Thế giới hoàn mỹ

Chương 1471: Tiên Thụ Khiêu Khích

Một cây tiên dược, cả thế gian khó gặp Trường Sinh Thụ!

Thạch Hạo ở phía xa nhìn, muốn chảy nước miếng, thế nhưng hắn không có, hiện nay là bộ xương khung xương trạng thái.

Cho đến giờ phút này, hắn mới ngẩn ra, không có thân thể lại cũng có thể nghe thấy được thơm ngát, cảm thấy thấm ruột thấm gan, xem ra này tiên dược quả nhiên ghê gớm.

Rất rõ ràng, đây là tác dụng ở linh hồn trên, để nguyên thần của hắn đều xúc động, loại này "Hương" có thể nhập thần hồn!

Chẳng trách có thể Trường Sinh, có thể làm người thành tiên, loại này dược có thể làm cho nguyên thần lột xác, không riêng là thân thể trên Nirvana, có thể lệnh tu sĩ tiến hành toàn diện tiến hóa.

Thạch Hạo hiểu ra, bình thường dược có thể khẩu phục, mà thuốc này hơn nửa dùng nguyên thần đi nuốt đều giống nhau có thể được.

Tiên Thụ hẳn là sinh trưởng ở Táng Vực nơi sâu xa, trồng ở vô thượng táng vương gia tộc miệng, cắm rễ mộ lớn bên, làm sao đột nhiên trốn ra được? Này xác thực khiến người ta trầm tư.

"Ta biết rồi, táng khu nơi sâu xa hơn nửa có chiến tranh, thế giới này sẽ đại loạn rồi!" Nữ táng sĩ đột nhiên biến sắc.

"Có cái kia rất nghiêm trọng sao?" Thạch Hạo hỏi.

"Đó là tự nhiên!" Nữ táng sĩ sắc mặt hết sức khó coi, trắng loáng mặt cười trên tràn ngập vẻ ưu lo còn có ý sợ hãi.

Bởi vì, y theo nàng nói, táng sĩ bình thường đều ở hôn mê bên trong, vạn cổ năm tháng đối với bọn họ tới nói chỉ là một con số, đại biểu không là cái gì.

Rất nhiều táng sĩ, một đời đều không có đi ra khỏi quá mộ lớn, vẫn đang ngủ say, tích lũy sức mạnh, bởi vì chôn ở lòng đất, vậy thì là tu hành!

Táng Vực bên trong, bình thường cực kỳ yên tĩnh, không có tiếng động, giống như tử địa, chính như ngoại giới chứng kiến như vậy, cực kỳ hoang vu, giống như thế giới phần cuối, không có động tĩnh gì.

Có thể thấy được, u tĩnh cùng vắng lặng là bọn họ thái độ bình thường.

Mà một khi phát sinh chiến tranh, chuyện này quả là không thể tưởng tượng, Táng Vực yên tĩnh sẽ bị đánh vỡ, đến tột cùng sẽ có bao nhiêu mộ cổ nứt ra, sẽ có bao nhiêu táng sĩ bị lan đến, không cách nào thống kê.

Chính là chính bọn hắn, cũng không biết táng sĩ tộc có bao nhiêu người. Bởi vì căn bản thống kê không tới!

Thạch Hạo nghe trợn mắt ngoác mồm, táng sĩ có bao nhiêu cao thủ, chính bọn hắn cũng không biết?

Đồng thời, hắn cũng rõ ràng, bộ tộc này tuyệt đối khủng bố, nhất định sẽ đản có vô thượng cao thủ, cường đại đến để Du Đà, An Lan đều kiêng kỵ, nếu không, sớm đào tận Táng Vực.

"Cổ Táng Khu thần bí như vậy, người mình đều không hiểu nội tình?"

"Từng có tuyệt thế táng sĩ. Muốn thống nhất một cái nào đó mảnh táng thổ, kết quả ở hắn đại mộ dưới, lại xuất hiện vết rách, hiển hiện ra một mảnh màu đen lòng đất Thâm Uyên." Nữ táng sĩ tùy tiện giơ một cái ví dụ.

Kết quả, cái kia Thâm Uyên mở ra sau, lộ ra mấy toà mộ cổ, trong đó một toà bò ra một vị cổ táng sĩ, trực tiếp đem cái kia gần như vô địch, muốn thống nhất cái kia mảnh táng thổ cường giả vồ một cái tiến vào lòng đất mộ cổ.

Thạch Hạo nghe trợn mắt ngoác mồm, Cổ Táng Khu còn thật là khiến người ta khó có thể lý giải được.

"Chính là tự chúng ta cũng không biết lòng đất có bao nhiêu bí mật. Táng địa có mấy tầng, tồn tại mấy cái kỷ nguyên, không cách nào xác định." Nữ táng sĩ nói rằng.

Thạch Hạo ngẩn ra, nhưng hiện tại không phải lúc cảm khái. Hắn muốn tiên dược, có thể hiểu đến nhiều như vậy là tốt lắm rồi, càng nhiều sự nữ táng sĩ không muốn tiết lộ.

