Thế giới hoàn mỹ

Chương 1459: Khai sát

Đã có một gã táng sĩ đi theo, Thạch Hạo lực lượng mười phần, trừ phi dị vực có Chí Tôn đích thân đến, nói cách khác, thì sợ gì xâm phạm người, toàn bộ đánh chết mất.

Trong núi lớn, khả dĩ chứng kiến rất nhiều dấu vết, là một ít sinh linh giẫm đạp bố trí, vậy hẳn là là khu vực an toàn, không có gì nguy hiểm.

Thần Dược Sơn Mạch có đại cơ duyên, nhưng đồng thời cũng không phải ai cũng có thể xông vào, động tựu phải chết ở chỗ này.

"Ai, ta thật lo lắng a, vạn nhất những cái kia độn một đại cảnh giới tu sĩ đều rất sợ chết, không vào lời nói, chẳng phải là không công lãng phí ta một mảnh tâm ý." Thạch Hạo lẩm bẩm.

Táng sĩ nghe nói về sau, biểu lộ đờ đẫn, không có bất kỳ lời nói, như là một cỗ cái xác không hồn.

"Ta nói, lão chôn cất, ngươi ngược lại là mở miệng lời nói lời nói a, theo ta một đường, cứ như vậy cùng cái bí ẩn làm người ta phát bực tựa như, nhiều không có ý nghĩa." Thạch Hạo bất mãn.

Người này táng sĩ há mồm, lộ ra một ngụm răng trắng như tuyết, rất sắc bén, nó sâu kín nói: "Ta cảm thấy được, huyết nhục của ngươi vị đạo nhất định không tệ."

"Vậy ngươi hay là câm miệng a!" Thạch Hạo tranh thủ thời gian cách nó xa đi một tí, thằng này là đột nhiên đầu óc thông suốt, cố ý hù dọa hắn, hay là bản tâm ngữ điệu?

Táng sĩ không tái mở miệng, cũng không nói chuyện rồi, một điểm tỏ vẻ đều không có, cứ như vậy trầm mặc đi theo bên cạnh của hắn.

"Đám kia lão ma đầu đến cùng dám đi vào sao?" Hắn có chút hoài nghi, mặc dù biết ngoài núi đã đến rất nhiều cao thủ, nhưng không nhất định từng cái đều tiến đến.

Nếu như đơn thuần săn giết một đời tuổi trẻ tinh anh, hắn cảm giác mình liền không sợ.

"Nếu không chúng ta cùng một chỗ giết đi ra ngoài, đến Thần Dược Sơn Mạch bên ngoài đi quét ngang, đem đám kia tạp mao đều trảm cái sạch sẽ!?" Thạch Hạo khuyến khích.

Lúc này đây, táng sĩ đưa hắn bỏ qua rồi, màu bạc đồng tử bình tĩnh như hồ nước, không có một điểm gợn sóng.

"Hoang ở chỗ này!" Đột nhiên, có người kêu to.

Rốt cục, gặp một đội nhân mã, là dị vực người trẻ tuổi, đáng tiếc không phải rất nhiều, chỉ có bảy tám người, chính giữa có nửa số là Vương tộc cao thủ.

"Tại sao không có lão gia hỏa. Ta đang chuẩn bị giết cá lớn." Thạch Hạo rất bất mãn.

Đối diện, một đám người cùng sống đã gặp quỷ, bởi vì nhìn thấy hoang vốn là rất khẩn trương, bọn hắn chỉ là tại dò đường. Là những người khác mở sơn mạch bên trong an toàn đường nhỏ. Kết quả, ở chỗ này tao ngộ, cũng gặp được bên cạnh hắn quái vật kia.

"Làm sao có thể?! Táng sĩ cùng hắn đi cùng một chỗ?!" Một đám người đều ngây dại.

Bởi vì, ngay tại không lâu, táng sĩ xuất thế. Kinh động đến cái này phiến sơn mạch dị vực tu sĩ, có ít người còn sống đào tẩu rồi, cũng không phải sở hữu tất cả nhìn thấy táng sĩ sinh linh đều bị đánh chết.

"Cái này... Con mẹ nó, quả thực chính là một cái Ma Vương, cùng táng sĩ đi cùng một chỗ?!" Có ít người thanh âm phát run, nhịn không được muốn mắng mẹ.

Bọn hắn thật sự bị sợ ngây người, tuyệt đối thật không ngờ hoang cùng đáng sợ như thế sinh linh sóng vai mà đi, xem hoang cười cái kia sao sáng lạn, cùng táng sĩ còn kém kề vai sát cánh.

"Trốn ah!"

Bảy tám tên dị vực tu sĩ tại trong thời gian ngắn nhất, làm ra đồng dạng một loại lựa chọn. Quay người bỏ chạy, bộ dạng xun xoe chạy như điên, đây là muốn bảo vệ tánh mạng.

