Thế giới hoàn mỹ

Chương 1476: Bất Hủ Chi Vương Giáng Lâm

Chớ nói chi là Thạch Hạo, chính là Vô Úy Sư Tử, Cô Tộc truyền nhân cũng run sợ, kinh hãi đến biến sắc, làm sao như sẽ như vậy?

Du Đà, An Lan hai đại vô thượng cường giả đến? Nhưng là, làm sao có khả năng!

Đó là chí cao Bất Hủ chi Vương, hai người muốn nhập Biên Hoang quá khó, bị Thiên Uyên cản trở!

Phàm là Bất Hủ, đều không thể thông qua Thiên Uyên, thực lực càng cường đại càng ngày càng khó khăn, bị nơi đó đạo tắc bài xích, không thể tương dung.

"Hả?" Thạch Hạo lộ ra sắc mặt khác thường.

Bởi vì, khi (làm) Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân hô lên những câu nói kia sau, nơi này cũng không việc đặc biệt phát sinh, không gặp Du Đà, An Lan hiện ra chân thân.

Phía trước, năng lượng màu đen đại dương chập trùng, không còn sôi trào nữa, không có sóng to gió lớn, thế nhưng càng ngày càng khiến người ta cảm thấy khiếp đảm, không thể làm tức giận nó.

Nơi này dù sao đã bình tĩnh, không có Bất Hủ xuất hiện.

"Đạo huynh, đây là?" Hoàng Kim sư tử cũng sinh nghi, như vậy hỏi dò.

"Ngươi vững tin, có thể hô hoán đến hai đại chí cao Bất Hủ vương giả?" Cô Tộc truyền nhân hỏi, nó rất cao ngạo, chưa bao giờ cảm thấy tộc này yếu hơn Đế Tộc.

Trên thực tế, chúng nó xác thực mạnh mẽ quá đáng, năm đó có thể cùng Chân Long tranh đấu, muốn đoạt cái kia thế gian đệ nhất tộc xưng hô.

Chân Long, đó là bị cho rằng Tiên Vương chi tộc, thành sau khi lớn lên kỳ, cuối cùng sẽ lột xác thành Vô Địch Tiên Đạo tồn tại.

"Chờ!" Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân nói đạo, ngước nhìn hư không, hắn từ từ dáng vẻ trang nghiêm lên, sau đó bắt đầu ngâm tụng một đoạn rất dài đồng thời rất cổ lão tên.

Bên trong bao quát Du Đà, An Lan các loại (chờ) then chốt tự!

Thạch Hạo trong lòng rùng mình, hắn biết người này đang làm gì, đây là ở tụng tên thật, đem hai đại vô thượng tồn tại tên, dòng họ các loại (chờ) đều ngâm tụng đi ra, tiến hành hô hoán.

An Lan, Du Đà, chỉ là hai đại Bất Hủ chi Vương giản lược tên, bọn họ còn rất dài dòng họ, chính quả các loại, nếu như thêm vào những này tiền tố cùng hậu tố các loại, có tới mấy trăm chữ.

Nơi này cách Thiên Uyên, bọn họ liền chân thân đều không qua được, trong tình huống bình thường hô hoán tên thật, đương nhiên sẽ không hiện ra chân thân.

Rất rõ ràng, trước kia Thạch Hạo lo lắng không thành lập, hắn ở cùng nữ Táng Sĩ nhắc tới An Lan, Du Đà thì, đều là tách rời tên sau đọc ra.

Kỳ thực, có Thiên Uyên ở, với khu vực này nhắc tới bọn họ, sẽ không gợi ra hình hiện ra.

"Hại ta bạch lo lắng, An Lan, Du Đà hai người này lão tên khốn kiếp ở đây chịu đến các loại hạn chế, vẫn không có nghịch thiên đây!" Thạch Hạo tự nói.

Nếu để cho Hoàng Kim sư tử, Cô Tộc truyền nhân nghe được, phỏng chừng muốn đờ ra, sinh sống ở dị vực, còn chưa từng nghe qua có người dám như thế đối với Bất Hủ chi Vương bất kính đây!

Ầm!

Đột nhiên, trong hư không ánh sáng lóe lên, một đạo cái bóng mơ hồ hiện lên!

