Thế giới hoàn mỹ

Chương 1453: Tiên khí tiến hóa

Thạch Hạo nội tâm không minh, lãng quên ngoại giới tất cả, có chỉ là đối với đạo suy tư, rong chơi ở tự thân vừa sâu xa vừa khó hiểu diệu cảnh bên trong!

Hắn ngồi xếp bằng kim sắc trong ao nước, để tâm đi thể ngộ, đi cảm thụ, làm sao trảm xuống Thủy khí, để hắn thành vì là thân thể mình một phần, này liên quan đến đạo quả của hắn.

Ở trên đỉnh đầu hắn mới, ba đóa Đại đạo chi hoa mở ra lại khô héo, hai cái tiểu nhân mơ hồ lại hiện, từ đầu đến cuối, đạo kia Thủy khí đều không tiêu diệt, trở thành hoa văn, dấu ấn ở đệ nhị sinh linh trên người.

Việc đã đến nước này, đệ nhị tiểu nhân vắng lặng, không thể động, không thể nói, chỉ có thể ngồi xếp bằng ở chỗ kia, bị vững vàng đóng kín, giống như một đoạn khô héo cọc gỗ.

Thạch Hạo ở suy nghĩ phương pháp phá giải, nếu như đem cái này tiểu nhân giải cứu ra, hắn tự thân sức chiến đấu sẽ tăng lên trên diện rộng!

Này đem là chuyện kinh khủng cực kỳ, đệ nhị sinh linh chủ sát phạt, vừa nãy hiển lộ bộ phận uy năng liền đủ để chứng minh sự mạnh mẽ của nó.

Ngoài ra, hắn cũng ở muốn như thế nào tối tăng lên trên diện rộng chính mình hiện nay đạo hạnh.

Hắn vẫn không có tiến vào "Trảm Ngã" cái này đại cảnh, vẫn ở áp chế, nhưng hôm nay sức chiến đấu lại ở tăng vọt.

Này có chút không phù hợp lẽ thường, ta thân cảnh giới bất biến, nhưng là đạo hạnh lại ở tăng trưởng, thực lực tăng mạnh, có thể xưng tụng là khủng bố biến hóa.

Đây là đạo cơ bị nện vững chắc đến mức tận cùng thể hiện, vì là chính là làm mình cùng cấp không người nào có thể địch!

Từ xưa đến nay, một ít có chí với tranh bá thế gian, khí thôn sơn hà bá chủ, ở quá trình trưởng thành bên trong đều là như vậy áp chế tự thân, ở một cái nào đó cảnh giới đạt đến xưa nay cực hạn!

Trên thực tế, Thạch Hạo vẫn ở làm chuyện như vậy, mỗi một cảnh giới đều đi tới tối cường, không nói tiền vô cổ nhân, nhưng cũng không kém ai.

Mà có chút cảnh giới, xác thực thật sự siêu việt cổ đại Hiền Thánh, tỷ như Động Thiên cảnh, xưa nay duy nhất, đem Tiên dân suy đoán, thôi diễn, chân thực diễn biến mà ra, thập động thiên nung nấu quy nhất!

Mà lần này, Thạch Hạo sớm là có thể lên cấp Trảm Ngã Cảnh giới, thế nhưng hắn vẫn ở áp chế, chính là vì loại này cực hạn sức chiến đấu suy tính, muốn làm đến tối cường!

Ầm!

Một sát na, Thạch Hạo trên đỉnh đầu kịch chấn, ba đóa Đại đạo chi hoa toàn bộ bạo khai, hóa thành Tiên khí, hai cái tiểu nhân theo biến mất, theo Tiên vụ vọt vào trong cơ thể.

Thạch Hạo bắt giữ Thủy khí, muốn đưa nó chia lìa, đem nó cầm cố, do đó luyện hóa.

Đáng tiếc, hắn thất vọng rồi, cái kia Thủy khí không thể bắt được, không thể lay động, giống như một cái Man Long thu nhỏ lại, sức lực vô cùng, trực tiếp liền tránh thoát đi ra ngoài.

Đồng thời, cái kia Thủy khí quấn quanh một hạt quang điểm, cẩn thận quan sát, ở trong đó như cùng một mảnh Tiên vực, có một cái tiểu nhân ngồi xếp bằng, bị Thủy khí tỏa ở nơi đó.

Thạch Hạo thở dài, này Thủy khí quả nhiên khó có thể đối phó, thoát khỏi không được.

Lần này, hắn thất bại, mấy lần thử nghiệm cũng không thể không biết thế nào đối phương.

Cheng!

