Thế giới hoàn mỹ

Chương 1473: Du Đà Ghi Nhớ

"Gào..." Bị Thạch Hạo áp chế Kim Sư Tử gầm nhẹ, trong thanh âm mang theo phẫn nộ, còn có một loại khuất nhục cùng với không cam lòng.

Nó là Vô Úy Sư Tử đời sau, năm đó bọn họ tổ tiên có thể cùng Tiên Đạo Tăng Vương hò hét, uy danh lan xa, tộc này luôn luôn hung hăng, chưa từng bị trở thành tù nhân, như vậy khuất nhục quá?

"Lại gọi, trực tiếp lột da ăn thịt!" Thạch Hạo uy hiếp nói, hơn nữa ra tay không lưu tình, một cái tát đập xuống, con này Hoàng Kim sư tử xương sống đứt rời.

Nó tuy rằng mạnh mẽ, vì là thần đạo cao thủ, thế nhưng hiện tại tàn tạ thân thể thình thịch run, không bị khống chế, bởi vì tao bị thương quá nghiêm trọng.

"Dừng tay, chúng ta nói!" Mặt khác hai con sư tử không kiên trì được, sợ huynh đệ của chính mình bị đánh giết.

Chúng nó hô hấp dồn dập, nhìn chằm chằm Thạch Hạo, con ngươi màu vàng kim bên trong tràn ngập cừu hận, thế nhưng đối mặt Hoang, chúng nó nhưng cũng rất bất đắc dĩ, trong lúc nhất thời không biện pháp.

Thạch Hạo không nói lời nào, chờ chúng nó kể ra.

"Nơi này có một thần bí đồ vật, rất quan trọng!"

"Du Đà cổ tổ năm đó đào móc Cổ Táng Khu, bất ngờ được một bức sách cổ, tuy rằng tàn tạ, thế nhưng ở trong nhưng ghi chép một cái thần bí điểm, chôn đồ cổ."

Cái kia hai con Hoàng Kim sư tử vạn bất đắc dĩ, ánh mắt thiểm diệt, ở đây nói ra nơi đây bí mật.

Du Đà ghi nhớ đồ vật? Cái kia ảnh hưởng quá to lớn, Thạch Hạo hoảng sợ!

Phải biết, An Lan, Du Đà vậy cũng là cùng Tiên Vương từng giao thủ, đồng thời cuối cùng sống sót nhân vật kinh khủng.

Bị Du Đà mơ ước, này đến tột cùng là cái gì?

"Quá không rõ ràng, các ngươi nói những này không có ý nghĩa gì, ta đã sớm biết nơi này có vận may lớn." Thạch Hạo trong lòng tuy rằng không bình tĩnh, nhưng âm thanh nhưng rất lạnh lùng.

"Du Đà cổ tổ không thể kể ra đó là cái gì!" Một con Hoàng Kim sư tử vội vàng nói.

Thế nhưng, tất cả mọi người đều biết, vật kia khẳng định ghê gớm.

Hiện nay, ở bên ngoài có vài loại truyền thuyết.

Có người nói, nơi này có một quyển kinh thư, Tiên Ma khó lường, kinh thiên địa khiếp quỷ thần, gánh chịu chí cao hàm nghĩa, để Du Đà cái kia đám nhân vật đều dị thường động tâm.

Còn có một loại thuyết pháp, nơi này có một cái táng khí, chuyên môn khắc chế Táng Sĩ! Đối với vẫn muốn thăm dò Cổ Táng Khu cổ tổ tới nói, này không nghi ngờ chút nào là chí bảo.

Một loại cách nói khác là, nơi này có một loại vô cùng sức mạnh thần bí, có thể lấy ra, một khi được, đem vô địch thiên hạ.

Ngoài ra, còn có cái khác thuyết pháp, như: Nơi này có một cái sinh linh, vẫn đang bị thai nghén bên trong, đạo thể Vô Song, cổ kim không có, không gì sánh được. Nghe nói, nếu là có người có thể mang Nguyên Thần truyền vào đi vào, thay vào đó, đem ủng có vô địch pháp thể!

...

Thạch Hạo nhíu mày, nghe chúng nó đem các loại nghe đồn đều nói ra sau, hắn yên lặng suy tư.

Bất kể nói gì, nơi này xác thực có vận may lớn!

"Các ngươi rất không thành thật, có mấy lời còn không có nói hết chứ?" Thạch Hạo lạnh lùng nói, một chỉ điểm ra, trong tay hắn tù binh phát sinh gào lên đau đớn thanh, trên người có thêm một cái lỗ máu.

"Dừng lại!" Một con Kim Sư Tử quát lên.