Khí thế ấy quá khủng bố, áp chế vạn cổ chư thiên, để chúng sinh đều muốn run rẩy, này một tức, lấy nơi này làm trung tâm, chấn động Thần Dược Sơn Mạch, thiên thọ rừng rậm các loại, hướng về phương xa khuếch tán.

"Cho gọi ra đến rồi!?" Thạch Hạo chấn động.

Gần nhất trước Cô Tộc truyền nhân, Vô Úy Sư Tử tất cả đều rung bần bật, suýt nữa hình thể nổ tung, càng là muốn dập đầu xuống, nhân làm căn bản không chịu nổi uy thế như vậy.

Răng rắc!

Đáng tiếc, này bóng người mơ hồ bất ổn, đánh nứt trời cao, một sát na lại biến mất rồi!

Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân đờ ra, hắn vốn cho là thành công, không hề nghĩ rằng thời khắc sống còn hay là đã thất bại.

Phải biết, đến thời điểm, chuẩn bị quá nhiều thủ đoạn, hắn từng được yết kiến hai vị vô thượng vương giả cơ hội, loại này thù vinh cũng không biết bao nhiêu vạn năm không từng có.

Bất kể là Du Đà vẫn là An Lan, thân phận quá cao, dù cho là cái khác Bất Hủ đều rất khó gặp đến, liền chớ đừng nói chi là thế hệ tuổi trẻ nhân vật.

Hai người ban tặng vị này Đế Tộc tuổi trẻ cường giả các loại bí khí, chính là vì ngày hôm đó!

"Đáng tiếc a, chúng ta cũng không có khai sáng kỳ tích, vốn cho là phải nhận được cái kia nát rương gỗ, sắp mở ra vạn cổ sương mù, biết ở trong có cái gì." Hoàng Kim sư tử thật đáng tiếc.

"Thực sự là không cam lòng a, đều đi đến một bước này, kích hoạt ách thổ, để mộ cổ nổi lên, nhìn thấy một cái rương gỗ, có thể hay là đã thất bại." Cô Tộc cao thủ thở dài.

"Vẫn không có thất bại!" Đế Tộc cao thủ trẻ tuổi thu hồi vẻ tiếc nuối, ánh mắt càng kiên định.

Lần này, hắn không nói thêm gì, nghiêm túc mà chăm chú, còn hơn hồi nãy nữa muốn nghiêm túc rất nhiều, thậm chí bởi vì vẻ mặt nghiêm túc, đầu ngón tay ở khẽ run.

Hắn lấy ra một toà pháp đài, hiện màu tím nhạt, oánh oánh phát sáng, cũng không cao, chỉ ba thước mà thôi.

Nó là xương cốt, có một loại không gì sánh được mạnh mẽ khí tức cùng sức mạnh nội liễm ở trong đó, dường như một con ngủ đông hồng hoang mãnh thú, lúc nào cũng có thể sẽ thức tỉnh.

"Đây là cái gì?" Hoàng Kim sư tử hỏi.

"Một loại đặc biệt triệu hoán đài!" Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân đáp lại.

Đón lấy, hắn lấy ra các loại rất bé nhỏ trận kỳ, đặt ở cốt trên đài, chúng nó tự động sắp xếp.

Đón lấy, hắn lại sẽ một khối lại một khối tử oánh oánh cốt lấy ra, chúng nó hóa thành phù hiệu, leng keng vang vọng, nằm dày đặc ở trong hư không, dường như kinh văn đang lấp lánh, phát sinh lớn lao âm thanh!

Những này biến hóa, khiến người ta trợn mắt ngoác mồm!

Ầm!

Sau một khắc, Hoàng Kim sư tử, Cô Tộc truyền nhân tất cả đều không chịu được, quỳ ngã xuống.

Mà cái kia tuổi trẻ Đế Tộc đại nhân lấy ra cuối cùng một khối cốt sau, cũng là như thế, không chịu nổi uy thế như vậy, ngã: cũng ở nơi đó.

Trong cõi u minh có một loại sức mạnh ở cùng toà này tế đàn câu thông, xuyên qua vô tận không gian, muốn đến nơi này.

Này tế, dị vực một mảnh cổ lão Man Hoang nơi, cũng không biết có bao nhiêu vạn năm chưa từng bị quấy nhiễu quá, mà hôm nay nơi đó Bất Hủ ánh sáng một đạo lại một đạo sáng lên.

