Thế giới hoàn mỹ

Chương 1435: Luyện thần mang

Có thể, ở trong mắt một số người, vật này so với Lôi Trì còn quý giá!

Bất quá từng thấy này đạo thần mang người cũng chỉ có thể mê tít mắt mà thôi, cách bọn họ quá xa xôi, chỉ vì Hoang thực sự là quá mức **, dám ở trong lôi kiếp đoạt đồ ăn trước miệng hổ, mới gặp may đúng dịp được.

Thủy tinh bên trong, giọt kia Tiên huyết óng ánh mà rực rỡ, quá mức xán lạn, tỏa ra ánh sáng lung linh, vừa nhìn chính là vô thượng chí bảo.

Mà ở Lôi Trì bên trong, tia sáng kia cũng thực tại siêu tuyệt nhân gian, không ngừng giãy giụa, cứ việc bị Đại trưởng lão lấy cái thế pháp lực áp chế, hay là không cam lòng.

Nó ở giãy giụa, muốn trốn ra được!

Vật này như là có sinh mệnh, khiến người ta kinh dị, rõ ràng là Thiên kiếp bên trong Trảm Tiên Trát Đao tản ra sau, lưu lại một đạo tinh khí, tại sao có thể có ý chí đây?

Lúc này, giọt kia Tiên huyết còn có này đạo quang hoà lẫn, tôn nhau lên thành tường, mười phần chói mắt, khiến cho người không nhịn được phải thân cận.

"Chuyện này... Quá nghịch thiên!" Tào Vũ Sinh đều sắp chảy nước miếng, càng là nghĩ nhiều càng là giật mình, hai thứ đồ này đều phi thường kinh người.

Một giọt sống sót Tiên huyết, còn có một đạo trảm Tiên trảm Đạo tinh túy, bất luận một loại nào đều có thể để người ta đánh nhau vỡ đầu tranh đoạt.

Bọn họ nhưng là biết, Lôi Trì bên trong tia sáng kia, từng dẫn tới Tổ Đàn nơi đó dò ra một con bàn tay lớn màu đen, liền cấp độ kia Chí Tôn đều nếu muốn cầm cố, nắm bắt đi.

"Ngươi có tính toán gì, làm sao luyện hóa hai thứ đồ này?" Đại chiến lão hỏi Thạch Hạo, trước tiên trưng cầu hắn chính mình chủ ý.

"Giọt này Tiên huyết, chắc là có thể để ta lập tức đột phá Hư Đạo Cảnh, tiến vào Trảm Ngã Cảnh, thế nhưng ta ở trong lôi kiếp liền có thể làm được, chỉ là tạm thời áp chế lại, ta nghĩ đi quan ngoại Tiên mài giũa một phen." Thạch Hạo nhíu mày nói.

"Mà này đạo quang, ta nghĩ luyện hóa tiến vào trong cơ thể, trở thành không gì không xuyên thủng lợi khí! Chỉ là, đây rất khó." Hắn lại tập trung đạo kia giãy giụa tinh khí.

"Vì sao không đem này đạo tinh khí luyện tiến vào một món binh khí bên trong, như vậy có lẽ dễ dàng một chút." Đại trưởng lão bỗng nhiên đưa ra đề nghị này. Bởi vì hắn phát hiện, Thạch Hạo căn bản cũng không có cái gì đi kèm chính mình từng bước từng bước trưởng thành mệnh bảo.

"Ta có binh khí." Thạch Hạo giải thích, hắn có Đại La kiếm thai, càng là gặp được Tiểu Tháp, còn có Chân Long chi vảy ngược các loại, tuyệt đối siêu phàm thoát tục.

Thế nhưng, hắn từ đầu đến cuối đều cảm thấy, binh khí chung quy là ngoại vật, có lúc nếu là mất, hoặc bị người đoạt, quá mức bất tiện. Như vậy sẽ hình thành nhất định tính ỷ lại.

Thà rằng như vậy, không bằng luyện chế bản thân, để cho mình ** sánh vai chí bảo!

Vì lẽ đó, hắn tuy rằng có kinh thế binh khí, thế nhưng càng nhiều hay là dựa vào tự thân, như vậy bất luận tương lai đi tới chỗ nào, có hay không có binh khí ở tay, cũng không có sợ.

Hắn tin chắc, tự thân đủ mạnh, cái gì bảo cụ, bí binh các loại, cũng có thể tay không đối kháng, đơn giản xé rách!

"A, đường là ngươi mình lựa chọn, không cần binh khí cũng được, hi vọng sẽ có một ngày ngươi thật sự có thể không sợ bất kỳ pháp khí, tay không cắt đứt." Đại trưởng lão nói rằng.

Mà như vậy liền càng đơn giản, muốn luyện hóa đi đạo kia thần mang, lấy Thạch Hạo hiện nay pháp lực mà nói nên còn không làm được.

