Thế giới hoàn mỹ

Chương 1456: Táng sĩ

Thạch Hạo lui ra địa quật, hắn bắt đầu tìm kiếm Kim Ngưu, nếu như nó ở ngay gần, khẳng định có thể đưa Độn Nhất cảnh giới tu sĩ ra đi, khiến cho vạn kiếp bất phục.

Thần Dược sơn mạch không thể yên tĩnh, dị vực tu sĩ qua lại, kết bè kết lũ, đang tìm kiếm Thạch Hạo tăm tích.

Đương nhiên, bọn họ rất cẩn thận, có nhiều chỗ là tuyệt đối sẽ không đặt chân, như Huyết Đằng lão tổ cắm rễ địa phương, còn có khói đen hừng hực đầm lầy các loại.

Thần Dược thần mạch rất đặc biệt, có thật nhiều sinh vật mạnh mẽ đỗ lại, như là mất đi ý chí, ngủ đông ở tuyệt địa bên trong, thường ngày không xuất thế, nhưng là một khi tiếp cận, tiến vào chúng nó lãnh địa bên trong, thì sẽ đột nhiên gây khó khăn.

Thạch Hạo ở núi rừng bên trong xuyên hành, tự nhiên nhìn thấy không ít người, bất quá nhưng không có ra tay, bởi vì không muốn xuất hiện chuyện ngoài ý muốn, phòng ngừa kinh động trong lòng đất Đại tu sĩ.

"Thần dược, mau đuổi theo!"

Có người kinh ngạc thốt lên, nhìn thấy một cây Bạch hổ đằng, trắng như tuyết như ngọc, phiến lá dường như con cọp, cắm rễ ở một mảnh trên vách đá, tỏa ra ánh sáng lung linh.

Vèo!

Này cây thần dược bỏ chạy, cực kỳ nhanh, nó mượn độn thổ, có thể chớp mắt ngàn dặm.

Thạch Hạo cũng muốn đuổi theo, hắn trong bóng tối nhìn thấy tình cảnh này sau, đột nhiên cảm giác thấy không đúng lắm, mở Thiên Nhãn, phát hiện cái kia cây thần dược có chút quỷ dị.

"Có một luồng tử khí quấn quanh ở trên người?"

Hắn cách rất gần, so với những tu sĩ kia chiếm cứ vị trí càng có lợi hơn, nếu là ra tay, vừa nãy rất có thể đã bắt được cây thuốc này.

Thế nhưng, hắn không nhúc nhích, nghĩ đến cốt thư trên một ít ghi chép, có chút thần dược không biết bởi vì cớ gì, nhiễm phải yêu tà khí, thần tính nghịch chuyển, nội hàm U Minh Chi Lực.

Tương truyền, vật này rất đáng sợ, một khi ăn nhầm xuống, chính là chí tôn cũng phải tử vong!

Thạch Hạo có chút không thể tin được, đường đường Thần Dược sơn mạch bên trong lại có như vậy kỳ dược, nếu như hơi không chú ý, liền lại ở chỗ này xảy ra vấn đề lớn.

Nơi này một ít thần dược có gì đó quái lạ!

Sau đó, hắn liếc mắt nhìn cái kia nơi vách núi cheo leo, phát hiện có vết nứt, từ bên trong như có như không lan tràn ra một chút khói đen.

Thạch Hạo quả đoán rút đi. Ở phía xa quan sát những này dị vực tu sĩ.

"Chạy đi đâu!"

Hết thảy đều phát sinh ở chớp mắt, có người lấy ra bảo cụ, là một cái lưới lớn, lấy ngôi sao sa luyện chế mà thành. Run tay ném một cái, dường như thiên la địa võng, bao phủ tứ phương thiên địa.

Nhất thời, toà kia vách núi cheo leo sụp đổ, loạn thạch cuồn cuộn. Khe lớn ở trong vùng núi lan tràn, tấm này võng lớn lập tức ghi dấu ấn vào lòng đất, đâu lên đầy trời bùn đất.

Địa tầng ngăn cản không được nó, tấm võng này không kiên không thúc, võng La Thiên sinh vật.

