Thế giới hoàn mỹ

Chương 1455: Xuất kích

Thần Dược sơn mạch, trong lòng đất.

Thạch Hạo Đại niết bàn tiếp cận kết thúc, trạng thái rất tốt, bản nguyên trên vết rách cũng trở thành nhạt một chút, hắn tin tưởng một khi đột phá vào chém ta cảnh, thương thế kia liền có thể có thể sẽ khỏi hẳn.

Xoạt!

Bỗng nhiên, trong cơ thể hắn dựng lên một mảnh yên hà, rất chói mắt, như một cái khủng long ở đấu đá lung tung, ở tại toàn thân tản ra, khuếch tán hướng về toàn thân các nơi.

Vặt hái thân thể đại đại dược, Thạch Hạo thay máu xong xuôi, nhưng là hiện tại rồi lại xuất hiện loại này dị biến, rất là kinh người.

Thạch Hạo quan sát bên trong thân thể, trong mắt hết sạch tăng vọt, hắn biết đó là cái gì, không nghĩ tới ở cái này bước ngoặt, nó cũng tham gia trò vui, nhưng đây tuyệt đối là chuyện tốt!

Chí tôn huyết!

Này tế, chí tôn huyết óng ánh, như một đạo lại một đạo gân mạch giống như, trên cơ thể người bên trong phác hoạ, mạnh mẽ mà mạnh mẽ, nó cũng dựa vào cái này niết bàn mà tiến hóa.

Những này huyết so với trước nồng nặc rất nhiều, khuếch tán hướng về toàn thân, cũng cùng tiên vụ giao hòa, mãnh liệt thì, càng vang lên tiếng sấm nổ thanh, mạnh mẽ mà có sức mạnh.

Cuối cùng, hết thảy chí tôn huyết chảy ngược, ngưng tụ thành một đoàn, ở hắn bộ ngực kết hợp, trở thành một to bằng nắm tay chùm sáng, giống như là muốn thai nghén cái gì.

Điều này làm cho Thạch Hạo ngạc nhiên, chẳng lẽ còn muốn mọc ra một khối cốt!?

Hắn ước ao loại này huyết dịch có thể tẩm bổ toàn thân, mà không phải một khối cốt, đương nhiên nếu như lại mọc ra một khối chí tôn cốt, được một loại vô thượng bảo thuật, vậy cũng rất tốt.

"Đáng tiếc..." Thạch Hạo thở dài, hắn phát hiện suy nghĩ nhiều.

Này đoàn huyết tuy rằng ở tập hợp, tỏa ra mạnh mẽ sinh cơ, muốn thai nghén cái gì, thế nhưng chung quy chênh lệch hỏa hầu, cuối cùng dường như một vầng mặt trời nổ tung, lần thứ hai phân tán hướng về toàn thân các nơi.

Điều này làm cho hắn cả người tinh lực càng dồi dào, nguyên bản thần huyết bên trong giống như có thêm "Gân cốt", mạnh mẽ mà mạnh mẽ!

"Lại củng cố một phen, ta liền vọt vào chém ta cảnh giới!" Thạch Hạo khẽ nói, bởi vì hắn phát hiện hấp thu màu vàng ao bên trong thần bí vật chất, để chí tôn huyết đột nhiên thức tỉnh, nếu là kế tục thổ nạp, ở đây rút lấy, hay là còn có một chút cái khác kinh hỉ.

Đương nhiên, đây chỉ là ôm một loại thử một lần xem thái độ mà thôi. Có thu hoạch tốt nhất, không có cũng không tổn hại thất.

"Ò..." Ngoại giới, một tiếng ngưu hống, để Thạch Hạo mở bừng mắt ra. Hắn nhảy lên một cái, chuẩn bị rời đi địa quật.

Hắn nhẹ nhàng thở dài, nhưng đáng tiếc, đầu kia Kim Ngưu ở ngay gần, nếu như tiếp tục nữa nói nhiều hồi lâu gặp nguy hiểm.

