Thế giới hoàn mỹ

Chương 1474: Xuất thế

"Ầm ầm!"

Sóng lớn vỗ bờ, loạn thạch băng vân!

Cảnh tượng này phi thường đồ sộ, đại dương màu đen gây nên ngập trời bọt nước, trực tiếp đem không trung đám mây nhấn chìm, đem mảnh này ách thổ bao trùm.

Này quá mãnh liệt, cực kỳ khiếp người!

Trên thực tế, này không phải chân chính đại dương, mà chỉ là một loại năng lượng màu đen, nhưng nhìn lên cùng nổi giận thần hải không khác nhau chút nào, bao phủ trên trời dưới đất.

Thạch Hạo đang lẩn trốn, điên cuồng trốn xa, cái loại năng lượng này quá khủng bố, hắn xác thực có thể đánh giết so với cảnh giới cao hơn đại tu sĩ, thần cản giết thần phật chặn thí phật.

Ở phía sau, cái kia ba đại cao thủ càng là bỏ mạng bay trốn, nhằm phía đại thể tương đồng phương vị, toàn thân thiêu đốt, không tiếc tiêu hao bản nguyên!

Ầm!

Thạch Hạo thử nghiệm xé ra hư không, muốn vượt qua vùng thế giới này.

Kết quả, cánh tay hắn tê dại, ngón tay đau nhức, tuy rằng xé ra một chút vết nứt, thế nhưng phát hiện căn bản không thể triệt để mở ra.

Thời khắc này, hắn cuối cùng đã rõ ràng rồi, phía sau cái kia Cô tộc cường giả là hà một tay mảnh vỡ thời gian bay lượn, một tay không gian mảnh vỡ lóng lánh, nhưng cũng không thể mở ra Càn Khôn.

Bởi vì, nơi này bị phong cấm, không thể mở ra đường hầm không gian, vô pháp trực tiếp vượt qua này vực mà đi.

Vì vậy, bọn họ chỉ có thể bước chân trốn, phát như điên xung kích, muốn rời khỏi mảnh này ngọn nguồn hủy diệt.

"Gay go!"

Thạch Hạo càng ngày càng kinh sợ, bởi vì, hắn phát hiện dùng hết sức mạnh, cũng bất quá chạy ra 600 dặm mà thôi, triển khai súc địa thành thốn thần thông vô hiệu.

Hơn nữa, trong khoảng thời gian này, hắn lại không có cách mặt đất bay lên đến, bị một luồng sức mạnh to lớn áp chế, trùng không lên giữa không trung.

Điều này khiến người ta tê cả da đầu, bọn họ dần dần bị ép trên mặt đất, không có cách nào lập tức đi xa, hắc sắc sóng biển như là thiên quân vạn mã giống như vậy, gào thét, phát ra thanh âm điếc tai nhức óc, từ phía sau che ngợp bầu trời mà đến!

Phía sau ba đại cao thủ lai lịch rất lớn, kết quả hiện tại chật vật cực kỳ, liều mạng chạy vội.

Dù sao, Thạch Hạo vẫn tính an toàn, bởi vì ở tại bọn hắn phía trước.

"Năng lượng màu đen, đây là loại nào bí lực?" Thạch Hạo một bên cực tốc chạy vội, vừa thỉnh thoảng quan sát, cẩn thận nhận biết.

Loại này bí lực rất kỳ lạ, ảnh hưởng Càn Khôn, can thiệp không gian ổn định, để thời gian cũng giống như muốn ngưng trệ, quả thực muốn ổn định nơi đây.

Đồng thời, mấy người bọn họ thần thông, Tổ thuật bị nghiêm ngặt hạn chế, lại không thể có hiệu triển khai, nếu không, Côn Bằng pháp sí giương ra, sớm đã bay vút lên trời.

Thạch Hạo con mắt tinh quang lóe lên, giơ tay, hướng về phía sau đánh tới, quả nhiên, mạnh mẽ thần thông không thể thành hình, không có cách nào tụ tập lên.

Bất quá, hắn thần lực vẫn còn, tuy rằng bị áp chế không ít, nhưng vẫn có bộ phận hóa thành thần quang trùng hướng về phía sau, đón lấy cái kia hắc sắc sóng lớn.

Kết quả, không thể đoán được!

Ầm!

Làm tia sáng kia rơi vào hắc sắc sóng biển, lập tức gây nên sơn hải băng khai tiếng vang, chấn động trên trời dưới đất, đồng thời kéo lên khủng bố năng lượng ánh sáng.

Thần mang cùng năng lượng màu đen tao ngộ sau, dẫn phát mạnh mẽ vô cùng phản kích, phảng phất hơn triệu khó chịu sơn trong nháy mắt đồng thời phun trào, nhấn chìm thương vũ.

Chỉ có điều, nguồn sức mạnh này không phải màu đỏ, mà là hắc sắc, giống như tới từ địa ngục dung nham, rửa sạch trời xanh.

