Thế giới hoàn mỹ

Chương 1454: Thải nhân thể đại dược

Tẩy tủy bắt đầu, Thạch Hạo ngồi xếp bằng bất ổn, thân thể run rẩy, hầu như muốn tê liệt trên mặt đất!

Đây là một cái kéo dài quá trình, hắn cho rằng muốn xong xuôi, kết quả phát hiện, đây chỉ là đợt thứ nhất mà thôi, rất nhanh làn sóng tiếp theo lại đến.

Đỏ tươi cốt tủy đỏ đậm như thần xuyên, lộ ra an lành hào quang, đang lưu động chầm chậm, gột rửa hắn xương cốt, giội rửa trắng noãn xương cốt, để cho gân cốt càng cao hơn.

Lúc sớm nhất, Thạch Hạo cảm nhận được chính là thư thái, lỗ chân lông thư giãn, trong ngoài tinh khí xung kích, dường như bị ấm áp nước suối nhẹ phẩy huyết nhục, tinh thần sảng khoái.

Nhưng rất nhanh hắn cảm nhận được đau nhức, cốt tủy lột xác, càng ngày càng gia tăng, cái kia đỏ tươi ướt át chất lỏng hóa thành tiểu Long, ở xương cốt bên trong ngẩng đầu, rít gào.

Mỗi một cái xương bên trong cũng như này, một cái lại một cái đỏ tươi tiểu Long, oánh oánh xán lạn, ánh sáng từ xương cốt bên trong xuyên thấu mà ra, càng có vẻ thánh khiết.

Đón lấy, mỗi một điều đỏ đậm tiểu Long đều ở vẫy đuôi, va chạm ở cốt trên vách, kịch liệt bốc lên.

Cốt tủy ồn ào!

Xương cốt, đã lột xác một lần, nứt ra sau lại sinh trưởng được, có thể hiện tại nhưng là đứt thành từng khúc, lại tan rã, để Thạch Hạo lúc này liền muốn ngã oặt trên đất.

Cũng còn tốt, hắn có mạnh mẽ thần lực, chống đỡ lấy mất đi xương thân thể, duy trì ngồi xếp bằng trạng thái. Nếu không, hắn trực tiếp liền trở thành một đoàn bùn nhão.

Đây cũng không phải là tai ách, ngược lại là vận may lớn!

Cốt tủy dị biến, từ tầng sâu nhất thay đổi xương cốt, để hết thảy gân cốt một lần nữa lột xác, thực hiện chân chính Đại niết bàn.

Có thể nhìn thấy, rất nhiều xương vỡ chấn động, dường như một khúc leng keng hành khúc, đi kèm kèn kẹt tiếng vang, gãy nát không ra hình thù gì.

Mãi đến tận cuối cùng, xương cốt càng ngày càng trắng loáng, dường như như bạch ngọc hoàn mỹ, đi kèm tiên vụ, toả ra không thuộc về nhân gian khí tức. Dường như trích tiên ở hoán cốt.

Đại niết bàn đang trong quá trình tiến hành.

Cốt tủy bên trong tiên khí mịt mờ, dựng lên từng trận khói mỏng, đỏ tươi chất lỏng chập trùng. Ngâm xương vỡ!

Ầm!

Rốt cục, bước đi này phải hoàn thành. Xương gãy trùng tục, tiếp ở cùng nhau, mỗi một cái xương cũng như cùng trắng noãn tiên thạch, tiên khí lan tràn ra.

Bất quá, cũng có một chút xương vỡ không có bị nối liền, chúng nó khô cạn rồi, có chút u ám, đây là bị bỏ qua bã.

Phốc!

Thạch Hạo khu nứt ra. Một ít xương vỡ trực tiếp bị gạt ra khỏi đến, rơi rụng ở màu vàng trong ao nước, cảnh tượng này có chút đáng sợ.

Bởi vì, loại này lột xác quá kịch liệt, không thể tưởng tượng, không phải tiến lên dần dần, mà là cương liệt, bá đạo, một bước đúng chỗ hoàn thành.

Ai có thể tưởng tượng, xương là như vậy lột xác, trực tiếp bóc ra, lấy phương thức tàn nhẫn nhất hoán cốt!

Màu vàng ao sôi trào. Ở trong thai nghén thần bí vật chất cấp tốc nhằm phía Thạch Hạo thân thể, bù đắp thiếu hụt, tu bổ xương gãy các loại. Bảo đảm Đại niết bàn hoàn thành.

Thạch Hạo trong cơ thể, bảo cốt tái tạo, một lần nữa tố hình, mọi cách rèn luyện, rốt cục sinh trưởng xong xuôi, đi kèm tiên vụ bao phủ, thần thánh mà không thể xâm phạm.

Cốt tủy cùng gân cốt tiến hóa đến trước mắt hoàn mỹ hoàn cảnh sau, này không phải xong xuôi, mà là lại một lần nữa bắt đầu. Cốt tủy nổ vang, xương cốt dường như hoả hồng bếp lò. Ở rèn luyện vô thượng tiên dịch.