Thạch Hạo không hề có một chút do dự. Lấy đi trong ao không ít chất lỏng màu vàng óng, hóa thành một vệt bóng mờ, cực tốc xông ra ngoài, sau đó chọn một cái phương vị, chui vào lòng đất, mượn độn thổ, muốn rời khỏi.

Xa xa, dài hơn một xích Kim Ngưu, đầy người đều là vết máu, thoáng nghi hoặc. Đứng ở trên một ngọn núi hướng về Thạch Hạo rời đi phương hướng liếc mắt một cái.

Trên người nó huyết không hề có một chút là chính mình, đối với hoàng đạo tiên kim mà nói, Độn Nhất cảnh giới tu sĩ toàn lực ứng phó cũng không đánh nổi, đối với vô thượng tiên liêu căn bản vô hiệu quả.

Những này huyết đều là vị kia Đại tu sĩ, một đường lưu vong, cửu tử nhất sinh, nếu không có Đại tu sĩ kinh nghiệm chiến đấu phong phú, tốc độ nhanh khó mà tin nổi, sớm đã chết rồi.

Dù vậy, vị kia Độn Nhất cảnh giới Đại tu sĩ cũng tàn phế. Cả người xương đứt đoạn, đầy người là thương, từng bị đánh giết chỉ còn nửa thân thể bên dưới.

Lúc này, hắn liền trốn ở khu vực này. Ẩn thân ở một tòa núi lửa đang hoạt động bên trong, chôn ở dung nham bên trong một cử động cũng không dám, thu lại hết thảy khí thế.

Hắn đối với đầu kia Kim Ngưu thực sự sợ đến cực điểm, căn bản cũng không có một tia phần thắng, đối phương bất động, để hắn tùy tiện công kích. Đều không đánh nổi.

Nhưng vào lúc này, Thạch Hạo một đường tiềm hành, mượn độn thổ, đi tới toà này núi lửa phụ cận, hắn biết đầu kia Kim Ngưu siêu phàm nhập thánh, rất không bình thường, vì vậy muốn tìm một mật thổ ẩn giấu đi.

Núi lửa bên trong, dung nham mãnh liệt, nhiệt độ cao đáng sợ, đỏ au huyết thanh không ngừng chập trùng, vừa vặn có thể dùng đến che lấp tự thân tất cả.

Thạch Hạo từ lòng đất trốn vào núi lửa trong cơ thể, vọt vào chói mắt màu đỏ dung nham bên trong, mới vừa vào đến, hắn liền cảm thấy không đúng lắm!

Nơi này còn cất giấu một cái sinh linh, hơn nữa rất mạnh!

Lúc này, Độn Nhất cảnh giới Đại tu sĩ nhưng là lông tóc dựng đứng, dù cho nơi này nhiệt độ cao khiến người ta không chịu được, hắn vẫn là cảm giác sinh ra thấy lạnh cả người. Sau khi đi vào, hắn cũng đã đóng kín tự thân tất cả, không có một tia năng lượng tiết lộ, thậm chí ngay cả tinh thần nhận biết đều thu lại, không bên ngoài đi ra ngoài, sợ Kim Ngưu phát hiện.

Nhưng là hiện tại, dung nham gợn sóng, một cái sinh vật đi vào, hắn cho rằng là Kim Ngưu giết tới.

Ầm!

Hắn xoay người bỏ chạy, cũng không tiếp tục muốn ẩn náu, kết quả, để hắn ngạc nhiên sự tình phát sinh, xông vào "Kim Ngưu" cũng ở xoay người, cấp tốc bỏ chạy.

Đại tu sĩ thần thức bên ngoài, không ở bên trong liễm, trước tiên biết là ai, nhất thời giận dữ, lại là Hoang, đem hắn doạ thành bộ dáng này.

Hắn có một loại cảm giác nhục nhã, lại bị một người tuổi còn trẻ hậu bối dọa sợ, đồng thời nghĩ tới đây là chính mình thế giới kia thế hệ tuổi trẻ đại địch, hắn càng ngày càng bạo, hướng về Thạch Hạo oanh giết tới.