Thạch Hạo lấy ra Đại La Tiên Kiếm, đem thu vào trong cơ thể, triển khai đại thần thông, để nó thu nhỏ lại đến dài một tấc, đi trảm cái kia Thủy khí!

Đáng tiếc, vẫn như cũ vô hiệu, thời khắc này Thủy khí như phổ thông sương mù, mây tụ mây tan, mặc ngươi bổ tới, thương không được nó mảy may.

Hơn nữa, đến lúc sau, nó càng là cùng cái kia tiểu nhân ngưng kết thành một thể, tuy hai mà một, lại chém xuống đi, đệ nhị sinh linh nhất định phải trước một bước bị đánh giết.

Thạch Hạo ở đây nghĩ biện pháp, nhưng lại phát hiện khó giải, nhằm vào không được Thủy khí.

Ầm!

Lại là một tiếng rung mạnh, Thạch Hạo trên đỉnh đầu ba đóa Đại đạo chi hoa tái hiện, lần thứ hai tỏa ra, hai cái tiểu nhân ngồi xếp bằng ở trên, thần bí mà xa xưa, mạnh mẽ mà thâm thúy, không nhìn thấy được.

Lần này, Thạch Hạo giơ lên tay trái, chập ngón tay như kiếm, bắt pháp quyết, xoạt một tiếng, ngón trỏ bên trong bắn ra một đạo màu đỏ sậm thần mang, tuyệt thế sắc bén, lại có một luồng có thể trảm thần giết Tiên uy thế.

Phụ cận hư không lúc này băng khai, bị đâm thấu.

Thạch Hạo cẩn thận thôi thúc ra một luồng đỏ sậm ánh sáng, tới gần đệ nhị sinh linh, trảm đạo kia Thủy khí.

"Cheng!"

Ngoài ý muốn, lần này giống như hai thanh tiên kiếm trảm cùng nhau, tia lửa văng gắp nơi, đồng thời có ngập trời uy năng vọt lên, áp bức bốn phía Hoàng Đạo thạch đều đang run rẩy, mà đi sau ra cót ca cót két âm thanh, ở rạn nứt.

"Ồ?" Điều này làm cho Thạch Hạo kinh ngạc, hắn chỉ là ôm thử một lần thái độ, không nghĩ tới, Trảm Tiên Trát Đao đạo kia tinh túy lại có thể lay động Thủy khí.

"Coong!"

Hắn tiếp tục thôi thúc, lại một lần nữa bổ về phía đi vào, lấy màu đỏ sậm thần mang chém xuống mà xuống, kết quả lại phát ra tiếng kim loại rung, như tiên kiếm kêu khẽ.

Thạch Hạo không ngừng đánh xuống, đỏ sậm thần quang cùng Thủy khí quả nhiên có thể giao kích, có chút tác dụng.

Đáng tiếc, đến cuối cùng, bất luận hắn thế nào chém đánh, cũng vẻn vẹn như thế, không thể trảm khai Thủy khí, nó nhu lúc Nhược Thủy, cứng rắn lúc càng hơn Tiên kim.

"Ta không có cách nào." Thạch Hạo bất đắc dĩ, tạm thời không nghĩ ra cái khác pháp, này Thủy khí không thể tưởng tượng nổi.

Có thể thật sự như Đại trưởng lão nói tới như vậy, quay đầu lại Thủy khí chung quy sẽ chém giết hắn chân thân, táng đi hắn hết thảy đạo quả, hiện tại cũng đã lần đầu xuất hiện đầu mối.

Đồng thời, hắn cũng rõ ràng, như thế nghịch thiên đồ vật, liền Trảm Tiên Trát Đao tinh túy đều đối phó không được, tương lai nếu như có thể luyện hóa, tất là nghịch thiên cơ duyên!

Thạch Hạo tĩnh tâm, không tiếp tục để ý Thủy khí, suy nghĩ lần này được cùng mất.

Một lần nữa chiếm được Thủy khí, sau đó lại dựng dục ra đệ nhị sinh linh, để đạo hành tăng tiến, đây là thu hoạch lớn nhất, đáng tiếc đệ nhị sinh linh nguyên vốn có thể phát huy ra to lớn sức chiến đấu, kết quả lại bị Thủy khí trấn áp.

"Được, lại gián tiếp mất đi, vừa được một thất, xem như là thế hoà tình cảnh đi." Thạch Hạo than nhẹ.

Đương nhiên, đây là quên Thủy khí nguy hại kết quả.

"Không đi nghĩ nhiều như thế, chăm chú tu hành, nếu như sức chiến đấu áp chế không nổi, ta liền tiến vào Trảm Ngã Cảnh giới!"