"Cái gì, cổ tổ thức tỉnh?"

Đến mười vạn dặm ở ngoài, mấy lấy triệu dặm ở ngoài, cùng Man Hoang cổ địa bên trong thức tỉnh tồn tại có liên hệ máu mủ những kia tộc nhân tất cả đều khiếp sợ, linh hồn đều đang run rẩy.

Sau một khắc, bộ tộc này hết thảy sinh vật đều xúc động, sau đó nơm nớp lo sợ, hướng về phương vị này dập đầu, quỳ bái!

Táng khu trong thánh địa, Vô Úy Sư Tử, Cô Tộc người thừa kế, Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân càng ngày càng bất an, khung xương run rẩy, vang lên kèn kẹt, dường như muốn sụp ra.

"Không hành, mau chóng đưa nó đẩy mạnh năng lượng màu đen trong biển, không phải vậy chúng ta đều phải chết!"

Cô Tộc truyền nhân quát lên, bọn họ bị áp chế quỳ trên mặt đất, chịu đựng sức mạnh không gì sánh nổi.

"Được!"

Tam đại cao thủ trẻ tuổi dùng hết khả năng, ra sức đẩy một cái, cái này cao ba thước cốt đài, thoát ly táng khu Thánh địa, tiến vào đại dương bên trong.

Phù phù một tiếng, bọt nước từng đoá từng đoá, năng lượng màu đen ngập trời!

Rất rõ ràng, toà này cốt đài rơi vào gợi ra năng lượng hải kịch liệt biến động, lần thứ hai để nơi đây sôi trào.

Bất quá, lần này cốt đài không có như lão Binh như vậy bị hủy diệt, nó ở trong biển chìm nổi.

Xa xa, Thạch Hạo xem rõ ràng, hắn cảm giác sâu sắc kinh sợ, hắn biết chắc phải có biến cố lớn, phiền phức lớn rồi, thế nhưng là không có cách nào ngăn cản.

Khi (làm) cốt đài rơi vào năng lượng màu đen trong vùng biển, Cô Tộc người thừa kế, Vô Úy Sư Tử, Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân đều thở dài một cái, từ trên mặt đất bò lên.

Thật sự rất kỳ quái, mảnh này táng khu Thánh địa có sức mạnh thần bí bảo vệ, bất kể là năng lượng màu đen vẫn là cái kia cốt đài cũng không có cách nào hủy diệt nơi này.

"Răng rắc!"

Đại dương màu đen bên trong, toà kia xương cốt pháp đài trung tâm xuất hiện một vết nứt, lấy từng tia từng sợi vết máu bốc lên, hiện ra nhiều loại màu sắc rực rỡ, đan xen vào nhau, óng ánh kinh người, không cách nào nhìn thẳng vào.

"Đó là... Thế nào cổ huyết?" Vô Úy Sư Tử sợ hãi, nhìn thấy cái kia huyết sắc thải sặc sỡ, nội tâm sợ hãi.

"Du Đà máu!" Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân đáp.

Ở cái kia cốt giữa đài, lại cất giấu một điểm Du Đà máu, đó là vô thượng chân huyết, đại biểu sức mạnh không gì sánh nổi.

Đang nói những câu nói này thì, Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân lần thứ hai lấy ra một vật, đó là một tấm da thú, mặt trên tràn ngập không thể nhận ra đại đạo văn tự.

Xoạt một tiếng, tấm này da thú bay vào năng lượng màu đen trong biển, rơi vào cốt trên đài, nhuộm dần trên cái kia sợi huyết sau, ầm một tiếng tự động thiêu đốt.

Đây là một mảnh kinh văn, là triệu hoán Bất Hủ chi Vương đại đạo văn tự, lúc này phát sinh đinh tai nhức óc tiếng tụng kinh, mấy lần nhắc tới Du Đà tên đầy đủ!

"Chân kinh triệu hoán, đây là Bất Hủ chi Vương chính mình tả triệu hoán kinh thiên?" Cô Tộc truyện người thay đổi sắc mặt.

"Thành bại ở đây một lần, dù cho hai vị đại nhân chuẩn bị nhiều năm, tiêu tốn vô số thiên tài địa bảo, trả giá không thể tưởng tượng đánh đổi, cũng chỉ có thể chớp mắt xuyên qua Thiên Uyên." Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân nói nói.

