Thế giới hoàn mỹ

Chương 1429: Vùng Cấm Con Rễ

Bởi vì, ở thế gian này, có thể sống quá một triệu tuổi sinh linh cũng không tính là rất hơn nhiều, đều thuộc về đỉnh cấp cao thủ, dù cho bây giờ trong thiên địa còn có Bất Tử Vật Chất, còn có thể làm cho tu sĩ phổ biến cao thọ, nhưng cũng không phải là không có phần cuối.

Là sinh linh đều phải chết, hoặc sớm hoặc muộn, một ngày không thành tiên, đều sẽ có chết già một ngày.

Chính là trở thành vô thượng Chí Tôn, Vương Trường Sinh, Mạnh Thiên Chính như vậy số ít mấy người, như trước sẽ tuổi thọ khô cạn, đều muốn đi vào nhân sinh tuổi già.

Ông lão này xem ra không đủ cao ba thước, nhưng tuyệt đối là một cái siêu cấp khủng bố đại nhân vật, lại sống 150 vạn năm trở lên.

Hơn nữa, nhất là áp lực nặng nề chính là, vết thương của hắn, lại đã nhiều năm như vậy đều không khép lại, còn như trước tồn tại, để hắn không cách nào đoạn chi tái sinh, này liền đáng sợ hơn.

Hiển nhiên, thương hắn người pháp lực cái thế, một khi sát thương địch thủ, có chút khó giải.

Không nghi ngờ chút nào, thương ông lão người, tu vi cao hơn nhiều hắn, vì vậy vết thương không thể khỏi hẳn, 150 vạn năm qua đi, còn ở thấm huyết.

"Tiền bối, thương thế kia liền không cách nào chữa trị sao?" Đại Tu Đà mở miệng.

"Cổ tăng người thừa kế." Ông lão liếc mắt nhìn Đại Tu Đà, đánh giá như thế đạo, liếc mắt là đã nhìn ra hắn hư thực, có thể thấy được mắt vàng chói lửa.

"Có mấy người quá mạnh mẽ, chỉ cần hắn sống sót một ngày, ảnh hưởng liền vô cùng xa, thương thế kia dựa vào chính ta khó có thể chữa trị." Ông lão rất thản nhiên nói.

Mọi người hít vào một ngụm khí lạnh, thương hắn người còn trên thế gian, bây giờ đến cường đại cỡ nào.

"Chủ nhân của ta đúng là có thủ đoạn, có thể vì ta trị tận gốc, nhưng hắn kiến nghị, tốt nhất chính ta có thể sống thêm đời thứ hai, như vậy ta phải nhận được tốt đẹp nơi. Đáng tiếc a, lão hủ ngu dốt, đã gần đến tuổi già, vẫn không thể niết bàn tái sinh, ai!" Hắn nhẹ nhàng thở dài, có phiền muộn, cũng có không cam lòng.

"Bây giờ ngược lại muốn chết rồi, sinh mệnh không nhiều, này chân thương cứ như vậy đi, coi như làm một chủng huy hoàng dấu ấn đi, bạn ta tọa hóa, dù sao cũng là sinh linh kia lưu." Lão nhân nói.

Mọi người có chút không nói gì, một cái vết thương đều có thể coi như huy hoàng dấu ấn, có thể tiến hành khoe khoang?

Nếu là ngẫm nghĩ, này không thể nghi ngờ rất đáng sợ, có thể thấy được sinh linh kia cỡ nào siêu phàm, liền địch thủ có thể lấy bị hắn lưu lại vết thương làm vinh, thực sự là biến thái cường.

"Ha ha, lão hủ là không có tư cách làm như hắn đối thủ, hắn chỉ là ở trong loạn quân tiện tay vung lên, ta chân nhỏ liền mất đi, chính là chủ nhân của ta đều đối với sinh linh kia kiêng dè không thôi." Ông lão tiến hành giải thích.

Đối với này, mọi người còn có thể nói cái gì, trên chín tầng trời vùng cấm chi chủ đều cũng như này, đối với một cái sinh linh phi thường kiêng kỵ, hắn đến mạnh bao nhiêu?

"Nguyên bản, vùng cấm bên trong một cái tiểu chủ nhân muốn tới, thế nhưng trùng hợp muốn độ kiếp, một hồi kinh thiên động địa đại kiếp nạn sắp sửa giáng lâm, không tốt tùy ý đi lại, lão hủ chỉ có thể đại lao." Ông lão nói rằng.