Thạch Hạo kêu to xui xẻo, mới xuất quan mà thôi, liền gặp gỡ Độn Nhất cảnh giới Đại tu sĩ, mà hắn còn chưa kịp vọt vào chém ta cảnh, đối đầu người này, nhất định phải lành ít dữ nhiều.

Ầm!

Thạch Hạo trốn ra phía ngoài, đối với núi lửa bích chính là một chưởng, núi lửa sụp ra, dung nham cuồn cuộn, không chỉ có nhằm phía cao thiên, còn hướng về khắp nơi dâng trào, hoàn toàn đỏ đậm.

Động tĩnh lớn như vậy tự nhiên đã kinh động Kim Ngưu, nó ò một tiếng, dạt ra móng, cuồng bạo vọt tới.

"Tiểu tử!" Độn Nhất cảnh giới Đại tu sĩ cáu giận, tên tiểu bối này đủ tàn nhẫn, như thế quả quyết, trực tiếp đem Kim Ngưu hấp dẫn lại đây, bày ra không tiếc đồng quy vu tận tư thế.

Đại tu sĩ trong mắt hung quang lóng lánh, dù cho Kim Ngưu đánh tới, hắn cũng không muốn buông tha Thạch Hạo, bàn tay lớn như thiên, che đậy hạ xuống.

Ầm!

Thạch Hạo giáng trả, cầm trong tay Đại La kiếm thai tiến lên nghênh tiếp, hai người lôi đình như thác nước, kịch liệt nổ vang.

Đại La kiếm tóc máu quang, chịu đựng uy thế lớn lao, nó không chủ động công kích, thế nhưng là có thể bị động phòng ngự, óng ánh cực kỳ, sát quang cuồn cuộn.

Đại tu sĩ khiếp sợ, không có chân chính chạm tới kiếm thai, bàn tay của hắn liền bị cắt rời, đầm đìa máu tươi.

Thế nhưng, Thạch Hạo cũng phi thường không dễ chịu, thể phách bị giáng đòn nặng nề, cách hư không, hắn liền bị một luồng mênh mông thần lực đập trúng, cả người thổ huyết cuồng bay ra ngoài.

Hắn dường như một mảnh lá rụng, héo tàn hạ xuống, không bị khống chế, bị rung ra mảnh này núi lửa khu vực.

Độn Nhất cảnh giới Đại tu sĩ ngạc nhiên, tên tiểu bối này không có nổ tung? Dưới cái nhìn của hắn, chuyện này quả thật là chuyện khó mà tin nổi, xem như là một việc kỳ tích.

Bởi vì, Độn Nhất cảnh giới Đại tu sĩ muốn tiêu diệt hư nói cảnh giới sinh linh, thực sự quá dễ dàng, giơ tay liền có thể xoá bỏ.

Tên tiểu bối này đến có cỡ nào biến thái, đã trúng Độn Nhất cảnh giới Đại tu sĩ một chưởng, lại bất tử, chỉ là miệng phun máu tươi mà thôi. Có chút thái quá.

Thạch Hạo tâm huyết bốc lên, vừa nãy thiếu một chút liền nổ tung, hắn tin tưởng, nếu như không phải lần này Đại niết bàn tiến hành rất hoàn mỹ. Vừa nãy trực tiếp liền bị đánh giết.

Đã là như thế, cơ thể hắn cũng ở co giật, không ngừng rung động, thời gian thật dài mới bình tĩnh, trong cơ thể tinh huyết nổ vang. Để tự thân chịu đựng thương tổn giảm đến nhẹ nhất.

Có này thể phách còn sợ ai? Chỉ cần đột phá vào cao tầng thứ cảnh giới, hắn hoàn toàn có thể ngạo thế hành, bễ nghễ cùng cấp giả thậm chí cao một cảnh giới sinh linh.

"Ò..."

Kim Ngưu rít gào, đến phụ cận, đối với hai người đều công kích, phóng thích hai đạo mãng ngưu sóng âm!