"Hống!"

Đầu kia Hoàng Kim sư tử khung xương, phát ra chấn nhiếp người hồn phách tiếng gào, cực kỳ tức giận, bởi vì này sóng lớn màu đen bạo phát sau, lan đến gần nó, chính đang nó phương vị này.

"Ngươi là cái nào nhất tộc, muốn tìm cái chết sao?!" Vô Úy Sư Tử nhất mạch chân chính phản Tổ giả nổi giận, hơn nữa là nổi giận, trực tiếp hống ra lời nói như vậy.

Nếu là vào ngày thường, nó là lạnh lùng, cũng là vô tình, ít lời thiếu ngữ, căn bản sẽ không nói ra loại này mang theo tâm tình, chỉ sẽ trực tiếp xuất thủ.

Hiện tại trong lúc nguy cấp, nó cái gì đều không lo nổi, thể hiện rồi nhất là bản năng tâm tình chập chờn.

"Ngươi tới nơi đây lúc, ngươi tộc tổ tiên chưa từng nhắc nhở quá sao, không năng lực kháng, ngươi càng mạnh nó càng mạnh!" Người kia hình khung xương cũng mở miệng.

Đây là một cái nào đó Đế tộc bồi dưỡng cường đại đệ tử, thời gian qua đi mấy chục ngàn năm sau, Đế tộc lại một lần đi ra cổ địa, bước lên Biên Hoang, thần uy không thể suy đoán.

Thế nhưng, nó còn chưa kịp phát uy, liền ở ngay đây gặp nạn.

Thạch Hạo trong lòng hơi động, nơi này còn có cách nói này? Hắn lý giải ý của bọn họ.

Loại năng lượng màu đen này, càng là sức mạnh to lớn xung kích nó, nó thì sẽ càng ngày càng táo bạo, lực phản kích hơn đại!

Trong nháy mắt này, Thạch Hạo phi thường động lòng, hắn muốn dùng hết sức mạnh, đi oanh kích mảnh này đại dương màu đen, để nó đem ba đại cao thủ toàn bộ nuốt hết.

Nhưng rất nhanh hắn lại lắc đầu, bởi vì hắn lúc này thần thông khó có thể triển khai, pháp lực cũng không có cường đại như vậy, mặc dù ra tay toàn lực, hiệu quả cũng không sẽ rất lớn.

Nếu không, vừa nãy Vô Úy Sư Tử liền chết đi, mà không phải là bị lan đến.

Trong phút chốc, Thạch Hạo tâm tư thay đổi thật nhanh, hắn hiện tại là khô lâu trạng thái, hơn nữa có ý định ẩn giấu chân thân khí cơ, cũng có thể tạm thời làm bộ là Dị Vực tu sĩ, đến thời điểm dành cho ba đại cao thủ một đòn trí mạng.

"Xin lỗi, ta có chút sốt sắng, nhất thời quên." Thạch Hạo truyền âm.

Cái kia hình người khung xương không nói nữa, Cô tộc cao thủ vẫn giữ yên lặng, chỉ có Hoàng Kim sư tử khung xương phẫn nộ một tiếng gầm nhẹ, bởi vì nó xương cùng đau nhức, bị ánh sáng màu đen quét trúng, bẻ gẫy một đoạn!

Đây thực sự là vô cùng nhục nhã, phản tổ Vô Úy Sư Tử nếu là trưởng thành, có thể bác Tiên Đạo cường giả, chưa từng từng đứt đoạn đuôi?

Tròng mắt của nó bên trong bắn ra hai đạo lạnh lẽo âm trầm kim quang, thế nhưng không có lên tiếng nữa, trực tiếp bỏ mạng bay trốn.

Nhưng vào lúc này, một vệt sáng lóng lánh, bãi đá vụn bên trong còn có một con sinh vật xuất hiện, cũng đang bay trốn, không thể tàng trụ chân thân.

Thạch Hạo một chút nhìn thấy, chính là cái kia cây Tiên dược, nó cũng đang chạy trốn, phỏng chừng tự thân không ngờ rằng nơi này sẽ như vậy nguy hiểm.

Thạch Hạo nguyền rủa, này cây trơn trượt cây già cố ý dẫn hắn tới đây, muốn giết chết hắn, điều này làm cho trong lòng hắn giận dữ, lần thứ hai sau khi thấy được, trực tiếp vọt tới.

Ngao một tiếng, cái kia cây già lại kêu to, sợ hãi đến cành lá run rẩy, chạy càng sắp rồi.

Nó không thể xuyên thủng hư không, cũng không thể chui xuống đất, chỉ có thể ở mặt đất vắt chân lên cổ lao nhanh, hoàn toàn bạo lộ ra.

Đôi này: chuyện này đối với một cây Trường Sinh thụ mà nói, rất trí mạng!

