Thế giới hoàn mỹ

Chương 1439: Chư Vương tới đông đủ

Bích Nhãn Kim Lân Sư Vương chết trận, khu vực này một trận đại loạn, dị vực một người tuổi còn trẻ thiên kiêu cứ như vậy vẫn lạc, thực sự bất ngờ, dẫn phát sóng to gió lớn.

Thế giới một bờ khác sinh linh chấn kinh, thực sự không thể tin được.

Bởi vì, Bích Nhãn Kim Lân Sư Vương chết tại tên không tầm thường chút nào người trẻ tuổi trong tay, căn bản cũng không có nghe nói qua, chết vô cùng biệt khuất!

Một đám người gầm thét, hướng cái phương hướng này giết tới, có không ít nhân vật đời trước, thậm chí có Trảm Ngã cảnh đỉnh phong tồn tại, trước tiên giết đến.

Bên cạnh đó, không lâu sau đó, liền trên bầu trời đều truyền đến tiếng rống giận, có Độn Nhất cảnh đại kỵ sĩ biết được, đều hỏa tốc giết tới.

Này như là chọc tổ ong vò vẽ, một đám sinh linh giận dữ!

Bất quá, Đế quan trong bên này, cũng có đại kỵ sĩ giết đến, ngăn trở vị kia đáng sợ cường giả.

Hiếu chiến chủng tộc, ở trên chiến trường bị kích sát, hơn nữa còn là ngay trong bọn họ Vương, được xưng cùng thời sinh linh trong mạnh nhất mười đại cao thủ một trong, chuyện này với bọn họ tới nói là một loại sỉ nhục.

"Tìm ra, ta chặn đánh giết hắn!" Có người hô quát.

Mười đại cao thủ không chỉ một người tại này, vốn là là vây quét Hoang mà đến, kết quả một cái vô danh tiểu tốt, chưa từng nghe nói Nhân tộc ngược lại kích sát bọn họ một vị Vương.

"Là có thể nhịn thục không thể nhẫn, lẽ nào chúng ta thế hệ này thật quá yếu sao, liên tiếp thất bại, liền mười đại cao thủ một trong đều chết trận!" Có một sinh linh gào thét.

Thiên quân vạn mã tại xung phong liều chết, sa mạc trong, sinh linh rậm rạp, xa xa nhìn đi, dường như sóng biển va chạm vào nhau, bắn tung tóe lên không phải bọt sóng, mà là huyết dịch!

Giữa thiên địa, đang tiến hành tàn khốc nhất đại chiến.

Không ngừng khu vực này, tại mắt thường nhìn không tới xa xôi sa mạc chỗ sâu cũng là như vậy, gào giết rầm trời, dị thường thiết huyết, vô tình một màn một màn ở trên diễn.

Vì vậy, muốn tìm đến Thạch Hạo thật rất khó, sinh linh quá nhiều.

Chủ yếu nhất là, không ai khắc sâu nhớ kỹ hắn, mà ở trên đường, hắn vài lần biến hóa dung mạo, lại trở thành một người khác.

Thạch Hạo trải qua rất nhiều, gặp được bất đồng địch thủ, nhưng là, từ tới đến quan ngoại, hắn vì đó thật sâu chấn động, cảm thấy lấy trước chiến đấu so với không hơn hiện tại.

Dù cho không phải lần đầu tiên đi tới nơi này, như trước có cái loại này Linh hồn xúc động, thật sâu cảm giác rung động.

Sinh linh quá nhiều, vô bờ vô bến, khắp nơi đều là chinh chiến, khắp nơi đều là tiếng kêu, thường ngày thoạt nhìn phi thường cường đại cường giả một phương, ở chỗ này cùng người bù nhìn tựa như, thỉnh thoảng bị người thu gặt tính mạng.

Thiên Thần, trở thành binh!

Tại chiến trường này, bọn họ thuộc về tầng dưới chót nhất tồn tại, tuy rằng nhân số đông đảo, nhưng chết hơn phân nửa đều là bọn họ.

Hư Đạo cảnh, có thể tại một phương xưng hùng, không ít đều tính là giáo chủ, có thể ở chỗ này như trước đỡ không được tử vong, một lại một bộ thi thể ngã xuống, nhiệt huyết phun trào, thi thể đặt ngang.