Trong lúc nhất thời, Súc Địa Thành Thốn thần thông, thiên nhai chỉ xích tổ thuật các loại..., cùng một chỗ thoáng hiện, này tế bọn hắn chỉ có một ý niệm trong đầu, có xa lắm không chạy nhiều hơn xa, còn sống cần gấp nhất.

"Gặp quỷ rồi, hoang cùng táng sĩ đã trở thành đồng bọn. Khó trách hắn cường đại như vậy, nhất định là một gã hoàn dương táng sĩ!" Có người ngao lao kêu to.

"Rõ ràng tựu là đáng sợ nhất hoàng kim táng sĩ, cùng người bình thường tộc đợi không có khác nhau, xen lẫn trong đế Quan Trung. Mưu đồ quá nhiều ah." Tên còn lại gọi bậy.

Chỉ là, vô luận như thế nào hô, như thế nào gọi, hắn kết cục cũng đã nhất định, chạy không thoát!

Thạch Hạo cùng táng sĩ cùng nhau ra tay, về phía trước đánh tới.

PHỐC!

Thạch Hạo hóa thành một đạo quang. Luân phiên động kiếm trong tay thai, thoáng cái một người đầu lâu chém rụng, cùng lúc hắn Nguyên Thần cũng bị kiếm khí giết chết.

Rồi sau đó, hắn khống chế kiếm quang, vòng vo một cái phương hướng, truy hướng thứ hai sinh linh, như là kinh thiên thần cầu vồng giống như, nháy mắt tựu vượt qua.

Cái kia sinh linh sắc mặt tái nhợt, gào thét, hô to lấy, nhưng là như trước vô dụng, hắn tế ra màu đen thiên thương tuy nhiên trầm trọng như núi, nhưng vẫn là bị Thạch Hạo một kiếm chém nát. Hơn nữa, kiếm quang xẹt qua, đưa hắn chém ngang lưng, đón lấy Nguyên Thần cũng bị lập chẻ thành hai nửa.

Đem làm Thạch Hạo lại quay đầu lại lúc, đã nhìn không tới còn lại sinh linh, hắc vụ cuồn cuộn, một cái màu đen đại móng vuốt hiển hiện, mang theo huyết tích, ra tay hoàn tất.

Mấy người còn lại rất thảm, đều bị táng sĩ đánh chết, hơn nữa đều là bị chôn sống nắm toái, đồ lưu lại một ghềnh bùn máu.

Cứ như vậy trong nháy mắt, chứng kiến đến bọn này tu sĩ đều chết hết, không ai sống sót.

"Cái gì Vô Úy sư tử, cái gì cô tộc, cái gì đế tộc, làm sao lại không đến một cái?" Thạch Hạo lẩm bẩm, muốn gặp được mấy cái cá lớn, rồi sau đó trảm chi.

Đoạn đường này hoành đẩy đi qua, hắn lại gặp được mấy người, đáng tiếc còn cũng không phải đại mục tiêu.

"Đi rồi, đi địa quật, nên giải quyết hết cái kia lão vô liêm sỉ rồi!" Thạch Hạo nói ra, hắn muốn đi Kim Ngưu sào huyệt, tìm tên kia độn một cảnh đại tu sĩ xui.

Vốn là Thạch Hạo tựu là hướng cái phương hướng này đến, muốn đi tàn sát mất địch nhân, muốn đi đánh chết dị vực độn một cảnh giới cường giả.

Chỉ cần giải quyết hết người này, hắn sẽ an tâm không ít.

Lúc này trước, cái này đại tu sĩ từng tại núi lửa trong xuống tay với hắn, suýt nữa liền đem hắn đánh gục, lúc ấy phụ bỏ trọng thương.

"Nên lấy khoản này nợ máu."

Kỳ thật, lúc này mới đi qua không có có bao lâu thời gian, Thạch Hạo liền muốn báo thù.

Trên đường đi rất thuận lợi, hắn mang theo táng sĩ tiến vào cái này phiến cô quạnh đấy, trước quan sát một phen, chưa từng cùng đầu kia Kim Ngưu gặp gỡ, vạn nhất khiến nó cùng táng sĩ đánh nhau, gây chuyện không tốt tựu là lưỡng bại câu thương.

Khá tốt, Kim Ngưu không tại, như trước tại bên ngoài.

Bởi vì sơn mạch bên trong đã đến rất nhiều dị vực sinh linh, Kim Ngưu bị quấy nhiễu, một mực tại bên ngoài nổi giận, chưa có trở về.

Địa quật u tĩnh, không âm thanh tức.