Bất quá, tốc độ của nó thực sự quá nhanh, mặc dù không thể vượt qua hư không, bước ra một đôi chân dài to sau, hay là trốn tặc lưu.

Phía sau, Đế tộc tuổi trẻ đại nhân, Cô tộc truyền nhân, còn có phản tổ Vô Úy Sư Tử thấy thế sau, lúc này mắt lộ tinh quang, chấn động trong lòng không ngớt.

Nếu là đổi lại người thường đã sớm kêu lên sợ hãi, lại bất ngờ nhìn thấy một loại Trường Sinh thụ, này giá trị quá to lớn, dù cho là Bất Hủ đều muốn đỏ mắt.

Này ba đại cao thủ điều chỉnh phương vị, nhất trí hướng về nơi này đuổi theo!

"Chạy đi đâu!" Thạch Hạo liều mạng, truy kích Tiên dược, đây là cơ hội hiếm có, cây già không thể có hiệu tránh né.

Cây già sợi rễ cùng xúc tu giống như, rơi trên mặt đất, vèo vèo tặc nhanh, tốc độ như thế này để mấy đại cao thủ trẻ tuổi đều trợn mắt ngoác mồm.

Bởi vì, nó cũng là liều mạng, chậm một chút nữa, nhất định phải rơi vào nhân thủ, không có kết quả gì tốt.

Đặc biệt là nó khiêu khích quá Thạch Hạo, biết một khi bị bắt được, tuyệt đối chịu không nổi.

Nó toàn thân phát quang, ngũ sắc Tiên vụ lượn lờ, sắc thái rực rỡ, một cái cành non trên phiến lá chuyển động, chập chờn ra đại đạo hào quang.

Thạch Hạo tốc độ đang tăng lên, so với vừa nãy thoát thân lúc còn nhanh hơn, đều là bởi vì bị cây già kích thích, bởi vì tên khốn này tự cho là tốc độ siêu việt mấy người, chạy đi một khoảng cách sau, lại một lần lấy nộn điều đối với Thạch Hạo câu tay, tiến hành khiêu khích.

Xoạt!

Thạch Hạo như là một nhánh xuyên thủng mây mù thần tiễn, lưu lại xán lạn quang mang, lập tức liền đuổi theo.

"Ai nha!" Tiên dược kêu to, trốn càng sắp rồi.

Ầm!

Thạch Hạo đánh giết, ở phía sau vung quyền, xem tư thế kia, không tiếc phải đem cây già bắn cho bể mất.

Vèo!

Đột nhiên, cái kia già nua rễ cây rung động, cành non chập chờn, một viên Tiên diệp rụng xuống, hướng về Thạch Hạo phi bắn xuyên qua.

"Hả?" Thạch Hạo cả kinh, đây là công kích sao, không giống lắm, bởi vì không có sức mạnh to lớn.

Hắn đưa tay, một cái đã bắt đến rồi trong tay, lập tức cảm giác được phồn thịnh sinh cơ, quá cường thịnh, thai nghén Tiên Đạo sinh mệnh khí tức.

Cũng chính là trong nháy mắt này, cây già thoát ra ách thổ, tiến vào cái kia mảnh táng khu trong thánh địa.

Oạch một tiếng, nó chui xuống dưới đất, không thấy từ đó.

"Liền như vậy phân tâm cùng nhân từ chớp mắt, lại cho ngươi chạy thoát." Thạch Hạo tiếc nuối, hắn cũng trở lại mảnh này trong thánh địa.

Trên thực tế, hắn biết, vừa nãy mình vô luận như thế nào cũng không nỡ nổ nát này cây Tiên dược, hơn nữa khoảng cách còn rất xa đây, chính là thật ác độc tâm cũng chỉ có thể thương tổn được nó, mà không thể lưu lại.

Thạch Hạo không có dừng lại, xông về phía trước.

Bất quá, cái kia ba đại cao thủ tiến vào mảnh này Thánh địa sau, lại đồng loạt ngừng lại, xoay người nhìn phía đại dương màu đen.

"Bọn họ không sợ chết?" Thạch Hạo ngạc nhiên nghi ngờ.

Rất chuyện kỳ dị phát sinh, ngập trời đại dương màu đen trùng tới đây sau, như là gặp phải một luồng trở lực vô hình, không có cách nào tiến vào thánh địa bên trong.

Rất hiển nhiên, ba đại cao thủ đều biết sẽ như vậy

"Có hiệu quả, dĩ nhiên... Mở ra chỗ đó, vật kia xuất thế!" Nhưng vào lúc này, vẫn trầm mặc ít lời Cô tộc chí tôn trẻ tuổi mở miệng, phi thường kích động.

Thạch Hạo cũng dừng lại, ở phía xa nhìn.

Đại dương màu đen nơi sâu xa, dựng lên một chùm sáng, thập phần bắt mắt, cực kỳ thần thánh cùng nhu hòa.

Du Đà, An Lan ghi nhớ cái thứ kia xuất thế!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status