Thạch Hạo xoay người rời đi, không có dừng lại, hắn cũng không muốn cùng Kim Ngưu đối kháng, đại thể đoán được nó căn nguyên sau, nếu là bị Kim Ngưu đánh giết. Cái kia quá oan uổng.

Rất may mắn, Kim Ngưu không có truy hắn, mà là nhìn chằm chằm Độn Nhất cảnh giới Đại tu sĩ, bởi vì ở Kim Ngưu xem ra, sinh vật mạnh mẽ càng có hơn uy hiếp tính.

Dị vực Đại tu sĩ sắc mặt phát khổ, hắn cảm thấy thực sự là xui xẻo cực độ, lại một lần nữa bắt đầu lưu vong lữ trình.

Rất nhanh, thân thể của hắn liền bị một vệt kim quang đâm thủng, mấy cây xương đứt đoạn, thoát ly thân thể. Liền chớ đừng nói chi là là huyết nhục, cũng ở rải rác.

"Tên tiểu tử kia ở đây trước rõ ràng có đại đạo thương, làm sao sẽ nhanh như thế liền phục hồi như cũ, xem dáng vẻ. Hẳn là ở ngay gần bế quan, bị Kim Ngưu tiếng gào đột nhiên kinh ngạc đi ra." Đại tu sĩ vừa lưu vong vừa đang suy nghĩ.

Thạch Hạo rời đi nơi đây, rất nhanh sẽ gặp phải dị vực tu sĩ trẻ tuổi.

"Là Hoang, hắn ở nơi đó, đầy người là huyết, quả nhiên cùng nghe đồn bên trong. Hắn có trọng thưởng, sắp không chống đỡ nổi nữa."

"Không nên để cho hắn đào tẩu, là chúng ta phát hiện trước, chém xuống đầu của hắn, mang về xin mời công. Chậm hơn một bước, Hạc Tử Minh, Vô Úy Sư Tử liền muốn đến, liền đối với chúng ta chuyện gì."

Có người kêu lên, bởi vì bọn họ biết, liền cùng Chân Long đặt ngang hàng Cô Tộc đều đến, thậm chí có Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân đích thân tới, thật đến vào lúc ấy, bọn họ cũng phải muốn thần phục, khiêm tốn nghênh tiếp, cái nào còn có thể cướp công.

"Khi ta là mèo ốm?" Thạch Hạo ánh mắt lấp loé tinh mang, trực tiếp liền tiến lên nghênh tiếp.

Ầm!

Lúc này, hắn toàn lực ứng phó, không hề có một chút bảo lưu, mi tâm xuất hiện một cái Lôi Trì dấu ấn, hoá hình mà ra, cấp tốc phóng to.

Cái này khẩu ao lớn lên đến cao trăm trượng, lập tức bao trùm, muốn đem tất cả mọi người đều thu vào đi.

"Không! Hoang không phải sắp chết sao, làm sao sẽ mạnh mẽ như thế?" Những người này kinh hãi đến biến sắc.

"Xoạt!"

Hào quang lóe lên, bọn họ bị thu vào, tám người này rống to, thôi thúc binh khí, vận chuyển tổ thuật các loại, toàn lực oanh kích, muốn thoát đi.

Kết quả, ánh chớp lóe lên, thiên địa nứt toác giống như, chiếc kia Lôi Trì thu nhỏ lại, mạnh mẽ chấn động, Lôi Trì bên trong tất cả mọi người còn có binh khí đều hóa thành tro tàn, toàn bộ hình thần đều diệt.

Hừ!

Thạch Hạo hừ lạnh một tiếng, xoay người rời đi.

"Hống..." Xa xa, sơn mạch bên trong truyền đến một tiếng sư hống, có một con sư tử nghe được động tĩnh bên này, cấp tốc tới rồi.

Thạch Hạo không sợ, chủ động hướng phía đó chạy đi, hắn hiện tại vừa xuất quan, chính là muốn đại khai sát giới, nếu những sinh linh này muốn vây quét hắn, như vậy liền còn lấy màu sắc, giết sạch sành sanh.