Hắn ngồi xếp bằng kim sắc trong ao nước, tiếp tục tu hành, quên cái khác, bắt đầu điên cuồng rút lấy ở trong thần bí vật chất, đến bổ dưỡng thân thể cùng thần hồn.

Hắn cảm thấy, nếu như mình thuận lợi đột phá, có thể bản nguyên của đại đạo vết thương cũng có thể thuận tiện chữa trị xong. Mượn một sát na đột phá, tiến hành tầng sâu nhất tiến hóa, bù đắp bản nguyên vết nứt!

"Hiện nay ta chủ tu Tiên Cổ pháp, vậy thì lấy nó làm chủ, bắt đầu đột phá!" Thạch Hạo quyết định.

Hắn lấy ra ngọc thạch thư, đọc thầm kinh văn, chữ viết xa xưa giống như sống lại, nhảy vào trong tâm hải của hắn, dày đặc ở hắn trên thân thể, hình thành hoa văn.

Tiên Cổ kỷ nguyên hệ thống, Tiên Đạo cường giả lưu lại kinh văn, ở tại trong cơ thể cùng bên ngoài cơ thể hiện lên, kinh văn thanh tự hiện, đinh tai nhức óc, thần thánh cực kỳ.

Thạch Hạo giống như phủ thêm một tầng Tiên gia giáp trụ, rạng ngời rực rỡ.

Ở trong cơ thể hắn, ba đạo Tiên khí tản ra, đều đều phân tán ở toàn thân các vị trí, bao quát ngũ tạng lục phủ, cùng với cốt tủy, ở khắp mọi nơi.

Tuy rằng Đại đạo chi hoa đã tỏa ra, thế nhưng dựa theo Tiên kinh ghi chép, đó là không có rễ chi hoa, lâu dần muốn khô héo, không thể đi đến Cực Đạo đỉnh cao nhất.

Ầm ầm ầm!

Ao nước này bắt đầu sôi trào, thần hi xán lạn, một cái lại một cái bị đánh lấy ra, nhanh chóng đi vào Thạch Hạo trong cơ thể, xâm nhập mỗi một tấc máu thịt bên trong.

Loại vật chất này, có thể để cho Kim Ngưu phục sinh, là Tiên gia thủ đoạn tạo ra được đến!

Vì vậy, nó liền Tiên khí đều có thể tẩm bổ, là nhân gian không thể tìm ra tìm kiếm bảo dịch, bất kỳ một giọt lưu lạc đi ra ngoài đều sẽ khiến người ta điên cuồng.

Thạch Hạo tu luyện mấy năm, cũng không có phát hiện đặc biệt gì hữu hiệu đào tạo Tiên tức giận vật chất, ở đây tìm được cái này thần bí cổ trì, liền Thủy khí đều có thể tẩm bổ, để nó sinh ra nữa đến, tự nhiên cũng đối với ba đạo Tiên khí hữu hiệu.

Lúc này, ba đạo Tiên khí hóa thành lên tới hàng ngàn, hàng vạn sợi, vô cùng nhỏ bé, cùng thể phách giao hòa, đều là yếu ớt hi quang, đang lưu động, đang tiếp dẫn bên trong tiên trì bí lực.

Trì sôi trào, hữu hiệu nhất vật chất vọt vào Thạch Hạo trong cơ thể, bị ba đạo Tiên khí hóa thành nhỏ bé khí mang hấp thu lấy.

Vù!

Hư không run rẩy, Thạch Hạo cũng theo kịch chấn, trong cơ thể phát sinh biến hóa kỳ diệu.

Ba đạo Tiên khí sau khi phân tán, còn như hạt giống bồ công anh, ở toàn thân bơi lội, cắm rễ tiến vào thích hợp "Thổ nhưỡng" bên trong, bắt đầu sinh trưởng.

Thạch Hạo nỗ lực rất lâu rồi, đều không có có thể làm cho Tiên khí ở trong người toàn diện mọc rễ nẩy mầm, trước đây chỉ là cục bộ, nhưng hiện tại giống như mùa xuân đến, trên mặt đất bắt đầu sinh cơ bừng bừng, toả sáng mạnh mẽ sinh cơ.

"Này trì quá nghịch thiên, có thể để cho Thủy khí phục sinh, cũng có thể tẩm bổ ba đạo Tiên khí, để ta tiết kiệm công sức vài năm!"

Thạch Hạo như vậy đánh giá, nếu như dựa theo hắn trước đây tốc độ tu luyện, tối thiểu mấy năm sau mới có thể có hiện tại kết quả, chuyện này thực sự quá điên cuồng.