Phải biết, Thần Dược sơn mạch kiên cố, có thể có uy thế như vậy bảo cụ, tuyệt đối siêu phàm!

Nhưng mà, việc không tốt phát sinh, khói đen cuồn cuộn. Tử khí cuồn cuộn, từ lòng đất cấp tốc lan tràn tới, đó là không thể tưởng tượng một luồng sát khí.

"Không được, nhanh thu võng, không muốn thôi thúc rồi!"

"Bỏ lại bảo cụ, không muốn tấm võng này rồi!"

Có người kêu to, sắc mặt trắng bệch, vô cùng sợ hãi, này Thần Dược sơn mạch so với tưởng tượng còn muốn đáng sợ, bọn họ đá đánh thiết bản.

Bùn đất cuồn cuộn. Võng lớn đâu ra mặt đất, chủ nhân của nó tuy rằng dừng tay, nhưng vẫn có chút chậm, từ lòng đất gọi ra liên miên xương khô.

Đáng sợ nhất chính là. Còn có một cái rỉ sét loang lổ quan tài đồng, bị ăn mòn không được dạng, cùng nê đầu hỗn hợp lại cùng nhau, từ lâu nát đi, còn hơi có chút hình dạng mà thôi.

Thạch Hạo kinh ngạc, Thần Dược thần mạch cũng không nhất định thần thánh. Lòng đất tại sao có thể có thứ này, hắn có chút không rõ, trốn ở trong bóng tối kế tục quan sát.

Phá quan tài đồng nứt ra, một bộ thi thể rơi xuống mà ra, gánh vác mục nát cánh chim, cả người đen kịt, thi khí ngập trời, cực kỳ khủng bố.

"Đáng chết, tại sao có thể có thứ này, lại bị chúng ta đụng tới, nơi này không phải Thần Dược thần mạch sao, lại không phải Cổ Táng khu!" Dị vực sinh linh âm thanh run, bọn họ đang nhanh chóng rút lui.

"Ngươi quên, Thần Dược thần mạch cùng Thiên thú rừng rậm còn có Cổ Táng khu sát bên, rất hiển nhiên, có Cổ Táng khu địa mạch lan tràn tiến vào thần dược trong vùng núi, ở sâu dưới lòng đất, thường ngày không nhìn thấy, hôm nay bị quật ra!"

"Chỉ có một cái phá quan tài đồng mà thôi, hẳn là không như trong tưởng tượng đáng sợ như vậy, nhiều nhất là xác chết di động, không phải táng sĩ loại hình sinh vật!" Có người nói.

"Nó không nhúc nhích, quả nhiên là cấp thấp giai xác ướp cổ, không có cái gì ý thức." Có người quan sát sau, thở dài một cái.

Tất cả mọi người đều ngừng lại, không lại sốt sắng như vậy.

"Nhưng là, vì sao có như vậy doạ người thi khí mạn mở?" Có người nghi ngờ không thôi.

"Hẳn là Cổ Táng khu chi mạch tản mát ra, cùng này thi không quan hệ." Có người khác giải thích.

Rất rõ ràng, bọn họ đối với Cổ Táng khu phi thường kiêng kỵ, qua nhiều năm như vậy, không ngừng đào móc, phát hiện cái kia đã từng là một cái phi thường mạnh mẽ văn minh, nếu là hiểu rõ chúng nó, đều sẽ cảm thấy, chúng nó thần uy chấn động cổ kim.

Có người cho rằng chúng nó từ lâu tuyệt diệt, truyền thừa không còn tồn tại nữa.

Nhưng còn thiếu một số người nắm một loại phi thường kỳ quái quan điểm, cho rằng Cổ Táng khu xưa nay đều không có tuyệt diệt qua, vừa vặn ngược lại, chúng nó chính là loại kia trạng thái, không phải người không phải thi.

Thậm chí, liền Bất Hủ giả bên trong đều có cường giả như vậy cho rằng.

Ngoài ra, vô thượng Du Đà Cổ Tổ, từng nói một câu quái lạ, Cổ Táng khu với bọn hắn này một giới khởi nguyên có quan hệ!

Tất cả mọi người đều biết, êm đềm, Du Đà công tham tạo hóa, xuyên qua không ngừng một cái kỷ nguyên, còn như trước ở vào trạng thái đỉnh cao, sừng sững với thế gian.