"Nơi đây nơi sâu xa gặp nguy hiểm, tùy tiện tiến vào sẽ hóa thành xương khô!" Một đầu khác màu vàng sư tử hô, vội vàng kể ra những thứ này.

Đã nhiều năm như vậy, Du Đà, An Lan phái người một lần lại một lần tới rồi, kết quả đều thất bại, khu vực này nơi sâu xa có không tên sức mạnh, có thể giết chết kẻ xâm lấn.

Bất Hủ không cách nào vượt qua Thiên Uyên, không có cách nào tới nơi này!

Cái khác cảnh giới tu sĩ tới đây, tất cả đều thất bại, trong đó không ngừng một vị Chí Tôn chết thảm, đẫm máu cổ địa, hóa thành hài cốt, cũng không còn có thể đi ra ngoài.

"Chí Tôn đi vào đều phải chết?" Thạch Hạo cau mày.

Chỗ này quá nguy hiểm, có hay không mang ý nghĩa hắn không có một chút hi vọng?

"Đúng, từ xưa đến nay, đến Chí Tôn không có một cái sống sót trở lại, đều chết ở chỗ này." Một con Hoàng Kim sư tử gật đầu, rất không tình nguyện báo cho.

Nếu như có lựa chọn, chuyện này nó sẽ không nói.

"Vậy các ngươi trả lại?" Thạch Hạo nhìn bọn hắn chằm chằm.

"Bởi vì, cái khác cảnh giới tu sĩ, tuy rằng cũng thất bại, nhưng có sống sót trở lại." Một đầu khác sư tử nói rằng.

Sao có thể có chuyện đó? Thạch Hạo không quá tin tưởng. Nhưng là nghe bọn họ nói tỉ mỉ sau, hắn trở nên trầm tư.

"Hống!"

Đột nhiên, ở Thạch Hạo trong lòng bàn tay đầu kia sư tử, phát sinh một tiếng kinh thiên động địa rống to, chính là tộc này trấn giáo thần thông chi — —— Vô Úy Sư Tử hống!

Nó nguyên bản bị áp chế, kết quả không tên phá tan phong ấn, quay đầu hướng Thạch Hạo chính là một cái sư tử hống!

Cũng trong lúc đó, mặt khác hai con sư tử cũng là đầy người hoàng kim lông dài vung lên, xoã tung lên, phát sinh càng thêm đinh tai nhức óc tiếng gào, công kích Thạch Hạo.

Chúng nó đột nhiên làm khó dễ, muốn trong thời gian ngắn đánh giết đi Hoang.

Đối với Vô Úy Sư Tử bộ tộc tới nói, trở thành tù binh, đó là sỉ nhục, sẽ không cam lòng, trong bóng tối nghĩ biện pháp loại bỏ phong ấn, chặn đánh giết đại địch.

Thạch Hạo thân thể chấn động, ngón tay vi ma, buông ra, đầu kia bị thương Hoàng Kim sư tử tránh thoát đi ra ngoài, thế nhưng tiếp theo lại máu phun phè phè, thân thể rạn nứt.

Bởi vì, bước ngoặt cuối cùng, Thạch Hạo chấn động chỉ, đánh vào trên người nó, hầu như gõ nát nó một nửa xương!

Làm sao có khả năng? Nó chấn kinh rồi, Hoang làm sao sẽ mạnh mẽ như vậy!

"Động thủ, giết hắn!"

"Hống!"

Mặt khác hai con sư tử bảo vệ bị thương huynh đệ, thân thể phát sáng, hoàng kim liệt diễm hừng hực, bảo thuật vọt lên, đánh giết Thạch Hạo.

Thạch Hạo hai tay khoanh, một con Côn Bằng đi kèm một mảnh chớp giật, quấn quanh ở đồng thời, chặn lại rồi bọn họ thần thông, tiến hành hóa giải.

Sắc mặt hắn khó coi, này sư tử ba đầu so với hắn tưởng tượng mạnh hơn rất nhiều, suýt nữa để hắn ăn một cái thiệt lớn.

"Ngươi..." Ba con sư tử kinh hãi đến biến sắc, bọn họ đột nhiên tập kích, đó là một đòn phải giết a, kết quả Hoang liền bị thương đều không có, này quá biến thái.

"Các ngươi đã muốn chết, ta tác thành các ngươi!" Thạch Hạo lạnh lùng nói.

Ba con màu vàng sư tử, từng cái từng cái liệt diễm hừng hực, hoàng kim quang ngút trời, tất cả đều kích hoạt huyết thống, vận dụng có khả năng bày ra sức mạnh lớn nhất.

"Tế cổ bảo!"

Sư tử ba đầu nói nhỏ, bí mật truyền âm.

Chúng nó biết, dựa vào thực lực chân chính, không phải là đối thủ của Hoang, chỉ có ký thác với cái kia hai cái cổ bảo.