Tại tiến đến trước, Thạch Hạo cũng đã dặn dò: "Ngàn vạn muốn thu liễm sở hữu tất cả khí cơ, bằng không thì lão gia hỏa kia nhất định sẽ đào tẩu, so cá chạch còn trơn trượt!"

Táng sĩ thật sự rất không tầm thường, rõ ràng hắc vụ tràn ngập, tử khí bức nhân, nhưng là bây giờ đã bình tĩnh như là một tảng đá, lại không bất cứ ba động gì.

Hơn nữa, nó nghe theo Thạch Hạo đề nghị, nấp trong âm thầm, lặng yên không một tiếng động cùng ở hậu phương, miễn cho đánh rắn động cỏ.

Thạch Hạo đặt chân tại đây về sau, BOANG... một tiếng, chân của hắn dẫm lên trận văn, thoáng cái tạo nên chói mắt quang, cái chỗ này có bố trí.

Độn một cảnh giới đại tu sĩ phi thường cẩn thận, bởi vì, hắn ở chỗ này bế quan, muốn đoạt tạo hóa, sợ chính mình tiến hành thời khắc mấu chốt, Kim Ngưu trở về, vì vậy thiết hạ đi một tí pháp trận.

Pháp trận làm ra báo động trước tác dụng, lại để cho hắn thoáng cái mở hai mắt ra. Trước tiên phát hiện Thạch Hạo.

"Là ngươi tên oắt con này, rõ ràng dám xuất hiện tại trước mặt của ta!" Đại tu sĩ cười lạnh, lúc này không có sợ hãi, bởi vì một thân thương thế tiêu trừ. Đã phục hồi như cũ.

Cái này kim sắc trong hồ, có vô thượng bảo dịch, hắn hiệu quả không cách nào tưởng tượng, mặc dù mới đi qua không có bao lâu thời gian, nhưng là hắn đã giải quyết bản thân vấn đề.

"Lão gia hỏa. Ngươi cưu chiếm thước sào, rõ ràng trốn ở chỗ này!" Thạch Hạo cố ý giật mình, không ngừng rút lui.

"Ha ha, tiểu tử, thật sự là thiên đường có đường ngươi không đi, địa ngục không cửa từ trước đến nay quăng, chán sống a?" Đại tu sĩ không che dấu, cười ha ha.

Trong mắt của hắn hàn quang chớp động, sát ý tràn ngập, mặc kệ theo phương diện nào nói. Đều chặn đánh giết chết Thạch Hạo, có thể cho là mình thế giới kia người trẻ tuổi diệt trừ họa lớn, coi như là diệt khẩu, miễn cho Thạch Hạo đào tẩu mà kinh động Kim Ngưu.

"Lão quỷ, ta lần sau trảm ngươi!" Thạch Hạo khẽ quát.

"Oắt con, ngươi sau khi đi vào còn muốn chạy trốn, nạp mạng đi a!" Độn một cảnh giới đại tu sĩ cười lạnh, thò ra một cái đại thủ về phía trước chộp tới.

Xoẹt!

Thạch Hạo như là một đạo lưu quang, nhanh chóng tránh né mà qua, cải biến phương vị. Tựa hồ muốn từ một đạo địa mạch một khe lớn trong đào tẩu.

"Cho ngươi một cái lựa chọn, tự trói tay chân, quỳ gối trước mặt của ta, ta liền dẫn ngươi hồi trở lại dị vực. Tạm không giết ngươi." Đại tu sĩ rất lạnh lùng nói.

Hắn vận dụng tràng vực, giam cầm phiến khu vực này, phong tỏa bát phương, ngăn chặn Thạch Hạo chạy trốn chi lộ.

Hơn nữa, hắn lúc này đã đứng lên, đi ra kim sắc ao. Cái con kia bàn tay lớn bao trùm tại Thạch Hạo hướng trên đỉnh đầu, hướng phía dưới áp rơi.

"Lão vô liêm sỉ, ngươi quỳ ở trước mặt ta cầu xin tha thứ còn không sai biệt lắm!" Thạch Hạo đáp lại.

"Tiễn đưa ngươi vãng sinh!" Độn một cảnh giới đại tu sĩ lạnh giọng nói, không muốn nhiều lời cái gì, bàn tay lớn đập rơi, muốn lấy Thạch Hạo tánh mạng.

Phanh!

Kết quả, hắn phát hiện cánh tay của mình phi thường đau nhức, vô thanh vô tức, một cái bị hắc vụ bao vây lấy sinh linh xuất hiện, một phát bắt được tay của hắn bàng.

Vừa rồi, cái này hắc vụ bên trong đích sinh linh một mực tại ẩn tàng, tùy thời mà động, sợ hắn bỏ chạy.

"Oanh!"

Đại tu sĩ vừa sợ vừa giận, thân thể cuồng làm lộ, tản mát ra ngập trời hào quang, chiếu sáng địa quật.