Trước đây không lâu, rõ như ban ngày, này đạo thần quang đem thế hệ trước bảo cụ đều xuyên thủng, càng đem một vị đại cao thủ bàn tay đâm thủng, máu tươi đầm đìa.

Đại chiến lão cảm thấy, vừa vặn có thể dùng giọt này Tiên huyết rèn luyện, đem thần mang cùng Thạch Hạo dung hợp, có thể làm được không có sơ hở nào.

Đương nhiên, này hay là cần Đại trưởng lão giúp đỡ, nếu không, này thần mang hay là quá mức khủng bố.

"Ngươi muốn đem nó cùng thân thể vị trí nào giao hòa?" Đại trưởng lão hỏi.

"Con mắt!" Tào béo lung tung kiến nghị.

Đừng nói là Thạch Hạo, chính là Đại trưởng lão đều lắc đầu, này cọc hung vật căn bản không thể nung nấu tiến vào trong mắt, dù sao, Thạch Hạo hiện nay hay là quá yếu đuối.

"Nguyên thần!" Thái Âm Ngọc Thỏ kêu lên.

"Đừng ồn ào!" Đại trưởng lão đều không nhìn nổi, này lại không phải thần niệm, nung nấu tiến vào nguyên thần ý nghĩa không lớn, hơn nữa ở nung nấu trong quá trình, có thể sẽ cắn nát Thạch Hạo thần thức hải.

"Mi tâm, hình thành một đạo mắt dọc, đến thời điểm trừng ai ai chết!" Kim sắc tiểu Thiên Giác Nghĩ rất hung tàn kêu lên.

"Đi, vừa ở!" Đại trưởng lão Mạnh Thiên Chính nói rằng, cảm thấy này mấy cái oa quá vô căn cứ, nói chuyện không vào đề.

Trong bộ lạc hài tử rất xa nhìn, chính là các đại nhân cũng đều rất giật mình, cái kia Tiên huyết còn có Lôi Trì quá kinh người, ngoài ra Đại trưởng lão vừa nhìn chính là nhân vật vô thượng, khiến người ta kính nể.

Sau đó, bọn họ không có trì hoãn thời gian, Thạch Hạo muốn lập tức trở nên mạnh mẽ, tăng lên sức chiến đấu của chính mình.

Thạch tộc bộ lạc ngay ở Đại Hoang, bọn họ đi vào sơn mạch, tìm được một cái u tĩnh vách núi, Đại trưởng lão vì là Thạch Hạo hộ pháp, giúp đỡ hắn luyện hóa tia sáng kia.

Thạch Hạo làm ra quyết định, đúng quy đúng củ, hắn không muốn đem này đạo quang luyện tiến vào nơi khác, mà là cùng một ngón tay dung hợp, chùm sáng không phải rất thô to, không thể cùng nửa người giao hòa, mà cùng một cánh tay nung nấu cùng nhau, cũng hơi không đủ.

Hắn lựa chọn tay trái ngón trỏ, thường ngày dùng để nắm kiếm quyết không thể thích hợp hơn.

Trên vách núi mọc đầy gốc cây, có mấy cái bằng thùng nước đại mãng xà quay quanh, ngay ở cách đó không xa, nhìn chằm chằm Thạch Hạo, phun ra hồng lưỡi.

Thế nhưng, làm cẩn thận cảm ứng, phát hiện Thạch Hạo cùng đại chiến lão như vậy thong dong sau, mấy cái sắp sửa lột xác thành giao đại xà đều đào tẩu.

Thạch Hạo ngồi xếp bằng, trước mặt bày Lôi Trì.

Đại trưởng lão liền đứng ở một bên, hơi hơi thu hồi pháp lực, kết quả tia sáng kia lúc đó liền vọt ra, muốn cắt rời hư không độn tẩu.

Thạch Hạo xuất thủ, vận chuyển cốt văn, vận dụng bảo thuật, tiến hành trấn áp, kết quả thân thể đều ở kịch chấn, này điều quang quá lợi hại, quả thực muốn xuyên thủng pháp lực, trực tiếp bôn tập cơ thể hắn mà tới.

Đại trưởng lão thấy thế, không thể không than thở, vật này quả nhiên siêu phàm, hắn lần thứ hai trấn áp, chỉ để lại để nó hơi hơi có thể phản kháng một điểm dư lực.

Tức đã là như thế, làm Thạch Hạo tế luyện đủ đường, không ngừng áp chế lúc, hay là cảm giác từng trận khó chịu, chịu đến đáng sợ xung kích.

Cũng không biết quá bao lâu, này đạo thần mang mới có chút dịu ngoan, không lại như vậy dã man, có thể hơi hơi tiếp cận.

Chỉ là, Thạch Hạo cái kia ngón tay mới tới gần, còn chưa chân chính chạm tới, liền cảm giác đau đớn một hồi.