Hiện nay, này cốt tủy đối với Thạch Hạo tự thân tới nói. Thì tương đương với hữu hiệu nhất chí tôn dịch, nắm giữ không thể tưởng tượng kỳ hiệu.

Xương cốt hoàn mỹ sau, hóa thành thần thánh diêu lô, bắt đầu luyện hóa, cốt tủy do đó toả ra dị hương, thật sự dường như một lò nhân gian đại dược!

Hắn muốn bắt đầu thay máu, toàn thân tinh huyết đều sẽ bị thay đi!

Bởi vì, cốt tủy thăng hoa, đã hoàn mỹ, cùng với ứng đối chính là thần huyết thay đổi, cũng bị thay thế được.

Lúc này xuất hiện khó mà tin nổi dị tượng, Thạch Hạo huyết nhục trong suốt, hết thảy trắng noãn xương đều mơ hồ, xa xa nhìn tới, trong cơ thể hơn 200 khối cốt, trở thành một lại một cái trắng noãn lô thể, phía dưới ngọn lửa màu trắng đốt cháy.

Này vừa là dị tượng, lại là chân thực phản ứng.

Một khối cốt trở thành một lô thể, một thốc tiên vụ trở thành một đoàn hỏa, lô bên trong là cốt tủy, như vậy tế luyện, hóa thành thân thể đại dược.

Tiên đạo vốn là có một loại thuyết pháp, ngoại giới đại dược là ngoại vật, dù cho hái tới cực hạn trường sinh tiên dược, cũng vẫn là ngoại vật, có thể vì bản thân dùng, nhưng không thể chân chính cải mệnh.

Mà tự thân thân thể đại dược liền không bình thường, có thể cải mệnh, nếu là tế luyện đến mức tận cùng, đối với tự thân tới nói, so với trường sinh dược chỉ có hơn chớ không kém.

Đương nhiên, vậy cần cực kỳ cao thâm cảnh giới mới được, đạo hạnh càng cao, có khả năng hái được thân thể đại dược càng giá trị cao, không thể tưởng tượng.

Trích Tiên thải tự thân đại dược, thật muốn thành công, khẳng định chính là vô thượng tiên dược!

Hiện tại, Thạch Hạo chính là hái thuốc, đối với hắn cảnh giới trước mắt tới nói, có chút khó mà tin nổi, hắn lại hái được vượt qua hiện nay tự thân cảnh giới hiếm thế bảo dược.

Nhân giới, không có bao nhiêu cái sinh linh có thể vặt hái tự thân đại dược!

Bởi vì, nó cần cao thâm đến cực hạn đạo hạnh làm bảo đảm.

Ầm!

Thạch Hạo thân thể phát sáng, trong nháy mắt, tiếng leng keng không dứt bên tai, có thể nhìn thấy rất nhiều bạch cốt thần lô mở ra, nắp lò trước sau bị mở ra, đỏ sẫm hào quang tràn ngập, mùi thơm nức mũi mà tới.

Thân thể đại dược thành thục, sắp sửa bắt đầu phụng dưỡng tự thân.

Quả nhiên, huyết quang cuồn cuộn, hương thơm tràn ngập, Thạch Hạo bắt đầu thay máu.

Lần này, hắn vặt hái thân thể đại dược là cốt tủy, mỗi một lần vặt hái vật không giống, tạo thành kết quả tự nhiên cũng không giống nhau.

Cốt tủy có thể tạo huyết, vì vậy hiện tại thần huyết sôi trào.

Phốc!

Lúc này, cảnh tượng có chút đáng sợ, Thạch Hạo da thịt đỏ đậm, lao ra một đạo lại một đạo mũi tên máu, đón lấy, hết thảy lỗ chân lông cũng là như thế, hướng ra phía ngoài thấm huyết.

Một sát na, cựu huyết mất hết, toàn xong bị sắp xếp ra bên ngoài cơ thể, chỉ để lại mông lung tiên vụ, ở mạch máu bên trong tràn ngập, khuếch tán.

Không có so với này kịch liệt hơn, nếu là người thường, toàn thân huyết dịch mất hết, nhất định phải thương vẫn, đối với Thạch Hạo loại tu sĩ này tới nói cũng chỉ là một trận sắc mặt tái nhợt.

Ầm!

Bách cốt cùng chấn động, hết thảy trắng noãn lô thể đều phát sáng, chảy ra đỏ tươi trong suốt huyết quang.

Ầm ầm ầm!

Sau một khắc, máu tươi tái sinh, đỏ sẫm trong suốt, như sông dài giống như ở trong người dâng trào, trong nháy mắt liền bổ sung trước kia mất đi thần huyết.

Thạch Hạo thân thể mông lung, bị tiên vụ bao phủ, bị thần quang bao vây, một lần cấp độ sâu Đại niết bàn tiếp cận kết thúc, hắn tiến hành cực kỳ thuận lợi.

Lại có thêm một quãng thời gian tu dưỡng, bổ sung cần thiết mênh mông thần năng, Thạch Hạo là có thể đột phá, có thể đi vào càng cao hơn đại cảnh giới bên trong.