Nhưng mà, hắn kinh hãi phát hiện, bản thân tránh thoát không được, cái con kia màu đen bàn tay lớn một mực cầm lấy hắn, căn bản cũng không có biện pháp thoát khỏi.

Hơn nữa, có một cổ tính ăn mòn lực lượng, tràn vào hắn thân thể, lúc này lại để cho hắn cái kia đầu cánh tay nước sơn đen như mực, có rất nhiều địa phương hư thối mất.

"Ah... Không!" Độn một cảnh giới đại tu sĩ kêu thảm thiết.

Bởi vì, trong tích tắc mà thôi, tay của hắn bàng tựu lộ ra bạch cốt, tróc ra hạ mảng lớn huyết nhục, loại thương thế này chuyển biến xấu thật sự quá là nhanh.

"Táng sĩ, ngươi là đến từ chôn cất khu sinh linh!" Độn một cảnh giới đại tu sĩ sắc mặt trắng bệch gào rú, hắn biết đạo gặp được như thế nào sinh vật.

Thực lực đã đến cái hắn cái này cấp độ, tự nhiên so với bình thường người đối với táng sĩ lý giải rõ ràng hơn, khắc sâu minh bạch, loại sinh vật này đáng sợ, không thể chạm phải.

"Răng rắc!"

Hắn rất quyết đoán, chính mình xé rách hạ cái kia cánh tay, ý định như là thạch sùng đoạn vĩ giống như chạy trốn.

Nhưng là, hắn đánh giá thấp táng sĩ tốc độ phản ứng, trực tiếp một tay lại bắt được một cái chân của hắn, ngược lại nói ra trở về, khiến cho chi không thể trốn cách.

"Ngươi... Vốn nên ngủ say, vì sao phải ra tay?" Độn một cảnh giới đại tu sĩ gào rú.

"Đây là ta anh em kết nghĩa, ngươi hay là an tâm lên đường đi." Thạch Hạo vừa cười vừa nói.

Gặp quỷ rồi anh em kết nghĩa! Độn một cảnh giới đại tu sĩ phẫn hận, đồng thời, nội tâm xúc động thật lớn, cái này tên là hoang thiếu niên thật là quỷ dị, rõ ràng có thể cùng táng sĩ đi cùng một chỗ.

Táng sĩ không có lập tức hạ tử thủ, nhưng là người này đại tu sĩ thân thể cũng tại hư thối, không ngừng theo cốt cách bên trên rơi xuống.

"Ah..." Đại tu sĩ gào rú, phẫn nộ kêu to, cực lực muốn thoát khỏi, nhưng là vô dụng, hắn toàn thân các nơi cũng bắt đầu như thế, huyết nhục thoát tróc ra mà xuống.

Hắn biết nói, trúng táng sĩ nguyền rủa, đây quả thực khó giải, tối thiểu nhất hắn hiện tại giai đoạn này, một khi chạm đến, vậy thì chờ lấy thân thể khô bại, chết mất.

Đại tu sĩ trong mắt hàn sáng lóng lánh, bộ mặt đã tại thối rữa, ác độc nhìn xem Thạch Hạo, hắn biết đạo đều là thiếu niên này đưa tới táng sĩ bố trí, chôn vùi hắn hi vọng.

"Sát!" Đại tu sĩ miệng phun kiếm quang, muốn đánh chết Thạch Hạo, lại để cho hắn chôn cùng.

"Đ-A-N-G...G!" Táng sĩ trong nháy mắt, tử khí cuồn cuộn, lúc này tựu sụp đổ tản đạo kia kiếm quang.

"Giết hắn đi, miễn cho đêm dài lắm mộng!" Thạch Hạo nói ra.

PHỐC!

Táng sĩ đơn giản mà thô bạo, một tay liền đem đại tu sĩ đầu lâu trực tiếp vặn gảy xuống dưới, hư thối huyết văng khắp nơi.

Xoẹt!

Kiếm quang lóe lên, Thạch Hạo động thủ, một kiếm đâm vào độn một cảnh giới đại tu sĩ mi tâm, đánh chết hắn cái kia bị ăn mòn Nguyên Thần.

Cuối cùng hét thảm một tiếng, đại tu sĩ bị mất mạng, thân thể thối rữa, Nguyên Thần trở thành mảnh vỡ, bị chém giết ở chỗ này.

Một gã đại tu sĩ cứ như vậy chết hết!

"Tất cả vào đi, ta tại chờ mong, các ngươi đều chạy đến Thần Dược Sơn Mạch tới giết ta, từng bước từng bước đem bọn ngươi chôn vùi mất." Thạch Hạo nhẹ ngữ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như xe đạp điện vặn ga chạy chậm, di xe dap co tot cho xuong khop khong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status