, lại có thể có thể có loại này chuyện nghịch thiên phát sinh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như thoi trang outfit la gi, vamc la gi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status