Thế giới hoàn mỹ

Chương 1469: Gặp Lại Vô Hạn

Tào Vũ Sinh liều mạng, mặc dù đem đối mặt tử kiếp, cũng phải kể ra, vì vậy cả người phát sáng, tiên khí dâng trào, một sát na ánh sáng rọi sáng Càn Khôn.

Nhật nguyệt đều lờ mờ, ở tại trước mặt cùng đom đóm giống như vậy, Ngân hà cũng tắt, hắn hít sâu một cái, phun ra nuốt vào thiên địa bản nguyên nhất khí, thổ nạp thời gian, uy nứt giới.

Hắn đang chuẩn bị, hắn muốn liều mạng, sau đó há mồm, đại rống lên, kết quả mới vừa mở miệng mà thôi, vô số Chân Long lao xuống, đem hắn quấn quanh, trói buộc.

Nhìn kỹ, cái kia không phải chân chính Long, mà là chớp giật hóa thành, mỗi một điều đều là long hình, đi kèm tiên quang, tất cả đều có kinh thế lực đạo.

Cảnh tượng như thế này lập tức kinh ngạc đến ngây người nữ Táng Sĩ, vị đạo sĩ này quá mạnh mẽ, mà hắn nhận thức Hoang, nhận thức trước mắt thiếu niên này, hai người có đại nhân quả.

Một người như vậy, ở năm tháng Cổ Hà bờ bên kia, lại muốn ra tay, đây là muốn lại đây à!?

Tào Vũ Sinh há mồm sau, muốn hống đi ra, thất bại, muốn thần niệm truyền âm, bị lôi đình cắt đứt.

Vì vậy, hắn thật sự muốn vượt qua, muốn giết tới, cả người tinh khí dâng trào, đó là hắn một thân tinh túy, hóa thành một chùm sáng đang thiêu đốt, đã sôi trào.

Một sát na, năm tháng Cổ Hà đang lay động, cũng bị cắt đứt, hắn muốn qua sông.

"Ầm!

Đáng tiếc, sóng biển kinh thiên, đem hắn vỗ trở lại, có chút hành vi nhất định sẽ gặp trời phạt, bị nghiêm khắc can thiệp, nếu không sẽ phá hư cân bằng.

Có chút bí mật có thể ảnh hưởng cổ kim, không thể tiết lộ, hắn tao ngộ thiên uy đánh giết.

Lôi đình một đạo lại một đạo, quá óng ánh, Chân Long đem hắn quấn quanh, điên cuồng cắn giết, phải đem hắn tươi sống cắt đứt, chớp giật vô số, nhấn chìm nơi đó.

"Không cần nói, đi mau!" Thạch Hạo hô lớn.

Tào Vũ Sinh không cam lòng, con mắt đều đỏ, ở nơi đó đối kháng, dùng hết khả năng, không ngừng rống to, nhưng chính là truyền âm không tới, bị miễn cưỡng ngăn cản.

Không nghi ngờ chút nào, còn tiếp tục như vậy, hắn nhất định phải chết, sẽ bị chém thành tro tàn.

"Dừng lại, không cần nói, tương lai ta không sợ tất cả! Thạch Hạo quát lên, hắn để Tào Vũ Sinh rời đi, không nên như vậy, hắn tuyệt đối không thể nhìn hắn chịu chết.

Nhưng mà, Tào Vũ Sinh lo lắng, bính nhưng tính mạng, chính là muốn đưa ra đạo kia thần niệm, báo cho Thạch Hạo một vài thứ, nhưng là quá mức khủng bố lôi đình chuyên môn nhằm vào hắn cảnh giới này sinh linh, không ngừng đánh xuống, đem hắn bao trùm, đem hắn bao vây.

Đến cuối cùng, long hình sấm sét quá hơn nhiều, ở nơi đó xung kích, xa xa nhìn tới, dường như vạn Long sào huyệt, khiến người ta chúng sinh kinh sợ.

Đó là một loại kỳ cảnh, thường ngày làm sao có thể thấy được?

Điều này thực không thể suy đoán, sấm sét càng mạnh đến bước đi kia!

Tào Vũ Sinh đang liều mạng, dùng sức gào thét, âm đoạn lôi đình, đánh tan một chút ánh sáng hừng hực, như có như không truyền tới.

"Cẩn thận..."