Khi (làm) nghe đến đó, tất cả mọi người đều lộ ra thần sắc cổ quái, bởi vì, Hoang mới vừa độ xong một hồi đại kiếp nạn, thực đang kinh thế, vang dội cổ kim!

"Ai, nhìn các ngươi tuổi thanh xuân ít, lại nghĩ tới ta tiểu chủ nhân, lão hủ thực sự là ước ao a, nếu như nhân sinh có thể làm lại, năm tháng có thể đảo ngược, thật là tốt biết bao a." Ông lão than thở.

Tất cả mọi người lộ ra sắc mặt khác thường, đây rõ ràng là vùng cấm khách tới a, lại không hề có một chút cái giá, hãy cùng mọi người lao việc nhà tự nói chuyện, thực sự có chút không thể tưởng tượng nổi.

Bởi vì, ở tất cả mọi người trong ấn tượng, vùng cấm đều là khủng bố nơi, so với nơi nào đều đáng sợ, một khi loạn xông vào, rất khó sống sót, sẽ bị đánh giết.

Trước mắt ông lão này quá hiền hoà, không hề có một chút cái giá.

Mọi người đem ông lão nghênh tiến vào trên đảo, hướng về bên trong cung điện cổ đi đến, ở trên đường, ông lão mũi mấp máy, mà là rất giật mình, nói: "Ta nghe thấy được thiên kiếp mùi vị, kiếp sau khí tức."

Nhất thời, có người lộ ra sắc mặt khác thường, báo cho, vừa có người độ kiếp xong xuôi.

"Này lôi kiếp không nhỏ, tựa hồ rất kinh người a." Ông lão híp mắt lại, ở trước mặt mọi người nhìn quét, muốn nhìn một chút đến tột cùng là ai.

Thạch Hạo không có lên tiếng, theo ở phía sau.

"Xin hỏi tiền bối, có từng nghe được trong lôi kiếp xuất hiện thực vật sự." Có người không nhịn được hỏi, dù sao ông lão đến từ vùng cấm, muốn từ trong miệng hắn hiểu rõ càng nhiều.

"Đúng là từng nghe nói, trong lôi kiếp có vô thượng chí bảo a, liền xem ngươi có thể hay không đoạt được." Ông lão cười híp mắt.

"Cái gì?!" Điều này làm cho một đám người trẻ tuổi kinh ngạc thốt lên, đều bị chấn động mạnh.

Đến từ vùng cấm sinh linh quả nhiên không bình thường, tùy tiện nhấc lên, liền đưa ra như vậy đáp án, bọn họ biết đến so với ngoại giới nhiều.

"Không biết đều có cái gì?" Có người tiến một bước hỏi dò.

"Lấy lão hủ tầng thứ này là không thể đặt chân cái kia biến đổi thái lĩnh vực, trên thực tế, từ xưa đến nay lại có mấy cái sinh linh đặt chân quá?" Ông lão cười nói.

Hắn tiến một bước giải thích, đem biết nói ra, nói: "Chủ nhân của ta hẳn phải biết một ít bí ẩn, nhưng ta không có đi hỏi quá, bởi vì ta có tự mình biết mình. Chỉ là thỉnh thoảng nghe ngửi, có người khi độ kiếp, từng bị thần thạch bắn trúng, tại chỗ hóa thành thịt vụn, cửu tử nhất sinh, cuối cùng còn sống, cái kia thần thạch càng là vạn cổ chỉ có vật liệu, bị hắn luyện chế vô thượng chí bảo."

Điều này khiến người ta đờ ra, tất cả đều cảm thấy không thể tưởng tượng được, trong lôi kiếp còn có thể hạ xuống tảng đá, so với lôi đình còn đáng sợ hơn, miễn cưỡng đập cho một vị Chí Cường giả suýt nữa chết đi? Thật biến thái!

Nhưng là, khi (làm) nghĩ đến Thạch Hạo hành động thì, bọn họ nhất trí cảm thấy, Thạch Hạo càng biến thái, có thể dã man cướp đi đại kiếp nạn bên trong Lôi Trì, không có so với này càng kỳ quái hơn sự tình.

Mọi người cảm thấy, Thạch Hạo này quá nửa là từ cổ chí kim đầu một phần!

Mọi người không có tế nói tiếp, bởi vì thấy Thạch Hạo không có hé răng, không muốn đem hắn bạo lộ ra, không biết hắn có tính toán gì.