Dù cho Thạch Hạo thường ngày quyết đấu thời gian địch nhân nhiều hơn nữa, cũng so với trên không nơi này, thời gian một cái nháy mắt sẽ có rất nhiều nhân vật thành danh vẫn lạc, hài cốt chất như núi.

Lúc này, Thạch Hạo cảm giác được một cỗ thê lương, một loại hoang vu, một loại lâu đời, từ cổ chí kim, sát phạt không ngừng, mảnh này sa mạc đến cùng chôn xuống bao nhiêu thi cốt?

Thật đếm không hết, xa xa một con sông lớn, tương truyền nguồn gốc từ Cửu U Hoàng Tuyền, thế nhưng sớm đã biến thành huyết sắc, theo sa mạc trong lưu lững lờ trôi qua.

Nó chở thi thể, bay Thần huyết, khiến người ta cảm thấy phát sợ.

Vô số sinh linh, có địch nhân, cũng có Đế quan trong tu sĩ, không ngừng chết trận, xa xa nhìn đi, một vòng Huyết Nhật đọng ở chân trời, là như vậy chói mắt.

Nhuốm máu sa mạc, thê lương kèn lệnh, không ngừng xung phong liều chết, này một tranh họa dù cho đi qua rất nhiều năm, Thạch Hạo cũng sẽ không quên, khắc sâu ấn tượng, khắc ghi tiến trên Linh hồn.

Bởi vì, chết sinh linh quá nhiều, đều là tu sĩ mạnh mẽ, dường như thu gặt lúa mạch, trở thành hoa mầu, ngã vào đồ đao dưới.

Không trải qua loại này huyết chiến, làm sao sẽ lý giải cái gì gọi là tàn khốc?

Thạch Hạo không phải lần đầu tiên sát sinh, nhưng đến nơi đây sau, còn có chút sợ hãi, cảm thấy đi theo người quyết đấu quá mức bình thản, căn bản không coi là cái gì.

Ngày trước, hắn như thế nào đi nữa giết địch, cũng là một lần giết một cái, tiến hành cái gọi quyết đấu, ở chỗ này còn lại là muốn tung hoành xung phong liều chết, tắm gội vô số địch máu.

"Giết..." Hắn rống to.

Ở chỗ này, hàn quang chiếu thiết y, lưỡi mác truyền hàn khí, lạnh lùng giết chóc, kinh thiên gầm thét, soạn nhạc thành tàn nhẫn nhất chiến khúc, chấn động trên trời dưới đất.

"Không đến chiến trường đi một lần, chưa tính là nam nhân." Có người cười ha ha, trên người của hắn cắm rất nhiều binh khí, có trường mâu xỏ xuyên qua lồng ngực, có tiễn vũ đinh thấu giáp vai, có trường đao chém tiến lưng, có Thiết Kiếm đâm vào phần bụng.

Mặc dù như vậy, cái này đại hán còn đang cười, rất dũng cảm, ngụm lớn hộc máu.

"Mặc dù chết trận, ta cũng đáng, đã giết mười mấy vị Hư Đạo cảnh giới dị vực tạp chủng, ha ha..." Hắn mặt đầy râu quai nón, ở nơi nào thất tha thất thểu.

"Không ngã Biên Hoang không phải nam nhi, không phải hảo hán, chiến trường tính là gì, chỉ có Biên Hoang mới là anh hùng qua lại địa phương!" Một cái lão giả cũng ở đây cười to, hoa râm chòm râu, trong miệng tại ho ra máu bọt, nội tạng của hắn đều bị đập nát, theo trong miệng hướng ra phía ngoài phun.

Vết thương trên người hắn miệng quá nhiều, mắt nhìn cũng không được. Thậm chí, tại mi tâm của hắn đều đinh một chi tên sắt, may là còn không có triệt để xỏ xuyên qua đi vào.

Lão giả này cũng giết không ít dị vực sinh linh, nhưng là Thần lực khô kiệt, cùng đại hán kia, đều đã chống đỡ hết nổi, lập tức liền muốn chết.

"Hai người các ngươi đê tiện đồ vật, như thế gian ngoan không thay đổi, dám giết ta giới nhiều như vậy nam nhi, không khuất phục, không muốn trở thành nô bộc, liền chịu chết đi!"

Xa xa, một cái khô gầy lão giả bay tới, xuống phía dưới đánh ra, chưởng lực kinh người, chấn sa mạc sụp ra, nơi này sóng cát ngập trời, đem phụ cận sở hữu Đế quan tới sinh linh đều bao trùm ở phía dưới.