Thạch Hạo nghe được hai chữ này, âm thanh phi thường phai mờ.

Trên thực tế, đạo sĩ béo không màng sống chết, ở nơi đó liều mạng, hắn đều muốn giải thể, bị đánh giết, thế nhưng hắn từng khai sáng có vô thượng công pháp, có thể điều động chớp giật các loại, không có lập tức hình thần đều diệt.

Có thể còn tiếp tục như vậy, hắn chắc chắn phải chết.

"Không cần nói, đi mau!" Thạch Hạo gào thét.

Hình ảnh trước mắt, để hắn vừa sợ vừa lo, lo lắng nói sĩ chết đi, dù cho hắn rất muốn biết, nhưng cũng không muốn nhìn thấy tình cảnh đó, kết quả không thể chịu đựng.

Ầm một tiếng, đạo sĩ béo thân thể bị lôi điện chi Long cắt đứt, tiên khí bị đánh tan, suýt nữa triệt để nổ tung, thân thể nhanh chóng tập hợp lại cùng nhau.

"Điện!"

Cuối cùng chớp mắt, đạo sĩ béo đột nhiên phun ra một chữ như thế, dùng hết một thân đạo hạnh, thực sự là không thèm đến xỉa, vì là Thạch Hạo truyền âm, nói cho hắn phải chú ý cái gì.

Đáng tiếc, ở thời khắc mấu chốt này, còn có cực kỳ trọng yếu một ít câu chữ, ảnh hưởng khả năng cực kỳ sâu xa, thế nhưng thất bại, không có truyền tới.

Đạo sĩ béo thật sự tận lực, trong đó một chữ này truyền tới sau, hắn liền bị lôi đình đánh nát thân thể, hóa thành một đám mưa máu, không gặp bóng người.

"Không!"

Thạch Hạo muốn rách cả mí mắt, đại tiếng rống giận.

Đạo sĩ béo nếu như liền như thế chết đi, hắn với tâm hà cam, có thể nào tiếp thu?

Thời gian rất lâu sau, đối diện lôi đình dẹp loạn, một đám mưa máu tản ra, nơi đó rất yên tĩnh.

Thạch Hạo nắm chặt nắm đấm, không nhịn được gào thét!

"Làm sao sẽ như vậy?!" Ánh mắt hắn đỏ chót.

"Khục..." Đoàn kia sương máu đoàn tụ, sau đó cấp tốc tổ hợp, phát sinh tiếng ho khan, đạo sĩ béo lần thứ hai hiện ra, hắn vẫn chưa chết đi.

Chỉ có điều, hắn thương không nhẹ, có thể nói hiểm mà lại hiểm, chỉ thiếu một chút liền bị đánh giết, chính là chính hắn cũng là một trận nghĩ đến mà sợ hãi.

Thạch Hạo hô hấp rất thô, buông ra nắm đấm, cuối cùng cũng coi như là thở dài một cái, nếu không, đạo sĩ béo nếu như chết đi, hắn cả đời đều muốn hổ thẹn cùng bất an.

"Thật không có biện pháp a." Đối diện, đạo sĩ béo thở dài, liều mạng, cũng chỉ truyện quá khứ một cái trọng yếu tự, nhưng chưa nói rõ.

"Đầy đủ, ngươi không cần nhiều ngữ!" Thạch Hạo thật sợ hắn lại liều mạng.

Đạo sĩ béo gật đầu, hắn thực ở không có cách nào, hắn biết nếu như mạnh mẽ ngược lại đến, sau một khắc, hắn chắc chắn phải chết, hơn nữa lan truyền đồ vật cũng sẽ bị cắt đứt, sẽ không thành công.

Cái này Càn Khôn là cân bằng, không phải ngươi muốn làm trái liền có thể làm được, ngược lại thời gian thay đổi một điểm, sẽ trời đất sụp đổ, tự thân táng diệt!

Đạo sĩ béo đối với cái kia đoạn cổ sử phần sau trình không biết, trên thực tế, tất cả mọi người đều không biết, không biết chân tướng, bởi vì không có cách nào khảo chứng, chân tướng bị vùi lấp.

Thế nhưng, đạo sĩ béo nghe được một ít nghe đồn, có vài thứ khả năng đối với Hoang ảnh hưởng sâu xa, vì vậy vừa nãy nhắc nhở, để hắn cẩn thận, dựa vào cái này cảnh báo.