"Tiền bối, vùng cấm đến cùng có lai lịch ra sao, mở đầu với thời đại nào?" Vệ gia bốn hoàng bên trong một thiếu nữ mở miệng.

Bởi vì, nhìn thấy lão nhân này cười híp mắt, hòa ái dễ gần, cảm thấy không hề có một chút nguy hại, vì vậy nhân cơ hội hướng về hắn thỉnh giáo, muốn biết thiên cổ câu đố.

"Cái này lão hủ cũng không biết, không thể nói." Hắn lắc đầu, rất kiên quyết, cũng rất quả đoán.

Rất rõ ràng chính là, có một số việc có thể nói, có một số việc tuyệt đối không thể giảng, đây là một loại thái độ!

"Tiền bối, các đời tới nay, có một ít không cẩn thận xông vào vùng cấm sinh linh đều biến mất, lại cũng không trở về nữa, trong đó bao quát một ít tuyệt đại thiên kiêu, bọn họ... Còn ở vùng cấm bên trong sao?" Ngũ linh chiến xa chủ nhân Tề Hoành hỏi.

"Chết rồi, đều từ lâu hình thần đều diệt." Lão nhân như trước cười híp mắt.

Thời khắc này, mọi người không khỏi sinh ra một luồng hơi lạnh, trước kia tuyệt đối là ảo giác, lầm tưởng ông lão này hòa ái, an lành, có thể vùng cấm đến sinh vật chung quy là đáng sợ.

Trước kia nhìn hắn tốt như vậy nói chuyện, còn tưởng rằng năm đó biến mất ở vùng cấm người nói không chắc cũng khả năng sống sót, không có bị đánh giết đây.

Bây giờ nhìn lại, đều là mọi người mong muốn đơn phương ảo giác!

Hắn lúc này cười ha ha, không có nghĩa là hắn không lòng dạ độc ác, sẽ không xuất thủ.

"A, chính là bức tranh này a, quả nhiên ghê gớm, ở Thiên thú rừng rậm, cổ táng khu, thần dược thần mạch trong lúc đó, rất là bất phàm, tuyệt đối cất giấu một hồi vận may lớn!"

Ông lão đi tới bên cạnh bàn, cẩn thận nhìn chằm chằm cổ da thú, nói như vậy đạo, gật đầu liên tục cùng than thở.

Điều này làm cho rất nhiều người giật mình trong lòng, cảm thấy rất giật mình, nhìn dáng dấp, người lão giả này đối với Đế quan ngoại địa thế rất quen thuộc, cũng không phải rất xa lạ dáng vẻ.

Nhưng là, Đế quan trấn áp nơi đây, Chân Hoàng khó độ, ngăn cách hai giới, hắn là làm sao vượt qua, đã từng từng tới Biên Hoang ở ngoài?!

"Tiền bối đi qua nơi này?" Có người hỏi.

Ông lão không nói lời nào, nụ cười trên mặt có chút lạnh, như là đang trầm tư, ở vào trong thất thần.

Thời gian rất lâu sau, hắn mới nói: "A, cái này chẳng lẽ chính là chủ nhân năm đó muốn truy tìm địa phương, nhưng đáng tiếc ở cổ đại thì, đứt đoạn mất manh mối, không có tìm được."

Những lời nói này, thực tại hơi doạ người!

Trên chín tầng trời vùng cấm chi chủ đang tìm nơi này? Chuyện này... Rất kinh người, đến cùng có cái gì tạo hóa, đáng giá cái kia đám nhân vật lên đường (chuyển động thân thể), ở truy tìm.

Hơn nữa, dị vực cũng ở làm lớn chuyện, muốn tiếp cận nơi đó!

Nghiên cứu thời gian rất lâu, ông lão khôi phục thái độ bình thường, lần thứ hai cười híp mắt, đã không còn ý lạnh, lại trở nên hòa ái dễ gần.

Hắn nhìn về phía mọi người, nói: "Nơi này lôi kiếp lưu lại khí tức quá nồng nặc, thật sự rất kinh người, đến cùng là vị nào tiểu đạo hữu độ kiếp, không đơn giản a."

Vào lúc này, Thạch Hạo không thể không nói, người lão giả này không phải lần đầu tiên hỏi dò.

"Là ta!" Thạch Hạo đi ra, trên mặt mang theo người hiền lành mỉm cười.

"Anh hùng xuất thiếu niên, có chiến Tiên chi tư a!" Lão nhân thán phục liên tục, gặp mặt câu nói đầu tiên, liền như thế độ cao đánh giá Thạch Hạo, không biết là khen tặng, vẫn là phát ra từ chân tâm.