Thực lực của hắn sắp tiến nhanh!

Cũng là vừa lúc đó, Thần Dược sơn mạch rất không yên tĩnh, phát sinh không ít sự, bởi vì đầu kia Kim Ngưu vẫn đang gầm thét, truy sát dị vực cao thủ.

Độn một cảnh Đại tu sĩ đều sắp bị hoạt hủy đi, thân thể tàn tạ, bách cốt gãy vỡ, ở bỏ mạng bay trốn, mấy lần muốn chạy trốn ra sơn mạch, kết quả đều bị Thiết huyết cổ thụ các loại bức về.

Đồng thời, cái khác tuổi trẻ sinh linh cũng rất thảm, có một ít người bị hành hạ đến chết, bị Kim Ngưu đuổi theo sau, dùng sừng chọn nứt, còn có bị tươi sống gào vỡ.

Đến một bước này, dị vực tu sĩ cuống lên, số ít người người trẻ tuổi tránh thoát khỏi Thiết huyết cổ thụ, còn có cái kia cây cổ lão huyết đằng, thành công chạy ra ngoài, báo tin.

Sơn ở ngoài Đại tu sĩ đờ ra, mà mặt sau sắc âm trầm, lại có người vào núi, đồng thời lần này mang tới bí bảo, muốn nhằm vào Kim Ngưu, săn bắn Thạch Hạo.

Thế hệ tuổi trẻ thập đại trong cao thủ người số một Hạc Tử Minh xuất hiện, đích thân tới Thần Dược sơn mạch, muốn gặp Thạch Hạo, đã lớn tiếng, muốn một mình chém rớt Hoang.

Ngoài ra, Vô Úy Sư Tử một mạch ra mấy vị ghê gớm cường giả, trong đó một vị càng là phản tổ, kim quang dâng trào, uy thế đè ép người cùng thế hệ, cũng xuất hiện ở đây.

Đây là Cổ Tăng một mạch sinh linh, năm xưa trốn tránh đến dị vực, tộc này nắm giữ vô thượng tiềm lực, tùy tiện đi ra một cái, tu vi đều đáng sợ kinh người.

Đặc biệt là Phản Tổ Giả, được xưng nắm giữ vô thượng hoàng kim huyết thống, một khi trưởng thành, có thể đối đầu Phật đà, có thể chiến tiên tăng vương!

Đón lấy, lại có tin tức truyền đến, Cô Tộc chí tôn trẻ tuổi cũng chạy tới, thâm nhập sơn mạch, không sợ chỗ này tuyệt địa của cái chết, muốn tìm tạo hóa, đồng thời giải quyết đi Hoang.

Cô tổ, từng đứng hàng mười hung bên trong, năm đó cùng Chân long tranh đấu mà bất bại, là trên đời chủng tộc mạnh mẽ nhất một trong!

Tộc này một tay có thể đoạn không gian, một tay có thể đoạn thời gian, chưởng khống thời không, đây là vô địch thiên hạ tư bản, bất luận người nào cũng không dám khinh thường, đều muốn kính nể.

Chính là ở dị vực, Cô Tộc địa vị đều là siêu nhiên, dù cho là từ cửu thiên phản đi qua, cũng bị dị vực hết thảy tộc sùng kính, không dám xem thường.

"Lần này, Hoang chết chắc rồi, có một vị tiền bối đến rồi, sẽ giải quyết đi đầu kia Kim Ngưu!"

"Đế Tộc, có trẻ tuổi đại nhân đi ra cổ địa, cũng theo đến nơi này, hắn nếu là ra tay, không thể tưởng tượng, mặc kệ Hoang cường đại cỡ nào, đều phải chết!"

Ở Thần Dược sơn mạch ở ngoài, dị vực tu sĩ trẻ tuổi bồi hồi, từng cái từng cái hưng phấn mà kích động, bởi vì đến rồi quá nhiều cao thủ.

Vì một cái Hoang, lại đã kinh động Cô Tộc, còn có Đế Tộc, có bọn họ ở đây, có cái gì không thể trấn áp?

Hơn nữa, bọn họ tin tưởng, không cần nhân vật già cả xuất kích, chỉ dựa vào thế hệ tuổi trẻ, lần này là có thể chân chính ý nghĩa trên áp chế Hoang, đem hắn đánh bại.

Cùng lúc đó, Đế Quan cũng không bình tĩnh, phát sinh một chút sự kiện lớn.

"Chúng ta đế trong thành có kẻ phản bội, cùng dị vực liên hệ, cần tìm kiếm đi ra."

"Nhìn một chút có ai chưa hề quay về Đế Quan, dám hướng về địch thủ bán đi đại bí!"

"A, có đúng không, ta nếu như không có nhớ lầm Hoang, lần này biên hoang đại chiến sau, có vài tên người trẻ tuổi chưa hề quay về!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như review ung dung be trai nghiem goi xe an toan chat luong, cach kiem tien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status