Bởi vì, có rất nhiều nghe đồn, đều chỉ về hắn muốn nhắc tới những thứ đó.

Đáng tiếc chính là, đạo sĩ béo hiểu rõ còn chưa đủ thâm, hắn vẫn ở truy tra, hắn hi vọng sẽ có một ngày, có thể biết chân tướng, nghĩ biện pháp báo cho.

"Ta đến tìm người liên thủ biết rõ những kia sự!" Đạo sĩ béo âm thầm xin thề.

Thạch Hạo không dám để cho hắn nhiều lời, sợ lần thứ hai gây nên không tốt sự, hai người cách Cổ Hà ngóng nhìn.

Kỳ thực, có rất nhiều lời muốn nói, nhưng quay đầu lại nhưng chỉ có thể há mồm, bởi vì có vài thứ hơi có đề cập sẽ đưa tới Tiên Đạo lôi đình đánh giết.

"Ai!" Đạo sĩ béo một tiếng tầng tầng thở dài.

Nhìn cái kia tuổi trẻ bóng người, hắn ở hồi ức, nghĩ đến quá khứ, tư lên năm đó người cùng sự, nhưng là hết thảy đều đã yên, sẽ không còn được gặp lại.

Chính là thiếu niên ở trước mắt, đối với đạo sĩ béo tới nói cũng đều chỉ là hư huyễn, không phải chân thực, bởi vì quá xa xôi, cách thiên cổ, ngày xưa đã táng diệt.

Hắn thật sự hi vọng Hoang có thể tái hiện!

"Chúng ta bên này có đại kiếp nạn, mới lộ ra một ít dấu hiệu, cũng đã ghê gớm..." Đạo sĩ béo tự nói.

Thế nhưng, những chuyện này hắn không có cách nào nhiều lời, không có cách nào nói tỉ mỉ, hắn thành tiên còn không là cỡ nào cửu viễn, rất nhiều chuyện còn đang lục lọi bên trong.

Đến cuối cùng, thời gian không nhiều, năm tháng sông dài bất ổn, bọn họ biết, sắp muốn lẫn nhau ngăn cách.

Nhưng là, quá nhiều lời muốn nói, nhưng lại không thể nói, hai người bất đắc dĩ, chỉ có thể thở dài.

"Liền lần từ biệt này, chính là vạn cổ, ta hi vọng ngươi bảo trọng, có một ngày tái hiện thế gian!" Đạo sĩ béo bao hàm cảm tình nói rằng, rất chăm chú. Dù cho Hoang vẫn là một người thiếu niên, tương đối với hắn mà nói quá non nớt.

Thạch Hạo gật đầu, dù như thế nào, hắn đều muốn sống đến đời kia!

"Ai, cái kia..." Tào Vũ Sinh muốn nói cái gì, thế nhưng há miệng, lại nhẹ nhàng thở dài.

Nhìn thấy tuổi trẻ Thạch Hạo, hắn tự nhiên cũng nhớ tới những người khác, lúc này khó có thể quên, dĩ nhiên có chút thất vọng, dù cho thành tiên, có chút cựu ức cũng là như vậy sâu sắc, khó có thể tiêu diệt.

"Muốn nói cái gì?"

"Thái Âm Ngọc Thỏ nàng..." Tào Vũ Sinh nói không được, ai không còn trẻ thì, dù cho là thành tiên, hồi tưởng lại ngày xưa sự, có chút tâm tình vẫn là hiện lên trong lòng.

"Hi vọng ngươi bảo vệ tốt nàng!" Đến cuối cùng, đạo sĩ béo chỉ có như thế vài chữ, không muốn nhiều lời xuống.

Năm đó, chỉ là một phần hồn nhiên, một phần mỹ hảo, lưu lại một đoạn xán lạn hồi ức, bây giờ còn có cái gì không bỏ xuống được?

Hắn muốn tự hỏi, cũng đã thành tiên, vì sao tư cùng quá khứ, vẫn là những kia thuần chân nhất niên đại sự ký ức sâu sắc nhất? Tào Vũ Sinh trong lúc nhất thời có chút xuất thần.

Hay là, cái kia đại biểu mỹ hảo, tràn ngập hi vọng, một đoạn đáng giá hoài niệm thời gian.

Thạch Hạo quái lạ nhìn hắn, đạo sĩ béo khó quên Tiểu Thỏ Tử?!