Này đạo thần mang phát quang, màu đỏ sậm hào quang giống như tinh lực bốc lên, để hắn cái kia ngón tay lúc này máu thịt be bét, thậm chí thương tổn được xương cốt.

"Quá bá đạo!" Xa xa, Tào Vũ Sinh than thở, bọn họ thấy cảnh này đều cảm thấy một cỗ hàn ý bốc lên.

Dù cho người cùng thế hệ mê tít mắt, tuy nhiên không phải ai đều có thể luyện hóa.

Thạch Hạo không thể không than thở, hắn tu luyện Bất Diệt Kinh, thân thể đã đủ mạnh, còn là tao ngộ ngăn trở, ngón trỏ bị hao tổn rất lợi hại.

Bất quá, hắn không thể khuất phục, sẽ không bỏ dở nửa chừng, lần thứ hai tiến hành, trong lòng bàn tay phát quang, một con rất nhỏ kim sắc Côn Bằng hiện lên, tấn công đạo kia thần mang.

Đồng thời, sau lưng của hắn màu xanh biếc sum suê, Liễu Thần phương pháp trảm Tiên, rất nhiều trật tự thần liên đâm ra, về phía trước lan tràn, khốn trói buộc này thần mang, tiến hành luyện hóa.

Tiếp đó, Thạch Hạo mi tâm phát quang, một cái Lôi Trì hình dạng dấu ấn xuất hiện, bắn ra từng đạo lại từng đạo lôi đình, cũng đều rơi vào hắn bàn tay trước, oanh kích này chùm sáng.

Sau đó, hắn ngực phát quang, lên tới hàng ngàn, hàng vạn mảnh vỡ thời gian phân vũ, đó là Luân Hồi thần thông, gia tăng ở bàn tay, cũng theo đồng thời trấn áp.

Thạch Hạo vận dụng có khả năng, trong miệng ngâm tụng chân kinh, Tiên Đạo khí tức tràn ngập, trên đầu ba đóa Đại đạo chi hoa lại hiện, trong đó một đóa trên ngồi xếp bằng một cái bị Luân Hồi ấn trói chặt tiểu nhân, theo áp chế này thần mang.

Các loại pháp, có thần thông, cùng với một thân pháp lực, đồng thời phun trào, Thạch Hạo thân thể phát quang, bị các loại phù văn bao phủ, nơi này giống như tụng kinh, còn như Ma vương gào thét, hào quang ngút trời.

"Phốc!"

Tuy là như vậy, Thạch Hạo hay là gặp thất bại, ngón tay phá khai, huyết nhục thành bùn, lộ ra trắng loáng xương ngón tay, xuất hiện vết nứt.

Này đạo thần mang đáng sợ không thể nào tưởng tượng được, nhẹ nhàng chấn động, liền cắt rời trường không, nát tan tất cả hữu hình vật chất.

"Thật **!" Xa xa, kim sắc tiểu Thiên Giác Nghĩ nói thầm, cái kia thần mang hơi bị quá mức khủng bố.

Hoàng Điệp phiên phiên, ở nơi đó đập động hoàng kim cánh, nhẹ nhàng gật đầu, nhận cùng cái nhìn của bọn họ.

"Vận dụng Tiên huyết đi." Đại trưởng lão nói rằng.

Không phải Thạch Hạo không mạnh, mà là này đạo quang quá siêu phàm, căn bản không thuộc về nhân gian, chính là hắn cái này cấp bậc Chí Tôn sinh linh đều phi thường động lòng.

Xa xa, Tào béo cảm khái, nói: "Đây là Trảm Tiên Trát Đao tinh túy, các ngươi nghĩ, cái kia trát đao được xưng có thể trảm vạn cổ thiên kiêu, đều bất phàm cỡ nào, tự nhiên không thể luyện hóa."

Hắn nói chính là thật tình, này đạo quang quá siêu tuyệt.

Răng rắc!

Óng ánh thủy tinh xuất hiện một vết nứt, nhất thời có đỏ sẫm quang mang tràn ra, thần thánh khí tức che ngợp bầu trời, chấn động lòng người, toàn bộ vùng núi đều phảng phất tung khắp ánh nắng chiều, xán lạn mà lại an lành.

Một giọt sống sót Tiên huyết!

Thạch Hạo không có toàn bộ đổ ra, chỉ là để nó từ thủy tinh bên trong chảy ra một tia, rơi vào trên ngón tay của hắn, nhất thời để nơi đó thần quang đại thịnh, điềm lành vạn đạo.

Xoạt!

Đạo kia thần mang rất mẫn cảm, cảm giác được Tiên huyết xuất hiện, lại trực tiếp nhào đi, muốn chém chi!

Tất cả mọi người đều kinh ngạc, này thật sự muốn... Trảm Tiên?!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như truyện cười vova, ai cung bo tay rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status