Thế giới hoàn mỹ

Chương 1467: Vạn Cổ Một Góc

Gặp quỷ rồi!

Thạch Hạo cả người không dễ chịu, từ đầu đến chân đều có một luồng khí lạnh, bởi vì hôm nay trải qua quá yêu dị, để hắn khó có thể tin tưởng được cùng tiếp thu.

Có người khóc tang, nhìn quen mắt!

Còn có người đứng ở bên cạnh hắn, liên tiếp nói hắn đã chết đi, bây giờ chỉ là bất diệt chấp niệm, những này kết hợp với nhau, để hắn không rét mà run.

Thạch Hạo mở rộng tứ chi, khớp xương vang lên kèn kẹt, há miệng, hàm dưới cốt thì lại cũng phát sinh rắc rắc thanh, đặc biệt lanh lảnh.

Hắn không có dừng bước lại, nhanh chóng hướng về hướng về đường chân trời phần cuối, nơi đó hỗn độn khí tràn ngập, một vầng dòng sông thời gian đoạn cổ kim, có một cái đạo sĩ ở khóc lóc đau khổ.

Thiên biến!

Loại này kịch biến lan đến quá rộng, ảnh hưởng không thể suy đoán, dính đến không thể dự đoán thời không, vì vậy mới có thiên biến danh xưng.

Hiện ở chỗ đó hơi hơi có thể nhìn thấy, tuy rằng như trước vô cùng mơ hồ, thế nhưng Thạch Hạo có thể xác nhận, đó là một vị lẽ ra nên quen thuộc cố nhân.

"Hoang, huynh đệ của ta, hồn hề trở về, lấy ngươi chi tư, khí thôn cổ kim, làm sao sẽ không ở..."

Cái kia đạo sĩ khóc lớn, hắn ăn mặc đạo bào rất rộng rãi, là lấy nhiều loại Tiên kim tia nhỏ bện mà thành, chính là vô thượng bảo y, chỉ là hiện nay lại tổn hại, mang theo vết máu.

Hiển nhiên, hắn trải qua một hồi huyết chiến, nếu không, vô thượng Tiên kim chiến giáp làm sao có khả năng sẽ bị xé nát?

"Ai có thể ngăn trở ngươi, ai có thể hại ngươi, gặp nhau trên đường thành tiên ngươi lưu tự, các nơi đến nay còn ở tụng ngươi tên, một chiêu kiếm chém vạn cổ, ngươi đến cùng ở nơi nào?" Mặc dù là một cái không thể tưởng tượng cao thủ, đi kèm nồng nặc tiên khí, nhưng là hắn nhưng ở bi thương khóc lớn, chấn động đạo kia dòng sông sóng lớn ngập trời.

"Ô ô..." Cái kia tiếng nghẹn ngào, bao hàm cảm tình, mang theo thiên cổ tiếc nuối, còn có lòng chua xót, vì là từ trần bạn cũ khổ sở.

"Cổ địa nhiều như vậy, Đại Hoang như vậy rộng rãi, nhưng ta không hề từ bỏ, chính là đào khắp thiên hạ tuyệt địa, đào ra hết thảy cổ đại mộ lớn, cũng phải tìm đến ngươi!" Hắn ở nhắc tới.

Thạch Hạo một trận sợ hãi, nếu như chính mình thật sự chết rồi, cũng nhất định không được an sinh a!

Thế nhưng, trong lòng hắn cũng có một chút chua xót, còn có một chút cảm động, chính mình thật sự từ trần sao? Có người ở như vậy tìm hắn, hi vọng hắn còn sống sót.

"Sư phụ, mấy cái kỷ nguyên trước lòng đất hung phần đều đào quá bộ phận, còn tiếp tục như vậy không phải biện pháp. Người kia biến mất quá xa xưa, không thể khảo chứng, khó có thể tìm kiếm, đến cùng táng ở nơi nào, căn bản không thể suy đoán." Có người khuyên nhủ.