Dù như thế nào, chúng nó đều có chút khó có thể tin tưởng được, Trảm Ngã cảnh Vô Úy Sư Tử huyết thống lại không địch lại một cái Hư Đạo cảnh Nhân tộc!

"Loảng xoảng!"

Một tiếng tiếng rung phát sinh, trong đó một con Hoàng Kim sư tử đứng thẳng người lên, ở nó một con móng vuốt lớn bên trong nâng một cái bình bát, tuy rằng cổ điển, thế nhưng bên trong nhưng có hỗn độn khí tức.

Đây là một cái vô cùng mạnh mẽ bảo cụ!

"Đã từng cổ tăng pháp khí, nhưng đáng tiếc rạn nứt." Một con Hoàng Kim sư tử tiếc nuối.

Này pháp khí trên lít nha lít nhít, có rất nhiều nhỏ bé vết rách, nếu không, nó đáng sợ quỷ quái, có thể chứa đựng nhật nguyệt tinh đấu.

"Hoang, ngươi nạp mạng đi đi!" Một con Hoàng Kim sư tử rống to, nâng bình bát phát sáng, nhằm phía Thạch Hạo, không ngừng phóng to, lại muốn đem hắn thu vào đi.

"Hả?" Thạch Hạo kinh dị, này bình bát không khỏi quá mạnh mẽ, hắn tránh thoát không được, lại muốn bị thu vào đi tới.

"Ha ha... Quả nhiên hữu hiệu!" Một con Hoàng Kim sư tử đại hỉ.

Thạch Hạo thân thể thu nhỏ lại, nửa thân thể đều đi vào bình bát, vùi vào hỗn độn bên trong!

"Đáng tiếc, không phải năm đó vị kia Tiên Đạo Tăng Vương bình bát, nếu không, liền Tiên đều có thể tiêu diệt!" Một con Hoàng Kim sư tử thở dài.

"Hoang, ngươi cũng có hôm nay, năm đó ta tổ tiên, liền Chân Tiên đều từng nuốt quá, ngươi tính là gì, dám nhằm vào bộ tộc ta!" Bị thương đầu kia Hoàng Kim sư tử rống to, rốt cục thổ một cái mà, nó gầm thét lên, nhưng như thế vẫn chưa đủ, muốn xem Hoang bị luyện hóa thành máu mủ.

"Một đám bại hoại, nương nhờ vào dị vực, bị người đâm tích lương cốt, cũng không cảm thấy ngại khoe khoang các ngươi vậy cũng sỉ tổ tiên?!" Thạch Hạo cười lạnh nói.

Lúc này, hắn tuy rằng bị bình bát ràng buộc, nhưng vẫn chưa hoảng loạn.

"Ầm!"

Bên cạnh, một đầu khác Hoàng Kim sư tử cũng đứng thẳng lên, ở nó một con móng vuốt lớn bên trong cầm lấy một con Hàng Ma Xử, hiện tử kim sắc, ánh kim loại lạnh lẽo.

Cùng bình bát như thế, mặt trên của nó cũng có rất nhiều vết rách, thuộc về cổ tăng pháp bảo.

Này hai cái pháp khí bị kích hoạt sau, thần uy cuồn cuộn, lập tức để trong này run rẩy, thiên địa nứt ra, cảnh tượng doạ người.

"Ngươi muốn chết!" Đầu kia Hoàng Kim sư tử hét lớn, vung lên Hàng Ma Xử, hướng về Thạch Hạo ném tới.

"Coong!"

Thạch Hạo tay không chặn lại Hàng Ma Xử, đứng ở bình bát bên trong, đối kháng từ trên trời giáng xuống tử kim bảo xử binh khí.

"Được làm vua thua làm giặc, Cửu Thiên rất nhiều đại tộc đều ở năm đó chiến dịch bên trong bị diệt rơi mất, mà ta Vô Úy Sư Tử một mạch nhưng trở thành dị vực Vương tộc, càng ngày càng lớn mạnh, đây chính là hiện thực!"

"Ngươi phục cũng được, không phục cũng được, đều không liên quan, ta Vô Úy Sư Tử một mạch bây giờ sống rất thoải mái, mà năm đó rất nhiều thế gia đều trở thành bên trong lịch sử bụi mù. Mà có chút thế gia tổ tiên, càng bị luyện hóa thành con rối, bộ tộc ta thì có vài tên như vậy tôi tớ!"

Một con Hoàng Kim sư tử kêu gào, loạn thạch hạo tâm chí.

"Nói được rồi, đưa các ngươi ra đi!" Thạch Hạo bỗng nhiên phát sáng, một cây kiếm thai vọt lên, trực tiếp đâm thủng bình bát, sau đó pháp lực, ầm ầm một tiếng, cái kia bảo cụ nổ tung.