"Có thể tóm lại sao?" Thạch Hạo hỏi nữ táng sĩ, muốn cùng với nàng liên thủ đem cái kia cây Trường Sinh Thụ áp chế. Thu làm của riêng.

"Độ khó quá lớn, loại này tiên dược ngộ thổ liền có thể mất đi hình bóng, thấy gió liền có thể độn. Qua lại hư không, các loại cấm chế cũng vô hiệu, khó có thể bắt lấy." Nữ táng sĩ lắc đầu.

Thạch Hạo cùng với nàng mưu tính, muốn từng bước tiếp cận, sau đó đột nhiên ra tay.

Đương nhiên, bảo cụ, trận pháp chờ đang chuẩn bị một chút, dù cho nó có thể đột phá cấm chế, nhưng cũng phải thử một lần, vạn nhất có thể hữu hiệu ngăn chặn đây.

"Tiên dược cảnh giác tính quá cao, có một loại từ lúc sinh ra đã mang theo linh tính, chân chính muốn ra tay trước, nó sẽ có cảm giác." Nữ táng sĩ nói rằng.

Nàng cho Thạch Hạo một ít kiến nghị, ví dụ như mệt nhọc pháp, vậy thì là vẫn đuổi tiếp, kiên nhẫn, mãi đến tận tiên dược sức cùng lực kiệt mới thôi.

Bởi vì, nàng không cho là Thạch Hạo bây giờ có thể thành công, dù cho khoảng cách không phải rất xa.

"Ta liền không tin tà, khoảng cách gần như thế bên trong, ta liền vùng thế giới này đều có thể cầm cố, còn không bắt được nó?" Thạch Hạo không phục.

Các loại chuẩn bị công tác đều làm tốt, lặng yên tới gần, hắn cảm thấy có niềm tin rất lớn.

"Tiên dược luôn luôn thông linh, nó sẽ không cắm rễ ở bình thường địa phương, này Đạo thai từng là vô thượng táng sĩ ngồi quan địa phương, không thể khinh thường." Thiếu nữ nhắc nhở.

Thạch Hạo trong lòng rùng mình, cái kia Đạo thai nhìn rách nát, vết rách nằm dày đặc, đều muốn sụp đổ, thế nhưng xác thực có không tên đạo vận đang chảy xuôi.

"Mặc kệ, làm sao có thể bỏ qua cơ hội, xin ngươi giúp ta, chuẩn bị ra tay!" Thạch Hạo nói nhỏ.

Bọn họ lấy thần niệm truyền âm, đương nhiên sẽ không kinh động cái kia cây Trường Sinh Thụ.

Sau một khắc, Thạch Hạo ra tay rồi, hóa thành một vệt sáng, xông về phía trước, bàn tay lớn mở ra, chụp vào Đạo thai, tốc độ nhanh đến cực điểm!

Quả nhiên, này cây Tiên Thụ cảnh giác tính quá cao, ở Thạch Hạo động chớp mắt, thì có phản ứng, đi vào Đạo thai, muốn xông vào địa tầng nơi sâu xa, liền như vậy bỏ chạy.

"Chạy đi đâu!" Thạch Hạo hét lớn.

Ở xung quanh, các loại bảo cụ bay lượn, tất cả đều vọt tới, còn có trận văn đều nằm dày đặc, phong tỏa thiên địa

Ngoài ra, hắn tạo ra màn ánh sáng, cầm cố vùng thế giới này, cường đại như hắn, trói buộc phạm vi mấy chục hơn trăm dặm, thực sự quá dễ dàng, chắp cánh khó thoát.

Này hư không không thể xuyên thủng, này đại địa không thể lay động, hết thảy đều bị phong tỏa lại rồi!

Thạch Hạo khóe miệng lộ ra một tia cười, thiên địa đều bị phong ở, nó còn làm sao trốn?

Nhưng mà, rất nhanh nét cười của hắn liền đọng lại, cái kia Đạo thai tuy rằng tàn tạ, thế nhưng là tỏa ra một luồng không tên khí tức, đem lấy ra bảo cụ toàn bộ đánh văng ra.

Đồng thời, có một luồng sức mạnh đáng sợ càng là ở lan tràn, để bàn tay của hắn đau nhức, muốn xé rách.

Một sát na, Thạch Hạo tay phải hổ khẩu chảy máu, tí tí tách tách, nơi đó nứt ra rồi, trên đạo đài mạnh mẽ khí tức che ngợp bầu trời, như là có một vị ngủ đông cự hung thức tỉnh, muốn nuốt chửng hắn.

"Mau lui lại!" Nữ táng sĩ kinh ngạc thốt lên, lôi kéo hắn về phía sau bay đi.

Đồng thời, nữ táng sĩ sắc mặt trắng bệch, biểu hiện mang theo ý sợ hãi, thật sự vô cùng sợ sệt, đối với cái kia tế đàn có một luồng đến từ linh hồn run rẩy cảm giác.