Đây là một con sư tử, cả người kim quang óng ánh, cực kỳ dũng mãnh, như là một toà núi nhỏ, từ trong núi thẳm chạy tới, mạnh mẽ mà hùng võ, sư tấn vàng óng ánh, dày đặc mà trường, đều sắp thùy rơi xuống đất.

"Vô Úy Sư Tử?" Thạch Hạo ánh mắt lẫm liệt.

"Nhiên! Ngươi chính là Hoang?" Con này sư tử theo dõi hắn, con ngươi màu vàng kim óng ánh, mang theo sát ý, trực tiếp liền đánh tới.

"Ngực có một thốc bạch mao, không phải phản tổ thuần huyết Vô Úy Sư Tử, ngươi không được!" Thạch Hạo cười lạnh nói.

Sau đó không lâu, sơn mạch bên trong truyền đến một trận kinh thiên động địa sư tiếng gào, để Thần Dược sơn mạch bên trong chim bay cá nhảy đều hoảng loạn, đất rung núi chuyển, loạn thạch lăn xuống.

"Không được, Vô Úy Sư Tử một mạch bên trong có cường giả chết đi!" Có người kinh hãi đến biến sắc.

Một lát sau, một đám cường giả chạy tới dãy núi kia, nhìn thấy Vô Úy Sư Tử tàn cốt, máu nhuộm núi rừng, da lông rơi vào trên vách núi, xương vỡ rất nhiều.

"Hoang, ta muốn tự tay giết ngươi!" Trong đám người, có ba con màu vàng sư tử đứng ở chỗ này, một người trong đó bất chấp nói rằng.

Mà nhưng vào lúc này, vùng núi nơi sâu xa, đi tới một cái sinh vật, ánh sáng chói mắt, dường như tự cái kia cổ đại trở về, đạp lên năm tháng, vượt qua dòng sông lịch sử.

Nó quá thần võ, không gì sánh được, cả người vàng óng ánh, dường như tiên kim đúc thành giống như vậy, xán lạn chói mắt, thể phách ở ngoài có một tầng thần quang đang thiêu đốt, bao phủ nó.

Tất cả mọi người đều biết, đây là Phản Tổ Giả, là chân chính Vô Úy Sư Tử, nó dĩ nhiên thật sự giá lâm, này không phải tin đồn, này có như vậy một con sinh vật!

Loại sinh linh này, xưa nay ở dị vực chỉ xuất hiện hai, ba con mà thôi, thuần huyết Phản Tổ Giả quá ít, loại sinh vật này một khi trưởng thành đến hậu kỳ, có thể cùng tiên tăng vương ngang hàng!

Nó không nói gì, chỉ là ở đây đi rồi một vòng, xem qua chiến đấu vết tích liền không nói lời nào rời đi.

Cũng trong lúc đó, Thạch Hạo lần thứ hai trở về cái kia mảnh địa quật, muốn ở nơi đó tiến hành cuối cùng đột phá, kết quả hắn ngạc nhiên, phát hiện cái kia độn một cảnh Đại tu sĩ cũng tiến vào, càng tìm đến nơi này.

Duy nhất vui mừng chính là, lần này Đại tu sĩ không có phát hiện hắn.

"Đây là địa phương nào, có một cái màu vàng ao. Trời ạ, vô thượng tồn tại lấy thủ đoạn nghịch thiên đắp nặn bảo trì? Chẳng trách tên tiểu tử kia phục hồi như cũ, nguyên lai bí mật ở đây. Ha ha, đây thực sự là vận may lớn a, ta nhân họa đắc phúc, cũng có thể ở chỗ này trở thành chân chính chí tôn!" Hắn gần như điên cuồng, bởi vì cái này bất ngờ quá có kinh hỉ tính.

Thạch Hạo vô thanh vô tức lui ra, ánh mắt của hắn lạnh lẽo, trong bóng tối cười gằn, người này nhất định phải giết chết, không thể để cho hắn chia sẻ chất lỏng màu vàng óng, đồng thời cũng là vì báo thù!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status