Vù một tiếng, nặng nề cực điểm âm thanh phát sinh, toà kia cốt đài phát sáng, chung quanh nó hư không vặn vẹo, đồng thời cấp tốc lờ mờ, thiên địa đen kịt.

Đón lấy, nó từ trong biển vọt lên tận trời, xé rách toàn bộ thương vũ, mở ra một cánh cửa, nghênh tiếp Bất Hủ chi Vương giáng lâm!

Thời khắc này, thiên địa rung bần bật, Càn Khôn cũng bị lật đổ rồi!

Sức mạnh kia quá mức đáng sợ, mơ hồ có thể nhìn thấy, có một bàn tay lớn từ bầu trời đen kịt khe lớn bên trong chậm rãi dò ra, chân thực giáng lâm.

Này không phải chân thân, thế nhưng lúc này lại hơn hẳn chân thân, như thế mạnh mẽ, nắm giữ cái thế sức mạnh vô địch.

Bởi vì, vì thời khắc này, Bất Hủ chi Vương cũng không biết chuẩn bị bao nhiêu vạn năm, đây là hắn mạnh mẽ nhất pháp thể hiện ra.

Nếu không là ở táng khu trong thánh địa, hết thảy sinh linh đều phải chết, ở bàn tay lớn dò ra chớp mắt, khí thế ấy sẽ làm nhật nguyệt sơn hà các loại (chờ) đều muốn đứt đoạn.

Có thể nhìn thấy, nó từ giữa không trung chậm rãi xuất hiện, cũng hướng về năng lượng màu đen hải nơi sâu xa chộp tới thì, trên vòm trời vô số đại tinh ở rơi rụng, ở trong hư không nổ tung.

Đến sau đó, khi (làm) bàn tay lớn hạ xuống, tiếp cận cái kia nát rương gỗ thì, liên miên biển sao như là thác nước trút xuống mà tới.

Đây là sức mạnh cỡ nào? Quả thực không thể tưởng tượng!

Một cái tay càng kéo biển sao rơi rụng, quả thực là giơ tay liền có thể hủy diệt tinh không.

"Đây chính là Du Đà cổ tổ sao, quá mạnh mẽ, bất luận người nào đối mặt, đều phải làm tràng nổ tung!" Vô Úy Sư Tử kinh sợ nói rằng.

Bọn họ đứng ở táng khu bên trong, bị này Thánh địa che chở, nếu không, chính là tự thân mạnh mẽ đến đâu gấp trăm lần, cũng phải hình thần đều diệt, sẽ bị luồng khí tức kia nghiền nát.

"Thành công rồi!" Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân kinh hỉ nói rằng, bởi vì bàn tay lớn kia phải bắt được nát rương gỗ.

Hắn thật sự rất muốn biết, cái này trong rương có cái gì.

Bởi vì, vì thời khắc này, Du Đà trả giá rất lớn đánh đổi, tiêu hao dài dằng dặc thời gian, đến tột cùng là món đồ gì đáng giá hắn làm như vậy đây?

Ầm!

Đột nhiên, một tiếng đáng sợ chấn động truyền đến, càng có một luồng khí tức kinh khủng từ phương xa khuếch tán mà tới.

Như là có một cái thế lực bá chủ đang thức tỉnh, muốn xuất thế!

"Cổ táng địa!" Cô Tộc tuổi trẻ người thừa kế kinh hãi đến biến sắc.

Bởi vì, hắn nói tới cổ táng địa không phải là trước mắt nơi, mà là càng xa xôi khu vực, nơi đó là táng địa quốc gia, là Du Đà, An Lan từng muốn đào móc địa phương.

"Cổ táng địa bên trong có món đồ gì muốn đi ra!" Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân cực kỳ chấn động, trong lòng nổi sóng chập trùng.

Liền cổ táng địa đều bị đã kinh động, có sinh linh muốn xuất thế, đây là muốn nhằm vào vô thượng Du Đà sao?!

Ngày hôm nay chỉ có một chương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như tao quan 2014 tao dien luc tang xong vao chau full hd, thach thuc danh hai mua 2 kutin che viet huong hoi lam rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status