Kỳ thực, Thạch Hạo còn không muốn cùng vùng cấm người giao thiệp với, bởi vì sợ gợi ra một ít biến cố, bị bọn họ nhìn chằm chằm.

Nhưng hiện ở không có cách nào, nếu đối phương đến rồi, mà lại không chỉ một lần hỏi dò, nếu như hắn không ra mặt, sớm muộn vẫn là sẽ bị đối với mới biết.

Thà rằng như vậy, hắn còn không là thoải mái, hơn nữa, hắn còn dự định thỉnh giáo Lôi Trì sự.

Bởi vì, đối phương có ý định hiểu rõ lần này lôi kiếp tình huống, muốn giấu cũng không che giấu nổi, thật muốn ẩn giấu, hắn tin tưởng, có người chắc chắn sẽ mật báo, tỷ như Vương gia.

Song phương một phen khách khí, ông lão trực tiếp hỏi độ cái gì kiếp. Hắn nhìn hòa ái, kỳ thực trong lòng vẫn là rất giật mình, đến bây giờ cái thời đại này, từ lâu không thể so từ trước, căn bản không kiếp có thể độ mới đúng, có người dám ở Hư Đạo cảnh dẫn đại kiếp nạn, tuyệt đối kinh tài tuyệt diễm.

Thạch Hạo như nói thật ra, miêu tả cái kia tràng đại kiếp nạn.

"Ngươi... Lại có thể độ loại kia mạnh nhất thiên kiếp?" Lão nhân lần thứ nhất biến sắc, không thể bình tĩnh, nhìn chằm chằm Thạch Hạo cẩn thận xem cái không để yên.

"Không biết tiền bối có thể không từ vật này trên nhìn ra cái gì?" Thạch Hạo không chút nào ẩn giấu, đem Lôi Trì lấy ra.

Cùng với chờ vạn nhất bị Vương gia các loại (chờ) người mật báo, kết giao vùng cấm, còn không bằng chính hắn đến, như vậy thản nhiên, thoải mái lấy ra đến, thuận tiện thỉnh giáo.

"Đây là cái gì, ngươi từ nơi nào được?" Ông lão sắc mặt nghiêm túc.

"Lôi Trì, là ta từ trong thiên kiếp đoạt đến." Thạch Hạo cười đáp.

"Cái gì?!" Ông lão lần thứ nhất thất thố, có chút không để ý hình tượng, một chân, vèo một tiếng đến Thạch Hạo phụ cận, kéo lại hắn.

"Lão nhân gia làm sao?" Thạch Hạo hỏi.

"Ngươi... Ngươi nói nhưng là thật sự?!" Tiếng nói của hắn run.

"Tự nhiên là thật sự." Thạch Hạo gật đầu, những người khác cũng đều nở nụ cười.

"Ngươi... Thật là một biến thái!" Lệnh người không lời chính là, ông lão càng như thế đánh giá Thạch Hạo, nói ra những lời như thế.

Thế nhưng, khẩn đón lấy, làm cho tất cả mọi người cằm rơi trên mặt đất sự tình phát sinh, hắn vừa nhìn chằm chằm Lôi Trì xem, vừa nhiệt tình kéo Thạch Hạo cánh tay, nói: "Tiểu huynh đệ, ta xem ngươi tuổi tác không lớn, anh hùng khí tản ra, mà lại thực sự là một cái phúc hậu thật hậu sinh."

"Lão nhân gia, có chuyện mời nói." Thạch Hạo nổi lên một lớp da gà.

"Là như vậy, tiểu thư nhà ta còn khuê nữ, dung mạo hoa nhường nguyệt thẹn, quốc sắc thiên hương, đang muốn tuyển cái vị hôn phu, ta xem ngươi rất tốt, vừa vặn có thể ở rể vùng cấm bên trong." Ông lão nói rằng.

Tất cả mọi người đều hoá đá, phát sinh cái gì, không có nghe lầm chớ?

Chính là Thạch Hạo chính mình cũng há hốc mồm, trong lúc nhất thời nói không ra lời.

Ông lão ôm Lôi Trì, ánh mắt hừng hực, khiếp sợ mà lại run rẩy, cẩn thận xem đi xem lại, sau đó vừa nhìn về phía Thạch Hạo, nói: "Tiểu huynh đệ, ngươi cảm thấy làm sao?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 trung tam tieng nhat tot nhat tai ha noi 2021, ninh thuan rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status