Thế giới hoàn mỹ

Chương 1452: Đệ nhị sinh linh

Lại một cái sinh linh!

Thạch Hạo tinh thần hoảng hốt, không có thấy rõ nó là làm sao hình thành, bởi vì, ngay ở vừa nãy một tức, cả người hắn choáng váng, thần du vật ở ngoài, sau đó ngắn ngủi mất đi nhận biết.

Kết quả, leng keng tiếng liền truyền đến, trung gian cái kia đóa Đại đạo chi hoa toàn diện tỏa ra, hào quang cuồn cuộn, giống như núi lửa phun trào, nhiễm thương vũ rực rỡ.

Thời khắc này, Thạch Hạo toàn thân đều tràn ngập sức mạnh, như là lập tức cảm nhận được pháp cực điểm hàm nghĩa, sức chiến đấu cuồng bạo!

Boong boong boong...

Đóa hoa kia tỏa ra sau, mỗi một cánh hoa đều óng ánh thần thánh, phát ra kiếm reo âm thanh, đinh tai nhức óc, cánh hoa yêu diễm mà mỹ lệ, kinh người cực điểm.

Thế giới dưới lòng đất đều xán lạn lên, ở mênh mông dưới nền đất lan tràn, sau đó lại xông lên mặt đất, khiến cho mảnh này Thần Dược Sơn Mạch chói mắt lên.

Chiếu phá sơn hà vạn đóa!

Cảnh tượng như thế này phi thường doạ người, khiến người ta vì đó mà chấn động, trong vùng núi các loại cổ thú, hung cầm đều run lẩy bẩy, nằm rạp trên mặt đất, như là đang đối mặt quân vương giống như vậy, linh hồn run rẩy.

Mà Thạch Hạo chính mình cũng kinh hãi, cảm xúc dâng trào, lúc này, cảm giác của hắn rất đặc biệt, phảng phất có sức mạnh vô cùng vô tận, ở trong người phóng thích, lưu chuyển.

Lấy thân làm chủng, thể phách vì là môn, vô số quang đang giải phóng, đó là đạo hạnh, đó là sức mạnh, hắn cảm giác mình đang trở nên cực kỳ mạnh mẽ!

Thời khắc này, phảng phất vung ra một cái nắm đấm liền biết đánh nhau xuyên Đại thế giới này!

Loại này cảm giác mạnh mẽ đang kéo dài, khiến người ta cảm nhận được đứng ở đỉnh cao sức mạnh, trong lúc hoảng hốt, hắn cảm giác mình ở nhìn xuống vạn cổ, ngóng nhìn cổ kim một vị lại một vị vô thượng tồn tại.

Thạch Hạo vẫn chưa kích động, cũng không có cuồng nhiệt, mà là phi thường bình tĩnh, ở xem kỹ tự thân tất cả.

Hắn rõ ràng cảm ứng được, trong cơ thể sức chiến đấu dâng trào, đạo hạnh tinh tiến, thế nhưng cuối cùng đều tập trung hướng về trên đầu ở giữa cái kia đóa Đại đạo chi hoa, đi vào tên tiểu nhân kia trong cơ thể.

Hết thảy tất cả những thứ này, đều tập trung hướng về cái kia mơ hồ tiểu nhân, bị nó rút lấy, giống như đạo quả ở thành hình, hóa thành Kim thân thực thể!

Thạch Hạo nhíu mày, nhưng lại triển khai, bởi vì trong một chớp mắt, liền có thể nắm giữ hết thảy, cái kia trung ương Đại đạo chi hoa trên sinh linh với hắn giống như một thể, hai người cộng đồng nắm giữ tất cả, không cần lo lắng.

Này cùng đệ nhất đóa Đại đạo chi hoa trên sinh linh hoàn toàn khác nhau!

Cái thứ nhất sinh linh, trước sau rất mông lung, đặc biệt xa xưa, phảng phất sinh sống ở cổ đại, với hắn không ở một cái kỷ nguyên, đản tự khai thiên tích địa trước.

Thạch Hạo mỗi một lần nỗ lực câu thông, cũng không thể thành công, cùng sinh linh kia phảng phất cách vạn cổ tuế nguyệt, chạm đến không tới, mò không được.

Hai người có khoảng cách, vượt qua thời gian dòng sông, chỉ có thể ngắm nhìn từ xa, không có thể chân chính đối lập.