Thạch Hạo nghe nói sau, một trận kinh ngạc, bởi vì vẫn chưa nhìn thấy người thứ hai, chỉ có thể nhìn thấy mơ hồ đạo sĩ béo ở nơi đó gào khóc.

"Thiên biến phát sinh, xé rách năm tháng sông dài, nhưng cũng không phải mỗi người cũng có thể hiện hình bị nhìn thấy, trừ phi thực lực của hắn vang dội cổ kim!" Nữ Táng Sĩ nói rằng.

"Sư phụ, nên đi, kẻ địch mau tới, chúng ta phải đến chiến đấu, không thể đều là sa vào với quá khứ bên trong." Cái thanh âm kia nói rằng.

"Ngươi biết cái gì, huynh đệ của ta nếu như còn sống sót, rất nhiều chuyện... Ngươi biết trong lịch sử tối tăm nhất năm tháng sao, ngươi biết mấy kỷ nguyên đại thanh toán sao, ngươi... Biết cái mao!" Đạo sĩ, tiên khí nồng nặc, pháp lực cái thế, thế nhưng quở trách chính mình đệ tử thì, loại kia ngữ khí thật sự không giống như là một cái cao nhân.

"Sư phụ, ngươi không phải cũng không biết sao, liên quan với những năm tháng ấy, quá rối loạn, hậu thế không người nào có thể nói rõ ràng, đều chỉ là nghe đồn a. Phải biết, cái gì cũng nói, cho tới bây giờ đều không có định luận. Cái gì có người nuôi một đám Phượng Hoàng, coi như kê, mỗi ngày chờ ăn trứng gà; cái gì vượt qua mấy cái kỷ nguyên, vẫn ở vũ trụ bồng bềnh xác ướp cổ; cái gì lòng đất ngói vỡ bình bên trong bịt lại táng chủ; cái gì Luyện Tiên Hồ bên trong ngủ say lão quái vật; cái gì hai cái kỷ nguyên trước, thân thể bị chém thành sáu tiệt, bị phân biệt niêm phong ở sáu cây tiên dược bên trong Vô Địch cổ sinh linh; cái gì cùng Tiên vực như thế mênh mông đáng sợ đại giới; cái gì cần Tiên bỏ qua tất cả, mới có thể vượt qua quá bờ biển bên kia; cái gì mặc dù chết rồi, huyết nhục còn có thể hóa thành Tiên điệp, tung tăng ngao du các giới, chấp niệm không tiêu tan, rong chơi năm tháng Cổ Hà bên trong sinh linh. Cái gì mới bắt đầu thời đại tối cổ miếu thờ bên trong bên trong, vẫn ngồi xếp bằng bất động người mở mắt ra..."

Người đệ tử kia nhanh chóng nói rồi rất nhiều, thoáng dừng lại, thở một cái khí, nói tiếp: "Những người này cùng sự, bất luận một cái nào nếu như là thật sự, đều khó mà tin nổi, có thể tin tưởng sao? Hơn nữa, tồi tệ nhất chính là, sư phụ ngươi lại nói, những người này cùng sự đều chỉ là cái kia đoạn hắc ám trong năm tháng một đóa bọt sóng nhỏ. Chân chính sóng lớn, chân chính đại bao la, so với nói tới những này còn muốn quá đáng gấp trăm lần, ngàn lần. Ta... Thực ở không có cách nào tưởng tượng, cũng không dám tưởng tượng!"

"Ngươi dám hoài nghi đạo gia, chẳng ra gì thằng nhóc con!" Đạo sĩ bộp một tiếng, như là ở cái kia vị đệ tử trên ót vỗ một cái tát.

"Nhiều như vậy truyền thuyết, cũng là tam thế quan tài đồng như trước ở, có thể nhìn thấy thực vật. Ngoài ra, An Lan, Du Đà cũng cũng biết. Cái khác, thật là không có có chứng cứ a."

"Nói cho ngươi, chân chính cái kia đoạn cổ sử, so với này quá đáng có thể không chỉ gấp trăm lần, mà là càng nhiều lần. Đời kia, đúng là vượt qua tất cả mọi người nhận thức a." Đạo sĩ thở dài.