Chính là Thạch Hạo, thời khắc này cũng sợ hãi, cảm thấy tự thân phảng phất bị một con tiền sử cự thú nhìn chằm chằm, ánh mắt lạnh lùng chăm chú vào hắn, vô cùng vô tình.

Ở cái kia Đạo thai tàn tạ trên vách đá, lại có một tấm mơ hồ khuôn mặt hiện lên, nhìn không rõ ràng, thế nhưng xác thực khiến người ta cảm thấy nó lạnh lùng.

"Vô thượng tồn tại ngồi xếp bằng quá Đạo thai, không cho phá hoại." Nữ táng sĩ nói nhỏ, vô cùng bất an, mang theo vẻ sợ hãi, cổ Đạo thai lại thông linh, xuất hiện cảnh tượng kỳ dị như vậy, bất kỳ một vị táng sĩ tới đây, đều muốn hãi hùng khiếp vía.

Thạch Hạo thở dài, này Đạo thai quả nhiên bị đánh giá thấp, có gì đó quái lạ, tiên dược coi là thật là không tốt trảo.

Bọn họ lui ra rất xa, cái kia trên đạo đài khuôn mặt mới biến mất.

Thạch Hạo trơ mắt nhìn cái kia cây tiên dược đi vào bên dưới đạo đài trong đất bùn, xuyên phá cấm chế, chạy mất dép.

Trận văn chờ phong tỏa đối với nó quả nhiên vô dụng!

"Chạy đi đâu!" Thạch Hạo truy đuổi.

Hắn vòng qua Đạo thai, hướng về Trường Sinh Thụ đào tẩu phương hướng đuổi theo.

Trên đạo đài, các loại thần dịch chờ cũng đã khô cạn, đây là tiên dược từ lòng đất dẫn lên đến, tùy theo nó rời đi, những kia linh túy tự nhiên tan hết.

"Hơn nửa nắm bắt không tới." Nữ táng sĩ nói rằng, bởi vì một khi Trường Sinh dược thoát vây, hầu như sẽ không có cái gì hi vọng.

Nhưng mà, ngoài ý muốn, phía trên đường chân trời hào quang lóng lánh, cái kia cây Tiên Thụ càng dưới đất chui lên, lần thứ hai lộ ra.

Đồng thời, nó còn rất lớn mật, sợi rễ chờ vụt lên từ mặt đất, toàn bộ hiện lên, ở nơi đó "Nhanh chân chạy".

Không sai, nó rễ chính lộ ra mặt đất, lại như loài người hai cái chân dài to tự, không ngừng đong đưa, vèo vèo chạy tặc nhanh.

Có phải là hết thảy thần dược, Tiên Thụ đều cái này đức hạnh? Nữ táng sĩ cũng không còn gì để nói.

Bởi vì, trước kia Thiên Thần Thụ chính là như vậy, kết quả cây thuốc này càng là lớn mật, biết rõ phía sau người muốn nắm bắt nó, đào tẩu sau còn dám lại thò đầu ra.

Thạch Hạo trán nổi gân xanh, này cây tiên dược tuyệt đối là đang gây hấn với, bởi vì, nó còn ở nhìn lại đây, chuyển qua đến đối mặt bọn họ, thỉnh thoảng dừng lại.

Thậm chí, tân sinh ra cành non còn rủ xuống đến, vỗ vỗ chính mình "Cái mông".

Cái kia "Cái mông" tự nhiên là đứt rời cọc gỗ, thân cây bị người phạt đi rồi.

"Mã đức, trần trụi khiêu khích à!" Thạch Hạo lý sự, bị một loại cây khinh bỉ.

"Chạy đi đâu!" Nữ táng sĩ cũng khí hỏng rồi, này cây quá quái lạ, lại như thế xem thường bọn họ.

"Hả?" Đột nhiên, hai người đều cảm thấy được không đúng.

Bởi vì, này cây tuyệt đối cố ý, dẫn bọn họ hướng về một cái đặc biệt phương hướng đi, đây là phải làm gì?

"Tên khốn này, chẳng lẽ còn muốn diệt hết chúng ta, phải đem chúng ta đưa vào hiểm địa bên trong?" Thạch Hạo ngờ vực.

Nữ táng sĩ trì hoãn tốc độ, nàng nhíu mày, bởi vì nói như vậy tiên dược lá gan rất nhỏ, không dám dừng lại.

Quả nhiên, cái kia cây lại dừng lại, ở nơi đó đung đưa, tân sinh cành dường như ngón tay giống như, hướng về bọn họ câu tay, kéo dài khiêu khích.

"Rời khỏi Thánh địa rồi!" Nữ táng sĩ nói rằng.

Lại về phía trước mấy dặm, liền muốn rời đi mảnh này cổ táng địa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website hoc truc tuyen tot nhat cho hoc sinh 2021, thi truong si rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status