Bất quá, hắn biết, tu ra sinh linh kia sau, đối với tự thân cũng không hại, lần trước độ Thiên kiếp, đối mặt Trảm Tiên Trát Đao, chính là sinh linh kia thế hắn cản một đao!

Ầm!

Đại đạo cử động nữa, lại một lần chấn động.

Chính trung ương cái kia đóa Đại đạo chi hoa trên, hào quang vạn đạo, điềm lành rực rỡ, xuyên thấu qua lòng đất, xông lên mặt đất, nhuộm đỏ núi sông, càng như huyết quang, mang theo sát phạt khí!

Nó tựa hồ chủ chiến, chủ giết, đại biểu vô cùng sức chiến đấu!

Tiếp đó, xích hà biến thành màu vàng nhạt, lại xuất hiện khói tím mịt mờ, vài loại sắc thái đan dệt, sát phạt bên trong cũng mang theo đại uy nghiêm, cao cao tại thượng.

Thạch Hạo trong cơ thể mỗi cái mảnh xương đều đang chấn động, đùng đùng vang vọng, ở cộng hưởng, đang tiến hành mài giũa, tiến hóa, so với trước đây cứng cáp hơn cùng mạnh mẽ.

Hắn ở trở nên mạnh mẽ!

Nện vững chắc đạo cơ, tiến hóa xương cốt cùng huyết nhục, thể nội Môn từng đạo lại từng đạo xuất hiện, phóng thích sức mạnh thần bí, tẩm bổ toàn thân hắn các nơi.

Đặc biệt là Luân Hải nơi đó, trở thành môn đất tập trung.

"Chỉ có lấy thân làm chủng, mới có thể đi đến một bước này, nếu như muốn mở ra một loại hệ thống, những người khác dọc theo ta con đường, vô pháp đi đến một bước này, cần khác ích hắn đồ."

Thạch Hạo nhẹ nhàng thở dài, nếu như cho người khác tham khảo, phỏng chừng khó có thể thành hàng, hắn đường đối với người khác mà nói là ngõ cụt.

Hắn lắc lắc đầu, không đi nghĩ nhiều như thế, tự thân vẫn không có chân chính đặt chân lên đỉnh cao nhất, còn có quá dài đường phải đi, suy nghĩ nhiều như vậy có ích lợi gì.

Lần này, hắn có thể thôi thúc ra Đại đạo chi hoa tỏa ra, đản sinh ra thứ hai sinh linh, cùng cái này kim sắc trì có tuyệt đại quan hệ!

Bởi vì, đây là Tiên gia thủ đoạn, khả năng là chuyên vì phục sinh Kim Ngưu chuẩn bị bảo trì, hắn nghiêm trọng hoài nghi, Kim Ngưu là muốn niết bàn trùng sinh!

Chính là bởi vì như vậy, trong cơ thể hắn đạo kia lẽ ra tiêu tan Thủy khí lại một lần một lần nữa ngưng tụ, hơn nữa thành hình, triệt để ổn định lại.

Ba đạo Tiên khí cũng bởi vậy lớn mạnh, đặc biệt đạo thứ hai, được không thể tưởng tượng nổi tẩm bổ, như vậy mới có thể "Nở hoa kết quả".

Duy nhất để Thạch Hạo tiếc nuối chính là, bản nguyên thương chỉ là thoáng chuyển biến tốt, vẫn như cũ tồn tại, khó có thể trừ tận gốc đi, đây là một đại phiền phức.

"Nói vậy không đến nỗi uy hiếp sự sống chết của ta, trong thời gian ngắn không ảnh hưởng ta xuất thủ." Thạch Hạo tự nói.

Hắn toàn thân thư thái, mỗi một tấc lỗ chân lông đều ở phun bạc tinh quang, bởi vì căn bản đóng kín không được, cái này trì quá siêu phàm, tự thân không ngừng rút lấy tinh hoa, đang tiếp thụ một loại tinh túy gột rửa!

"Hả?" Đột nhiên, Thạch Hạo cả kinh, đạo kia Thủy khí tới, từ Luân Hải bên trong dựng lên, một đường hướng lên trên, dọc theo cột sống của hắn cốt, như một con rồng lớn ở kéo lên.

Ầm!

Thạch Hạo cảm thấy, toàn thân đều bị chống đỡ lại, từ xương sống bùng nổ ra một luồng mạc danh sức mạnh.