"Sư phụ, ngươi cũng chỉ là nghe được truyền thuyết, vừa không có trải qua, bằng cái gì như vậy vững tin?!" Người đệ tử kia không phục.

"Đạo gia ta ở thời đại kia từ lâu sinh ra, ngươi nói ta trải qua không có trải qua?!" Đạo sĩ béo bất mãn hết sức.

"Thiết, sư phụ, đừng tưởng rằng ta không biết." Không nghi ngờ chút nào, cái này đệ tử tuy rằng bị giáo huấn, thế nhưng cũng không phải cỡ nào sợ sệt đạo sĩ béo, bĩu môi cũng nhỏ giọng lầu bầu nói: "Ta đã sớm nghe nói, cơ thể ngươi tuy cổ, nhưng vào lúc ấy đã bị người chôn, căn bản cũng không có nhìn thấy cái kia tối tăm nhất cùng náo loạn niên đại."

"Nói hưu nói vượn, đạo gia ta ngang dọc trên trời dưới đất, ai chôn ta, vào lúc ấy, ta tuy rằng tuổi trẻ, nhưng cũng từng ra tay!" Đạo sĩ béo trừng mắt.

"Ta làm sao nghe người ta nói, sư phụ ngươi là bị người từ địa phủ bên trong đào móc ra, căn bản không trải qua những kia sự. Hơn nữa là dùng ngủ say, thân thể thi biến, trải qua năm tháng dài đằng đẵng, tươi sống ngao chết rồi hết thảy đối thủ, như thế thắng được cũng thành tiên?" Này vị đệ tử nhỏ giọng nói.

Đạo sĩ béo bộp một tiếng, lại cho hắn sau gáy một cái tát, nói: "Đạo gia vang dội cổ kim, tu đạo năm tháng cổ xưa, há lại là ngươi có thể hiểu được."

"Sư phụ, ngươi đến tột cùng vẫn là ngươi sao, ta là nói, vẫn là Hoang vị trí thời đại ngươi sao, hẳn là không phải đi, vì sao có loại kia chấp niệm, nhất định phải tìm vị cố nhân kia?" Đệ tử than nhẹ, sư phụ phó một chuyện mà ưu, muốn chia sẻ thương cảm.

"Vâng, cũng không phải, ngươi không hiểu, ngươi cho rằng ta thật sự chỉ là bị người từ trong địa phủ đào móc ra? Trên thực tế, ta vẫn ở xông Luân Hồi, ý chí của ta chinh chiến cửu thế, mười đời, vẫn là càng nhiều? Nhìn thấy ở ngoài người không thể nào tưởng tượng được năm tháng, vì lẽ đó ta nói, cái kia đoạn đáng sợ hắc ám náo loạn thời kì, là chân thực, cứ việc ta cũng chỉ thấy chứng một góc!"

Dứt lời, đạo sĩ béo không tái xuất thần, thu lại tâm tư, lại vỗ đệ tử sau gáy một cái tát, nói: "Tiếp theo đi đào phần!"

"Còn đào???" Đệ tử kia kêu to.

"Đào khắp thiên hạ, đạo gia năm đó ta chính là như thế đắc đạo thành tiên! Ta nghiêm trọng hoài nghi, có một ngày đào ra cái kia một cái nào đó chung cực mộ cổ thì, lại như là chọc thủng một tầng chỉ, đột nhiên nhìn thấy một mảnh mênh mông cương vực, sắc thái sặc sỡ, tiên khí thành hải, thông suốt này tàn tạ địa phương!" Đạo sĩ quát lớn nói.

"Sư phụ, kẻ địch đến rồi!" Đệ tử kia căng thẳng.

Đạo sĩ béo thu lại hết thảy bất cần đời cùng cười, nhìn chằm chằm phương xa, nói: "Chuẩn bị chiến đấu!"