Rất nhiều người đều từng nghe nói, từ trên kỷ nguyên bắt đầu, bọn họ ngay khi cẩn thận quật Cổ Táng khu, đã nhiều năm như vậy, nhất định sớm đã có phát hiện kinh người.

Những người này nói nhỏ, đàm luận những bí ẩn này, xa xa Thạch Hạo nghe thật sự, hắn chấn động không gì sánh nổi, cảm thấy hôm nay vì hắn mở ra một cánh cửa, ngày sau nhất định phải đối mặt "Trong môn phái sự".

Đột nhiên, một luồng khói đen sôi trào mãnh liệt, cái kia phá trong quan tài đồng sinh vật lập tức ngồi dậy đến, mục nát cánh chim triển khai, che kín bầu trời, một đôi mắt phút chốc mở, bắn ra hai đạo ánh bạc.

Nơi đó đen kịt như mực, chỉ có nó đáng sợ đường viền hiện lên, từ dưới đất đứng lên, còn có thể nhìn thấy một đôi lạnh lẽo ngân mắt, hướng phương hướng này trông lại.

"Không được, nó có ý thức, đây là một tên táng sĩ, không phải bình thường xác chết di động!"

"Chạy mau a!"

Dị vực đám người kia thường ngày rất tự phụ, nhưng là đối mặt tên này quỷ dị xác ướp cổ, vẫn là doạ đến không dám đối mặt, trực tiếp chạy trốn.

Bởi vì, Cổ Táng khu cực nhỏ đào ra "Táng sĩ", đó là hoạt sinh vật, hoặc là nói là Hoạt Thi, có kinh thiên động địa uy năng, trừ phi chí tôn ra tay, không phải vậy không thể kháng cự.

Ngoài ra, còn có tầng thứ càng cao hơn táng sĩ, chỉ có bất hủ nhân vật vô thượng đích thân tới mới có hi vọng áp chế.

Có truyền thuyết, năm đó ở Cổ Táng khu bên trong từng đào ra một tên thần bí táng sĩ, nó đánh giết hết thảy tham dự đào động táng thổ cường giả, thậm chí không xa mấy chục triệu dặm, nó một mình mà đi, đi giết chết tham dự sự kiện kia ba Đại Vương tộc.

Chuyện này khiếp sợ các tộc cao tầng, tuy rằng sau đó bị che lấp, không có ở phạm vi lớn bên trong truyền lưu, nhưng vẫn còn có chút phong thanh lộ ra.

Nghe nói, cuối cùng Du Đà tự mình ra tay, mới tiêu diệt tên kia táng sĩ, cũng chính là ở cái kia chiến dịch bên trong, Du Đà, êm đềm đối với Cổ Táng khu có càng sâu một bước hiểu rõ.

Thế nhưng, từ khi cái kia chiến dịch sau, khai quật Cổ Táng khu biến hoãn, các tộc cũng không dám dễ dàng lộn xộn.

Bởi vì, Du Đà ở trận chiến đó bên trong, không phải đơn giản liền áp chế tên kia táng sĩ, mà là tiến hành thời gian không ngắn chiến đấu!

"Ầm!"

Mục nát cánh vỗ, trời long đất lở, tên này táng sĩ uy thế quá mạnh mẽ, không thể nào tưởng tượng được, so với Độn nhất cảnh Đại tu sĩ còn lợi hại hơn.

Đối với thế hệ tuổi trẻ tới nói, đây là trí mạng, không thể chống lại.

Dị vực này quần tu sĩ xoay người bỏ chạy, táng sĩ không thể địch, một khi bị quấy nhiễu mà khai quật, liền nhất định phải huyết sát thập phương, chém hết hết thảy nhiễu loạn nó trầm miên sinh vật.

Bọn họ từng cái từng cái sắc mặt trắng bệch, bỏ mạng mà trốn. Bởi vì, vào đúng lúc này, tất cả mọi người đều nghĩ tới những kia cùng táng sĩ có quan hệ truyền thuyết.