"Tạp chủng, lão tử giết đủ, chính là chết trận cũng không thua thiệt, ngươi cứ tới đi!" Đại hán quát, trên người cắm đầy binh khí, lúc này đều ở đây loạn chiến.

Lão giả kia ho ra một búng máu, cũng cười thảm, nói: "Ông nội với ngươi tử chiến đến cùng!"

"Giết bọn hắn, không chừa một mống!"

Càng xa xăm, có người quát khẽ, mệnh lệnh nhào giết tới gần, một chưởng vỗ sa mạc đổ xuống lão giả tốc chiến tốc thắng.

"Di, là... Võ Thiên Vương!"

"Mười đại cao thủ, bài danh thứ tư Võ Thiên Vương tới!"

Dị vực rất nhiều sinh linh kêu to, thật sâu cảm giác phấn chấn.

Trong tối, Thạch Hạo chạy tới, cười lạnh nói: "Tới thật đúng lúc, ta chính tìm ngươi đây, chính là xông các ngươi cái gọi mười đại cao thủ mà đến!"

Hắn chính là bởi vì thấy Võ Thiên Vương tung tích, mới chạy về nơi này, đúng dịp thấy đại hán cùng lão giả cùng đường bí lối, sắp sửa bị kích sát, quả đoán ra tay cứu viện.

"Chiến Thần tới đều cứu không các ngươi, chịu chết đi!" Trên bầu trời, kia tấn công qua tới khô gầy lão giả hét lớn.

Hắn chưởng lực cuồng bá, dường như kinh đào hải lãng, cách rất xa, cũng đã chèn ép đại hán còn có lão giả kia máu phun phè phè, thể nội đầu khớp xương đều muốn gãy nứt.

Bởi vì, bọn họ là nỏ mạnh hết đà, mà trên bầu trời lão giả là một vị Trảm Ngã cảnh giới đại cao thủ.

"Ngươi nói sao? Chiến Thần tới cũng cứu không, ngươi thật sự coi chính mình tính nhân vật nào sao?" Thạch Hạo đến, đứng tại cát sóng ngập trời mặt đất, tại cát bay đá chạy trong ra tay, một quyền hướng trời cao đánh tới.

Đây là hắn nén giận một kích, huyết khí xỏ xuyên qua thương khung, Bất Diệt kinh văn áo nghĩa bị vận chuyển tới cực hạn, chiến lực bạo tăng.

Ầm!

Giờ khắc này, trên bầu trời truyền đến trầm đục, đón lấy tên kia khô gầy lão giả lảo đảo rút lui, hắn đầy miệng là máu, cùng thấy Quỷ, đồng thời sắc mặt tái xanh, cái trán thấy mồ hôi.

Bởi vì, hắn cái tay kia tại rạn nứt, sau đó phù một tiếng nổ tung.

Tiếp đó, tại hắn ánh mắt khiếp sợ trong, trên mặt đất dò đi lên một bàn tay lớn, bao trùm nơi này, phong bế hắn, ôm đồm đi xuống.

"Ngươi..." Hắn đang run rẩy, hắn tại Trảm Ngã cảnh, thực lực cường đại, thế nhưng lúc này lại bị người cầm cố, Pháp lực tiêu tán.

Răng rắc!

Thạch Hạo một thanh vặn gãy cổ của hắn, sau đó kích sát Nguyên Thần, ở đây làm trong ngã xuống.

Mọi người đều là ngẩn ngơ, như thế một cái sinh linh mạnh mẽ nói bị giết đã bị giết?

"Ngươi dám!?" Đúng lúc này, Võ Thiên Vương Vũ Phong đến.

Hắn đầy đầu tóc bạc rối tung, tư thế oai hùng bừng bừng phấn chấn, cường tráng thân thể bên ngoài bao phủ một tầng màu bạc chùm sáng, rực rỡ không gì sánh được, dường như Chiến Thần giáng thế!

Hắn một đôi con ngươi rất sắc bén, định trụ Thạch Hạo, thủ hạ của hắn lại có thể bị người dễ dàng như vậy chiết sát.

"Ha ha..." Thạch Hạo cười, lần trước hắn liền cùng người này đã giao thủ, nhìn từ bề ngoài cân sức ngang tài, nhưng là hắn biết, từng trải qua đả thương Võ Thiên Vương.