Lúc này, hắn đều có chút không thể tin được, ba đạo Tiên khí phân giải, hóa thành lên tới hàng ngàn, hàng vạn bồ công anh bình thường hạt giống, cắm rễ ở hắn thể phách bên trong, toàn diện tiến hóa.

Thạch Hạo trong thân thể, một cái lại một cái vị trí, sinh cơ bừng bừng, như khô nứt thổ địa được cam lộ thoải mái, quạnh hiu nơi bắt đầu trở nên xanh um.

Ba!

Thạch Hạo ngũ tạng, bé nhỏ Tiên khí hạt giống đặc biệt dày đặc, như dưới đất chui lên cây non, mọc đầy ngũ tạng, Tiên khí dày đặc, một cái lại một cái, từ từ lớn mạnh.

Ngũ tạng đều bị đâm thấu, thậm chí bị xé rách, hắn phụ trọng thương, thế nhưng Tiên khí tràn ngập, hào quang lóng lánh, rất nhanh liền lại để cho ngũ tạng khép lại, hơn nữa càng thêm oánh xán!

Đây là một loại tiến hóa, ngũ tạng ở cùng Tiên khí dung hợp, ngưng tụ, trở thành một thể sau càng ngày càng cường nhận.

Cheng!

Thạch Hạo xương, như cùng ở tại bị chuy tạc, xương cốt bị căng nứt, có Tiên khí sinh trưởng mà ra, từng đạo lại từng đạo vết rạn nứt xuất hiện ở bên ngoài thân, rất rõ ràng là Tiên khí ở lan tràn, ở cùng xương cốt giao hòa.

Thống khổ là ngắn ngủi, xương ở tiến hóa, rất nhanh lại trường được!

Đây là ở điều chỉnh, cũng là đang lột xác, để xương của hắn càng thêm siêu phàm, mờ mịt hào quang lưu động, xem ra căn bản không giống như là nhân gian xương cốt, còn như tiên cốt vừa lộ ra cao chót vót.

Bực này biến hóa để Thạch Hạo có thể tránh khỏi mấy năm khổ công, xa vượt xa cùng tuổi giả, ở vào tuổi của hắn tiến vào Trảm Ngã Cảnh, tuyệt đối là tiền vô cổ nhân!

Mà quan trọng nhất đó là, hắn ở cảnh giới này vốn là ở đi cực hạn đường, đem lấy tối cường tư thái vượt ải đi qua, mà không phải thuần túy lên cấp.

Ầm!

Giống như sông lớn thét dài, lũ bất ngờ dâng trào, loại thanh âm này chấn động dưới nền đất nơi sâu xa đều ở theo rung động.

Đó là bởi vì, Thạch Hạo thân thể phát sinh tiến thêm một bước biến hóa, xương của hắn bên trong, đỏ tươi cốt tủy bên trong, Tiên khí hạt giống cắm rễ, cực tốc sinh trưởng.

Xương cốt toàn thân đều cùng reo vang, cốt tủy phát quang, cũng không biết có bao nhiêu Tiên khí mọc ra, cắm rễ cốt tủy.

Loại biến hóa này kinh người nhất, cốt tủy màu sắc ở biến hóa, do đỏ tươi chuyển hóa thành trắng bạc, sau đó trở thành tím sẫm, tiếp theo lại chuyển thành lam đậm, lại sau lại hóa thành vàng óng ánh, rực rỡ cực kỳ.

Đến cuối cùng, Tiên khí tràn ngập, rất nhiều hạt giống trưởng thành, sinh ra sợi rễ, cùng cốt tủy giao hòa vào nhau, để kim sắc cốt tủy lại trở thành màu đỏ tươi.

Chỉ là nó trở nên càng ngày càng óng ánh, giống như đá quý màu đỏ tan chảy, ở xương cốt bên trong chậm rãi chảy xuôi, sinh mệnh khí tức dồi dào giống như đại dương.

"Trong truyền thuyết tẩy tủy, vào đúng lúc này phải hoàn thành!" Thạch Hạo tâm tình kích động.

Cốt tủy tiến hóa, cùng Tiên khí toàn diện dung hợp, khiến cho chi mọc rễ nẩy mầm, hai người cùng lột xác, tiến hóa đến hoàn mỹ hoàn cảnh!

Chân chính tẩy tủy, sẽ ảnh hưởng toàn thân các nơi biến hóa, không nghi ngờ chút nào, Thạch Hạo ở đây đem như dục hỏa Phượng Hoàng giống như vậy, thực hiện một lần tầng sâu nhất Đại Niết bàn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach tao usb boot cai windows 7, loi usb chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status