Hắn tiên khí nồng nặc, từ lâu là vô thượng cao thủ, nhưng là chiến y phá nát, đầy người vết máu, có thể thấy được địch thủ khủng bố cỡ nào, không phải vậy dùng cái gì để hắn bị thương.

"Được, liều mạng, với bọn hắn quyết chiến đến cùng!" Đệ tử kia gầm nhẹ nói, nhân khó được nhìn thấy sư phụ như thế quả quyết.

"Không sai, chiến đến cùng, đào sạch sành sanh!" Đạo sĩ béo nói.

"Đào?"

"Phí lời, đạo gia ta đào khắp thiên hạ, mới có thể thành đạo, tự nhiên là muốn đi đào, trước tiên tiêu diệt bọn hắn mộ tổ!" Đạo sĩ béo một mặt nghiêm nghị, rất là nghiêm túc nói.

Người đệ tử kia lúc đó liền nhụt chí, còn tưởng rằng sư phụ muốn thô bạo xung phong đây.

"Đi, chúng ta xuất kích. Cùng đạo gia ta đấu, trước tiên đào bọn họ mộ tổ lại nói!" Đạo sĩ béo mang theo đệ tử trực tiếp biến mất.

Đệ tử kia biết, phía sau kẻ địch quá mạnh mẽ, như thế vây quét mà đến, rút đi là lựa chọn tốt nhất, đương nhiên, sư phụ muốn đi đào nhân tổ phần, vẫn để cho hắn không còn gì để nói, chẳng trách sẽ có cái phi thường bất nhã đạo hiệu.

Chỉ là, hắn biết, sư phụ cũng là bất đắc dĩ, đương đại quá tàn khốc.

Một cơn gió thổi qua, hỗn độn khí kịch liệt dâng trào!

Có một đám bóng người, vọt qua, từ nơi nào theo biến mất.

Đường chân trời phần cuối, Thạch Hạo thẫn thờ, đứng ở nơi đó, thật lâu không nói, vừa nãy là Hư Cảnh, hay là chân thực?

"Tào Vũ Sinh!" Hắn nói ra ba chữ này, cái kia đạo sĩ béo cùng Tào Vũ Sinh quá giống, chỉ có điều một cái là trung niên, một cái là thiếu niên.

"Hắn nói tới chính là có thật không?" Thạch Hạo nắm chặt nắm đấm, bởi vì, trong này dính đến quá nhiều, ẩn chứa vạn cổ đại thế một góc!

"Hẳn là... Là thật sự!" Nữ Táng Sĩ nhỏ giọng nói rằng, sau lưng trắng noãn cánh chim nhẹ nhàng đập động, nàng cũng ở ngóng nhìn vừa nãy bóng người biến mất địa phương.

Đáng tiếc, nơi đó có năm tháng Cổ Hà, cách cắt hết thảy.

"Hắn tại sao không có thấy ta?" Thạch Hạo hỏi.

"Thiên biến, quá phiền phức, quá huyền ảo, không thể tưởng tượng, không người nào có thể nói rõ ràng. Phần lớn thời gian, nơi này có thể chứng kiến thiên biến, đối diện không nhất định có thể đồng bộ tiến hành." Thiếu nữ nói rằng.

Vừa nãy, cái kia đạo sĩ béo đệ tử đều không có có thể hiện ra, chỉ có thể nhìn thấy đạo sĩ béo ở một chỗ mộ cổ khóc lớn.

"Tào Vũ Sinh..." Thạch Hạo rống to, hướng về phía cái kia Cổ Hà rít gào, muốn hoán về người kia.

"Ai có thể nói cho ta, đến cùng phát sinh cái gì?!" Thạch Hạo hô to.

"Xoạt!"

Đột nhiên, một bóng người hiện lên, xuất hiện ở Cổ Hà bờ bên kia, rất mông lung, bị tiên khí bao vây, dị thường mạnh mẽ.

Chính là cái kia đạo sĩ béo, hắn lại xuất hiện rồi!

"Kỳ quái, ta làm sao nghe có người gọi ta kiếp trước tên?" Hắn tự nói.