Lúc này, Võ Thiên Vương cũng không biết người trước mắt là Hoang, bởi vậy càng tức giận, một cái vô danh tiểu tốt mà thôi, còn dám ở trước mặt hắn quát tháo.

Lần trước, hắn cùng Thạch Hạo giao thủ ngắn ngủi, lúc đó hai người có thể nói tốc chiến tốc thắng, đều vận dụng tự thân cường đại nhất tuyệt học, hóa thành ngàn trên trăm chiêu một thức, sinh tử tương bính.

Kết quả, hắn lui ra khỏi chiến trường sát na, liền bắt đầu ho ra đầy máu, bị thương nặng.

Trong khoảng thời gian này tới nay, hắn một mực tu dưỡng, đang bế quan, cảm giác sinh mệnh tại tiến hóa, đang tăng lên, lại bởi vì đánh một trận mà thu hoạch to khổng lồ.

Suy cho cùng, hắn là Bất Hủ Giả Khải Dân đệ tử ký danh, truyền thừa kinh người, thực lực khủng bố, nguyên do nhân họa đắc phúc.

Lúc này đây, hắn ôm đầy lòng tin mà đến, chính là muốn tìm Hoang báo thù, tẩy trừ kia bại một lần sỉ nhục.

Hiện tại không có nhìn thấy Hoang, kết quả lại gặp gỡ một cái thực lực rất siêu tuyệt Nhân tộc, hắn màu bạc trong con ngươi sát khí tràn ngập, quả đoán ra tay, không muốn nhiều lời cái gì.

"Trước tiễn ngươi lên đường, ta lại đi tìm Hoang!" Võ Thiên Vương quát lên.

Thời khắc này, phụ cận dị vực sinh linh đều ở đây hoan hô, cho rằng Võ Thiên Vương tất thắng, căn bản sẽ không có gì khó tin, cùng giai trong chiến đấu hắn là sẽ không thua.

Bởi vì, hắn được xưng Thiên Vương, mười đại cao thủ trẻ tuổi trong bài danh thứ tư, đúng không hủ người đệ tử ký danh.

Thạch Hạo nhếch miệng cười, lộ ra răng trắng như tuyết, cũng không nói gì, trực tiếp nghênh đón.

Hắn muốn ở đây đánh chết người này, tại chỗ ngã xuống dị vực Thiên Vương!

"Võ huynh, ngươi ở nơi này, ha ha, chờ ngươi giết người này, chúng ta cùng nhau đi tìm Hoang!" Nhưng vào lúc này, cách đó không xa xuất hiện một đôi giống nhau như đúc sinh linh, mỗi người đều có hai đôi cánh tay, toàn bộ mái tóc là độc xà, mà không phải bình thường tóc dài.

Bọn họ toàn thân đều hiện lên màu vàng kim nhạt, dường như kim loại đúc thành, mà lại sau lưng sinh ra có một đôi kim sắc cánh chim, phát ra xán lạn quang huy.

"Vũ Xà tộc song Vương cũng đến!" Có người kinh hô, không nghĩ tới mười đại cao thủ trẻ tuổi trong lại tới hai người.

Đây là bài danh thứ bảy, thứ tám hai đại cao thủ, là huynh đệ sinh đôi, tới từ đồng nhất tộc, được khen là Vũ Xà Song Vương, là một loại câu chuyện mọi người ca tụng, huynh đệ hai người đồng liệt mười đại cao thủ bên trong, để cho các tộc người trẻ tuổi kính phục cùng ước ao.

Thạch Hạo cười, càng phát xán lạn, lẩm bẩm: "Thật là vội vã vội vàng đi tìm cái chết, lẽ nào mười đại cao thủ, ta có thể tại một dịch diệt rớt tiểu một nửa?"

"Ngươi nói cái gì?!" Người khác nghe không được, nhưng là công đến phụ cận Võ Thiên Vương lại nghe rất rõ ràng.

"Ta là nói, mấy người các ngươi liên thủ đi, không phải không có một tia cơ hội!" Thạch Hạo cười ha ha, sau đó ánh mắt băng lãnh, muốn tuyệt sát sở hữu địch thủ!

"Ngô, náo nhiệt, bổn Vương cũng tới!" Nhưng vào lúc này, có khác một người thanh niên chạy tới, cũng là dị vực Vương, thuộc về mười đại cao thủ trẻ tuổi một trong.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như dan piano, su khac nhau than chi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.

loading...
DMCA.com Protection Status