"Ngươi cả nghĩ quá rồi, ta chỉ là thương cảm không thể lại cùng các ngươi ăn từng miếng thịt lớn, cạn chén rượu đầy, lại cũng không trở về được quá khứ." Đạo sĩ béo lắc đầu.

Đón lấy, hắn lại nói: "Một cái kỷ nguyên sau, ta không biết ngươi ở nơi đó, cũng không ngờ nàng ở phương nào, càng không biết những người khác thế nào."

Tào Vũ Sinh nhớ lại, nói tiếp: "Ở đời sau, từng có một con thỏ, cực kỳ nghịch thiên, có một không hai một thời đại, quét ngang thế gian không có địch thủ, bị gọi là Yêu Hoàng. Ta hoài nghi, hắn khả năng là Tiểu Thỏ Tử đời sau."

Thạch Hạo mở miệng, nói: "Ta sẽ dùng hết khả năng, bảo vệ tất cả mọi người!"

Đang lúc này, một thanh âm vang lên, ở Cổ Hà bờ bên kia, nói: "Sư phụ, ngươi lại cũng hữu tâm động nữ nhân!?"

Thanh âm kia rất hưng phấn, tựa hồ như là nắm lấy đạo sĩ béo nhược điểm, gần như nhảy nhót.

"Thằng nhóc con, lấm la lấm lét, càng chạy tới nghe trộm, cút cho ta lại đây!" Đạo sĩ béo đem chi thu lại đây.

"Sư phụ, ngươi ở cùng Hoang đối thoại, đụng tới trong truyền thuyết "Môn"? Trời ạ, nhanh để ta cũng nhìn một chút, Hoang đến cùng hình dáng gì, thật sự tồn tại một người như vậy a?!" Người đệ tử kia hưng phấn quá mức.

Tào Vũ Sinh cánh tay phát sáng, nắm lấy một người.

Sau một khắc, một người đầu trọc hiện lên, là một người trẻ tuổi, mắt to gian giảo, ở nơi đó tìm kiếm.

Không chỉ có Thạch Hạo nhìn thấy hắn, mà hắn cũng nhìn thấy Thạch Hạo, hết thảy đều là Tào Vũ Sinh gây nên, vận dụng đại pháp lực để hắn hiện hình với "Môn" trước.

"Chuyện này... Chính là Hoang?" Hắn thán phục, chấn động nhìn đối diện người trẻ tuổi.

"Không nên nói chuyện lung tung!" Tào Vũ Sinh quát lên, sợ hắn nói ra cái gì cấm kỵ, trêu ra Tiên Đạo thiên kiếp.

Thạch Hạo có chút không nói gì, Tào Vũ Sinh là cái đạo sĩ, làm sao hắn đồ đệ là cái đầu trọc, trên đầu còn có hương ba!

"Ngươi thu cổ tăng một mạch người làm đệ tử, cùng ngươi thân phận đạo sĩ không hợp chứ?" Thạch Hạo nghi hoặc.

"Từ người khác nơi đó mượn tới đệ tử, vì phát dương đạo gia ta đại pháp, để hòa thượng trở thành đệ tử ta, không phải càng có sự vang dội sao?" Hắn khà khà cười không ngừng.

"Ta nguyên bản có sư phụ..." Tuổi trẻ đầu trọc muốn nói cái gì, kết quả bị đạo sĩ béo một cái tát tước ở sau gáy trên, trực tiếp cho biệt trở lại.

Nguyên bản đạo sĩ béo còn ở thương cảm, thất vọng, nhớ lại quá khứ, nhưng là hiện tại tất cả tâm tình đều bị quấy rầy, ở nơi đó cười gượng.

Thạch Hạo cũng nở nụ cười, hay là đạo sĩ béo nên lãng quên quá khứ.

"Tạm biệt!" Thạch Hạo chủ động phất tay.

Đạo sĩ béo nụ cười thu lại, nhìn kỹ hắn, lại một lần nữa biệt ly, vậy thì thật sự khả năng là vô hạn gặp lại rồi!

Một tiếng tầng tầng thở dài, mang theo mảnh vỡ thời gian, ở đây vang vọng.

Năm tháng Cổ Hà biến mất, bờ bên kia thầy trò lập tức liền không gặp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như Cách gõ dấu âm trên HTKK, ngan sach chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status