"Tào tên Béo, Tào Vũ Sinh!" Thạch Hạo hô to, âm thanh như lôi, chấn động mảnh này cổ Táng Vực Thánh địa!

"Hả?" Đối diện, cái kia đạo sĩ béo đầy người là vết máu, một trận ngờ vực, hắn cảm thấy được cái gì, con ngươi nhanh chóng co rút lại, sau đó khẽ nói: "Lẽ nào là... Có một cánh cửa?"

Đột nhiên, hắn đột nhiên chấn động thân thể, cả người phát sáng, tiên quang dâng trào, khủng bố vô biên, lập tức xuyên qua cái kia Cổ Hà, hướng bên này trông lại.

Hắn, xem đến tình huống của nơi này!

Vào đúng lúc này, Thạch Hạo khung xương trên, huyết nhục hiện lên, lại tái sinh.

Một sát na, đạo sĩ béo run rẩy, hắn nhìn thấy Thạch Hạo, cả người như bị sét đánh, lập tức ngây người, môi hơi run.

"Hoang, là ngươi sao, ngươi... Vẫn còn, còn sống sót?!" Hắn ở gầm nhẹ, cố nén một loại tâm tình.

Thế nhưng, cuối cùng, hắn vẫn là không nhịn được rít lên một tiếng, tọa ở một tòa mộ cổ trên, trong mắt không ngừng có nước mắt lăn xuống mà xuống, liền như vậy nhìn Thạch Hạo.

Từ hắn cùng đệ tử đối thoại có thể thấy được, hắn bất cần đời, rất là khôi hài, nhưng hiện tại nhưng đang khóc, có chút bi thương, thực sự để người không thể nào tưởng tượng được.

"Nói cho ta, phát sinh cái gì?" Thạch Hạo rống to.

Cái kia đạo sĩ béo há mồm, như là ở nói gì đó, có thể kết quả giữa bầu trời Tiên đạo lôi điện hạ xuống, đánh cho hắn run rẩy, thân thể một mảnh cháy đen, kết quả Thạch Hạo cái gì đều không nghe được.

Đạo sĩ béo thở dài, ngậm miệng lại.

"Tại sao lại như vậy?" Thạch Hạo nắm chặt nắm đấm.

"Bởi vì, các ngươi đối thoại, liên quan đến đạo một chút trọng yếu đại sự, có thể sẽ lan đến thiên cổ, ảnh hưởng năm tháng sông dài, vì vậy bị ngăn cản đoạn, tao trời phạt!" Nữ Táng Sĩ âm thanh run, nàng cực kỳ chấn động, dị thường kích động, quả thực không thể tin được, càng nhìn thấy như thế một màn.

Cái kia đạo sĩ béo ở thừa bị trừng phạt, thế nhưng không có rút đi, trái lại cắn chặt hàm răng, mạnh mẽ chống đỡ quá vô thượng Tiên Đạo lôi đình.

Thạch Hạo không dám hỏi, sợ vì là đối phương đưa tới càng to lớn hơn tai kiếp.

"Ta cùng hắn đến tột cùng là ở cách không gian, vẫn là thời gian?" Thạch Hạo tự hỏi.

Sau đó, hắn vừa nhìn về phía cái kia đạo sĩ béo, nói: "Ngươi có khỏe không?"

Những câu nói này không thể biết dính đến đại sự kỷ, sẽ không tạo thành khủng bố ảnh hưởng.

Đạo sĩ béo nói: "Không thành tiên trước, cũng còn tốt, không tính xấu, chính là thường thường bị chó cắn. Thành tiên sau, thật không có nghĩ đến..."

Hai ngày nay chương tiết không phải thật tốt tả, xem như là sắp xếp một thoáng, hơi hơi kịch thấu ít thứ. Chính như chương này tên, trước tiên yết kỳ xuất một góc. Ngày hôm nay vẫn là chỉ có thể một chương, ngày mai hẳn là có thể thông thuận tả hai chương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status