Ngày xưa, ba Đại Vương tộc đều nhân một tên táng sĩ mà diệt tộc, đó là biết bao chuyện đáng sợ? Liền tam tộc hết thảy lão tổ đều bị đồ giết sạch sành sanh, không người tồn tại.

"Phốc!"

Lúc này thì có người trẻ tuổi chết rồi, bị một con mục nát bàn tay lớn nắm lấy, tạo thành thịt nát, căn bản cũng không có sức phản kháng.

Đón lấy, tiếng kêu thảm thiết liên tiếp, lập tức thì có bảy, tám vị cao thủ mất mạng, tất cả đều là ở một tức hoàn thành.

"Trốn a!"

Những người khác kêu to, phân tán ra đến, nhằm phía bốn phương tám hướng.

Người rất nhiều, lập tức tan hết, tên này táng sĩ con mắt trắng bạc, lạnh lẽo đáng sợ, bước ra chân đuổi theo.

Trong bóng tối, Thạch Hạo cũng rời đi, bất quá ở bỏ chạy trước, hắn bắt đi một tên dị vực sinh linh, cực tốc đi vào phương xa.

"Nói, đem ngươi biết táng sĩ bí mật đều cho ta nói ra!" Đến chốn không người, Thạch Hạo lạnh giọng nói.

Dị vực tên này người trẻ tuổi xương rất cứng, cứ việc vừa nãy đang lẩn trốn, rất sợ sệt, nhưng là bị Thạch Hạo nắm lấy sau, ngược lại bình tĩnh, không chịu mở miệng.

Chỉ là, sự kiên trì của hắn không có ý nghĩa, Thạch Hạo muốn sưu thần hồn, không tiếc đánh đổi, cũng phải biết bí mật.

"Ta nói!" Hắn chiêu.

"Cái gì, Du Đà từng theo một tên táng sĩ từng có đánh một trận?" Thạch Hạo khiếp sợ.

Diệt ba Đại Vương tộc, chiến Du Đà, tên kia táng sĩ đến đáng sợ bao nhiêu?

Đây là Thạch Hạo lần đầu tiên nghe nói táng sĩ truyền thuyết, nội tâm rung động, hắn biết sớm muộn cũng sẽ chân chính nhìn thấy, Cổ Táng khu bên trong có bí mật lớn.

Nếu không, Du Đà, êm đềm vì sao phải cố ý đào móc xuống, nhất định có để bọn họ động tâm đồ vật.

Thời gian không lâu, xa xa truyền đến một đạo lại một đạo tiếng kêu thảm thiết, liên tiếp, những người trẻ tuổi kia bị đánh giết, hơn nửa đều không có có thể tránh được một kiếp.

Đột nhiên, Thạch Hạo lông tóc dựng đứng, đột nhiên mà xoay người, nhìn về phía nơi đó.

Khói đen tràn ngập, táng sĩ gánh vác mục nát cánh chim, vô thanh vô tức xuất hiện ở đây, liền đứng ở phía sau hắn cách đó không xa, băng hàn mà lạnh lẽo, toả ra tử khí.

"Nhanh như vậy, quỷ dị như thế!" Thạch Hạo trong lòng cả kinh.

Về phần hắn phụ cận dị vực tu sĩ trẻ tuổi, từ lâu sắc mặt trắng bệch, một câu nói cũng không nói ra được, nhìn chằm chằm phía trước.

Thạch Hạo thở dài, lần này tiến vào Thần Dược sơn mạch, coi là thật là nguy cơ nhiều, hiểm tình không ngừng xuất hiện, tuyệt địa quả nhiên không phải tốt như vậy tiến vào.

Hắn không có lựa chọn khác, keng một tiếng rút ra Đại La Kiếm Thai, dùng để hộ thể, đối mặt tên này táng sĩ.

Nhưng mà, ngoài ý muốn sự tình phát sinh, tên này táng sĩ ở nhìn thấy Kiếm Thai chớp mắt, con ngươi co lại thành hai đạo trắng bạc khe hở, thân thể hơi run.

Sau đó, nó dĩ nhiên quỳ xuống, quay về Kiếm Thai dập đầu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như cach lam gio chay tu vang dau, gia dinh la so 1 phan 2 tap 31 32 33 34 heri that tinh học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status