Nhìn liếc qua một chút thấy, hắn nhìn thấy xương sống trên có rất nhiều môn, mỗi một tiết đều có, xếp hàng ngang, này là phi thường trọng yếu bí cảnh, nếu có thể đem hết thảy môn mở ra, đạo quả không thể nào tưởng tượng được.

Này điều Thủy khí giống như Chân Long nhảy lên, cùng xương sống ngắn ngủi trùng hợp sau, tiến vào xương sọ, đăng lâm linh đài, để Thạch Hạo mục quang trở nên thâm thuý.

Thời khắc này, hắn nghĩ tới rồi rất nhiều, sau đó lại nhắm lại hai mắt.

Thủy khí tràn ngập, không có ở bên trong xương sọ dừng lại quá lâu, tự thiên linh cái nhảy ra, như rồng ở ngâm khẽ, chấn động trên trời dưới đất.

Nó xuất hiện ở trong hư không, sau đó trực tiếp hướng về đệ nhị đóa Đại đạo chi hoa nhào tới!

"Không được!" Thạch Hạo mở bừng mắt ra, không nghĩ tới này Đạo Thủy khí ma quái như vậy, lại tự động ly thể, hơn nữa muốn bắt giữ đạo quả.

Lẽ nào thật sự cùng trong truyền thuyết giống như vậy, Thủy khí không thể lưu, không thể mơ ước, không phải vậy sẽ vì chính mình rước lấy đại họa sát thân?

Vật này là gông xiềng, rất khó bị lợi dụng cũng hóa thành tự thân vô thượng vận may lớn, quay đầu lại sẽ chém giết bản thân, đây là đã qua đời cố lão đời đời truyền lại.

Thạch Hạo ra sức vận chuyển thần năng, muốn tách ra, đồng thời cái kia đóa Đại đạo chi hoa leng keng vang vọng, giống như thần binh phát ra Liệt Thiên thanh âm, hết sức kinh người.

Chỉ là, này Đạo Thủy khí quá lợi hại, hóa thành Chân Long hình, bay lên không mà đến, mặc cho một phiến lại khắp nơi óng ánh cánh hoa trảm ở trên người, vị nhưng bất động!

Nơi đó tia lửa văng gắp nơi, Thủy khí không việc gì, lại cùng kim loại bình thường phát ra tiếng rung, sau đó Thủy khí trực tiếp đi vào đại đạo đóa hoa bên trong, không ngăn cản được nó.

Ầm!

Tên tiểu nhân kia di chuyển, nó rất mơ hồ, đồng thời vị trí không gian ngoại bộ rực rỡ, bên trong hắc ám, như ngồi xếp bằng ở bên trong cổ động, lúc này hắn mở mắt ra, sắc bén khiếp người!

Đồng thời, trên người hắn có đáng sợ khí tức tràn ngập, nắm giữ sát phạt, huyết vụ tràn ngập, khiếp sợ khắp nơi sinh linh.

Đáng tiếc, cái này tiểu nhân thức tỉnh quá chậm, Thủy khí đã đến, như dây thừng giống như vậy, bó ở trên người nó, cứng cỏi cực kỳ, không gì phá nổi.

Một tiếng kêu nhỏ, tên tiểu nhân kia giãy giụa, đứng dậy, muốn đứt đoạn Thủy khí, không muốn bị ràng buộc.

"Răng rắc!"

Chu vi hư không từng tấc từng tấc băng khai, phụ cận hoàng đạo thạch được xưng hiếm có bảo liệu, kết quả cũng là liên miên rạn nứt, hóa thành bột mịn, này cảnh tượng rất kinh sợ.

Phải biết, hoàng đạo thạch phi thường cứng rắn, tuy rằng không sánh được nó ẩn chứa Tiên kim, nhưng cũng là thần tài, thế hệ tuổi trẻ sinh linh hầu như không thể đánh nát.

Thế nhưng, cái này tiểu nhân lại làm được, bên ngoài ra gợn sóng đánh gãy hoàng đạo thạch.

Thạch Hạo biến sắc, nhưng cùng lúc cũng ở phát lực, cứu viện cái này tiểu nhân, bởi vì, hắn cảm thấy đó chính là hắn tự thân, quan hệ chặt chẽ, không thể phân cách.

Chung quy là chậm một bước, Thủy khí quá mạnh, cầm cố tiểu nhân, càng thu càng chặt, giống như một cái Man Long, quấn quanh ở tiểu nhân trên người, cuối cùng trở thành hoa văn, khắc vào trên.