Mà lại đang lúc này, vung đầu nắm đấm, không ngừng đập về phía giữa không trung Hàng Ma Xử, để mặt trên của nó vết rách cấp tốc mở rộng, cuối cùng răng rắc một tiếng, cũng ở đây nổ tung.

"A..."

Ba con Hoàng Kim sư tử kêu thảm thiết, bởi vì những kia mảnh vỡ sau khi nổ tung, đâm vào thân thể của bọn nó, để chúng nó đầm đìa máu tươi, bị thương nặng.

"Trốn!"

Thời khắc này, ba con sư tử vãi cả linh hồn, chúng nó vững tin, Hoang không thể địch, so với chúng nó tưởng tượng còn lợi hại hơn.

"Chậm!" Thạch Hạo cười lạnh nói.

Ầm!

Trước kia trở thành tù binh đầu kia màu vàng sư tử cái thứ nhất bị tóm lấy, phù một tiếng, đầu lâu bị chém xuống, Nguyên Thần bị đánh mở.

Đón lấy, Thạch Hạo đối với mặt khác hai con sư tử đại khai sát giới.

Dù cho nắm giữ Vô Úy Sư Tử huyết mạch, nhưng đối mặt không hề bảo lưu Hoang, cũng như trước không đáng chú ý, dù sao chúng nó không phải chân chính phản tổ giả.

Đến cuối cùng, nơi này huyết quang lóng lánh, còn lại hai con sư tử cũng trước sau mất mạng.

Sau nửa canh giờ, Thạch Hạo sởn cả tóc gáy, bởi vì hắn mò tiến vào khu cổ địa này nơi sâu xa, cảm giác được nguy cơ lớn lao, như là có tai ách sắp sửa giáng lâm.

Ầm!

Đột nhiên, ách thổ nơi sâu xa nhất, phát sinh tiếng vang trầm nặng, đồng thời có một luồng màu đen sóng khí hướng ra phía ngoài bao phủ tới.

Thạch Hạo toàn thân lạnh lẽo, hắn xoay người bỏ chạy, bởi vì có tai vạ đến nơi cảm giác, cổ địa bên trong có tai nạn phát sinh sao?

Đồng thời, nghe được hét dài một tiếng, chấn động cổ địa, có người ở đây?

Đó là một cái hình người khung xương, từ cấm địa nơi sâu xa chạy ra, điên cuồng bỏ chạy.

"Làm sao sẽ cùng ta cũng như thế, là một bộ xương khô?" Thạch Hạo giật mình.

"Hống!"

Đón lấy, Thạch Hạo lại nghe được một tiếng sư hống, từ một bên khác truyền đến, hắn nhìn thấy con thứ hai sinh vật, cũng đang chạy trốn.

Đó là một con sư tử, tương tự không có huyết nhục, chỉ có một bộ màu vàng khung xương, chính đang lao nhanh, muốn thoát khỏi cái kia màu đen làn sóng.

"Đây là..." Thạch Hạo trước tiên thức tỉnh, con này sư tử khung xương mạnh mẽ khủng khiếp, hơn xa vừa nãy cái kia ba con sư tử, lẽ nào là phản tổ giả?

Rất nhanh, hắn lại nhìn thấy khác một khối khu vực, có một sinh vật đáng sợ cũng ở cực tốc bỏ chạy, một tay mảnh vỡ thời gian bay lượn, một tay lực lượng không gian cuồn cuộn, xé ra thiên địa.

Mà con sinh vật này, cũng là khung xương!

"Cô Tộc!" Thạch Hạo híp lại mở mắt, lại nhìn thấy Vô Úy Sư Tử phản tổ giả, còn có cường đại dị thường, dám cùng Tiên Vương chém giết Cô Tộc.

"Người kia hình khung xương, lẽ nào là Đế Tộc cái kia cái gọi là tuổi trẻ đại nhân?" Thạch Hạo hoài nghi.

Lần này, mạnh nhất ba đại cao thủ đều tại đây, cùng Thạch Hạo như thế, đều vì khung xương, tất cả bỏ mạng bay trốn, muốn thoát khỏi phía sau năng lượng màu đen sóng biển.

"Ta hóa thành khung xương, không phải duy nhất, còn có mấy cái?" Thạch Hạo giật mình.

Du Đà ghi nhớ đến cùng là cái gì? Thạch Hạo nhanh chóng đào tẩu, nhưng tương tự hắn thỉnh thoảng cũng muốn quay đầu quan sát màu đen sương lớn lăn lộn, về phía trước xoắn tới.

Ngày hôm nay chỉ có một chương, ngày mai tiếp theo nỗ lực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như gia ban lan dai chau, cach trong lan ho diep sau tet ra hoa Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status