Thạch Hạo nhẹ nhàng thở dài, một trận bất đắc dĩ.

Thủy khí quá mạnh, không thể lay động, bởi vì ba đóa Đại đạo chi hoa tiền thân là Tiên khí, đều là nó lưu lại dấu ấn, được nó ràng buộc.

Thứ hai tiểu nhân là do Đại đạo chi hoa thai nghén, tự nhiên không tranh nổi nó, bị niêm phong lại.

Tên tiểu nhân kia đã ngồi xếp bằng, nhắm hai mắt lại, cùng ngoại giới ngăn cách, không nhúc nhích, Thủy khí giống như gông xiềng, vững vàng tỏa ở trên người nó.

"Cái thứ nhất tiểu nhân giống như sống ở quá khứ, thứ hai sinh linh sống ở đương đại, theo ta phù hợp, ủng có vô cùng sức chiến đấu, kết quả lại gặp nạn." Thạch Hạo tự nói, hai mắt như vực sâu biển lớn, nhìn không thấu.

"Ta nếu như có thể luyện hóa Thủy khí, theo ta chân thân dung hợp..." Hắn ở suy nghĩ.

Bất luận đầu sơn sinh linh có hay không chính là chính hắn, có một chút có thể xác định, nó được Thủy khí áp chế, ràng buộc, có thể bị trấn áp đi.

Ba đạo Tiên khí kết thành đóa hoa, cuối cùng có thể đều sẽ dựng dục ra sinh linh, Thạch Hạo nếu như có thể luyện hóa Thủy khí, cùng tự thân dung hợp, liền có thể nắm giữ toàn bộ.

Dù sao, ba đạo Tiên khí là do Thủy khí sinh ra, là hắn lưu lại dấu ấn.

"Định sẵn từ lâu sao?" Thạch Hạo híp lại hai mắt, tinh quang tỏa ra.

Thủy khí làm một, đem phân giải, cùng tự thân nung nấu làm một thể, tuy hai mà một, sau đó nắm giữ Thủy khí diễn hóa ra ba đạo Tiên khí, này rất có đạo vận!

"Do một mà khởi đầu, tam sinh vạn vật." Thạch Hạo mục quang nhấp nháy, tỏa sáng tài năng.

Chỉ là, hắn biết, ý nghĩ mặc dù tốt, nhưng khả năng là một con đường chết, hiện nay trên đầu thứ hai sinh linh đã rơi vào tuyệt cảnh, bị phong ở nơi đó.

Thủy khí, không thể khống!

Thạch Hạo không tin tà, muốn đánh phá truyền thuyết, nung nấu Thủy khí, đem tan rã, thành vì chính mình chân thân chất dinh dưỡng, dong làm một thể.

Hắn hít sâu một hơi, lại một lần nữa bàn ngồi xuống, bắt đầu bế quan tu hành, lúc này hắn vận chuyển Nguyên Thủy Chân Giải, muốn từ này bộ thần bí nhất cổ kinh bên trong tìm kiếm biện pháp.

Bộ kinh văn này lai lịch quỷ dị, ghi chép ở óng ánh xương cốt trên, có thể hóa hủ vì là kỳ, nắm giữ sức mạnh không thể tưởng tượng được.

Ở Thạch Hạo vận chuyển kinh văn lúc, chu vi hiện ra vạn linh, Nguyên Thủy Chân Giải vốn là ghi chép vạn vật sinh linh các loại cổ pháp, các loại dấu ấn, các loại nguyên thủy cốt văn.

Một sát na, Hống, Long, Kỳ, Bằng chờ cổ thú cùng Tiên cầm đồng thời xuất hiện, tiếp theo các loại chim bay cá nhảy thậm chí là thảm thực vật chờ đều ở trong hư không sinh ra.

Vô số sinh linh, đến vạn loại tất cả đều quay chung quanh Thạch Hạo, đi kèm cái này trì, rút lấy sinh chi khí, chúng nó lại như là có sự sống, muốn niết bàn phục sinh.

Này rất quỷ dị, để Thạch Hạo đều thất kinh!

Những sinh vật này tuy rằng mỗi lần vận chuyển chân giải lúc đều sẽ xuất hiện, có thể dù sao cũng là cốt văn hóa thành, hiện tại làm sao có phồn thịnh hơi thở sự sống?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như htkk 4.5.0, ke toan tien luong chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status